ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Career, Horoscope

19 คำทำนายเรื่องงาน 2023 งานอะไรเริ่ด ปัง เฮง เช็คด่วน! จากพ่อหมอสุดแม่น!19 คำทำนายเรื่องงาน 2023 งานอะไรเริ่ด ปัง เฮง เช็คด่วน! จากพ่อหมอสุดแม่น!อย่าเพิ่งกังวลเรื่องงานไปนะ รู้ให้ทันเกมของพลังงานโลก ทะลุมิติทำนายงานจากพ่อหมอสุดแม่น ครูต้น มนตรา #SirivieGuru อ่านแล้วเกิดปัญญา ปังแน่นอน

19 คำทำนายเรื่องงาน 2023

19 คำทำนายเรื่องงาน 2023
 1. อาชีพที่เกี่ยวข้องกับอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ อาจต้องระวังในช่วงเดือนห้า ถึงเดือนเจ็ด จะมีความผันผวน ให้ดำเนินการโดยเน้นค่าแลกเปลี่ยนเงินตราไทยเป็นตัวตั้ง ค่าเงินต่างชาติจะตกลง ถ้าจะให้มีเครดิตในอนาคต พยายามให้อยู่ในระยะสั้นเอาไว้ ระยะยาวเงินที่จะได้ จะมีค่าน้อยลง
 2. ธุรกิจด้านสุขภาพยังมาแรงแซงโค้งไม่หยุดหย่อน ใครต้องการหารายได้เพิ่มเติมให้จับธุรกิจสายนี้ไว้ พนักงานออฟฟิศให้หมั่นดูแลสุขภาพ มีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยต่อเนื่อง และอาจพร้อมใจกันเป็นในหน่วยงาน งานที่ต้องอาศัยกำลังคน หัวหน้างานต้องคิดแผนเผื่อในกรณีที่งานเร่งด่วนและลูกน้องเจ็บป่วย หาอัตรากำลังสำรองรอล่วงหน้าไว้
 3. งานที่ตำแหน่งเดียวกันมีสองคนในที่ทำงาน อาจมีการแข่งขันกลายๆ และถ้ายิ่งอีกฝ่ายเข้าใจว่าเราเป็นศัตรู จะมีโอกาสฟาดฟันกันสูง ถ้าต้องแข่งกันจริงๆ ควรอยู่ในกลุ่มความสัมพันธ์เป็นมิตร ถ้อยทีถ้อยอาศัย แต่ถ้าประกาศเป็นศัตรูกันแล้วก็ทีใครทีมันเลย
 4. ธุรกิจครอบครัวถ้ารู้ว่าตัวเองไม่สามารถใจแข็งได้เรื่องการจัดการการเงิน ต้องยกหน้าที่ให้อีกฝ่ายทันที หรือห้างหุ้นส่วน หรืออ้างคู่ครองไปเลย
 5. อาชีพที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างหรืองานตกแต่ง และอิฐ หิน ดิน ทราย และเกี่ยวกับราชการจะดี อาจแค่มีปัญหาการเบิกจ่ายล่าช้า ก็ต้องใช้ประสบการณ์เดิมของแต่ละคนสังเกตเอา
 6. อาชีพแนว technician ทั้งหลาย ถ้าดีลงานแล้วคู่ค้ามักจะแสดงอาการที่เหมือนไม่เชื่อใจ ให้ทำใจร่มๆ เอาไว้ อีกฝ่ายเขาจะพูดแต่เรื่องตัวเงิน จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าเราถูกลดทอนคุณค่าลงไป แต่จริงๆ เป็นเหตุผลทางงบประมาณ ต้องใช้สติหรือความใจเย็นดีล ถ้าดีลเองแล้วจะเสีย ต้องให้ตัวกลางเป็นฝ่ายดีล
 7. การดำเนินธุรกิจเชิงรุก จะให้ผลดีในครึ่งปีหลัง ที่เปิดเฉยๆ แล้วรอให้คนมาซื้อจะยากกว่าครึ่งปีแรก หน่วยงานที่ต้องการหารายได้เพิ่มเติม จะให้ข้อมูลในการหาลูกค้า หรือข้อมูลในการดำเนินงานในอดีตไม่ได้ รูปแบบการบริโภค การใช้บริการทั้งหลายจะเปลี่ยนไป
 8. การทำธุรกิจแนวสินเชื่อ หรือให้เครดิต จะได้รับผลกระทบ เพราะคนจะเน้นเอาวัตถุที่เห็นได้ชัด คนจะไม่ค่อยชอบจ่ายเงิน จะเหนียวหนี้ จะเอาไปใช้ในสิ่งที่จำเป็นก่อน แล้วหน่วยงานไหนใจดีจะจน ใครหน้าเลือดจะได้เงิน  ยิ่งยืดเครดิต ธุรกิจนั้นจะมีปัญหา กำเงินสด กำสินทรัพย์ไว้จะดีกว่า รวมไปถึงการลงทุนในอากาศทั้งหลายด้วย หุ้น คริพโต ทองจะมีปัญหาได้
 9. จะมีหน่วยงานที่ไม่ได้อัพเดทเกี่ยวกับเรื่องกฎหมาย จะมีการออกกฎหมาย กฎข้อบังคับใหม่ เป็นเรื่องกฎหมาย เทคโนโลยี ถ้าหน่อยงานไหนตามไม่ทันจะเสียเปรียบ กฎหมายเกี่ยวกับธุรกิจด้วย อาจมีเปลี่ยนแปลงเรื่องการโอน
 10. องค์กรที่มีพนักงานจำนวนมาก แต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า จะมีการปรับลดขนาดองค์กรลง คนที่ทำงานเป็นลูกจ้าง ถ้ารูตัวว่างานตัวเองลดลง อย่าชะล่าใจ อาจได้เงินเดือนก้อนสุดท้ายแล้วก็ลาก่อน
 11. คนที่รู้จักการนำเสนองานในรูปแบบแปลกใหม่ story-telling จะเป็นที่จับตามอง
 12. คนที่ใช้นโยบายเดิม แผนการณ์เดิมที่เคยสำเร็จ จะล้มเหลวหมด ถ้าใช้เทคนิคนี้แล้วได้กำไร จะตายเรียบ big data ที่มีต้อง reset 
 13. การทำงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารมาแรง บริษัทหรือฟรีแลนซ์เตรียมงัดวิทยายุทธิ์เรื่องนี้ขึ้นมาได้เลย
 14. ธุรกิจที่มาแรงอีกคือ การเดินทาง ศิลปะ อาหาร
 15. หน่วยงานที่เกี่ยวกับเรื่องบริการ ถ้าเพิ่มในเรื่อง experience ประสาทสัมผัสทั้ง 5 เรื่องกาย เรื่องเสียง จะทำให้ธุรกิจนั้นๆ เจริญรุ่งเรือง
 16. งานสายเด็กจะมา พื้นที่ให้เด็กเรียนรู้ ตอบโจทย์เด็กมากขึ้น เน้นประสบกาณ์เกี่ยวกับเด็ก 
 17. ใครที่ทำผิดกฎหมายมาโดยตลอด หรือทำอะไรสีเทา จะโดนรื้อเลย
 18. ธุรกิจที่ต้องดูดีๆ คือธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ไม่ทำแล้วรวย ก็จนไปเลย
 19. จะมีการเอาธุรกิจเดิมมารื้อใหม่แล้วทำแล้วสำเร็จ คนที่ไม่เห็นค่า ทำแล้วไม่สำเร็จ จะมีคนทำแล้วสำเร็จได้ จะก่อให้เกิดรายได้

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']