แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Lifestyle, Shopping

20 แก้ว tumbler ที่เรารักมาก ใส่ร้อนก็ได้ เก็บเย็นก็ดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ วิธีการเลือกแก้วเก็บความเย็นสำคัญมาก เพราะต้องมีคุณสมบัติ ร้อน-เย็น ถึกทนใช้ได้นานและสะดวกเข้ากับไลฟฟ์สไตล์ของเรา ขอรวม 20 แก้ว tumblr ใส่ร้อนก็ได้ เก็บเย็นก็ดี จากแบรนด์ทั่วโลกที่มีคุณสมบัติครบเป็นที่ไว้วางใจและยอดนิยม หน้าร้อนหรือหน้าไหนพกพาสะดวก ดื่มได้ทั้งวันหมดห่วงเรื่องน้ำไหลซึมหก ที่สำคัญมีลวดลายรูปทรงมากคุณสมบัติมาฝากให้เลือก นอกจากนี้ยังเป็นไอเทมน่าซื้อใส่ใจคนรุ่นใหม่รักสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

1.แก้วเก็บอุณหภูมิ Stanley

แบรนด์ที่โด่งดังจากอุปกรณ์ช่าง อุปกรณ์ก่อสร้าง และพวกสินค้ากลางแจ้งต่าง ๆ แก้วเก็บความเย็น Stanley ได้รับความนิยมและมียอดซื้อขายสูงในอินเตอร์เน็ต มีสีสันและหลากหลายขนาด เน้นลักษณะรูปทรงสูงที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ วัสดุที่ใช้ในการผลิตก็เป็นสเตนเลสเกรด 304 เหมือนกับหลาย ๆ ยี่ห้อ มีมาตรฐาน PBA Free  ตัวฝาแบบเกลียว 3 ชั้น รวมกับฉนวนสุญญากาศแบบ 2 ชั้น จึงช่วยให้การกักเก็บอุณหภูมิได้ดี 

ทางแบรนด์ได้การันตีการเก็บอุณหภูมิที่ยาวนานกว่า 40 ชั่วโมงอีกด้วย

stanley

ความจุ : 10-30 oz

เก็บความเย็น : 18-24 ชั่วโมง แบรนด์ขึ้นชื่อเก็บความเย็นได้ข้ามวัน

เก็บความร้อน : ประมาณ 6 ชั่วโมง

น้ำหนัก : ขนาด 10 oz หนัก 269 g / 20 oz หนัก 360 g / 30 oz หนัก 453 g

ราคา : 1790 บาท

shop now

2. แก้วเก็บอุณหภูมิ OZARK TRAIL 

NEW! แนะนำแก้ว ลายใหม่ล่าสุด ต้อนรับซัมเมอร์ realtree wave

นำเข้าจาก อเมริกา เป็นแก้วเก็บความเย็นที่มีคุณสมบัติโดดเด่นกว่าแก้วเก็บความเย็นทั่วไป ภายใต้หนังด้านในตัวแก้วนั้น เป็นสูญญากาศและมีฉนวนกันความร้อน ทำให้สามารถจับแก้วได้โดยไม่รู้สึกถึงอุณหภูมิความร้อน-เย็นจากภายใน มาพร้อมฝาปิด ที่ช่วยให้กลายเป็นกระติกน้ำได้อีกด้วย คุณสมบัติด้านความทนทานถือเป็นจุดเด่นของยี่ห้อนี้ อายุการใช้งานแบบไม่เสื่อมสภาพได้ง่าย เพราะผลิตจาก Stainless steel คุณภาพสูงสุด แถมราคาย่อมเยาว์ 

ozark trail

ความจุ : 20 32 40 oz

เก็บความเย็น : ไม่ต่ำกว่า 9-12 ชั่วโมง เมื่อครบ 24 ชั่วโมง น้ำแข็งก็ยังคงละลายไม่หมด

เก็บความร้อน : ไม่ต่ำกว่า 4-5 ชั่วโมง

น้ำหนัก : ขนาด 10 oz หนัก 229 g / 20 oz หนัก 317 g / 30 oz หนัก 480 g / 40 oz หนัก 576 g

