5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Lifestyle, Shopping

20 แก้ว tumbler ที่เรารักมาก ใส่ร้อนก็ได้ เก็บเย็นก็ดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ วิธีการเลือกแก้วเก็บความเย็นสำคัญมาก เพราะต้องมีคุณสมบัติ ร้อน-เย็น ถึกทนใช้ได้นานและสะดวกเข้ากับไลฟฟ์สไตล์ของเรา ขอรวม 20 แก้ว tumblr ใส่ร้อนก็ได้ เก็บเย็นก็ดี จากแบรนด์ทั่วโลกที่มีคุณสมบัติครบเป็นที่ไว้วางใจและยอดนิยม หน้าร้อนหรือหน้าไหนพกพาสะดวก ดื่มได้ทั้งวันหมดห่วงเรื่องน้ำไหลซึมหก ที่สำคัญมีลวดลายรูปทรงมากคุณสมบัติมาฝากให้เลือก นอกจากนี้ยังเป็นไอเทมน่าซื้อใส่ใจคนรุ่นใหม่รักสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

1.แก้วเก็บอุณหภูมิ Stanley

แบรนด์ที่โด่งดังจากอุปกรณ์ช่าง อุปกรณ์ก่อสร้าง และพวกสินค้ากลางแจ้งต่าง ๆ แก้วเก็บความเย็น Stanley ได้รับความนิยมและมียอดซื้อขายสูงในอินเตอร์เน็ต มีสีสันและหลากหลายขนาด เน้นลักษณะรูปทรงสูงที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ วัสดุที่ใช้ในการผลิตก็เป็นสเตนเลสเกรด 304 เหมือนกับหลาย ๆ ยี่ห้อ มีมาตรฐาน PBA Free  ตัวฝาแบบเกลียว 3 ชั้น รวมกับฉนวนสุญญากาศแบบ 2 ชั้น จึงช่วยให้การกักเก็บอุณหภูมิได้ดี 

ทางแบรนด์ได้การันตีการเก็บอุณหภูมิที่ยาวนานกว่า 40 ชั่วโมงอีกด้วย

stanley

ความจุ : 10-30 oz

เก็บความเย็น : 18-24 ชั่วโมง แบรนด์ขึ้นชื่อเก็บความเย็นได้ข้ามวัน

เก็บความร้อน : ประมาณ 6 ชั่วโมง

น้ำหนัก : ขนาด 10 oz หนัก 269 g / 20 oz หนัก 360 g / 30 oz หนัก 453 g

ราคา : 1790 บาท

shop now

2. แก้วเก็บอุณหภูมิ OZARK TRAIL 

NEW! แนะนำแก้ว ลายใหม่ล่าสุด ต้อนรับซัมเมอร์ realtree wave

นำเข้าจาก อเมริกา เป็นแก้วเก็บความเย็นที่มีคุณสมบัติโดดเด่นกว่าแก้วเก็บความเย็นทั่วไป ภายใต้หนังด้านในตัวแก้วนั้น เป็นสูญญากาศและมีฉนวนกันความร้อน ทำให้สามารถจับแก้วได้โดยไม่รู้สึกถึงอุณหภูมิความร้อน-เย็นจากภายใน มาพร้อมฝาปิด ที่ช่วยให้กลายเป็นกระติกน้ำได้อีกด้วย คุณสมบัติด้านความทนทานถือเป็นจุดเด่นของยี่ห้อนี้ อายุการใช้งานแบบไม่เสื่อมสภาพได้ง่าย เพราะผลิตจาก Stainless steel คุณภาพสูงสุด แถมราคาย่อมเยาว์ 

ozark trail

ความจุ : 20 32 40 oz

เก็บความเย็น : ไม่ต่ำกว่า 9-12 ชั่วโมง เมื่อครบ 24 ชั่วโมง น้ำแข็งก็ยังคงละลายไม่หมด

เก็บความร้อน : ไม่ต่ำกว่า 4-5 ชั่วโมง

น้ำหนัก : ขนาด 10 oz หนัก 229 g / 20 oz หนัก 317 g / 30 oz หนัก 480 g / 40 oz หนัก 576 g

