5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี กรกฎาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรักกรกฎาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด ที่ผ่านมาถือว่าฟาดเคราะห์หมดเวรหมดกรรมกันไป เริ่มต้นใหม่คนที่เข้ามาเหมือนถูกหวยอายุมากกว่าโปรไฟล์ดี เหนือคนเก่าเย๊อะ

คู่รัก หัวร้อนเดือดกันทั้งคู่ ท้าทายซึ่งกันและกันยอมที่เจ็บปวดเพราะอยากเอาชนะกันวัดใจวัดดวงกันใครจะอยู่ใครจะไป

ราศีกุมภ์
คนโสด อย่าเล่นกับไฟถ้ารู้ว่าคนที่จะเลือกจะพาเราไปลงเหว กรรมคือการกระทำอย่าโทษใครสติเท่านั้นที่จะทำให้เรารอด
คู่รัก เมื่อถึงเวลาโชคชะตาจะนำคนที่ที่ใช่ ชีวิตคู่ลงตัวทั้งเรื่องแต่งและมีบุตร มีความสุขสมบูรณ์ที่สุด

ราศีมีน
คนโสด คนที่เหมาะคือคนที่เหมือนเราทุกอย่างดีๆร้ายๆใส่กันได้ สุดท้ายก็เข้าใจกันเอง วนเวียนไม่ไปไหน แบบนี้แหละที่อยู่กันนาน

คู่รัก คนรักอยู่เหนือเราทุกอย่างมีอำนาจเป็นใหญ่ ขัดใจไม่ได้ คอยชี้นำได้ เหมือนรีโมทที่ควบคุมชีวิตไปแล้ว

ราศีเมษ
คนโสด อย่าแรงอย่าพุ่งจะเสียการใหญ่ เพราะเราอาจจะไม่มีค่าหมดโปรเร็ว เก็บความรักความอยากได้ไว้ในเวลาที่เหมาะสมจะดีกว่า

คู่รัก ไม่ได้มีปัญหาเรื่องความรักแต่การจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจริงๆคือเรื่องปัจจัยและความพร้อมมากกว่า แต่งไม่ได้ถ้าไม่มีเงิน

ราศีพฤษภ
คนโสด เลิกคาดหวังมานานแล้วเพราะที่ผ่านมาเคยทุ่มเทกับความรักอย่างเต็มที่แต่สุดท้ายไม่เหลืออะไร เหนื่อยกับความรักเหลือเกิน

คู่รัก คบกันมานานก็ยังไม่มั่นใจว่าจะใช่หรือเปล่า ยิ่งอยู่นานเหมือนความรักมันจางหาย ต่างคนต่างให้ความสำคัญเรื่องอนาคตมากกว่า

ราศีเมถุน
คนโสด ชอบง่ายนะแต่รักยากเคยบูชาความรัก แต่ทุกวันนี้เลือกความมั่นคงและดูความคิดมากกว่า คนที่เคยมีประสบการณ์มาเหมือนกันจะเข้าใจกันง่าย

คู่รัก อะไรที่หวังไม่ได้ก็เลิกหวัง เขาทำได้แค่นี้เป็นคนแบบนี้อย่าคิดไปเปลี่ยนแปลงอะไรทำใจยอมรับให้ได้

ราศีกรกฎ
คนโสด ความรักไม่สามารถแบ่งใครได้เส้นทางความรักที่ซับซ้อนเลือกไม่ได้ไม่มีวันลงเอย นอกจากเราเองเลือกที่จะเดินออกมาเอง

คู่รัก เจ็บแต่จบชอบอะไรแบบฮาร์ดคอ ถึงจะยอมตัดใจจะเลิกรักใครสักคนต้องเจออะไรที่ทำร้ายใจกันให้สุดก่อน ใครเตือนก็ไม่ฟัง

ราศีสิงห์
คนโสด เวลาชอบอะไรก็ดูสวยงามไปหมด ถูกปิดหูปิดตายอมทนอยู่กับความสัมพันธ์ที่ไม่มีตัวตน ไม่มีความหมายได้แบบไม่รู้สึกเจ็บปวด

คู่รัก ชีวิตวนลูป ทุกอย่างย้อนกลับไปกลับมา รักๆเลิกๆแบบนี้ปัญหาเดิมๆแก้ไขยาก ระวังเรื่องมือที่สาม

ราศีกันย์
คนโสด บุญนำพาเทวดาเลือกให้ ใครเคยไปขอพรมูเรื่องความรักเทพจะประทานพรให้เจอความรักที่ดี คบแบบจริงจัง มีแฟนแน่นอน

คู่รัก บางช่วงของเวลาเราต้องแยกต้องห่างกันเพื่อลดระดับความตึงเครียดหรือใช้เวลาทบทวนซึ่งกันและกันบ้าง

ราศีตุลย์
คนโสด ชีวิตเหมือนแบตหมดถึงเวลาต้องชาร์ตพลังงานกลับมาอัพพลังให้ตัวเอง รักตัวเองดูแลเยียวยาใจแล้วรอการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

คู่รัก ต้องพูดเป็นอยู่เป็นเข้าใจนิสัยอีกฝ่าย แล้วจะได้ทุกอย่าง คอยเติมความรักความตื่นเต้นในเรื่องความรักบ่อยๆอย่าปล่อยให้อีกฝ่ายเรียกร้อง แล้วเกิดปัญหา

ราศีพิจิก
คนโสด กว่าจะลงตัวเรื่องความรักชีวิตต้องปรับเปลี่ยนเพื่อจูนให้ติด ต้นร้ายปลายดีมีโอกาสลงตัวสูง อย่าเพิ่งถอดใจ

คู่รัก ตัดสินใจยากไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะอยู่รอดหรือจะลงเอยแบบไหนเพราะที่ผ่านมาพยายามแล้ว ทำได้แค่นิ่งฮีลตัวเองให้โอเคก็พอแล้ว

ราศีธนู
คนโสด ถึงจุดพีคที่ต้องตัดความสัมพันธ์ ความรักมีบทสรุปไปต่อก็ไม่รอดเพราะสถานะที่ไม่ชัดเจนหรือเข้ากันไม่ได้จริงๆ

คู่รัก ไปไหนไม่รอดวนเวียนอยู่กับคนนี้เป็นความรักที่ดูเหมือนจะยากแต่เวลาก็นำพาไปสู่ความผูกพันและรักมากขึ้นทุกวัน

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']