เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต Optic White O2 เทคโนโลยีฟอกฟันขาวง่ายๆ ได้เองที่บ้าน แค่วันละ 10 นาที  สายกาแฟอย่างเราเลิฟมากกกกก เพราะตั้งแต่ได้มาเจอ ชุดฟอกฟันขาวของคอลเกต Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Kit  ชีวิตเราก็ง่ายขึ้นทันที เพราะสามารถฟอกฟันขาวได้เองที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาให้ยุ่งยากเลย แถมนวัตกรรมของคอลเกตที่อยู่ในชุดฟอกฟันก็สุดยอดมากจริงๆ เป็นการผสาน 2 พลัง ระหว่าง เซรั่มฟันขาวสูตร Active Oxygen จากปากกาฟอกฟัน และ แสง LED Indigo Light จาก LED ฟอกฟันที่จะช่วยเร่งปฏิกิริยาฟอกฟันขาว แค่ใช้วันละ 10 นาทีติดต่อกัน 2 สัปดาห์ ก็ช่วยให้ฟันขาวได้ถึง 3 เฉดเลย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าสามารถฟอกฟันให้ขาวขึ้นได้ถึง 3 เฉดแค่ใช้วันละ 10 นาทีเป็นประจำต่อเนื่องทุกวัน สายบิวตี้อย่างชาวเราต้องลอง เป็นทรีตเมนต์ฟันขาวที่เวิร์คจริง

ทีมงานคลีโอได้ลองใช้แล้วประทับใจมากจริงๆ เพราะสะดวกมากใช้ตอนอยู่หน้าคอมทำงานก็ยังได้ แถมใช้เวลาฟอกฟันไม่นานเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ปังแบบนี้ก็เอารางวัล Best Teeth Whitening Kit จากคลีโอไปเลย 

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต จะประกอบไปด้วย ปากกาฟอกฟันขาว และ LED ฟอกฟัน เมื่อใช้งานคู่กันก็จะเสริมประสิทธิภาพฟอกฟันขาวได้ขั้นสุด แล้ว 2 ไอเท็มนี้ทำงานอย่างไร มาทางนี้เลย เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง 

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต

ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกตช่วยให้ฟันขาว 3 เฉด ไม่เสียวฟัน

ปากกาฟอกฟันขาว มีเซรั่ม Active Oxygen สูตรเฉพาะจากคอลเกต บอกเลยว่าดีงามจริงอะไรจริง เพราะไม่ได้แค่ทำให้ฟันขาวอย่างเดียว แต่ยังช่วยให้ฟันขาวขึ้นแบบอ่อนโยนและปลอดภัย ไม่ต้องกลัวเสียวฟันเลย เพราะปากกาฟอกฟันขาวคอลเกตจะไม่ทำลายเคลือบฟัน ใครที่กังวลเรื่องเสียวฟัน สบายใจได้เลย มาในรูปแบบปากกาจับถนัดมือ ทาง่ายมากกก ไม่เลอะเทอะเลย

LED ฟอกฟันคอลเกตแสง Indigo Light พลังงานสูง

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต

ที่เราเห็นแสงสีฟ้าๆ ออกมาจากเครื่องตอนที่เรากำลังฟอกฟัน สิ่งนี้คือ LED ที่ทำหน้าที่ปล่อยแสง Indigo Light ที่มีคลื่นพลังงานสูงกว่าแสงสีฟ้าทั่วไป เมื่อแสงสีฟ้านี้ทำงานร่วมกับ Active Oxygen ในเซรั่มฟันขาวจากปากกาที่เราทา ก็จะทำให้ขจัดคราบฟันได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ฟันเลยขาวออร่า แต่ไม่ทำให้เสียวฟันเลย เพราะเขาไม่ทำลายเคลือบฟัน คลีโอขอยืนยันว่าดีจริง!! แถมยังใช้งานได้แบบง่ายเวอร์ เพราะเป็นเครื่องไร้สาย เคลื่อนไหวได้สะดวก ทำที่บ้านได้ชิลล์ๆ จะอ่านหนังสือ นอนดูซีรีส์ก็ฟอกฟันได้ เจ๋งอะ

ทำง่ายๆ ที่บ้านเพียงแค่ 5 ขั้นตอนเท่านั้น

Step 1 แปรงฟัน

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต

แปรงฟันด้วยยาสีฟัน Colgate Optic White O2 แล้วซับฟันให้แห้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทาเซรั่มฟันขาว

Step 2 คลิกแล้วทา

ทาบางๆบนฟันแล้วรอให้แห้งประมาณ 10 -15 วินาที 

ทาเซรั่มฟันขาวกดปุ่มที่ปลายปากกาจนเซรั่มไหลออกมา ในการใช้ครั้งแรกอาจต้องกด ถึง 20 ครั้ง ทาบางๆ บนฟันทีละซี่แล้วรอให้แห้ง

Step 3 ฟอกฟันขาว

ครอบฟันด้วย LED ฟอกฟัน แล้วกดปุ่มเปิด เพื่อเริ่มการทำงาน พอครบ 10 นาที เครื่องจะส่งเสียงสองครั้งแล้วปิดเอง นำ LED ฟอกฟันออกจากปาก หลังการใช้สามารถนอนได้เลยเพื่อให้เซรั่มทำงานต่อเนื่องขณะที่คุณหลับ ที่สำคัญถ้าหิวน้ำก็กินน้ำได้ตามปกติ 

Step 4 แปรงฟันออก

แปรงฟันออกในเช้าวันถัดมา ทำซ้ำได้ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหลังตื่นนอน หรือเวลาว่างตอนอยู่ที่บ้าน สะดวกและง่ายสุดๆ

หลังจากได้ใช้ ชุดฟอกฟันขาวของคอลเกต ก็รู้สึกมั่นใจมากจริงๆ ไม่ว่าจะออกไปไหนก็กล้ายิ้ม โชว์ความมั่นใจได้แบบไม่มีเขิน แถมยังมีคนชมว่าไปทำอะไรมาทำไมฟันขาวขึ้น บอกเลยว่าตอบโจทย์สาวทำงานที่เวลาน้อยแบบเรามากๆ ต่อไปนี้ไม่ว่าจะต้องไปเจอใครก็มั่นใจได้ตลอดทั้งแล้ว ดีงามแบบนี้ เราก็ขอมอบรางวัล Best Whitening Kit จาก CLEO Beauty Hall of Fame ให้ไปเลย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']