ราคา : 269 บาท

shop now

3.แก้วเก็บอุณหภูมิ HYDRO FLASK

แก้วเก็บอุณหภูมิยี่ห้อดังที่กำลังมาแรง 2023 นี้ ราคาที่แรงแต่คุณภาพเต็มเปี่ยม ยี่ห้อขึ้นชื่อเก็บความร้อนและความเย็นได้ดีจาก อเมริกา ที่มีสโลแกน “Colder Hotter Longer Happier” เย็นกว่า ร้อนกว่า ยาวนานมากกว่า ก็มีความสุขที่มากขึ้น ใช้สเตนเลสคุณภาพดีเกรด 304 มาผลิตเช่นเดียวกันกับ YETI แต่จะมีเทคโนโลยีขึ้นสูงของ HYDRO FLASK โดยเฉพาะอย่าง TempShield™ ที่เป็นการทำฉนวนแบบสุญญากาศถึง 2 ชั้น นอกจากนี้ภายนอกจับถนัดมือ มีหูหิ้ว และมีสีสันหลากหลายให้เลือกซื้อ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีหลากหลายขนาด เด็กใช้ง่ายผู้ใหญ่ใช้ดี

HYDRO FLASK

ความจุ :  16-32 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 24 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 6 ชั่วโมง

น้ำหนัก : ขนาด 16 oz หนัก 257 g / 22 oz หนัก 354 g / 32 oz หนัก 476 g

ราคา : 1419บาท

shop now

4.แก้วเก็บอุณหภูมิ Xiaomi moka coffee tumbler

Xiaomi แบรนด์ดังจากจีนขึ้นชื่อเรื่องไอทีครอบคลุมทุกคุณภาพสินค้าที่สะดวกและหลากหลาย มีดีไซน์เป็นทรงกระบอกแนวสูง มีสายรัดหนังสีน้ำตาลเด่นช่วยให้พกพาได้ง่าย และใช้สเตนเลสเกรด 304 ในการผลิตเช่นเดียวกันกับยี่ห้ออื่น ๆ มีสีสองสี คือ สีขาวและสีเงิน ด้วยจุดเด่นของแบรนด์ส่งผลให้คุณสมบัติของแก้วมีฝาแบบ Touch Screen สามารถจับเวลา และบ่งบอกอุณหภูมิของเครื่องดื่มที่อยู่ภายในได้ อีกทั้งยังมีตาข่ายกรองแบบละเอียด เหมาะสำหรับการชงชาและกาแฟ แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

Xiaomi moka coffee tumbler

ความจุ :  14.5 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 24 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 6 ชั่วโมง

น้ำหนัก : 310 g

ราคา : 890บาท

shop now

5.แก้วเก็บอุณหภูมิ YETI 

ขึ้นชื่อเก็บความเย็น สุดฮิต

แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา ยี่ห้อโด่งดังนิยมใช้กันเป็นจำนวนมากถูกเป็นยี่ห้อแรกๆที่ถูกนำเข้ามาในไทย ที่ทำให้แก้วเก็บความเย็นเป็นที่รู้จัก คนไทยนิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก แต่ต้องระวังให้ดีเพราะมีของปลอมเป็นจำนวนมาก ก่อนเลือกซื้อควรตรวจสอบแหล่งขายที่ได้รับการันตีและมีความน่าเชื่อถือ 

โดยมีคุณสมบัติที่ใช้สเตนเลสคุณภาพดีเกรด 304 มาใช้ในการผลิต ช่วยให้เก็บความเย็นและความร้อนได้นานหลายชั่วโมง อีกทั้งยังเป็นยี่ห้อที่มีขายทั้งแบบแก้วและแบบกระติกน้ำ จุดเด่นของ YETI นั้นจะอยู่ตรงที่ฝาเปิดปิดของแก้วที่จะเลือนเปิดปิดด้วยระบบแม่เหล็ก จึงช่วยให้ปิดฝาได้แน่นสนิท ไม่มีน้ำหกออกมาจากแก้ว และยังสามารถถอดแยกชิ้นส่วนของฝาออกมาได้ด้วยช่วยให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพ

