5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Supplement

CLEO’S BEST LOVE SUPPLEMENT PRODUCTS 2023

best supplements

SKIN / COLLAGEN / HAIR / PROTEIN / DIETARY / PROBIOTICS / VITAMIN / SLEEP / JOINTS & BONES

SKIN

Best Innovative Anti-Aging Supplement: VISTRA NUTRIBEAU Sakura Extract & Marine Collagen Plus C

เจ๋งมากกก ตัวนี้ใช้นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น สกัดสารสกัดจากดอกซากุระมาอยู่ในอาหารเสริม แล้วยังมีวิตามินซี วิตามินอี มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ และเซเรเนี่ยมด้วย หลักๆ คือจะช่วยยับยั้งสารเร่งผิวแก่ที่เกิดจากการที่เรากินน้ำตาล ของมันของทอดเยอะๆ ช้่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใครที่ไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัยคือต้องลองตัวนี้เลยนะ ดีมากๆ แล้วเคยกินตอนที่รู้สึกว่าผิวแห้งๆ หน้าดูพังๆ เลยกินตัวนี้สม่ำเสมอหน่อย รู้สึกว่าเราดูเฟรชขึ้น แล้วเหมือนเป็นความหวัง มีอะไรให้เราได้กินเพื่อจะเฮลธ์ตี้ขึ้นด้วย เรียกว่าเรามีเพื่อนที่คอยดูแลเราอยู่ข้างๆ อุ่นใจเลยต้องมีติดบ้านไว้เลย

Best Supplement for Brightening Skin: Moleculogy Gluta Pheo Mela

อยากให้ลองมากๆๆๆ กินทุกวันแล้วจะรู้เลยว่าผิวดีขึ้นจริง ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ชอบความที่กินแล้วจะค่อยๆ ไบรท์ออกมาเองแบบไม่ตะโกน ส่วนผสมหลักๆ คือ กลูตาไธโอน ที่ช่วยเปลี่ยนเม็ดสียูเมลานินให้เป็นฟีโอเมลานิน ซึ่งเป็นสารที่ทำให้ผิวสว่างใส นอกจากนี้ยังช่วยรเื่องระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น ช่วยเรื่องเซลล์เสื่อมสภาพ กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย

Best Ceramide Supplement: ORBIS Ceramide Supplement Peach Flavour

เป็นอาหารเสริมชนิดผงรสพีชที่กินง่ายมาก ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวได้ดีมาก โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งกร้าน โดยเฉพาะบริเวณที่ดูแลยากๆ ข้อศอก หัวเข่า ผิวหน้า คอ หลัง บอกเลยว่ากินแล้วให้ผลลัพธ์เหมือนมทาสกินแคร์ ให้ความชุ่มชื้นมาก

Best Glassy Skin Supplement: BOMI Glassy Lumina

ใครที่มีปัญหารอยแดงบนผิว อยากให้ลองตัวนี้มากๆ เพราะมีแอนติ ออกซิแดนท์เข้มข้นจากสารสกัดทับทิมสเปน ช่วยลดรอยแดงจากสิวเน้นๆ ช่วยป้องกันริ้วรอยได้ด้วย กินไปเรื่อยๆ ผิวจะเริ่มใสขึ้น ฟีลผิวกระจก แล้วจะรู้เลยว่าผิวเราสวยได้อีก!!

Best Astaxanthin Supplement: Dr.PONG Astaxanthin 6 mg AstaREAL

อาหารเสริมแอสตาแซนธินจากสาหร่ายแดงญี่ปุ่นที่มีวิจัยรองรับเยอะมากกกกก หลักๆ จะช่วยเรื่องการลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว พอกินไปเรื่อยๆ จะรู้สึกได้เลยว่าหน้าดีขึ้นจริง เม็ดไม่ใหญ่ กลืนง่าย ชอบมาก อยากให้ลองมากๆ