ราคา : 269 บาท

shop now

3.แก้วเก็บอุณหภูมิ HYDRO FLASK

แก้วเก็บอุณหภูมิยี่ห้อดังที่กำลังมาแรง 2023 นี้ ราคาที่แรงแต่คุณภาพเต็มเปี่ยม ยี่ห้อขึ้นชื่อเก็บความร้อนและความเย็นได้ดีจาก อเมริกา ที่มีสโลแกน “Colder Hotter Longer Happier” เย็นกว่า ร้อนกว่า ยาวนานมากกว่า ก็มีความสุขที่มากขึ้น ใช้สเตนเลสคุณภาพดีเกรด 304 มาผลิตเช่นเดียวกันกับ YETI แต่จะมีเทคโนโลยีขึ้นสูงของ HYDRO FLASK โดยเฉพาะอย่าง TempShield™ ที่เป็นการทำฉนวนแบบสุญญากาศถึง 2 ชั้น นอกจากนี้ภายนอกจับถนัดมือ มีหูหิ้ว และมีสีสันหลากหลายให้เลือกซื้อ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีหลากหลายขนาด เด็กใช้ง่ายผู้ใหญ่ใช้ดี

HYDRO FLASK

ความจุ :  16-32 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 24 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 6 ชั่วโมง

น้ำหนัก : ขนาด 16 oz หนัก 257 g / 22 oz หนัก 354 g / 32 oz หนัก 476 g

ราคา : 1419บาท

shop now

4.แก้วเก็บอุณหภูมิ Xiaomi moka coffee tumbler

Xiaomi แบรนด์ดังจากจีนขึ้นชื่อเรื่องไอทีครอบคลุมทุกคุณภาพสินค้าที่สะดวกและหลากหลาย มีดีไซน์เป็นทรงกระบอกแนวสูง มีสายรัดหนังสีน้ำตาลเด่นช่วยให้พกพาได้ง่าย และใช้สเตนเลสเกรด 304 ในการผลิตเช่นเดียวกันกับยี่ห้ออื่น ๆ มีสีสองสี คือ สีขาวและสีเงิน ด้วยจุดเด่นของแบรนด์ส่งผลให้คุณสมบัติของแก้วมีฝาแบบ Touch Screen สามารถจับเวลา และบ่งบอกอุณหภูมิของเครื่องดื่มที่อยู่ภายในได้ อีกทั้งยังมีตาข่ายกรองแบบละเอียด เหมาะสำหรับการชงชาและกาแฟ แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

Xiaomi moka coffee tumbler

ความจุ :  14.5 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 24 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 6 ชั่วโมง

น้ำหนัก : 310 g

ราคา : 890บาท

shop now

5.แก้วเก็บอุณหภูมิ YETI 

ขึ้นชื่อเก็บความเย็น สุดฮิต

แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา ยี่ห้อโด่งดังนิยมใช้กันเป็นจำนวนมากถูกเป็นยี่ห้อแรกๆที่ถูกนำเข้ามาในไทย ที่ทำให้แก้วเก็บความเย็นเป็นที่รู้จัก คนไทยนิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก แต่ต้องระวังให้ดีเพราะมีของปลอมเป็นจำนวนมาก ก่อนเลือกซื้อควรตรวจสอบแหล่งขายที่ได้รับการันตีและมีความน่าเชื่อถือ 

โดยมีคุณสมบัติที่ใช้สเตนเลสคุณภาพดีเกรด 304 มาใช้ในการผลิต ช่วยให้เก็บความเย็นและความร้อนได้นานหลายชั่วโมง อีกทั้งยังเป็นยี่ห้อที่มีขายทั้งแบบแก้วและแบบกระติกน้ำ จุดเด่นของ YETI นั้นจะอยู่ตรงที่ฝาเปิดปิดของแก้วที่จะเลือนเปิดปิดด้วยระบบแม่เหล็ก จึงช่วยให้ปิดฝาได้แน่นสนิท ไม่มีน้ำหกออกมาจากแก้ว และยังสามารถถอดแยกชิ้นส่วนของฝาออกมาได้ด้วยช่วยให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพ

