“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ผิวหน้าฉ่ำโกลว์แบบไม่ง้อฟิลเลอร์ ด้วยพลังไฮยาลูโรนิค แอซิด 8 ชนิด ใน Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง อยากหน้าฉ่ำโกลว์ ดูอิ่มน้ำ แต่ก็ไม่อยากเข้าคลินิกแพงๆ แถมอยู่ได้ไม่นานด้วย เลยอยากหาสกินแคร์ที่ใช้ได้ในระยะยาวและให้ผลลัพธ์ดีๆ สักชิ้น และที่อยากบอกทุกคนมากๆ ก็คือ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเมื่อเราอายุ 20 ปีขึ้นไป สารไฮยาลูรอนในผิวของเรา จะค่อยๆ เริ่มลดลง เป็นสาเหตุทำให้ผิวขาดน้ำ และเริ่มมีริ้วรอย ไม่เต่งตึง

วันนี้คลีโอเลยภูมิใจนำเสนอไอเท็มที่สาวๆ เห็นแล้วจะต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราได้ดีมากๆ นั่นก็คือ Haewon Clinic  HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum บอกเลยนะว่าขวดนี้เป็นสกินแคร์ลูกรักของทีมงานคลีโอเลย จนต้องมอบรางวัล BEST HYDRATING AND ANTI-WRINKLE SERUM จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ไปเลย ใครที่อยากรู้ว่าขวดนี้เจ๋งยังไง มาๆ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง

Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum ขวดนี้ดียังไง

บอกเลยว่า Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum ตอบโจทย์คนรักสกินแคร์อย่างเรามากๆ เพราะขวดนี้อัดแน่นไปด้วยการบำรุงที่ล้ำลึก ทำให้ได้ผิวที่โกลว์นุ่มเด้ง เหมือนกับไปฉีดฟิลเลอร์เลย แต่ไม่ต้องเจ็บตัวเลยสักนิด ชอบความที่เขาอัดแน่นกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) มาถึง 8 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็ช่วยบำรุงผิวได้แตกต่างกัน รับรองว่าใครที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ ต้องการการดูแลที่ล้ำลึกลงไปถึงชั้นผิว ตัวนี้เหมาะสุดๆ 

สำหรับใครที่สงสัยว่า กรดไฮยาลูโรนิคทั้ง 8 ชนิดนี้ทำงานร่วมกันยังไง และแต่ละชนิดช่วยบำรุงผิวยังไงบ้าง เดี๋ยวเราจะเล่าให้ฟัง

 1. Hyaluronic Acid: ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากภายใน ทำให้ผิวอิ่มน้ำ รักษาความฉ่ำวาวให้ผิว
 2. Hydrolyzed Hyaluronic Acid: ไฮยาขนาด Nano ที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้ดี ช่วยให้ผิวฟูขึ้น และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ รักษาสมดุลน้ำในผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ
 3. Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate: กรดไฮยาลูโรนิคประจุบวก สร้างแผ่นฟิล์มเคลือบความชุ่มชื้นบนผิวหนังเพื่อช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ ได้นานยิ่งขึ้น
 4. Sodium Hyaluronate Crosspolymer: ไฮยาลูโรนิคโมเลกุลใหญ่ สร้างฟิล์มกักเก็บน้ำ และความชุ่มชื้นไว้ในผิวชั้นบนสุด ช่วยให้ผิวอิ่มฟูฉ่ำน้ำ เสริมสร้างและคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ป้องกันริ้วรอย
 5. Hydrolyzed Sodium Hyaluronate: ไฮยาลูโรนิคโมเลกุลเล็กพิเศษ ที่สามารถแทรกซึมเข้าผิวหนังชั้นในสุดได้อย่างรวดเร็ว สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้โครงสร้างผิวแข็งแรง และเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ โดยไม่ทำให้หน้ามัน
 6. Sodium Acetylated Hyaluronate: ให้ความชุ่มชื้นเกาะติดบนผิวได้ดี และซ่อมแซมชั้นผิวที่เสียหาย ช่วยให้ผิวกระชับ ป้องกันการสูญเสียน้ำ และช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิวชั้นนอก
 7. Potassium Hyaluronate: สารที่ดูดซึมน้ำจากภายในผิวขึ้นมาสู่ชั้นผิว เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ชั้นหนังกำพร้าอย่างต่อเนื่อง
 8. Sodium Hyaluronate :ไฮยาลูโรนิคโมเลกุลกลาง ดูแลฟื้นฟูและบำรุงผิวชั้นนอก 

