ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Love, Relationship

6 ความสัมพันธ์นี้ใช่เลย บอกลาวงการดูดวง

ความสัมพันธ์

หาให้เจอความสัมพันธ์ที่ทำให้เราไม่ต้องไปดูดวง หากเปลืองเงินไปเยอะมากกับการดูดวง ดูให้ดีก่อนเริ่มความสัมพันธ์  รวม 6 รูปแบบความสัมพันธ์ เจอแบบนี้อดเสียเงินให้แม่หมอแล้ว

1. เคารพเรื่องเวลา

ทั้งสองฝ่ายต่างมีเวลาเป็นของตัวเอง และเมื่ออยากเจอกัน ก็มาเจอกัน เมื่ออยากใช้เวลาส่วนตัวก็เคารพในเวลาของกันและกัน การที่คู่รักไม่เคารพพื้นที่หรือเวลาของกันและกัน มันทำให้อึดอัด น่าเบื่อ เมื่อสะสมเข้า แน่นอนว่าเกิดการบั่นทอนจิตใจ

2. เชื่อใจกันและกัน

การคบกันแบบไม่เชื่อใจกันเป็นปัญหาที่ทำให้ความสัมพันธ์จบลงอย่างแน่นอน การเชื่อใจกันเป็นสิ่งที่สำคัญมากในความสัมพันธ์ ซึ่งถ้าความสัมพันธ์ของคุณมั่นคงและมีการไว้วางใจซึ่งกันและกัน ก็จะสามารถส่งผลไปยังอนาคตด้วยเช่นกัน

3. เปิดใจและซื่อสัตย์ต่อกัน

การเปิดกว้างที่ตะเป็นตัวของตัวเองในครั้งแรกที่ได้เจอกัน การเป็นตัวเองเพื่อแสดงออกถึงการรักตัวเอง ถ้าหากใครที่รักหรือเลือกเราเป็นคู่ครอง จะต้องรับและชื่นชอบในตัวตนของเราที่แท้จริง ไม่ใช่ตัวเราเองที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใคร และความสัมพันธ์ที่ดีคือความสัมพันธ์ที่มีความซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่โกหก มีอะไรพูดความจริง ไม่นอกใจ การพูดคุยกันเยอะๆแลกเปลี่ยนมุมมอง ทำให้ต่างฝ่ายไม่ปิดบังซึ่งกันและกัน

4. ความชัดเจน

จงอยู่กับคนที่ทำให้เรารู้สึกมีตัวตน การชัดเจนในความสัมพันธ์ตั้งแต่เริ่มเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ การตกลงทั้งสองฝ่ายถึงความรู้สึก และสถานะที่มีให้กัน รวมทั้งจุดยืนในเรื่องของข้อตกลง การยอมรับในสิ่งที่อีกฝ่ายร้องขอให้อยู่ในความเป็นกลางของทั้งสองฝ่าย

5. ควบคุมอารมณ์ทางด้านร่างกายและจิตใจ

เป็นเรื่องปกติที่ทุกคู่จะมีการทะเลาะกัน ไม่เข้าใจกัน การพูดจาด้วยคำพูดที่กระทบกระเทือนต่อความรู้สึกของอีกฝ่ายนั้นเป็นเรื่องที่ควรระวังให้ดีในความสัมพันธ์ อีกทั้งการลงไม้ลงมือเป็นสิ่งต้องห้ามของคนรัก การรู้จักควบคุมอารมณ์และความรุนแรง เป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ที่ดี

6. ให้ความสำคัญซึ่งกันและกัน

การไม่มองข้ามกันในเรื่องที่เล็กน้อย การใส่ใจในรายละเอียดของอีกฝ่ายนอกจากเป็นความสัมพันธ์ที่ดีแล้วยังเป็นความประทับใจอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ ชอบกินหรือไม่ชอบกินอะไร การใส่ใจถามความรู้สึก เหนื่อยไหม อยากได้ความช่วยเหลืออะไรรึป่าว 

ความสัมพันธ์ที่ดี คือความสัมพันธ์ที่ทำให้คนสองคนรักตัวเองมากขึ้น และเห็นคุณค่าในสิ่งที่ตัวเองเป็น ไม่บังคับหรือต้องเปลี่ยนตัวเองให้เป็นในแบบที่ใครพอใจ ให้เกียรติกันและกันในสิ่งที่ต่างคนต่างเป็น ถึงจะอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข

อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']