YETI 

ความจุ :  23-44 oz

เก็บความเย็น : นานกว่า 40 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

น้ำหนัก : ขนาด 23 oz หนัก 308 g / 34 oz หนัก 498 g / 44 oz หนัก 635 g

ราคา : 2250 บาท

shop now

6.แก้วเก็บอุณหภูมิ Lock&Lock

ยี่ห้อโด่งดังตลอดกาลนำเข้าจากเกาหลี อาจคุ้นเคยกับกล่องเก็บอาหารที่มีคุณภาพและนิยมใช้กันทั่วโลก นอกจากนี้แล้วยังมีแก้วเก็บอุณหภูมิที่มียอดขายพุ่งสูงบนโลกออนไลน์ มีขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ มีให้เลือกหลายรูปทรง แสตนเลสเกรด304 อาจเก็บอุณหภูมิไม่ได้มากเท่ายี่ห้ออื่น แต่ด้วยขนาดและคุณสมิบัติที่สามารถพกพาไปไหนได้ง่ายและราคาเอื้อมถึง

Lock&Lock

ความจุ :  ตามความหลากหลายของขนาดแต่ละรุ่น

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

น้ำหนัก : ตามความหลากหลายของขนาดแต่ละรุ่น

ราคา : 562 บาท

shop now

7.แก้วเก็บอุณหภูมิ KAXIFEI

คุณภาพดีแถมราคาถูก ต้องยี่ห้อ KAXIFEI ราคาเพียงประมาณแค่ 100 กว่าบาทเท่านั้น ราคาย่อมเยาว์แต่คุณภาพหลักพัน มีการดีไซน์ที่โมเดิร์นทันสมัย และสีที่มีความเรียบง่าย อีกทั้งยังมีชั้นกรองที่จะเหมาะแก่การชงชาหรือกาแฟ ใช้แสตนเลสเกรด 304 พร้อมด้วยเทคโนโลยีฉนวนสุญญากาศเช่นเดียวกันกับยี่ห้ออื่น ๆ 

ด้วยราคาและคุณภาพการดีไซน์ มีความทนทาน มีคุณสบัติที่เยี่ยม น่าลองสำหรับมือใหม่ที่กำลังหาแก้วเก็บอุณภูมิเป็นครั้งแรกในราคาย่อมเยาว์

KAXIFEI

ความจุ :  12.8 oz

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

ราคา : 179 บาท

shop now

8.แก้วเก็บอุณหภูมิ TYESO

แก้วเก็บอุณหภูมิราคาย่อมเยาว์ รุ่นดังใน Tik Tok มีทั้งแบบแก้วและกระติกน้ำ รการใช้เกรดแสตนเลส 304 เหมือนยี่ห้ออื่นๆ อาจจะมีคุณภาพไม่เทียบเท่ากับยี่ห้ออื่นๆ แต่คุณภาพเหมาะสมกับราคาเป็นอย่างมาก จึดเด่นของยี่ห้อนี้ค่อ สี ที่มีความหลากหลายแบะสวยงาม เป็นสีที่นวล น่าใช้

TYESO

ความจุ :  18-30 oz ขนาดใหญ่สุดอยู่ที่ 1200 ml

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

ราคา : สูงสุดไม่เกิน 400 บาท

shop now

9.แก้วเก็บอุณหภูมิ Starbuck Stainless Steel

ใครเป็นสาวกกาแฟ Starbuck ต้องไม่พลาดแก้วเก็บอุณหภูมิที่นิยมใช้กันในออฟฟิสวัยทำงานเป็นอย่างมาก มีดีไซน์ที่เรียบง่ายและเป็นเอกลักษณ์โลโก้ตามสไตล์ของ Starbuck มีน้ำหนัก หนัก-เบา หลากหลาย พกพาสะดวก 

วัสดุทำมาจาก ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้น ราคาและคุณภาพที่เยี่ยม ควรค่าแก่การซื้อ

 Starbuck Stainless Steel

ความจุ :  ตามความหลาหลายของขนาดแต่ละรุ่น

เก็บความเย็น : ประมาณ 24 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 12 ชั่วโมง

ราคา : เริ่มต้น 900 -1 200 บาท

shop now

10.แก้วเก็บอุณหภูมิ ZOJIRUSHI TUMBLER รุ่น SX-JA40

รุ่นพิเศษ รุ่นสุดฮิต น้ำหนักเพียงแค่ 290 กรัม เพียงเท่านั้น ดีไซน์สวยทรงกรวยเรียวยาว ฝาหมุนเปิด-ปิด ออกแบบมาให้มีที่หิ้ว ให้สะดวกสบายกับการหยิบจับ และพกพา มีรับประกันฟรี 1ปี จากทางแบรนด์อีกด้วย

