กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Fashion, Lifestyle

“VERAPARIS” กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไทย ดีไซน์นี้ต้องผู้หญิงมั่นใจ และรักตัวเอง! ”

veraparis

ดีไซน์ของกระเป๋า “VERAPARIS” สวยไร้ที่ติ เป็นความเรียบแอบหรูที่คลาสสิค แกลม และเท่ กระเป๋าของผู้หญิงสนุก รักตัวเอง และมั่นใจแห่งยุค เป็นกระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไทยที่อยากได้มาก!

VERAPARIS คือหนี่งในแบรนด์กระเป๋าที่พอเราเห็นแล้วต้องว้าว! น่าใช้ ใช่เราที่สุด! ดีไซน์เรียบแต่มีทวิสท์ โทนสีคลาสสิคหิ้วได้นานๆ กระเป๋าที่มีความแกลม หิ้วได้กับทุกสไตล์ และอัพลุคให้คนหิ้วดูเป็นสาวมั่นใจ มีชีวิตชีวา ดีไซน์ของ VERAPARIS บอกความเป็นผู้หญิงที่รักชีวิต รักตัวเอง และฉันไม่ต้องเพอร์เฟ็คท์ขนาดนั้นก็ได้

กับคอลเล็คชั่นล่าสุด U-Edition ที่ได้คริส หอวังมาเป็นมิวส์ของแบรนด์ VERAPARIS ยิ่งทำให้ผู้หญิงดูเป็นตัวเอง มีสไตล์ สนุกและเปรี้ยว คริสหิ้วเวร่ารุ่น Letterbox และรุ่น Roof กระเป๋าสีพาสเทลและเอิร์ธโทน ที่มีตัวยูซิกเนเจอร์ของคอลเล็คชั่นติดอยู่ที่หน้ากระเป๋า ตัวยูนี้ล่ะเป็นแถบทองเหลืองฝังแม่เหล็กที่ใช้เป็นการล็อคเปิด-ปิดฝากระเป๋า มีเสียงที่เป็นเสียงเฉพาะเป็นเสน่ห์ของเวร่าที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

veraparis01
veraparis02
veraparis03

คุณกิ-วิไลพร ศิรินภาพันธ์ ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VERAPARIS ได้แรงบันดาลใจออกแบบคอลเล็คชั่นนี้มาจาก “บ้าน” “บ้านเป็นจุดเริ่มต้นความเป็นตัวเรา” คุณกิเลือกส่วนต่างๆ ของบ้านมาออกแบบเป็นหลังคาก็คือชื่อของรุ่น “Roof” ที่เป็นส่วนบนของตัวบ้านที่สำคัญ กระเป๋ารุ่น “Roof” จึงมีรูปทรงเฉียงออกด้านข้าง ทำให้ด้านข้างกระเป๋ามีมิติและมีดีเทล

ส่วนกระเป๋ารุ่น “Letterbox” ก็คือกล่องจดหมาย ที่คุณกิเลือกก็เพราะว่า “กล่องจดหมายเป็นสื่อสิ่งที่มาเติมเต็มตัวเรา เรามักนึกถึงข่าวสาร สิ่งที่สนุกๆ การได้เดินทางท่องเที่ยว” รุ่นนี้จะมีขนาดเล็กกว่า แต่ก็มีรายละเอียดต่างๆ เช่น ด้านข้างที่เป็น Accordion และใบนี้เป็นลุคที่เน้นความคล่องแคล่วมากกว่า

กระเป๋าทั้งสองรุ่นมีรายระเอียดงานเทคนิคการตัดเย็บแบบช่างอิตาลีต้นฉบับของแท้ ที่รายละเอียดทุกจุดพิถีพิถันในทุกกระบวนการผลิต ส่วนหนังที่ใช้เป็นหนังแท้ทั้งใบ ด้านนอกจะเป็นหนัง Cow Box ที่สวยเรียบให้เท็กซ์เจอร์ที่ใช่ และความเงากำลังดี ส่วนด้านในเป็นหนังกลับที่มีคุณสมบัติพิเศษคือความฟูฟ่อง นุ่มนิ่ง ยืดหยุ่น และมีรูพรุนเล็กๆ ที่สามารถระบายอากาศได้อยู่โดยรอบ และยังมีอะไหล่ที่ทำจากทองเหลือง เพิ่มความหรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับกระเป๋ารุ่นนี้

U-Edition Roof ราคา 14,550 บาท

U-Edition Letterbox ราคา 12,550

มีให้เลือก 3 สีคือ Caramel Glaze, Gobi Desert และ Grayson Wool

VERAPARIS ยังมีสินค้าอื่นให้เลือกอย่างสวยงามและครบครันอีกมากมาย

และพบกับ VERAPARIS SHOP ได้ที่ชั้น 2 โซน Department Store ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด และ Wave Place เพลินจิต

หรือจะช้อปออนไลน์ได้ที่ https://veraparisbag.com/ หรือ Facebook/Instagram: VERAPARISbag

Line: @veraparisbag

ข้อมูลเพิ่มเติม

http://veraparisbag.com/discover/u-edition

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']