5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, Supplement

DOCTORLOGY วิตามินสูตรแพทย์ 2 สูตรดูโอ้ที่ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย รูขุมขนกว้างจากภายในความโกลว์นี่มันต้องออกมาจากข้างในจริงๆ นะ เลยอยากหาตัวช่วยฟื้นฟูข้างในของเราโดยเฉพาะผิวภายใน จนได้มาเจอ DOCTORLOGY แบรนด์วิตามินสูตรแพทย์เกาหลี ที่วิจัยมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ความเริ่ดของเขาคือทุกผลิตภัณฑ์นั้นคิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีมานานกว่า 5 ปี ทางเราที่เป็นสายแพ้ง่ายก็เลยอุ่นใจ และมั่นใจจนกล้าบอกได้ว่าปลอดภัยแน่นอน แถมเขามีงานวิจัยรับรองด้วยนะ ตอนนี้มีทั้งหมด 2 สูตรประสิทธิภาพทั้งกลางวัน และ กลางคืน สุดปัง ที่ต้องว้าวเลยคือ เขาเป็นแคปซูล 2 ชั้น ชั้นนอกเป็น Active Essence ชั้นในเป็น Active Powder ออกฤทธิ์เต็มประสิทธิภาพต่อเนื่องนาน ที่สำคัญปลอกแคปซูลทำจากพืช ไม่เหมือนแคปซูลทั่วไปที่ทำจากสัตว์ ดีแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

SUN GLUTA COLLAGEN  วิตามินกันแดด คัดสรรและสกัดจากราชินีพืชทะเลทราย 

เริ่มที่สูตรกลางวันที่ตอบโจทย์เมืองร้อนแบบบ้านเรามากๆ เพราะเขาเป็นวิตามินกันแดดที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสี Multi UV ทั้ง Indoor & Outdoor ช่วยฟื้นบำรุงผิวไวต่อแดด-คล้ำง่าย ให้ดูขาวใสใน 14 วัน ไม่พอนะ เขายังช่วยลดเลือนจุดจ่างดำจากแดด-สิว ลดสิวแดด รวมถึงลดผิวแพ้แดด แสบแดงด้วย เรียกว่าปัญหาผิวต่างๆ ที่เกิดจากแสงแดด ตัวนี้เอาอยู่มาก

HAYA MULTI COLLAGEN วิตามินลดรูขุมขน

สูตรนี้เป็นสูตรกลางคืน ซึ่งแตกต่างจากสูตรแรกด้วย Pore-less Collagen ที่มีประสิทธิภาพเฉพาะในการแก้ปัญหารูขุมขนไม่เหมือนคอลลาเจนทั่วไป พร้อม Multi Collagen รวมมากถึง 5 ชนิด บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาผิวจุกจิกกวนใจต้องเลิฟแน่นอน เพราะเขาช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง ลดความมัน ป้องกันสิว ผิวฉ่ำน้ำ และทำให้ผิวกระจ่างใสด้วย คือเริ่ดจริง

ผ่านการตรวจสอบแล้วว่า 0% สารเคมีอันตราย น้ำตาล ไขมัน แคลอรี่ และโซเดียม 

ความโดดเด่นของทั้ง 2 สูตรนี้ที่ทำให้ไม่เหมือนแคปซูลอื่นๆ คือนวัตกรรมแคปซูล 2 ชั้น แคปซูลด้านนอกเป็น Active Essence สำคัญ ทำหน้าที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวและปกป้องแคปซูลด้านในจากการย่อยทำลาย ให้ออกฤทธิ์ต่อเนื่องยาวนานและเต็มประสิทธิภาพทั้ง 2 ขั้นตอน

แถมยังได้ คุณพรีม ชนิกานต์ ตังกบดี นักแสดงชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นมาเป็นที่มีผลงานการแสดงชื่อดังอย่าง F4 THAILAND : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS, Blacklist นักเรียนลับบัญชีดำ และ The Gifted Graduation และผลงานอื่นๆอีกมากมาย 


ช้อปได้แล้วที่ Watsons, eXta ใน 7-11, Shopee , Lazada และ Line : @doctorlogy

ติดตามข่าวสาร Doctorlogy ได้ที่:

Facebook : doctorlogy

IG : doctorlogyinter

Tiktok : doctorlogyinter

Twitter: doctorlogyinter

Youtube : doctorlogyinter

Line: @doctorlogy

Website: https://www.doctorlogy.net/

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']