ZOJIRUSHI TUMBLER รุ่น SX-JA40

ความจุ :  13.5 oz

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

ราคา : 756-1050 บาท

shop now

11.แก้วเก็บอุณหภูมิ Kinto Tumbler รุ่น Kinto Day Off Tumbker 500 ml

ดีไซน์น่ารักๆ สีสันละลื่นตา สดใส ออกแบบมาได้มินิมอล สไตล์ญี่ปุ่น ฝาหิ้วง่าย สแตนเลสสองชั้น ป้องกันการเทความร้อน ด้วยวัสดุ 18/8 Stainless Steel ป้องกันการเกิดสนิมได้อย่างดี ที่สำคัญ ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA-Free)

Kinto Tumbler

ความจุ :  500ml

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

ราคา : 1380-1480

shop now

12.แก้วเก็บอุณหภูมิ FLET Tumbler

แบรนด์คนไทยที่เกิดจาก passion ในการกินคราฟท์เบียร์ สะอาด เย็นฉ่ำ ไม่เสียรสชาติจากการโดนน้ำแข็งละลายใส่ จุดเด่นที่มีแท่งน้ำแข็ง FLET Stick ออกแบบมาแทนน้ำแข็ง และสามารถติดกับแก้วได้ด้วยแรงแม่เหล็ก มีคุณสมบัติแสตนเลสเกรด 304 

ความสามารถของ FLET Stick หลังแช่ช่องฟรีซ 4-6 ชั่วโมง สามารถลดอุณหภูมิ จากอุณหภูมิห้องประมาณ 30c เหลือ ice-cold level 4c ได้ 2 ครั้ง โดยแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 5 นาที

ที่สำคัญช้อปสินค้าผ่าน FLET Store สามารถออกใบกำกับภาษีเพื่อใช้ลดหย่อนในการช้อปดีมีคืนทุกรายการ

FLET Tumbler

ความจุ :  500 ml เมื่อใส่แท่ง FLET  750 ml เมื่อไม่ใส่แท่ง FLET

เก็บความเย็น : ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : ประมาณ 4-6 ชั่วโมง

ราคา : 890 บาท

shop now

13.แก้วเก็บอุณหภูมิ Tumbler Rocky Mountain

หลายคนคงคุ้นเคย และเห็นอยู่บ่อยๆ ด้วยดีไซน์สุดเท่สีเหล็ก พร้อมกับขนาดความจุที่เยอะถึง 30 oz เป็นแก้วที่โดดเด่นจากคุณภาพสแตนเลสเกรด 304 ตัวแก้วบุฉนวนอย่างดีไม่ก่อให้เกิด ไอน้ำระเหยเกาะที่ตัวแก้ว พกพาไปด้วยทุกที่ เหมาะกับทุกไลฟสไตล์ ราคาย่อมเยาว์

Tumbler Rocky Mountain

ความจุ :  30 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 24 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 12 ชั่วโมง

ราคา : 199 บาท

shop now

14.แก้วเก็บอุณหภูมิ COLEMAN Brew Insulated

เป็นตัวเลือกสำคัญของเหล่านักเดินทางไกล มีการทดสอบเรื่องสารปนเปื้อนว่าปลอดภัยสำหรับการบรรจุ ไม่ทิ้งสารปนเปื้อนหรือเจือปนเมื่อใช้งาน ภายนอกของตัวแก้วเป็นการเคลือบด้วยสี มีลักษณะเนื้อด้าน เพื่อยืดอายุการใช้งาน และเพราะแก้วเก็บความเย็น COLEMAN Brew Insulated ผลิตจากสแตนเลสแท้ ทำให้ไม่เกิดสนิมตลอดอายุการใช้งาน แถมใต้แก้วเป็นที่เปิดฝาขวดได้อีกนะ เจ๋งสุดๆไปเลย

COLEMAN Brew Insulated

ความจุ :  20 oz 

เก็บความเย็น : นานถึง 15 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 12 ชั่วโมง

น้ำหนัก : 300 g

ราคา : 1450 บาท

shop now

15.แก้วเก็บอุณหภูมิ Swiss Tech 

แก้วสแตนเลสที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมได้รับการการันตี นำเข้าจากอเมริกา ผู้ผลิตสินค้าเดินป่าคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก รับประกันไอน้ำไม่เกาะ สายแคมปิ้งต้องไม่พลาด คุณสมบัติแก้วหนา 2 ชั้น ใส่ร้อนใส่เย็นจับง่ายสบายมือ ไม่มีน้ำหยดที่แก้ว

