ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Supplement

DOCTORLOGY วิตามินสูตรแพทย์ 2 สูตรดูโอ้ที่ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย รูขุมขนกว้างจากภายในความโกลว์นี่มันต้องออกมาจากข้างในจริงๆ นะ เลยอยากหาตัวช่วยฟื้นฟูข้างในของเราโดยเฉพาะผิวภายใน จนได้มาเจอ DOCTORLOGY แบรนด์วิตามินสูตรแพทย์เกาหลี ที่วิจัยมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ความเริ่ดของเขาคือทุกผลิตภัณฑ์นั้นคิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีมานานกว่า 5 ปี ทางเราที่เป็นสายแพ้ง่ายก็เลยอุ่นใจ และมั่นใจจนกล้าบอกได้ว่าปลอดภัยแน่นอน แถมเขามีงานวิจัยรับรองด้วยนะ ตอนนี้มีทั้งหมด 2 สูตรประสิทธิภาพทั้งกลางวัน และ กลางคืน สุดปัง ที่ต้องว้าวเลยคือ เขาเป็นแคปซูล 2 ชั้น ชั้นนอกเป็น Active Essence ชั้นในเป็น Active Powder ออกฤทธิ์เต็มประสิทธิภาพต่อเนื่องนาน ที่สำคัญปลอกแคปซูลทำจากพืช ไม่เหมือนแคปซูลทั่วไปที่ทำจากสัตว์ ดีแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

SUN GLUTA COLLAGEN  วิตามินกันแดด คัดสรรและสกัดจากราชินีพืชทะเลทราย 

เริ่มที่สูตรกลางวันที่ตอบโจทย์เมืองร้อนแบบบ้านเรามากๆ เพราะเขาเป็นวิตามินกันแดดที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสี Multi UV ทั้ง Indoor & Outdoor ช่วยฟื้นบำรุงผิวไวต่อแดด-คล้ำง่าย ให้ดูขาวใสใน 14 วัน ไม่พอนะ เขายังช่วยลดเลือนจุดจ่างดำจากแดด-สิว ลดสิวแดด รวมถึงลดผิวแพ้แดด แสบแดงด้วย เรียกว่าปัญหาผิวต่างๆ ที่เกิดจากแสงแดด ตัวนี้เอาอยู่มาก

HAYA MULTI COLLAGEN วิตามินลดรูขุมขน

สูตรนี้เป็นสูตรกลางคืน ซึ่งแตกต่างจากสูตรแรกด้วย Pore-less Collagen ที่มีประสิทธิภาพเฉพาะในการแก้ปัญหารูขุมขนไม่เหมือนคอลลาเจนทั่วไป พร้อม Multi Collagen รวมมากถึง 5 ชนิด บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาผิวจุกจิกกวนใจต้องเลิฟแน่นอน เพราะเขาช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง ลดความมัน ป้องกันสิว ผิวฉ่ำน้ำ และทำให้ผิวกระจ่างใสด้วย คือเริ่ดจริง

ผ่านการตรวจสอบแล้วว่า 0% สารเคมีอันตราย น้ำตาล ไขมัน แคลอรี่ และโซเดียม 

ความโดดเด่นของทั้ง 2 สูตรนี้ที่ทำให้ไม่เหมือนแคปซูลอื่นๆ คือนวัตกรรมแคปซูล 2 ชั้น แคปซูลด้านนอกเป็น Active Essence สำคัญ ทำหน้าที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวและปกป้องแคปซูลด้านในจากการย่อยทำลาย ให้ออกฤทธิ์ต่อเนื่องยาวนานและเต็มประสิทธิภาพทั้ง 2 ขั้นตอน

แถมยังได้ คุณพรีม ชนิกานต์ ตังกบดี นักแสดงชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นมาเป็นที่มีผลงานการแสดงชื่อดังอย่าง F4 THAILAND : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS, Blacklist นักเรียนลับบัญชีดำ และ The Gifted Graduation และผลงานอื่นๆอีกมากมาย 


ช้อปได้แล้วที่ Watsons, eXta ใน 7-11, Shopee , Lazada และ Line : @doctorlogy

ติดตามข่าวสาร Doctorlogy ได้ที่:

Facebook : doctorlogy

IG : doctorlogyinter

Tiktok : doctorlogyinter

Twitter: doctorlogyinter

Youtube : doctorlogyinter

Line: @doctorlogy

Website: https://www.doctorlogy.net/

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']