เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี มิถุนายน 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรักมิถุนายน 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด เหมือนมีตัวเลือกแต่เลือกยาก เพราะอะไรที่ได้มาง่ายเกินไปก็ไม่ท้าทายชอบอะไรยากๆ ชีวิตก็ดูเหนื่อยหน่อย คนที่เข้าถึงยากหรือเขายังรักอิสระยังไงก็ไม่มีบทสรุปความสัมพันธ์
คู่รัก ความรักมีบททดสอบทั้งเราและเขา ระวังคนเข้ามาแทรกแซงแต่ถ้าหนักแน่นพอ ผ่านได้แน่นอน ความรักไม่ใช่ของตายแต่ความรักจะตายเพราะเราปล่อยปะละเลย

ราศีกุมภ์
คนโสด ความรักที่อยู่ในจุดวัดดวง ใช่หรือไม่ใช่เพราะสถานะที่เป็นอยู่ยังไม่มีอะไรที่บ่งบอกถึงอนาคตได้ ความอดทนอาจสิ้นสุดลง
คู่รัก จุดแตกหักคือการอยากเอาชนะกัน หรือปล่อยให้คนอื่นเข้าทำลายความรัก โดยไม่คิดถึงเรื่องความถูกต้อง และความรู้สึกอีกฝ่าย

ราศีมีน
คนโสด ความรักต้องใช้เวลาจูนติดกัน คิดนานเลือกนานเพราะต้องการความมั่นใจ มีเซ้นสัมผัสที่แม่นยำว่าใครโกหกหรือไม่โกหก
คู่รัก ความธรรมดาในความไม่ธรรมดาถึงจะดูเรียบง่ายแต่ว่ามีความอดทนสูงผ่านจุดแข็งจุดอ่อนกันมาเยอะ ไม่มีอุปสรรคอะไรที่ขวางทางได้เลย

ราศีเมษ
คนโสด ความรักพร้อมเกิดใหม่กับคนใหม่ๆที่ดีกว่าเดิม อดีตที่ผ่านไปทำอะไรไม่ได้คนที่มีค่าและเห็นค่ายังมียังเป็นคนมีแต้มบุญสูงอยู่
คู่รัก จะเริ่มต้นใช้ชีวิตกันทุกอย่างต้องพร้อมทั้งปัจจัยและคุณภาพชีวิตที่ต่างคนต่างต้องสร้าง ความรักเป็นส่วนหนึ่งแต่เรื่องความพร้อมสำคัญกว่า

ราศีพฤษภ
คนโสด คนที่ไม่รักทำยังเขาก็ไม่รักไม่มีวันที่เขาจะเข้าใจ ร้องไห้ไปวิงวอนแค่ไหนก็ไร้ค่า อะไรที่ยากอย่าพยายามเลยเหนื่อยเปล่า
คู่รัก ดีหรือไม่ดีรู้นิสัยใจคอกันอยู่แล้ว ไม่มีใครเปลี่ยนใครได้หรอกแค่ยอมรับความจริง ก็ทนมาได้ตั้งนานแล้วนิ

ราศีเมถุน
คนโสด นิสัยที่แท้จริงจะปรากฎให้เห็น ดูว่ารับไหวมั้ยเพราะมีผลกับชีวิตคุณแน่นอน ความสัมพันธ์ที่ครึ่งๆกลางๆไปต่อยาก
คู่รัก ความคิดและนิสัยบางอย่างอาจเปลี่ยนยาก ผิดพลาดมากน้อยแค่ไหนต้องรู้จักให้อภัยกันให้มาก แต่ถ้าผิดซ้ำซากมากเกินไปก็ถอยดีกว่า

ราศีกรกฎ
คนโสด ยึดมั่นยึดติดมากเกินไปหาแฟนยาก คนที่เหมาะคือคนที่เข้าใจและยอมรับกันได้สเปคอาจต้องลดลง ดูเนื้อในกันดีกว่า
คู่รัก นอยด์เพราะกลัวเขาไม่รักกลัวการสูญเสีย อยู่กันไปแบบลุ้นกันไปคนรักเดาใจยาก ถ้าเข้าใจนิสัยกันแล้วยังไงก็รอด

ราศีสิงห์
คนโสด เลือกอะไรที่ยากต้องยอมรับความจริงให้ได้ทนให้ได้ อยากได้ความรักจากใครก็ต้องเสียสละตัวเอง ถามตัวเองก่อนว่าไหวมั้ย
คู่รัก ดีบ้างร้ายบ้างตามนิสัย ถ้าอยู่ด้วยแล้วสบายใจเรื่องบางเรื่องก็เจ๊ากันไปได้ ความรักไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบแต่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวได้

ราศีกันย์
คนโสด คิดเสมอว่าอยู่คนเดียวได้ แต่ภายในใจแห้งแล้งมาก รักยากอยู่ด้วยยากทำให้ตัดสินยากเพราะตัวเราด้วย คนที่จะอดทนกันได้จริงๆไม่มี
คู่รัก ไม่ง้อไม่แคร์กันบ่อยๆทำให้ความรักที่มีให้กันน้อยลงเจือจางลง ความรักเดินต่อยาก การตัดสินใจอยู่ที่เราเป็นหลักจะไปต่อหรือป่าว

ราศีตุลย์
คนโสด เลือกคนที่พร้อมทั้งคุณสมบัติและสติปัญญา คนที่เหมาะคือคนที่คอยซัพพอร์ตความคิดในวันที่เราอ่อนแอเป็นแสงสว่างชี้นำให้ได้เสมอ
คู่รัก ต้องให้เกียรติและอวยยศกันบ้าง อย่าทำตัวเป็นใหญ่กว่า คนรักต้องการเป็นผู้นำและเชื่อใจ

ราศีพิจิก
คนโสด เอาดีๆตอนนี้รู้สึกได้เลยว่าตัวเองใจแข็งแกร่งขึ้นมาก รักคนยากขึ้น รักตัวเองมากกว่าเดิมมีก็ได้ไม่มีก็ไม่เดือดร้อน ไม่อยากกลับไปอยู่ในโหมดที่ต้องทรมาน ทนกับความรักพังๆอีกแล้ว
คู่รัก ทุกอย่างคือนิ่งสุดไม่ง้อกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตใครไม่ไหวก็ไปก่อนเป้าหมายในชีวิตตอนนี้ไม่ได้มองเรื่องความรักเท่ากับอนาคตของตัวเอง

ราศีธนู
คนโสด ยังคงระแวงไม่เชื่อใจใครง่ายๆทั้งคนในอดีตของเขาและการใช้เวลาลืมอดีตของตัวเอง ทุกอย่างต้องเคลียร์ใจจริงๆ ความรักมักทดสอบหนักหน่วงเสมอ ถ้ายังติดค้างกับใครก็ยากที่จะเริ่มต้นใหม่
คู่รัก บางอย่างต้องปรับและยอมเปลี่ยนเพื่อลดปัญหา เรื่องเก่าๆอย่าขุดคุ้ย ความหวาดระแวงคิดมากยังมีเพราะยังกลัวคำโกหก ความสัมพันธ์ไม่แน่นอนขึ้นลงอ่อนไหวตามอารมณ์

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']