Swiss Tech 

ความจุ :  20 oz / 30 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 18 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 6 ชั่วโมง

ราคา :415-625 บาท

shop now

16.แก้วเก็บอุณหภูมิ Zebra polar หัวม้าลาย

แบรนด์ที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีกับช้อนส้ม ของใช้เครื่องครัวสแตนเลสที่มีคุณภาพ ผลิตจากสแตนเลส คุณภาพเกรด SUS304 มั่นใจ ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน ฝาปิดเป็นแบบเกลียว สนิทแข็งแรง น้ำไม่หก ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

Zebra polar หัวม้าลาย

ความจุ :  0.87 ลิตร

เก็บความเย็น : นานถึง 6-8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 4-6 ชั่วโมง

ราคา : 399 บาท

shop now

17.แก้วเก็บอุณหภูมิ IGINITE รุ่น Avengers Stainless Tumbler

สวก Marvel  ต้องไม่พลาด แก้วน้ำรุ่นคอลเลชั่น เหล่ายอดมนุษย์ เก็บความร้อน ความเย็นได้ดี แก้วน้ำลายลิขสิทธิ์แท้ ที่สำคัญไม่มีไอน้ำระเหยเกาะตามตัวแก้ว พกพาไปได้ทุกที่ ทุกการเดินทาง

IGINITE รุ่น Avengers Stainless Tumbler

ความจุ :  20 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 8-12 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 3-5 ชั่วโมง

ราคา : 390 บาท

shop now

18.แก้วเก็บอุณหภูมิ EQURA 

สีสันน่าพกพา สะดวกต่อการใช้งาน ผลิตจากวัสดุสแตนเลส 316 วัสดุพรีเมี่ยมที่นิยมใบ้ในทางการแพทย์ ลดความเสี่ยงของการกัดกร่อน มีตัวกรองชาด้านใน มีช่องใส่หลอด ไร้กังวลเรื่องรอยขีดข่วนและนิ้วมือ มีกันร้อนกันลื่นด้วยยางซิลิโคน มีดีไซน์ให้เลือกถึง 4 สี 

 EQURA 

ความจุ :  520 ml

เก็บความเย็น : นานถึง 8 ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 6 ชั่วโมง

ราคา : 499

shop now

19.แก้วเก็บอุณหภูมิ A-HOME Disney Princess

แฟนคลับ Disney princess ห้ามพลาด แก้ว tumbler สีม่วงอ่อนลายเจ้าหญิง  ลายลิขสิทธิ์แท้ คุณภาพดี สแตนเลสเกรด 304 ไม่เป็นสนิม 

 A-HOME Disney Princess

ความจุ :  18 oz

เก็บความเย็น : นานถึง 8-10ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 6ชั่วโมง 100 องศา

ขนาด : 17.5×8.8 cm 

ราคา : 299 บาท

shop now

20.แก้วเก็บอุณหภูมิ Miniso x Coca-Cola 

Coca Cola Insulation Steel Bottle 

แก้วกักเก็บความเย็น สายรักการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆตลอดทั้งวัน ป้องกันการละลายของน้ำแข็งได้ดี ไม่มีไอความเย็นซึม ลวดลายเก๋ๆจาก Coca-Cola ลิขสิทธิ์แท้ ผลิตจากสแตนเลสเกรด 304

Miniso x Coca-Cola 

ความจุ :  850 ml

เก็บความเย็น : นานถึง 8-10ชั่วโมง

เก็บความร้อน : นานถึง 6ชั่วโมง 

ขนาด : 6x6x20 cm

ราคา : 329 บาท

shop now

เจอแก้วที่ใช้ เล็งแก้วที่ถูกใจแล้ว ก็อย่าลืมอ่านข้อควรระวังของการใช้แก้วเก็บอุณหภูมิด้วย ระวังการใช้ว่าแก้วเก็บอุณหภูมิไม่ควรนำแก้วเข้าช่องฟรีซ ช่องแช่แข็ง ของตู้เย็นเพราะจะทำให้ประสิทธิภาพแก้วลดลง แต่สามารถนำแก้วเข้าตู้เย็นในข่องปกติได้

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']