ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Love, Relationship, Self Love

HOW TO CUT HIM OFF ถึงเวลา ต้องกดปุ่มทำลายเขาแล้ว เลิกทั้งที ต้องเลิกให้ขาด!“I still like you. I’m just tired of trying to get your attention.”

เหตุผลใหญ่ๆ หลักๆ เลยที่ทำให้ผู้หญิงเรายังคงเจ็บปวดในใจอยู่ก็คือ

เราไม่ยอมตัดเขาให้ขาดซะที ทั้งๆ ที่ก็เลิกกันไปแล้วและเขานั่นล่ะที่แสดงออกมาชัดมากว่า ไม่อยากคบกับเราต่อไปแล้ว ลองใหม่เลย ถ้าตัดแล้วต้องเองจริงให้ได้ ตามนี้ อย่าให้ข้ออ้างต่างๆ ที่เราพยายามขุดขึ้นมา เพียงเพราะอยากมีเขาอยู่ในชีวิต ข้ออ้างพวกนี้ละจะทำให้ชีวิตเราฟังมากกว่า มาเช็กกันว่าถ้าคุณเป็นแบบนี้อยู่ ต้องใจเด็ดแล้วจัดการร่อนออกไปจากใจ และจากความคิดเราเลย

ทําไมเราเป็นเพื่อนกันไม่ได้?

เราอาจเถียงกับตัวเองนะว่า เราอยากคีพ เฟรนด์ชิป ให้เราดูคูลๆ แบบว่าเลิกกันไป เราไม่จำเป็นต้องโกรธกันสักหน่อย แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถามใจตัวเองดีกว่าว่า ถ้ายังเป็นเพื่อนกัน เกิดเขาเล่าเรื่องผู้หญิงคนใหม่ให้ฟัง เราจะไหวเหรอ? ในทางกลับกัน เขาเองก็เหมือนกัน อาจขอเราเป็นเพื่อนต่อ แล้วเราก็ใจอ่อน โอ้ว! หายนะแน่ๆ เพราะจะเข้ารูปเดิม เราจะยังมีแนวโน้มกลับไปรักเขาได้อยู่ ความจริงที่เขาพูดคือ “ไม่อยากให้ตัวเองรู้สึกผิด” มากกว่า เขาไม่ได้แคร์เราขนาดนั้นหรอก

“ฉันต้องเคลียร์กับเขาอีกครั้ง”

มาแล้วงานผู้พิทักษ์รักคุณธรรม หลายๆคนเป็นกันนะ เวลาเลิกกับแฟนแล้วเหมือนๆ เรายังไม่เคลียร์กันฉันยังไม่ได้บอกอะไรบางอย่างกับเขา เราต้องจบให้สวย ความจริงของการเลิกกันก็คือ “เลิกคือเลิก” ไม่จำเป็นต้องมีงานปิด ไม่ต้องพยายามรักษาความสัมพันธ์ของมนุษย์ชาติใดๆ ไว้ ไม่เวิร์กเลย! ลองถามตัวเองดูนะ ลึกๆ เราอยากเคลียร์กับเขา เพราะหาข้ออ้างอยากเจอเขาหรือเปล่า? ถ้าใช่ ก็ล้มเลิกเถอะ เพราะนั่นจะทำให้เรารู้สึกแย่ลงมากได้ การขาดกัน มันขาดผึงเฉยๆ ได้ เจ็บหน่อย ต้องไปเสียแผลใจ แต่ไม่ต้องไปเจ็บอีกแล้วไง และจะทำให้หายเจ็บเร็วขึ้นด้วย กัดฟัน เดินหน้าต่อเถอะ อย่าห่วงเรื่องคืนของปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพี่แมส พี่วินไป

“เขาจะอยู่ได้หรือ?”