COLLAGEN

Best Collagen Gummy Supplement: DHC X Bestural Collagen Gummy 20 Days

มีเพื่อนป้ายยาเลยลองกินตาม คือเลิฟสุดๆ กินง่ายเหมือนกินเยลลี่ มีรสชาติสตรอว์เบอร์รี่มาด้วยแบบจุกๆ บอกเลยว่าคอลลาเจนแน่นมาก กินแค่ 7 วันก็เริ่มเห็นผลแล้ว ยิ่งกินต่อเนื่องก็ยิ่งหน้าใส ผิวลื่น เรียบเนียนขึ้นจริง จะไม่ดูขาวโบ๊ะ แต่ให้ฟีลกระจ่างใส รอยสิวจางลงด้วยนะ คือปัง

Best Collagen for All: CHAME Krystal Collagen 150,000mg

ใครที่เพิ่งเข้าวงการอาหารเสริมแล้วไม่รู้จะเริ่มจากอะไรดี แนะนำตัวนี้เลย เป็นคอลลาเจนที่ช่วยครบทุกเรื่อง เราขอเรียกว่าเป็นคอลลาเจนเพื่อสุขภาพที่เหมาะกับทุกคน เพราะช่วยตั้งแต่เรื่องผิวพรรณ บำรุงกระดูก ข้อต่อ เล็บ ผม ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกายด้วย คือครบมากๆ เริ่ดจริง

Best Collagen for Joint Health: NOW UC-II Type II Collagen 40 mg

อาหารเสริมคอลลาเจนที่ช่วยและบำรุงเรื่องสุขภาพข้อต่อโดยเฉพาะ เป็นคอลลาเจน Type II ที่ไม่ผ่านการตัดแต่ง ทำให้ดูแลกระดูกและจข้อต่อได้แบบเต็มๆ ใครที่มีปัญหาข้อเสื่อมข้ออักเสบแนะนำตัวนี้มากๆ

HAIR

Best Supplement for Hair Growth: Dr.Pong ANA-X 30

ได้ยินมานานแล้วว่าดีมากเหลือเกิน พอลองกินเองก็รู้เลยว่า ดีจริง!! เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงเส้นผม เป็นการบำรุงด้วยวิธียืดวงจรผม เลยไม่ใช่แค่ลดผมร่วมแต่ช่วยเพิ่มจำนวนเส้นผมด้วย พิกินไปสักระยะ จะเริ่มรู้สึกเลยว่าผมแข็งแรงขึ้น ไม่เปราะ ไม่แตกปลาย คือดี!

Best Hair Strengthen Supplement: Blackmores Biotin H+

อาหารเสริมที่ช่วยเรื่องผมโดยเฉพาะ ทำให้ผมแข็งแรง เงางามมีน้ำหนัก และลดผมร่วงได้ดีมาก ใครที่รู้สึกว่าสุขภาพผมไม่ค่อยดีต้องลอง ยิ่งกินต่อเนื่องยิ่งเห็นผลได้ชัดมากว่าผมเราสวยและแข็งแรงขึ้นจริงๆ

Best Sesame Supplment: Gleanline Black Sesame Oil

อาหารเสริมจากงาดำ บอกเลยว่าตัวนี้วิตามินแร่ธาตุฉ่ำๆ ช่วยบำรุงและเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม เล็บ รวมไปถึงกระดูกและฟัน บำรุงร่างกายได้ครบทุกส่วน

PROTEIN

Best Almond Protein: Beanbag Almond Protein Powder Acai mixed berries

ใครที่แพ้นม แพ้ถั่วเหลือง แต่อยากได้โปรตีนคุณภาพดี ต้องลอง Beanbag เลย เป็นโปรตีนจากอัลมอนด์ที่กินง่ายมากโดยเฉพาะรส Acai Mix Berries เอาไปทำได้หลายเมนู หรือใครจะกินแบบผสมน้ำ ก็กินง่ายไม่สากคอ แถมไม่อืดเลย แนะนำสุดๆ

