5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, Hair, Skin Care, Supplement

4 บิวตี้ไอเทม ตัวช่วยดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกจาก LAB Societyกลับมาอีกครั้งกับการรีวิวสินค้าจาก LAB Society ที่คัดสรรมาเพื่อสาวๆ อย่างเรา ครั้งนี้บอกได้เลยว่าไอเทมทุกชิ้นตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการดูแลตัวเองด้วยไอเทมน้อยชิ้น ในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

LAB Society

สาวๆ อย่างเราในแต่ละวันเจอปัจจัยที่ทำให้ผิวเสียเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะต่างๆ หรือเครื่องสำอางที่ใช้ ก่อนจะล้างหน้าทั้งทีที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การคลีนหน้า อยากให้ลอง MINAKI Pure-ri Premium Cleansing Essence เป็นทั้งคลีนซิ่งทำความสะอาดก่อนล้างหน้าและบำรุงผิวหน้าในขวดเดียวอีกด้วย อ่อนโยนสุดๆ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% กลิ่นอโรม่าฟิลเหมือนอยู่ในสปา นอกจากทำความสะอาดผิวได้ดีแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดปัญหาผิว ลดสิวที่เกิดจากการทำความสะอาดไม่เพียงพอ

ทำความสะอาดสะอาดผิวหน้ากันไปแล้ว ต้องบำรุงด้วย  Fore (ฟอร์เร่) เซรั่มบํารุงผิวหน้า สารสกัดเข้มข้นไนอะซินาไมด์ 10% เนื้อสัมผัส บางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ผิวเป็นสิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวเรียบเนียน ผิวอิ่มน้ำฉ่ำฟูและยังช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น เพียงทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำเช้าและก่อนนอน 

มาต่อกันที่การดูแลสุขภาพจากภายในกันบ้าง อาหารเสริมจากสมุนไพร ที่ช่วยปรับสมดุลการนอนหลับ แบรนด์ Aroonpon (อรุณพร) สารสกัดจากสมุนไพรอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นผงช้าพลู ขิง บัวบก พริกไทย ชะเอมเทศ เก๋ากี้ โสม และยังเป็นสมุนไพรออร์แกนิคอีกด้วย ช่วยปรับสมดุลการนอนหลับ ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาว ช่วยบำรุงระบบประสาท และทำให้ตื่นนอนได้อย่างสดชื่น ตื่นมาไม่เพลีย

ไอเทมสุดท้ายเลยที่อยากจะมารีวิว นั่นก็คือ Molly ครีมเปลี่ยนสีผม เป็นสี ML577 จะออกสีน้ำตาลอ่อนคาราเมลเหลือบทอง ดูเป็นธรรมชาติสุด อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ รวมทั้งยังช่วยปิดผมขาวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
ในกล่องใส่อุปกรณ์มาให้อย่างครบครันไม่ต้องซื้อเพิ่มกันเลยทีเดียว ที่สำคัญสุดๆ ยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย สุขภาพดี

เป็นยังไงกันบ้าง กับ 4 ไอเทมตัวช่วยดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกจาก LAB Society แต่ละชิ้นราคาสบายกระเป๋ามากๆ และใช้ดีแน่นอน ตามไปซื้อได้ที่ LAB Society ทุกสาขาและเว็บไซต์ www.lab-society.com 


ส่วนลดสำหรับสาวๆ CLEO เท่านั้น รับส่วนลด 100 บาท เพียงใส่โค้ด LABXCLEO100 เมื่อช้อปสินค้า 500 บาทขึ้นไป สั่งซื้อสินค้าพร้อมส่วนลดได้ที่ www.lab-society.com ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']