เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care, Supplement

ซากุระบทใหม่ หมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ด้วยนวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่อยู่ในอาหารเสริม Vistra ปกติเวลาพูดถึงซากุระ เราก็มักจะนึกไปถึงกลิ่น หรือสีสันบนกลีบดอกซากุระ แต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า ในสารสกัดของดอกซากุระสามารถช่วยเรื่องผิวและริ้วรอยได้ โดยเฉพาะใครที่เป็นสายขนมหวาน ติดน้ำตาลต้องระวังไว้ให้ดี ติดกินของหวาน เค้ก แป้ง ของทอดต่างๆ  เพราะอาจหน้าแก่ก่อนวัยได้นะ แต่ความกังวลนี้จะหมดไป เพราะคลีโอได้เจอกับ VISTRA NUTRIBEAU Sakura Extract & Marine Collagen Plus C ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้นวัตกรรมจากญี่ปุ่นนำสารสกัดดอกซากุระมาผสมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ปังแบบนี้คลีโอเลยขอยกรางวัล Best Innovative Anti-Aging Supplement จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ไปเลย 

ชีวิตติดหวาน หน้าแก่แบบไม่รู้ตัว

ใครเป็นคนชอบกินขนมหวานเหมือนกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นขนมหวาน หรือน้ำหวาน บอกเลยว่าน้ำตาลในอาหารที่เรากินเหล่านี้มีเยอะมากจริงๆ และถ้าเรารับประทานอาหารหวานๆ ในปริมาณมากเป็นเวลานาน ร่างกายจะเกิด “ปฏิกิริยาไกลเคชั่น” ก่อให้เกิดสารที่ชื่อว่า AGEs (Advanced glycation end-products) หรือสารเร่งแก่ ทำให้หน้าเราแก่ก่อนวัยได้ด้วยนะ เพราะ AGEs จะเข้าไปสลายคอลลาเจนและเซลล์ผิว เป็นตัวการหน้าแก่ แถมยังทำให้เกิดริ้วรอยและผิวเหี่ยว รวมไปถึงผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำด้วย ใครจะไปคิดว่าสารเร่งแก่ที่แฝงตัวอยู่ในอาหารที่เรากินโดยเฉพาะของหวานจะส่งผลเสียต่อผิวพรรณเราได้ขนาดนี้ ไม่ใช่แค่เรื่องผิวพรรณนะ แต่ยังส่งผลเสียและเป็นอันตรายต่อร่างกาย ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการเป็นไขมันพอกตับ ภาวะสมองเสื่อม ไขข้อกระดูกพรุน และกล้ามเนื้อหัวใจตายได้เลย

vistra

สารสกัดดอกซากุระ ตัวช่วยยับยั้งสารเร่งผิวแก่ 

หลายคนอาจไม่รู้ว่า Sakura Extract หรือสารสกัดซากุระนั้นช่วยในเรื่องของผิวพรรณมากกว่าที่เราคิด เพราะในสารสกัดซากุระมีส่วนช่วยสำคัญในการหยุดกระบวนการ Glycation ที่ทำให้หน้าแก่ และเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้  รวมไปถึงช่วยลดการสร้างสาร AGEs ที่เป็นสาเหตุของที่ทำให้คอลลาเจนในชั้นผิวเสื่อมสภาพและก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยจากการกินของหวานหรือน้ำตาลได้ด้วยนะ เรียกว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในการทำให้ผิวยังคงดูเด็กได้ดีมากเลย 

นอกจากนี้ในสารสกัดซากุระก็ยังประกอบไปด้วย CG (คาเฟโออิล กลูโคส) และ QG (เควอเซทิน กลูโคไซด์) ที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยยับยั้ง ‘สารเร่งผิวแก่’ AGEs (Advanced Glycation End- Products) ได้ด้วย ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะใน Sakura Extract ยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่ดูโทรม และที่สำคัญเลยคือในสารสกัดซากุระยังช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้ด้วย เรียกว่าเป็นสารสกัดที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณและสุขภาพสุดๆ 

VISTRA NUTRIBEAU Sakura Extract & Marine Collagen Plus C ขวดนี้ดียังไง 

บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลย ที่นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่นมาใช้เพื่อแก้ปัญหาผิวแก่ก่อนไว และสร้างคอลลาเจนให้ผิวเปล่งปลั่งโกลว์ใส เรียกว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีที่ Vistra เท่านั้นเลยก็ว่าได้ ขวดนี้มีครบจบทุกอย่างเรื่องผิวจริงๆ เพราะ VISTRA NUTRIBEAU Sakura Extract & Marine Collagen Plus C ใช้สารสกัด Sakura Extract หรือสารสกัดซากุระ ที่ประกอบไปด้วย CG (คาเฟโออิล กลูโคส) และ QG(เควอเซทิน กลูโคไซด์) ที่มีผลการวิจัยจากมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น ว่าช่วยยับยั้ง ‘สารเร่งผิวแก่’ AGEs (Advanced Glycation End- Products) ที่เกิดจาก ปฏิกิริยาไกลเคชั่นที่เกิดจากการกินน้ำตาลมากเกินไป 

รวมไปถึงยังมี Marine Collagen Tripeptide (มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์) ช่วยเดิมคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และยังเสริมทัพด้วย Vitamin C, E และ Selenium  เมื่อทุกอย่างทำงานร่วมกัน ก็จะเสริมประสิทธิภาพช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการทำร้ายจากอนุมูลอิสระให้กับผิวได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวของเราได้รับการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมผิวดูอ่อนวัยอีก เรียกว่ามีคุณสมบัติครบสมมงรางวัล Innovative Anti-Aging Supplement จาก CLEO Beauty Hall of Fame แบบเต็มสิบไม่หักเลย

vistra

เริ่ดแบบนี้ไง ถึงได้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 

ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และสารสกัดที่มีคุณภาพที่รวมใน VISTRA NUTRIBEAU Sakura Extract & Marine Collagen Plus C ขวดนี้ที่ช่วยเผยผิวสวยให้เราได้ขนาดนี้ แถมโดดเด่นเรื่องการลดปัญหาผิวแก่ก่อนวัยที่หลายคนกังวล มีเหรอที่คลีโอจะไม่เทใจให้ ปังแบบนี้เราก็ขอมอบรางวัล Innovative Anti-Aging Supplement ให้ไปเลย เอาเป็นว่าใครได้ลองกินแล้วประทับใจอะไรยังไง อย่าลืมแวะมาเมสท์มอยให้คลีโอฟังด้วยน้า 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']