YETI 

ความจุ :  23-44 oz

เก็บความเย็น : นานกว่า 40 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

น้ำหนัก : ขนาด 23 oz หนัก 308 g / 34 oz หนัก 498 g / 44 oz หนัก 635 g

ราคา : 2250 บาท

shop now

6.แก้วเก็บอุณหภูมิ Lock&Lock

ยี่ห้อโด่งดังตลอดกาลนำเข้าจากเกาหลี อาจคุ้นเคยกับกล่องเก็บอาหารที่มีคุณภาพและนิยมใช้กันทั่วโลก นอกจากนี้แล้วยังมีแก้วเก็บอุณหภูมิที่มียอดขายพุ่งสูงบนโลกออนไลน์ มีขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ มีให้เลือกหลายรูปทรง แสตนเลสเกรด304 อาจเก็บอุณหภูมิไม่ได้มากเท่ายี่ห้ออื่น แต่ด้วยขนาดและคุณสมิบัติที่สามารถพกพาไปไหนได้ง่ายและราคาเอื้อมถึง

Lock&Lock

ความจุ :  ตามความหลากหลายของขนาดแต่ละรุ่น

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

น้ำหนัก : ตามความหลากหลายของขนาดแต่ละรุ่น

ราคา : 562 บาท

shop now

7.แก้วเก็บอุณหภูมิ KAXIFEI

คุณภาพดีแถมราคาถูก ต้องยี่ห้อ KAXIFEI ราคาเพียงประมาณแค่ 100 กว่าบาทเท่านั้น ราคาย่อมเยาว์แต่คุณภาพหลักพัน มีการดีไซน์ที่โมเดิร์นทันสมัย และสีที่มีความเรียบง่าย อีกทั้งยังมีชั้นกรองที่จะเหมาะแก่การชงชาหรือกาแฟ ใช้แสตนเลสเกรด 304 พร้อมด้วยเทคโนโลยีฉนวนสุญญากาศเช่นเดียวกันกับยี่ห้ออื่น ๆ 

ด้วยราคาและคุณภาพการดีไซน์ มีความทนทาน มีคุณสบัติที่เยี่ยม น่าลองสำหรับมือใหม่ที่กำลังหาแก้วเก็บอุณภูมิเป็นครั้งแรกในราคาย่อมเยาว์

KAXIFEI

ความจุ :  12.8 oz

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

ราคา : 179 บาท

shop now

8.แก้วเก็บอุณหภูมิ TYESO

แก้วเก็บอุณหภูมิราคาย่อมเยาว์ รุ่นดังใน Tik Tok มีทั้งแบบแก้วและกระติกน้ำ รการใช้เกรดแสตนเลส 304 เหมือนยี่ห้ออื่นๆ อาจจะมีคุณภาพไม่เทียบเท่ากับยี่ห้ออื่นๆ แต่คุณภาพเหมาะสมกับราคาเป็นอย่างมาก จึดเด่นของยี่ห้อนี้ค่อ สี ที่มีความหลากหลายแบะสวยงาม เป็นสีที่นวล น่าใช้

TYESO

ความจุ :  18-30 oz ขนาดใหญ่สุดอยู่ที่ 1200 ml

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

ราคา : สูงสุดไม่เกิน 400 บาท

shop now

9.แก้วเก็บอุณหภูมิ Starbuck Stainless Steel

ใครเป็นสาวกกาแฟ Starbuck ต้องไม่พลาดแก้วเก็บอุณหภูมิที่นิยมใช้กันในออฟฟิสวัยทำงานเป็นอย่างมาก มีดีไซน์ที่เรียบง่ายและเป็นเอกลักษณ์โลโก้ตามสไตล์ของ Starbuck มีน้ำหนัก หนัก-เบา หลากหลาย พกพาสะดวก 

วัสดุทำมาจาก ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้น ราคาและคุณภาพที่เยี่ยม ควรค่าแก่การซื้อ

 Starbuck Stainless Steel

ความจุ :  ตามความหลาหลายของขนาดแต่ละรุ่น

เก็บความเย็น : ประมาณ 24 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 12 ชั่วโมง

ราคา : เริ่มต้น 900 -1 200 บาท

shop now

10.แก้วเก็บอุณหภูมิ ZOJIRUSHI TUMBLER รุ่น SX-JA40

รุ่นพิเศษ รุ่นสุดฮิต น้ำหนักเพียงแค่ 290 กรัม เพียงเท่านั้น ดีไซน์สวยทรงกรวยเรียวยาว ฝาหมุนเปิด-ปิด ออกแบบมาให้มีที่หิ้ว ให้สะดวกสบายกับการหยิบจับ และพกพา มีรับประกันฟรี 1ปี จากทางแบรนด์อีกด้วย

