กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]




Career, Horoscope

19 คำทำนายเรื่องงาน 2023 งานอะไรเริ่ด ปัง เฮง เช็คด่วน! จากพ่อหมอสุดแม่น!



19 คำทำนายเรื่องงาน 2023 งานอะไรเริ่ด ปัง เฮง เช็คด่วน! จากพ่อหมอสุดแม่น!อย่าเพิ่งกังวลเรื่องงานไปนะ รู้ให้ทันเกมของพลังงานโลก ทะลุมิติทำนายงานจากพ่อหมอสุดแม่น ครูต้น มนตรา #SirivieGuru อ่านแล้วเกิดปัญญา ปังแน่นอน

19 คำทำนายเรื่องงาน 2023

19 คำทำนายเรื่องงาน 2023
 1. อาชีพที่เกี่ยวข้องกับอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ อาจต้องระวังในช่วงเดือนห้า ถึงเดือนเจ็ด จะมีความผันผวน ให้ดำเนินการโดยเน้นค่าแลกเปลี่ยนเงินตราไทยเป็นตัวตั้ง ค่าเงินต่างชาติจะตกลง ถ้าจะให้มีเครดิตในอนาคต พยายามให้อยู่ในระยะสั้นเอาไว้ ระยะยาวเงินที่จะได้ จะมีค่าน้อยลง
 2. ธุรกิจด้านสุขภาพยังมาแรงแซงโค้งไม่หยุดหย่อน ใครต้องการหารายได้เพิ่มเติมให้จับธุรกิจสายนี้ไว้ พนักงานออฟฟิศให้หมั่นดูแลสุขภาพ มีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยต่อเนื่อง และอาจพร้อมใจกันเป็นในหน่วยงาน งานที่ต้องอาศัยกำลังคน หัวหน้างานต้องคิดแผนเผื่อในกรณีที่งานเร่งด่วนและลูกน้องเจ็บป่วย หาอัตรากำลังสำรองรอล่วงหน้าไว้
 3. งานที่ตำแหน่งเดียวกันมีสองคนในที่ทำงาน อาจมีการแข่งขันกลายๆ และถ้ายิ่งอีกฝ่ายเข้าใจว่าเราเป็นศัตรู จะมีโอกาสฟาดฟันกันสูง ถ้าต้องแข่งกันจริงๆ ควรอยู่ในกลุ่มความสัมพันธ์เป็นมิตร ถ้อยทีถ้อยอาศัย แต่ถ้าประกาศเป็นศัตรูกันแล้วก็ทีใครทีมันเลย
 4. ธุรกิจครอบครัวถ้ารู้ว่าตัวเองไม่สามารถใจแข็งได้เรื่องการจัดการการเงิน ต้องยกหน้าที่ให้อีกฝ่ายทันที หรือห้างหุ้นส่วน หรืออ้างคู่ครองไปเลย
 5. อาชีพที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างหรืองานตกแต่ง และอิฐ หิน ดิน ทราย และเกี่ยวกับราชการจะดี อาจแค่มีปัญหาการเบิกจ่ายล่าช้า ก็ต้องใช้ประสบการณ์เดิมของแต่ละคนสังเกตเอา
 6. อาชีพแนว technician ทั้งหลาย ถ้าดีลงานแล้วคู่ค้ามักจะแสดงอาการที่เหมือนไม่เชื่อใจ ให้ทำใจร่มๆ เอาไว้ อีกฝ่ายเขาจะพูดแต่เรื่องตัวเงิน จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าเราถูกลดทอนคุณค่าลงไป แต่จริงๆ เป็นเหตุผลทางงบประมาณ ต้องใช้สติหรือความใจเย็นดีล ถ้าดีลเองแล้วจะเสีย ต้องให้ตัวกลางเป็นฝ่ายดีล
 7. การดำเนินธุรกิจเชิงรุก จะให้ผลดีในครึ่งปีหลัง ที่เปิดเฉยๆ แล้วรอให้คนมาซื้อจะยากกว่าครึ่งปีแรก หน่วยงานที่ต้องการหารายได้เพิ่มเติม จะให้ข้อมูลในการหาลูกค้า หรือข้อมูลในการดำเนินงานในอดีตไม่ได้ รูปแบบการบริโภค การใช้บริการทั้งหลายจะเปลี่ยนไป
 8. การทำธุรกิจแนวสินเชื่อ หรือให้เครดิต จะได้รับผลกระทบ เพราะคนจะเน้นเอาวัตถุที่เห็นได้ชัด คนจะไม่ค่อยชอบจ่ายเงิน จะเหนียวหนี้ จะเอาไปใช้ในสิ่งที่จำเป็นก่อน แล้วหน่วยงานไหนใจดีจะจน ใครหน้าเลือดจะได้เงิน  ยิ่งยืดเครดิต ธุรกิจนั้นจะมีปัญหา กำเงินสด กำสินทรัพย์ไว้จะดีกว่า รวมไปถึงการลงทุนในอากาศทั้งหลายด้วย หุ้น คริพโต ทองจะมีปัญหาได้
 9. จะมีหน่วยงานที่ไม่ได้อัพเดทเกี่ยวกับเรื่องกฎหมาย จะมีการออกกฎหมาย กฎข้อบังคับใหม่ เป็นเรื่องกฎหมาย เทคโนโลยี ถ้าหน่อยงานไหนตามไม่ทันจะเสียเปรียบ กฎหมายเกี่ยวกับธุรกิจด้วย อาจมีเปลี่ยนแปลงเรื่องการโอน
 10. องค์กรที่มีพนักงานจำนวนมาก แต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า จะมีการปรับลดขนาดองค์กรลง คนที่ทำงานเป็นลูกจ้าง ถ้ารูตัวว่างานตัวเองลดลง อย่าชะล่าใจ อาจได้เงินเดือนก้อนสุดท้ายแล้วก็ลาก่อน
 11. คนที่รู้จักการนำเสนองานในรูปแบบแปลกใหม่ story-telling จะเป็นที่จับตามอง
 12. คนที่ใช้นโยบายเดิม แผนการณ์เดิมที่เคยสำเร็จ จะล้มเหลวหมด ถ้าใช้เทคนิคนี้แล้วได้กำไร จะตายเรียบ big data ที่มีต้อง reset 
 13. การทำงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารมาแรง บริษัทหรือฟรีแลนซ์เตรียมงัดวิทยายุทธิ์เรื่องนี้ขึ้นมาได้เลย
 14. ธุรกิจที่มาแรงอีกคือ การเดินทาง ศิลปะ อาหาร
 15. หน่วยงานที่เกี่ยวกับเรื่องบริการ ถ้าเพิ่มในเรื่อง experience ประสาทสัมผัสทั้ง 5 เรื่องกาย เรื่องเสียง จะทำให้ธุรกิจนั้นๆ เจริญรุ่งเรือง
 16. งานสายเด็กจะมา พื้นที่ให้เด็กเรียนรู้ ตอบโจทย์เด็กมากขึ้น เน้นประสบกาณ์เกี่ยวกับเด็ก 
 17. ใครที่ทำผิดกฎหมายมาโดยตลอด หรือทำอะไรสีเทา จะโดนรื้อเลย
 18. ธุรกิจที่ต้องดูดีๆ คือธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ไม่ทำแล้วรวย ก็จนไปเลย
 19. จะมีการเอาธุรกิจเดิมมารื้อใหม่แล้วทำแล้วสำเร็จ คนที่ไม่เห็นค่า ทำแล้วไม่สำเร็จ จะมีคนทำแล้วสำเร็จได้ จะก่อให้เกิดรายได้

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']