เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ผิวหน้าฉ่ำโกลว์แบบไม่ง้อฟิลเลอร์ ด้วยพลังไฮยาลูโรนิค แอซิด 8 ชนิด ใน Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง อยากหน้าฉ่ำโกลว์ ดูอิ่มน้ำ แต่ก็ไม่อยากเข้าคลินิกแพงๆ แถมอยู่ได้ไม่นานด้วย เลยอยากหาสกินแคร์ที่ใช้ได้ในระยะยาวและให้ผลลัพธ์ดีๆ สักชิ้น และที่อยากบอกทุกคนมากๆ ก็คือ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเมื่อเราอายุ 20 ปีขึ้นไป สารไฮยาลูรอนในผิวของเรา จะค่อยๆ เริ่มลดลง เป็นสาเหตุทำให้ผิวขาดน้ำ และเริ่มมีริ้วรอย ไม่เต่งตึง

วันนี้คลีโอเลยภูมิใจนำเสนอไอเท็มที่สาวๆ เห็นแล้วจะต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราได้ดีมากๆ นั่นก็คือ Haewon Clinic  HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum บอกเลยนะว่าขวดนี้เป็นสกินแคร์ลูกรักของทีมงานคลีโอเลย จนต้องมอบรางวัล BEST HYDRATING AND ANTI-WRINKLE SERUM จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ไปเลย ใครที่อยากรู้ว่าขวดนี้เจ๋งยังไง มาๆ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง

Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum ขวดนี้ดียังไง

บอกเลยว่า Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum ตอบโจทย์คนรักสกินแคร์อย่างเรามากๆ เพราะขวดนี้อัดแน่นไปด้วยการบำรุงที่ล้ำลึก ทำให้ได้ผิวที่โกลว์นุ่มเด้ง เหมือนกับไปฉีดฟิลเลอร์เลย แต่ไม่ต้องเจ็บตัวเลยสักนิด ชอบความที่เขาอัดแน่นกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) มาถึง 8 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็ช่วยบำรุงผิวได้แตกต่างกัน รับรองว่าใครที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ ต้องการการดูแลที่ล้ำลึกลงไปถึงชั้นผิว ตัวนี้เหมาะสุดๆ 

สำหรับใครที่สงสัยว่า กรดไฮยาลูโรนิคทั้ง 8 ชนิดนี้ทำงานร่วมกันยังไง และแต่ละชนิดช่วยบำรุงผิวยังไงบ้าง เดี๋ยวเราจะเล่าให้ฟัง

 1. Hyaluronic Acid: ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากภายใน ทำให้ผิวอิ่มน้ำ รักษาความฉ่ำวาวให้ผิว
 2. Hydrolyzed Hyaluronic Acid: ไฮยาขนาด Nano ที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้ดี ช่วยให้ผิวฟูขึ้น และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ รักษาสมดุลน้ำในผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ
 3. Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate: กรดไฮยาลูโรนิคประจุบวก สร้างแผ่นฟิล์มเคลือบความชุ่มชื้นบนผิวหนังเพื่อช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ ได้นานยิ่งขึ้น
 4. Sodium Hyaluronate Crosspolymer: ไฮยาลูโรนิคโมเลกุลใหญ่ สร้างฟิล์มกักเก็บน้ำ และความชุ่มชื้นไว้ในผิวชั้นบนสุด ช่วยให้ผิวอิ่มฟูฉ่ำน้ำ เสริมสร้างและคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ป้องกันริ้วรอย
 5. Hydrolyzed Sodium Hyaluronate: ไฮยาลูโรนิคโมเลกุลเล็กพิเศษ ที่สามารถแทรกซึมเข้าผิวหนังชั้นในสุดได้อย่างรวดเร็ว สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้โครงสร้างผิวแข็งแรง และเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ โดยไม่ทำให้หน้ามัน
 6. Sodium Acetylated Hyaluronate: ให้ความชุ่มชื้นเกาะติดบนผิวได้ดี และซ่อมแซมชั้นผิวที่เสียหาย ช่วยให้ผิวกระชับ ป้องกันการสูญเสียน้ำ และช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิวชั้นนอก
 7. Potassium Hyaluronate: สารที่ดูดซึมน้ำจากภายในผิวขึ้นมาสู่ชั้นผิว เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ชั้นหนังกำพร้าอย่างต่อเนื่อง
 8. Sodium Hyaluronate :ไฮยาลูโรนิคโมเลกุลกลาง ดูแลฟื้นฟูและบำรุงผิวชั้นนอก 

สุดยอดนวัตกรรม “ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา” สูตรเฉพาะจากแฮวอนคลินิก