หูยยยย เราช่างเป็นคนดีจัง เลิกมาด้วยความปวดร้าว เรายังลืมตัวเอง แล้วแอบคิดเข้าข้างว่า เราไม่มีเรา เขาต้องแย่แน่ๆไม่นะๆ อย่าคิดแบบนี้เลย มานึกถึงตัวเองให้รอดจริงๆ ก่อนดีกว่า ถามตัวเองว่า “เราจะอยู่แบบไม่มีเขายังไงให้รอด” แล้วลงมือรักษาตัวเองในแต่ละวัน เอาให้กรีบกลายเป็นคนใหม่ได้เลย และเขาอยู่ได้แน่นอน อาจดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ เคยเจอเพื่อนผู้ชายหลายคนที่เลิกกับแฟน ถามว่าเป็นไปไม่เกิน 3 อาทิตย์ เห็นมีหญิงใหม่กันทั้งนั้น พวกเขาโอเคกว่าที่เราคิดจริงๆ เชื่อเถอะ

“เพื่อนเรายังเป็นเพื่อนกับเขาอยู่”

อีกข้ออ้างอันน่าปวดหัวที่ทำให้เรายังต้องวนไปเจอแฟนเก่า ก็คือเพื่อนเรายังนัดเจอแฟนเก่าเราอยู่เลยเพราะดันเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันน่ะสิ เอาไงดี? ก็ต้องใจแข็ง เลิกเจอทั้งเพื่อน ทั้งแฟนเก่าไปก่อนนะ ไปเจอเพื่อนกลุ่มอื่นสักพัก ให้ใจเราสมานหายดี แล้วค่อยว่ากันไม่แย่ขนาดนั้นมั้ง ถ้าพวกเขานัดกัน แล้วเราจะปฏิเสธ เรากำลังทำเพื่อตัวเองอยู่ ใครจะว่าอะไรเรา ก็ปล่อยเขาไป เธอไม่ใช่ชั้นนี่จ๊ะ อย่าใจอ่อนล่ะ ยิ่งถ้าไปปาร์ตี้กันมีดื่มแอลกอฮอล์อะไรด้วยแล้วเสี่ยงเมาแล้วเหวี่ยงมาก รักษาตัวเองก่อนเถอะนะ

“แม่เขาชอบโทรมาบ่นเรื่องเขากับเรา”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ บางทีมนุษย์แม่และ ทำให้เราก้าวต่อไม่ได้สักที มีนะ แม่ผู้ชายที่ดราม่าๆ นิด คุณแม่อาจไม่ชอบแฟนใหม่เขา เลยต้องโทรมาระบายกับเรา หรือเราเคยดูแลแม่เขาซะดี ไม่เลยเสียดาย ก็ต้องหันคุณแม่เขาออกไปจากชีวิตเราก่อน หันมาหาแม่เราดีกว่า ถ้าไม่ค่อยได้มีเวลากับแม่ ให้ถือเอาตอนเลิกกับเขานี่ละ เป็นช่วงเวลาทองพาแม่ไปเที่ยวเพลินๆ ไม่ต้องคิดว่าเสียมารยาทมั้ย ถ้าไม่รับโทรศัพท์แม่เขา ตอนนี้เราต้องลืมเรื่องมารยาทแล้วละ ก็ลูกคุณแม่ทำหนูซะเกือบพังเลยนะคะ!

ท่องไว้!“ฉันจะไม่ติดต่อเขาในทางใดๆ ทั้งนั้นไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม!!!

เลิก! ส่องเฟชเขา / กดไลค์เขา / ทำเป็นถามเขาจากเพื่อนเขา / โทรหาเขาแล้ววาง
โทรศัพท์ / พยายามไปที่ที่เขาอาจจะไป แอบช่วยเขาเรื่องงาน / ส่งของไปให้ / ขึ้นเตตัส
บอกอะไรกลายๆ ให้เขารู้ / ตั้งแอ็คเคานท์ใหม่ไปแอดเขา เลิกๆๆๆๆ ให้หมด!!

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']