แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Health, Living, Self Love, Well-Being

12 สิ่งที่ผู้หญิงเฮลธ์ตี้เขาทำกัน ก่อน 8 โมงเช้า

Healthy Woman

เป็นรูทีนชีวิตที่เฮลธ์ตี้และน่าจะทำให้ชีวิตเรามีความสุขได้เลย สัญญากับตัวเองเลยว่าสักวันหนึ่งต้องทำให้ได้

ถึงเราจะไม่สามารถเรียกตัวเองว่าเป็น morning person ได้ แต่ขอเล่าอีกทีว่าช่วงเวลาตอนเช้าเป็นเวลาทองขนาดไหน ยิ่งใครสามารถตื่นมาทำอะไรตอนตีสี่ ตีห้าได้ ช่วงเวลาที่เงียบสงบ และมีพลังงานดีๆ ของจักรวาลมอบมาให้ จะทำให้เราได้ดูแลตัวเอง ใช้พลังครีเอทีฟ ประกอบร่างความฝันของเราได้ เป็นคำถามที่อยากให้คุณถามตัวเองอีกครั้งนะว่า ก่อนแปดโมงเช้าคุณทำอะไรกัน

เรามี 12 สิ่งที่ผู้หญิงเฮลธ์ตี้เขาทำกันก่อน 8 โมงเช้า เผื่อจะอินสไปร์กันนะ

CLEO says: ขอบอกว่าทั้ง 12 สิ่งนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำทุกสิ่งได้เลยเพื่อจะได้ชื่อว่าเป็นสาวเฮลธ์ตี้ จุดมุ่งหมายคือเอาให้อินสไปร์ ให้เรามีอะไรปักธงเพื่อให้เราไปถึงรูทีนที่ทำให้ชีวิตสมดุล ลองใช้เป็นไอเดียแล้วหาจังหวะที่เหมาะกับเรา ขอให้มีเช้าที่ดีงามสำหรับทุกคน

1.ดื่มน้ำแก้วโตๆ

เหมือนเป็นประกาศิตของชีวิตไปแล้ว ว่าเราต้องดื่มน้ำแก้วโตๆ ให้ได้ในทุกวัน โดยเฉพาะตอนตื่นเช้าขึ้นมา น้ำแก้วใหญ่ๆ จะทำให้เราสดชื่นและเคลียร์พลังงานให้เรา และอย่าเพิ่งไปหากาแฟทันที อาบน้ำ หาอะไรกินก่อน แล้วค่อยกาแฟทีหลัง จะดีกับร่างกายมากกว่า

2.สกินแคร์ รูทีนจะทำให้ผิวเราเปล่งประกาย

ทำอะไรเฮลธ์ตี้มาทั้งหมด แต่อาจเส้นผมบังภูเขา ไม่ได้ใส่ใจกับผิวหน้าเราเท่าไหร่ ทุกเช้าต้องหาสกินแคร์ รูทีนของตัวเอง อาจจะคลีนเซอร์ โทนเนอร์ ออยล์ และตามด้วยสกินแคร์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น หรืออะไรที่ทำให้ผิวเราโกลว์ โมเมนท์นี้อยู่กับตัวเองแบบรื่นรมย์หน่อย ให้มือเราส่งพลังงานดีๆ ให้กับผิวหน้าเลยนะ

healthy woman01

3.ตั้งนาฬิกาปลุกก่อนเวลาตื่นจริงเล็กน้อย

ถ้าทุกเช้าเราต้องรีบเหลือเกิน วิธีง่ายๆ ก็คือเซ็นนาฬิกาปลุกให้เร็วขึ้นหน่อย อาจตั้งให้ตื่น 10-15 นาทีก่อนเวลาจริง และอาจใช้เวลาตรงนี้ทำอะไรนิ่งๆ นั่งสมาธิ ฟังเสียงนก หรือยืดเส้นให้ตัวเอง อยู่เงียบๆ ก่อนเจอวันใหม่ก็ดีนะ

4.อย่าเพิ่งมองโทรศัพท์

ทำยากก็จริง แต่จะช่วยให้เช้าของเรามีคุณภาพขึ้นเลย อย่าเพิ่งไปสนอีเมล ข้อความใดๆ เช้านี้เป็นของเราคนเดียว “มอบเวลาของโมเมนท์นี้ให้กับตัวเรา” ถ้าเราทำได้ จิตจะแข็งขึ้นเรื่อยๆ เราจะจัดลำดับความสำคัญในชีวิตได้ดีขึ้นด้วย