สุดยอดนวัตกรรม “ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา” สูตรเฉพาะจากแฮวอนคลินิก

ความเจ๋งของ Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum ที่คลีโอว้าวสุดๆ คือเขาเป็น “ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา” ที่คิดค้นสูตรและพัฒนาสูตรเฉพาะ โดยแฮวอนคลินิกเลยนะ จากที่เราได้เล่าเรื่องไฮยาลูโรนิคไปบ้างแล้ว การทำงานของเซรั่มนี้จะเป็นการบำรุงขั้นสุดด้วยพลังของไฮยาลูโรนิค แอซิด 8 ชนิดด้วยกระบวนการ Homogenizer แรงดันสูง ที่ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี ลงซึมลึกถึงชั้นหนังแท้ นี่แหละที่ทำให้ Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum มีคุณสมบัติในการเติม HA ให้กับผิวได้อย่างแท้จริง แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินช่วยให้ผิวฟื้นตัวขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย พร้อมผิวอิ่มฟูเหมือนฉีดฟีลเลอร์แบบไม่ต้องเจ็บตัวเลย 

เสริมทัพด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

นอกจากกรดไฮยาลูโรนิคที่มีอยู่ใน Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum แล้ว ก็ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวแบบจัดเต็มอีกด้วยนะ โดยเฉพาะใครที่มีความกังวลใจเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า เรียกว่ามาช่วยเสริมทัพบำรุงผิวให้โกลว์เด้งไร้ริ้วรอยกันไปเลย

 1. เริ่มต้นที่ AMELIOX เป็นสารสกัดจากต้น Milk Thistle ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามิน C และ E บอกเลยว่า เป็นตัวช่วยยกกระชับผิว ใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยบริเวณหน้าแก้ม สารนี้ช่วยได้ เพราะตัวนี้จะช่วยขับสารเคมีสะสมต่างๆ ออกมาจากผิวได้อย่างหมดจด  และที่สำ คัญที่สุดคือ ช่วยยกกระชับเนื้อผิวชั้นในได้ ด้วยการคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งของริ้วรอยลึก และร่องแก้มนั่นเอง 
 2. GATULINE LINK N LIFT สารสกัดที่มาจากส่วนดอกของ Horse chestnut ออกฤทธิ์อย่างตรงจุดที่บริเวณรอยต่อของผิวชั้นหนังกำพร้าและ ชั้นหนังแท้ให้กลับมาอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอย
 3. AQUACACTEEN สารสกัดจากกระบองเพชรจากประเทศแม็กซิโก ที่ช่วยกักเก็บน้ำไว้ได้เป็นอย่างดี ความเจ๋งคือถึงแม้ว่าเราอาจจะล้างสกินแคร์ออกจากหน้าแล้ว แต่น้ำในผิวยังคงอยู่ แถมยังป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ และรังสี UV อีกทั้งช่วยปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการแพ้และระคายเคืองด้วยนะ
 4. ปิดท้ายที่ Viamin B3 ที่ช่วยเพิ่มความสดใสของผิว และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น ช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟูให้เกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิวทำงานได้เต็มที่ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนธรรมชาติและเซราไมด์ ช่วยให้ผิวเต่งตึงและเรียบเนียน

เหตุผลที่ Haewon ชนะใจสาวคลีโอจนได้รางวัล CLEO Beauty Hall of fame 2023

เป็นเซรั่มที่สาวๆ คลีโอเทใจให้จริงๆ เพราะลองใช้แล้วผิวอิ่มน้ำและลดเลือนริ้วรอยได้จริงๆ จนต้องให้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame ปีนี้ไปเลย เพราะชอบที่เซรั่มนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะมีความปลอดภัยได้มาตรฐาน ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน สาร SLS แอลกอฮอลล์ แถมไม่มีการทดลองใช้กับสัตว์ด้วยนะ แถมยังบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพ รวมไปถึงกรดไฮยาลูโรนิคถึง 8 ชนิดที่ Haewon Clinic เลือกมาแล้วว่าดีต่อผิวหน้าเราจริงๆ ด้วยการคิดค้นและพัฒนาสูตรจาก Haewon Clinic เจ๋งแบบนี้ก็ต้องรับรางวัล BEST HYDRATING AND ANTI-WRINKLE SERUM จากคลีโอไปเลย

ช้อป Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum ได้ที่ดีลเลอร์จัดจำหน่ายทั่วประเทศ, Lazada, Shopee, Line, Facebook, Tiktok, Konvy และ Castle C

ราคา: 6 ml ราคา 199.- / 15 ml ราคา 490.- / 30 ml. ราคา 790.-

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']