“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต Optic White O2 เทคโนโลยีฟอกฟันขาวง่ายๆ ได้เองที่บ้าน แค่วันละ 10 นาที  สายกาแฟอย่างเราเลิฟมากกกกก เพราะตั้งแต่ได้มาเจอ ชุดฟอกฟันขาวของคอลเกต Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Kit  ชีวิตเราก็ง่ายขึ้นทันที เพราะสามารถฟอกฟันขาวได้เองที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาให้ยุ่งยากเลย แถมนวัตกรรมของคอลเกตที่อยู่ในชุดฟอกฟันก็สุดยอดมากจริงๆ เป็นการผสาน 2 พลัง ระหว่าง เซรั่มฟันขาวสูตร Active Oxygen จากปากกาฟอกฟัน และ แสง LED Indigo Light จาก LED ฟอกฟันที่จะช่วยเร่งปฏิกิริยาฟอกฟันขาว แค่ใช้วันละ 10 นาทีติดต่อกัน 2 สัปดาห์ ก็ช่วยให้ฟันขาวได้ถึง 3 เฉดเลย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าสามารถฟอกฟันให้ขาวขึ้นได้ถึง 3 เฉดแค่ใช้วันละ 10 นาทีเป็นประจำต่อเนื่องทุกวัน สายบิวตี้อย่างชาวเราต้องลอง เป็นทรีตเมนต์ฟันขาวที่เวิร์คจริง

ทีมงานคลีโอได้ลองใช้แล้วประทับใจมากจริงๆ เพราะสะดวกมากใช้ตอนอยู่หน้าคอมทำงานก็ยังได้ แถมใช้เวลาฟอกฟันไม่นานเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ปังแบบนี้ก็เอารางวัล Best Teeth Whitening Kit จากคลีโอไปเลย 

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต จะประกอบไปด้วย ปากกาฟอกฟันขาว และ LED ฟอกฟัน เมื่อใช้งานคู่กันก็จะเสริมประสิทธิภาพฟอกฟันขาวได้ขั้นสุด แล้ว 2 ไอเท็มนี้ทำงานอย่างไร มาทางนี้เลย เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง 

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต

ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกตช่วยให้ฟันขาว 3 เฉด ไม่เสียวฟัน

ปากกาฟอกฟันขาว มีเซรั่ม Active Oxygen สูตรเฉพาะจากคอลเกต บอกเลยว่าดีงามจริงอะไรจริง เพราะไม่ได้แค่ทำให้ฟันขาวอย่างเดียว แต่ยังช่วยให้ฟันขาวขึ้นแบบอ่อนโยนและปลอดภัย ไม่ต้องกลัวเสียวฟันเลย เพราะปากกาฟอกฟันขาวคอลเกตจะไม่ทำลายเคลือบฟัน ใครที่กังวลเรื่องเสียวฟัน สบายใจได้เลย มาในรูปแบบปากกาจับถนัดมือ ทาง่ายมากกก ไม่เลอะเทอะเลย

LED ฟอกฟันคอลเกตแสง Indigo Light พลังงานสูง

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต

ที่เราเห็นแสงสีฟ้าๆ ออกมาจากเครื่องตอนที่เรากำลังฟอกฟัน สิ่งนี้คือ LED ที่ทำหน้าที่ปล่อยแสง Indigo Light ที่มีคลื่นพลังงานสูงกว่าแสงสีฟ้าทั่วไป เมื่อแสงสีฟ้านี้ทำงานร่วมกับ Active Oxygen ในเซรั่มฟันขาวจากปากกาที่เราทา ก็จะทำให้ขจัดคราบฟันได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ฟันเลยขาวออร่า แต่ไม่ทำให้เสียวฟันเลย เพราะเขาไม่ทำลายเคลือบฟัน คลีโอขอยืนยันว่าดีจริง!! แถมยังใช้งานได้แบบง่ายเวอร์ เพราะเป็นเครื่องไร้สาย เคลื่อนไหวได้สะดวก ทำที่บ้านได้ชิลล์ๆ จะอ่านหนังสือ นอนดูซีรีส์ก็ฟอกฟันได้ เจ๋งอะ

ทำง่ายๆ ที่บ้านเพียงแค่ 5 ขั้นตอนเท่านั้น

Step 1 แปรงฟัน

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต

แปรงฟันด้วยยาสีฟัน Colgate Optic White O2 แล้วซับฟันให้แห้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทาเซรั่มฟันขาว

Step 2 คลิกแล้วทา

ทาบางๆบนฟันแล้วรอให้แห้งประมาณ 10 -15 วินาที 

ทาเซรั่มฟันขาวกดปุ่มที่ปลายปากกาจนเซรั่มไหลออกมา ในการใช้ครั้งแรกอาจต้องกด ถึง 20 ครั้ง ทาบางๆ บนฟันทีละซี่แล้วรอให้แห้ง

Step 3 ฟอกฟันขาว

ครอบฟันด้วย LED ฟอกฟัน แล้วกดปุ่มเปิด เพื่อเริ่มการทำงาน พอครบ 10 นาที เครื่องจะส่งเสียงสองครั้งแล้วปิดเอง นำ LED ฟอกฟันออกจากปาก หลังการใช้สามารถนอนได้เลยเพื่อให้เซรั่มทำงานต่อเนื่องขณะที่คุณหลับ ที่สำคัญถ้าหิวน้ำก็กินน้ำได้ตามปกติ 

Step 4 แปรงฟันออก

แปรงฟันออกในเช้าวันถัดมา ทำซ้ำได้ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหลังตื่นนอน หรือเวลาว่างตอนอยู่ที่บ้าน สะดวกและง่ายสุดๆ

หลังจากได้ใช้ ชุดฟอกฟันขาวของคอลเกต ก็รู้สึกมั่นใจมากจริงๆ ไม่ว่าจะออกไปไหนก็กล้ายิ้ม โชว์ความมั่นใจได้แบบไม่มีเขิน แถมยังมีคนชมว่าไปทำอะไรมาทำไมฟันขาวขึ้น บอกเลยว่าตอบโจทย์สาวทำงานที่เวลาน้อยแบบเรามากๆ ต่อไปนี้ไม่ว่าจะต้องไปเจอใครก็มั่นใจได้ตลอดทั้งแล้ว ดีงามแบบนี้ เราก็ขอมอบรางวัล Best Whitening Kit จาก CLEO Beauty Hall of Fame ให้ไปเลย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']