ZOJIRUSHI TUMBLER รุ่น SX-JA40

ความจุ :  13.5 oz

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

ราคา : 756-1050 บาท

shop now

11.แก้วเก็บอุณหภูมิ Kinto Tumbler รุ่น Kinto Day Off Tumbker 500 ml

ดีไซน์น่ารักๆ สีสันละลื่นตา สดใส ออกแบบมาได้มินิมอล สไตล์ญี่ปุ่น ฝาหิ้วง่าย สแตนเลสสองชั้น ป้องกันการเทความร้อน ด้วยวัสดุ 18/8 Stainless Steel ป้องกันการเกิดสนิมได้อย่างดี ที่สำคัญ ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA-Free)

Kinto Tumbler

ความจุ :  500ml

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

ราคา : 1380-1480

shop now

12.แก้วเก็บอุณหภูมิ FLET Tumbler

แบรนด์คนไทยที่เกิดจาก passion ในการกินคราฟท์เบียร์ สะอาด เย็นฉ่ำ ไม่เสียรสชาติจากการโดนน้ำแข็งละลายใส่ จุดเด่นที่มีแท่งน้ำแข็ง FLET Stick ออกแบบมาแทนน้ำแข็ง และสามารถติดกับแก้วได้ด้วยแรงแม่เหล็ก มีคุณสมบัติแสตนเลสเกรด 304 

ความสามารถของ FLET Stick หลังแช่ช่องฟรีซ 4-6 ชั่วโมง สามารถลดอุณหภูมิ จากอุณหภูมิห้องประมาณ 30c เหลือ ice-cold level 4c ได้ 2 ครั้ง โดยแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 5 นาที

ที่สำคัญช้อปสินค้าผ่าน FLET Store สามารถออกใบกำกับภาษีเพื่อใช้ลดหย่อนในการช้อปดีมีคืนทุกรายการ

FLET Tumbler

ความจุ :  500 ml เมื่อใส่แท่ง FLET  750 ml เมื่อไม่ใส่แท่ง FLET

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

ราคา : 890 บาท

shop now

13.แก้วเก็บอุณหภูมิ Tumbler Rocky Mountain

หลายคนคงคุ้นเคย และเห็นอยู่บ่อยๆ ด้วยดีไซน์สุดเท่สีเหล็ก พร้อมกับขนาดความจุที่เยอะถึง 30 oz เป็นแก้วที่โดดเด่นจากคุณภาพสแตนเลสเกรด 304 ตัวแก้วบุฉนวนอย่างดีไม่ก่อให้เกิด ไอน้ำระเหยเกาะที่ตัวแก้ว พกพาไปด้วยทุกที่ เหมาะกับทุกไลฟสไตล์ ราคาย่อมเยาว์

Tumbler Rocky Mountain

ความจุ :  30 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 24 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 12 ชั่วโมง

ราคา : 199 บาท

shop now

14.แก้วเก็บอุณหภูมิ COLEMAN Brew Insulated

เป็นตัวเลือกสำคัญของเหล่านักเดินทางไกล มีการทดสอบเรื่องสารปนเปื้อนว่าปลอดภัยสำหรับการบรรจุ ไม่ทิ้งสารปนเปื้อนหรือเจือปนเมื่อใช้งาน ภายนอกของตัวแก้วเป็นการเคลือบด้วยสี มีลักษณะเนื้อด้าน เพื่อยืดอายุการใช้งาน และเพราะแก้วเก็บความเย็น COLEMAN Brew Insulated ผลิตจากสแตนเลสแท้ ทำให้ไม่เกิดสนิมตลอดอายุการใช้งาน แถมใต้แก้วเป็นที่เปิดฝาขวดได้อีกนะ เจ๋งสุดๆไปเลย

COLEMAN Brew Insulated

ความจุ :  20 oz 

เก็บความเย็น : นานถึง 15 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 12 ชั่วโมง

น้ำหนัก : 300 g

ราคา : 1450 บาท

shop now

15.แก้วเก็บอุณหภูมิ Swiss Tech 

แก้วสแตนเลสที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมได้รับการการันตี นำเข้าจากอเมริกา ผู้ผลิตสินค้าเดินป่าคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก รับประกันไอน้ำไม่เกาะ สายแคมปิ้งต้องไม่พลาด คุณสมบัติแก้วหนา 2 ชั้น ใส่ร้อนใส่เย็นจับง่ายสบายมือ ไม่มีน้ำหยดที่แก้ว