5.เก็บเตียงนอน

เราจะได้เห็นภาพเตียงที่เรียบร้อยก่อนออกจากห้อง และเหมือนเราได้ทำอะไรเล็กๆ ให้ชีวิตเรา อะไรแบบนี้จะสะสมเป็นอะไรที่ใหญ่ขึ้นๆ ได้ มีงานวิจัยบอกเลยว่า “อะไรที่ง่ายที่สุด ธรรมดาที่สุดที่เราทำให้ตัวเองเป็นนิสัย จะสร้างเป็นความสุขของเราได้เลย”

6.ขอ 15-30 นาทีให้กับข้างในเรา

เราอยู่กับโลกภายนอกมามากแล้ว อาจแทบจะไม่เคยกลับเข้ามาในโลกข้างใน ขอให้เวลานี้สัก 15-30 นาที ทำสมาธิ หรือเขียนข้อความอะไรให้ตัวเอง เขียนสิ่งที่อยาก manifest ออกไป ย้ำกับตัวเองว่าภาพฝันของฉันคืออะไร ให้เวลาเช้าๆ จัดการบอกกับจักรวาลให้เราเถอะ

7.สร้างความสัมพันธ์กับคนที่เรารัก

เล่นกับหมา โทร.หาแม่ ยิ้มให้กับคนรัก ทำอะไรดีๆ จากใจให้กับคนที่เรารัก ใช้เวลาไม่นานเลย ไม่กี่นาทีเราก็ได้ส่งความรู้สึกดีๆ ออกไปจากใจในยามเช้าแล้ว

healthy woman02

8.กินเบรกฟาสท์เฮลธ์ตี้

เราอย่ามีข้ออ้างที่จะไม่กินเบรกฟาสท์เลย กินอาหารยามเช้าเป็นสิ่งที่จะบูสต์พลังงาน สารอาหารดีๆ เข้าร่างกายได้ดีงามที่สุด แต่ถ้าตื่นมาแล้วยังมาอยากกินก็ไม่เป็นไร รอให้เลยเช้าไปหน่อยก็ได้นะ หรือเตรียมทำ breakfast bowl ใส่ตู้เย็นเก็บเอาไว้ จะเป็นผลไม้ราดโยเกิร์ตใส่กราโนล่า กับน้ำสัมคั้นสักแก้ว ก็เฮลธ์ตี้แล้ว

9.ทำความสะอาดมุมหนึ่งของบ้าน

ไม่ได้หมายถึงต้องไปยกถังน้ำมาถูกบ้านอะไรจริงจังนะ วิธีนี้เป็นวิธีเล็กๆ ที่ทำให้เราได้จัดความรกรอบตัวให้ดีขึ้น และทำให้เรามีสมาธิกับตัวเองดี ทำไปทุกวันเราจะเห็นความเปลี่ยนไปของบ้าน สุดท้ายคือกลายเป็นความโล่งของชีวิตเข้ามาให้เราได้เลย

10.เตรียมอาหารกลางวันหรือดินเนอร์ให้ตัวเอง

คิดไปล่วงหน้าเลยว่ากลางวันจะกินอะไร แล้วเอาช่วงเวลาตอนเช้ามาเตรียมอะไรเล็กๆ ให้ตัวเอง ไม่ต้องทำให้เสร็จ แต่หั่นๆ อะไรเก็บเตรียมไว้ เหมือนเราได้อยู่กับตัวเองต่ออีกนิด และเราได้ตั้งใจมอบความเฮลธ์ตี้ให้กับตัวเองต่อไปด้วย

11.เตรียมสิ่งสำคัญที่ต้องทำของวัน

เรามักมีเรื่องที่อยากจัดการในแต่ละวัน ใช้เวลานี้ปักโครงที่ต้องทำไว้ในใจ ยังไม่ต้องแจกแจงออกมาหมดได้ แค่ระลึกเอาไว้ว่าเรามีสิ่งนี้ที่ต้องทำนะ ก็จะทำให้เวลาเราได้ทำจริง จะมีประสิทธิภาพขึ้น

12.เคลื่อนไหวร่างกาย

ตื่นไปตีเทนนิส วิ่ง เดินตอนเช้าดีงามเสมอ ลองทำดูจะรู้ว่าเราทำได้จริงๆ ไม่ว่าจะไปการเคลื่อนไหวอะไร ก็ดีกับร่างกายของเราทั้งนั้น หรือจะแค่ฮูลาฮูปเบาๆ ก็ได้นะ

อ่านเรื่องราวอื่นต่อได้ที่ เปลี่ยนตัวเองเป็น morning person

More