Best Whey Protein for All: FIT U Whey Protein Matcha Flavor

เจ๋งมากกก ตัวนี้ใช้นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น สกัดสารสกัดจากดอกซากุระมาอยู่ในอาหารเสริม แล้วยังมีวิตามินซี วิตามินอี มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ และเซเรเนี่ยมด้วย หลักๆ คือจะช่วยยับยั้งสารเร่งผิวแก่ที่เกิดจากการที่เรากินน้ำตาล ของมันของทอดเยอะๆ ช้่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใครที่ไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัยคือต้องลองตัวนี้เลยนะ ดีมากๆ แล้วเคยกินตอนที่รู้สึกว่าผิวแห้งๆ หน้าดูพังๆ เลยกินตัวนี้สม่ำเสมอหน่อย รู้สึกว่าเราดูเฟรชขึ้น แล้วเหมือนเป็นความหวัง มีอะไรให้เราได้กินเพื่อจะเฮลธ์ตี้ขึ้นด้วย เรียกว่าเรามีเพื่อนที่คอยดูแลเราอยู่ข้างๆ อุ่นใจเลยต้องมีติดบ้านไว้เลย

Best Chocolate Whey Protein: Biovitt Whey Protein Isolate Chocolate Flavor

ตัวช่วยลีนไขมัน เหมาะกับใครที่อยากได้ตัวช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ แนะนำ Biovitt เลย เป็นเวย์โปรตีนไอโซเลตที่ช่วยเร่งเผาผลาญ ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อ กระดูกและข้อ ตัวนี้ไม่ต้องกลัวอืดเลยเพราะว่า ดูดซึมเร็วดีมาก อยากให้ลอง

DIETARY

Best Digest-friendly Supplement: JEJUVITA XSTOX FIBER POWDER 15000MG

ถูกใจสายบุฟเฟต์อย่างเราเวอร์ๆ เป็นอาหารเสริมไฟเบอร์ที่ช่วยดีท็อกซ์ ลำไส้ได้ดีมาก โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาท้องอืดท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย บอกเลยว่าต้องลอง กินแล้วไม่ปวดบิด เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างดอกคำฝอย สารสกัดจากมะนาว สารสกัดจากชาเขียว และมังคุด เป็นมิตรต่อลำไส้สุดๆ

Best Burn&Balance Supplement: MEDILEEN Calleaf 24

ใครที่อยากได้ตัวช่วยลดน้ำหนักต้องลอง เป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัย และดีต่อร่างกายจริงๆสกัดจากใบไม้ 3 ชนิด ก็คือใบหม่อน ชาม่วง และชาเขียว ซึ่งจะช่วยดัดจับไขมัน ช่วยเบิร์นไขมัน แถมใครที่เป็น สายออกกำลังก็จะช่วยทำให้เราออกกำลังกายได้นานขึ้น ร่างกายมีความสมดุลมากขึ้น

PROBIOTIC

Best Detoxing Fiber: Bomi Fiber Bio S

ใครที่มีปัญหาท้องผูก ขับถ่ายไม่เป็นเวลาต้องลอง Bomi สูตรนี้เลย เป็นไฟเบอร์ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ จากพรุน สมอไทย และกากใยมะขาม ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย กินแล้วไม่ปวดบิดเลย สายบุฟเฟ่ต์กินอาหารหนักๆ แล้วไม่ย่อยก็กินได้นะ ดีสุดๆ แนะนำเลย

Best Everyday Probiotic Supplement: Dr.PONG 3D EVERYDAY PROBIOTIC

อยากบอกทุกคนว่าดีมากกกก ส่วนตัวเป็นคนที่ลำไส้ไม่ปกติ ไปหาหมอ บ่อยมาก แต่พอได้กินตัวนี้แล้วดีขึ้นมาก รู้สึกว่าระบบย่อยแข็งแรง เพราะช่วยปรับสมดุลลำไส้ แล้วก็ช่วยเรื่องระบบภูมิคุ้มกันและผิวพรรณ คือดีมากๆ แนะนำกินตอนเช้าหลังตื่น 2 เม็ด