Swiss Tech 

ความจุ :  20 oz / 30 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 18 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 6 ชั่วโมง

ราคา :415-625 บาท

shop now

16.แก้วเก็บอุณหภูมิ Zebra polar หัวม้าลาย

แบรนด์ที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีกับช้อนส้ม ของใช้เครื่องครัวสแตนเลสที่มีคุณภาพ ผลิตจากสแตนเลส คุณภาพเกรด SUS304 มั่นใจ ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน ฝาปิดเป็นแบบเกลียว สนิทแข็งแรง น้ำไม่หก ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

Zebra polar หัวม้าลาย

ความจุ :  0.87 ลิตร

เก็บความเย็น : นานถึง 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 4-6 ชั่วโมง

ราคา : 399 บาท

shop now

17.แก้วเก็บอุณหภูมิ IGINITE รุ่น Avengers Stainless Tumbler

สวก Marvel  ต้องไม่พลาด แก้วน้ำรุ่นคอลเลชั่น เหล่ายอดมนุษย์ เก็บความร้อน ความเย็นได้ดี แก้วน้ำลายลิขสิทธิ์แท้ ที่สำคัญไม่มีไอน้ำระเหยเกาะตามตัวแก้ว พกพาไปได้ทุกที่ ทุกการเดินทาง

IGINITE รุ่น Avengers Stainless Tumbler

ความจุ :  20 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 8-12 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 3-5 ชั่วโมง

ราคา : 390 บาท

shop now

18.แก้วเก็บอุณหภูมิ EQURA 

สีสันน่าพกพา สะดวกต่อการใช้งาน ผลิตจากวัสดุสแตนเลส 316 วัสดุพรีเมี่ยมที่นิยมใบ้ในทางการแพทย์ ลดความเสี่ยงของการกัดกร่อน มีตัวกรองชาด้านใน มีช่องใส่หลอด ไร้กังวลเรื่องรอยขีดข่วนและนิ้วมือ มีกันร้อนกันลื่นด้วยยางซิลิโคน มีดีไซน์ให้เลือกถึง 4 สี 

 EQURA 

ความจุ :  520 ml

เก็บความเย็น : นานถึง 8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 6 ชั่วโมง

ราคา : 499

shop now

19.แก้วเก็บอุณหภูมิ A-HOME Disney Princess

แฟนคลับ Disney princess ห้ามพลาด แก้ว tumbler สีม่วงอ่อนลายเจ้าหญิง  ลายลิขสิทธิ์แท้ คุณภาพดี สแตนเลสเกรด 304 ไม่เป็นสนิม 

 A-HOME Disney Princess

ความจุ :  18 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 8-10ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 6ชั่วโมง 100 องศา

ขนาด : 17.5×8.8 cm 

ราคา : 299 บาท

shop now

20.แก้วเก็บอุณหภูมิ Miniso x Coca-Cola 

Coca Cola Insulation Steel Bottle 

แก้วกักเก็บความเย็น สายรักการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆตลอดทั้งวัน ป้องกันการละลายของน้ำแข็งได้ดี ไม่มีไอความเย็นซึม ลวดลายเก๋ๆจาก Coca-Cola ลิขสิทธิ์แท้ ผลิตจากสแตนเลสเกรด 304

Miniso x Coca-Cola 

ความจุ :  850 ml

เก็บความเย็น : นานถึง 8-10ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 6ชั่วโมง 

ขนาด : 6x6x20 cm

ราคา : 329 บาท

shop now

เจอแก้วที่ใช้ เล็งแก้วที่ถูกใจแล้ว ก็อย่าลืมอ่านข้อควรระวังของการใช้แก้วเก็บอุณหภูมิด้วย ระวังการใช้ว่าแก้วเก็บอุณหภูมิไม่ควรนำแก้วเข้าช่องฟรีซ ช่องแช่แข็ง ของตู้เย็นเพราะจะทำให้ประสิทธิภาพแก้วลดลง แต่สามารถนำแก้วเข้าตู้เย็นในข่องปกติได้

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More