ความเจ๋งของ Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum ที่คลีโอว้าวสุดๆ คือเขาเป็น “ไฮยาฟิลเลอร์แบบทา” ที่คิดค้นสูตรและพัฒนาสูตรเฉพาะ โดยแฮวอนคลินิกเลยนะ จากที่เราได้เล่าเรื่องไฮยาลูโรนิคไปบ้างแล้ว การทำงานของเซรั่มนี้จะเป็นการบำรุงขั้นสุดด้วยพลังของไฮยาลูโรนิค แอซิด 8 ชนิดด้วยกระบวนการ Homogenizer แรงดันสูง ที่ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี ลงซึมลึกถึงชั้นหนังแท้ นี่แหละที่ทำให้ Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum มีคุณสมบัติในการเติม HA ให้กับผิวได้อย่างแท้จริง แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินช่วยให้ผิวฟื้นตัวขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย พร้อมผิวอิ่มฟูเหมือนฉีดฟีลเลอร์แบบไม่ต้องเจ็บตัวเลย 

เสริมทัพด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

นอกจากกรดไฮยาลูโรนิคที่มีอยู่ใน Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum แล้ว ก็ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวแบบจัดเต็มอีกด้วยนะ โดยเฉพาะใครที่มีความกังวลใจเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า เรียกว่ามาช่วยเสริมทัพบำรุงผิวให้โกลว์เด้งไร้ริ้วรอยกันไปเลย

 1. เริ่มต้นที่ AMELIOX เป็นสารสกัดจากต้น Milk Thistle ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามิน C และ E บอกเลยว่า เป็นตัวช่วยยกกระชับผิว ใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยบริเวณหน้าแก้ม สารนี้ช่วยได้ เพราะตัวนี้จะช่วยขับสารเคมีสะสมต่างๆ ออกมาจากผิวได้อย่างหมดจด  และที่สำ คัญที่สุดคือ ช่วยยกกระชับเนื้อผิวชั้นในได้ ด้วยการคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งของริ้วรอยลึก และร่องแก้มนั่นเอง 
 2. GATULINE LINK N LIFT สารสกัดที่มาจากส่วนดอกของ Horse chestnut ออกฤทธิ์อย่างตรงจุดที่บริเวณรอยต่อของผิวชั้นหนังกำพร้าและ ชั้นหนังแท้ให้กลับมาอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอย
 3. AQUACACTEEN สารสกัดจากกระบองเพชรจากประเทศแม็กซิโก ที่ช่วยกักเก็บน้ำไว้ได้เป็นอย่างดี ความเจ๋งคือถึงแม้ว่าเราอาจจะล้างสกินแคร์ออกจากหน้าแล้ว แต่น้ำในผิวยังคงอยู่ แถมยังป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ และรังสี UV อีกทั้งช่วยปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการแพ้และระคายเคืองด้วยนะ
 4. ปิดท้ายที่ Viamin B3 ที่ช่วยเพิ่มความสดใสของผิว และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น ช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟูให้เกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิวทำงานได้เต็มที่ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนธรรมชาติและเซราไมด์ ช่วยให้ผิวเต่งตึงและเรียบเนียน

เหตุผลที่ Haewon ชนะใจสาวคลีโอจนได้รางวัล CLEO Beauty Hall of fame 2023

เป็นเซรั่มที่สาวๆ คลีโอเทใจให้จริงๆ เพราะลองใช้แล้วผิวอิ่มน้ำและลดเลือนริ้วรอยได้จริงๆ จนต้องให้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame ปีนี้ไปเลย เพราะชอบที่เซรั่มนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะมีความปลอดภัยได้มาตรฐาน ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน สาร SLS แอลกอฮอลล์ แถมไม่มีการทดลองใช้กับสัตว์ด้วยนะ แถมยังบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพ รวมไปถึงกรดไฮยาลูโรนิคถึง 8 ชนิดที่ Haewon Clinic เลือกมาแล้วว่าดีต่อผิวหน้าเราจริงๆ ด้วยการคิดค้นและพัฒนาสูตรจาก Haewon Clinic เจ๋งแบบนี้ก็ต้องรับรางวัล BEST HYDRATING AND ANTI-WRINKLE SERUM จากคลีโอไปเลย

ช้อป Haewon Clinic HYA Filler Anti Deep Wrinkle Enrich Serum ได้ที่ดีลเลอร์จัดจำหน่ายทั่วประเทศ, Lazada, Shopee, Line, Facebook, Tiktok, Konvy และ Castle C

ราคา: 6 ml ราคา 199.- / 15 ml ราคา 490.- / 30 ml. ราคา 790.-

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']