Best Supplement for Balancing Digestion: Blackmores Probiotics+Daily Balance

ใครอยากดูแลลำไส้เน้นๆ ต้อง Blackmores เลย ดีมากโดยเฉพาะ เรื่องระบบลำไส้ที่สร้างบาลานซ์ รู้สึกว่าย่อยง่ายขึ้น ขับถ่ายตรงเวลา ไม่ค่อยปวดบิดเวลาเข้าห้องน้ำ ดีจริง

Best Probiotic We Love: LACTO FIT 5X™ Formula

ชอบมากกกกกจริงๆ เป็นโพรไบโอติกแบบผงที่กรอกปากกินได้เลย ที่เกาหลีฮิตมากกก กินแล้วเห็นผลจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องขับถ่าย หลักๆ คือจะช่วยทำให้ลำไส้แข็งแรง ช่วยล้างสารพิษตกค้างในลำไส้ แถมรสชาติอร่อย กินเพลินสุด

Best Balancing Probiotics: Bomi 16.8 Balance Probiotics

โพรไบโอติกรสโยเกิร์ตที่กรอกปากแล้วกินได้เลย สะดวกมาก ตั้งแต่ลองกินรู้สึกได้เลยว่าขับถ่ายดีขึ้น และผิวดีขึ้นมากจริงๆ พูดได้คำเดียวว่า ลองเถอะนะ

VITAMIN

Best Multivitamin: SWISSE Ultivite Multivitamin With B Vitamin

วิตามินรวมผสมวิจามินบี ที่รวมสารอาหารสำคัญไว้ 30 ชนิด ตอบโจทย์ใครที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ตัวนี้มีครบจบมาก ทั้งในเรื่องการบำรุงและฟื้นฟูร่างกาย รวมไปถึงลดความเครียด ช่วยให้จิดใจผ่อนคลาย แฮปปี้ขึ้น เรียกว่าเป็น All in one เลย

Best Eye Care Supplement: Vitamate Bilberry 80mg

เป็นอาหารเสริมที่ขาดไม่ได้ เพราะทำงานที่หน้าจอคอมตลอด ต้องมีอาหารเสริมบำรุงสายตาติดตัวไว้ ซึ้ง Vitamate ช่วยได้ดีมากๆ ช่วยถนอมดวงตา รู้สึกได้เลยว่าดวงตาได้พักจากการทำงานหนัก เหมาะกับสาวโซดชียลชีวิตติดหน้าจอมากๆ

SLEEP

Best Sleep Well Supplement: DII SUPPLEMENT No.9 Pillow

ใครนอนหลับยาก ตื่นมาแล้วรู้สึกเพลีย ต้องลองเลย ตัวนี้จะช่วย ปรับการนอนของเราให้ดีขึ้น มี Tart Cherry ที่เป็นแหล่งของ เมลาโทนินธรรมชาติ ทำให้นอนหลับสบาย แถมยังช่วยฟื้นฟู และซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ดีขึ้นตอนที่เรานอนด้วยนะ

Best Gaba Supplement for Sleeping Problems: Bomi Gaba Nite

กินแล้วนอนหลับสบายสุดๆ มีกาบาที่ช่วยปรับคลื่นสมองทำให้นอนหลับ ได้ลึกขึ้น ช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวล แถมช่วยเรื่องความจำ ทำให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยนะ

JOINTS & BONES

Best Healthy Bones & Joints Supplement : Ovocal Calcium L-Threonate With Patented Nem

เวลาที่วิ่งเยอะๆ ออกกำลังกายที่ใช่กล้ามขาบ่อยๆ แล้วบาดเจ็บ จะกลับมากินตัวนี้ตลอด เพราะช่วยบำรุงกระดูกและข้อได้ดีมากๆ เหมาะกับผู้สูงอายุและคนที่ชอบออกกำลังกายหนักๆ ใครที่ปวดเข่ารุนแรง มีอาการบาดเจ็บ กินตัวนี้คือเอาอยู่ แถมช่วยป้องกันข้อเข่าเสื่อมด้วย

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2566

SKIN / COLLAGEN / HAIR / PROTEIN / DIETARY / PROBIOTICS / VITAMIN / SLEEP / JOINTS & BONES

BHOF 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']