“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care, Supplement

ซากุระบทใหม่ หมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ด้วยนวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่อยู่ในอาหารเสริม Vistra ปกติเวลาพูดถึงซากุระ เราก็มักจะนึกไปถึงกลิ่น หรือสีสันบนกลีบดอกซากุระ แต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า ในสารสกัดของดอกซากุระสามารถช่วยเรื่องผิวและริ้วรอยได้ โดยเฉพาะใครที่เป็นสายขนมหวาน ติดน้ำตาลต้องระวังไว้ให้ดี ติดกินของหวาน เค้ก แป้ง ของทอดต่างๆ  เพราะอาจหน้าแก่ก่อนวัยได้นะ แต่ความกังวลนี้จะหมดไป เพราะคลีโอได้เจอกับ VISTRA NUTRIBEAU Sakura Extract & Marine Collagen Plus C ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้นวัตกรรมจากญี่ปุ่นนำสารสกัดดอกซากุระมาผสมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ปังแบบนี้คลีโอเลยขอยกรางวัล Best Innovative Anti-Aging Supplement จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ไปเลย 

ชีวิตติดหวาน หน้าแก่แบบไม่รู้ตัว

ใครเป็นคนชอบกินขนมหวานเหมือนกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นขนมหวาน หรือน้ำหวาน บอกเลยว่าน้ำตาลในอาหารที่เรากินเหล่านี้มีเยอะมากจริงๆ และถ้าเรารับประทานอาหารหวานๆ ในปริมาณมากเป็นเวลานาน ร่างกายจะเกิด “ปฏิกิริยาไกลเคชั่น” ก่อให้เกิดสารที่ชื่อว่า AGEs (Advanced glycation end-products) หรือสารเร่งแก่ ทำให้หน้าเราแก่ก่อนวัยได้ด้วยนะ เพราะ AGEs จะเข้าไปสลายคอลลาเจนและเซลล์ผิว เป็นตัวการหน้าแก่ แถมยังทำให้เกิดริ้วรอยและผิวเหี่ยว รวมไปถึงผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำด้วย ใครจะไปคิดว่าสารเร่งแก่ที่แฝงตัวอยู่ในอาหารที่เรากินโดยเฉพาะของหวานจะส่งผลเสียต่อผิวพรรณเราได้ขนาดนี้ ไม่ใช่แค่เรื่องผิวพรรณนะ แต่ยังส่งผลเสียและเป็นอันตรายต่อร่างกาย ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการเป็นไขมันพอกตับ ภาวะสมองเสื่อม ไขข้อกระดูกพรุน และกล้ามเนื้อหัวใจตายได้เลย

vistra

สารสกัดดอกซากุระ ตัวช่วยยับยั้งสารเร่งผิวแก่ 

หลายคนอาจไม่รู้ว่า Sakura Extract หรือสารสกัดซากุระนั้นช่วยในเรื่องของผิวพรรณมากกว่าที่เราคิด เพราะในสารสกัดซากุระมีส่วนช่วยสำคัญในการหยุดกระบวนการ Glycation ที่ทำให้หน้าแก่ และเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้  รวมไปถึงช่วยลดการสร้างสาร AGEs ที่เป็นสาเหตุของที่ทำให้คอลลาเจนในชั้นผิวเสื่อมสภาพและก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยจากการกินของหวานหรือน้ำตาลได้ด้วยนะ เรียกว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในการทำให้ผิวยังคงดูเด็กได้ดีมากเลย 

นอกจากนี้ในสารสกัดซากุระก็ยังประกอบไปด้วย CG (คาเฟโออิล กลูโคส) และ QG (เควอเซทิน กลูโคไซด์) ที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยยับยั้ง ‘สารเร่งผิวแก่’ AGEs (Advanced Glycation End- Products) ได้ด้วย ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะใน Sakura Extract ยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่ดูโทรม และที่สำคัญเลยคือในสารสกัดซากุระยังช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้ด้วย เรียกว่าเป็นสารสกัดที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณและสุขภาพสุดๆ 

VISTRA NUTRIBEAU Sakura Extract & Marine Collagen Plus C ขวดนี้ดียังไง 

บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลย ที่นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่นมาใช้เพื่อแก้ปัญหาผิวแก่ก่อนไว และสร้างคอลลาเจนให้ผิวเปล่งปลั่งโกลว์ใส เรียกว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีที่ Vistra เท่านั้นเลยก็ว่าได้ ขวดนี้มีครบจบทุกอย่างเรื่องผิวจริงๆ เพราะ VISTRA NUTRIBEAU Sakura Extract & Marine Collagen Plus C ใช้สารสกัด Sakura Extract หรือสารสกัดซากุระ ที่ประกอบไปด้วย CG (คาเฟโออิล กลูโคส) และ QG(เควอเซทิน กลูโคไซด์) ที่มีผลการวิจัยจากมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น ว่าช่วยยับยั้ง ‘สารเร่งผิวแก่’ AGEs (Advanced Glycation End- Products) ที่เกิดจาก ปฏิกิริยาไกลเคชั่นที่เกิดจากการกินน้ำตาลมากเกินไป 

รวมไปถึงยังมี Marine Collagen Tripeptide (มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์) ช่วยเดิมคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และยังเสริมทัพด้วย Vitamin C, E และ Selenium  เมื่อทุกอย่างทำงานร่วมกัน ก็จะเสริมประสิทธิภาพช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการทำร้ายจากอนุมูลอิสระให้กับผิวได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวของเราได้รับการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมผิวดูอ่อนวัยอีก เรียกว่ามีคุณสมบัติครบสมมงรางวัล Innovative Anti-Aging Supplement จาก CLEO Beauty Hall of Fame แบบเต็มสิบไม่หักเลย

vistra

เริ่ดแบบนี้ไง ถึงได้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 

ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และสารสกัดที่มีคุณภาพที่รวมใน VISTRA NUTRIBEAU Sakura Extract & Marine Collagen Plus C ขวดนี้ที่ช่วยเผยผิวสวยให้เราได้ขนาดนี้ แถมโดดเด่นเรื่องการลดปัญหาผิวแก่ก่อนวัยที่หลายคนกังวล มีเหรอที่คลีโอจะไม่เทใจให้ ปังแบบนี้เราก็ขอมอบรางวัล Innovative Anti-Aging Supplement ให้ไปเลย เอาเป็นว่าใครได้ลองกินแล้วประทับใจอะไรยังไง อย่าลืมแวะมาเมสท์มอยให้คลีโอฟังด้วยน้า 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']