5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี สิงหาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรักสิงหาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด บททดสอบคนที่ใช่เขาจะช่วยเราเสมอในวันที่เรามีปัญหา ถึงแม้จะไม่มีสถานะก็ตาม
คู่รัก รู้จักรู้ใจกันแล้ว อย่าเอาความคิดมาขวางทางความรัก ชีวิตคู่พร้อมมีความสุขและลงเอยแบบแฮปปี้

ราศีกุมภ์
คนโสด อยากวัดใจวัดดวงกันไปเลยถ้าใช่พร้อมลุย อนาคตจะเป็นยังไงก็ช่างพร้อมยอมรับความจริง
คู่รัก อารมณ์ที่สะสมปัญหาที่อยู่ในใจถูกปิดกั้น เก็บอยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ ถึงเวลาต้องเคลียร์

ราศีมีน
คนโสด ความรักที่หลบซ่อนอยู่ในใจเปิดเผยยาก คบกันไม่ออกสื่อคุยกันเงียบๆเรียนรู้กันไปเรื่อยๆไม่ได้หมายความว่าจะผิดหวัง รอวันที่ทุกอย่างลงตัวเท่านั้น

คู่รัก ปัญหาชีวิตคู่ในเรื่องของความคิดการใช้ชีวิตมีผลเสมอ ทั้งเรื่องการเงินและความไวัใจ ถ้ามีปัญหาเรื่องใหญ่ความรักถึงกับสั่นคลอน

ราศีเมษ
คนโสด ชอบง่ายเบื่อง่าย ไม่ชอบการผูกมัดแต่อยากได้ความจริงใจทุกอย่างดูย้อนแย้งความสัมพันธ์ที่เข้ามายังฉาบฉวย มาแล้วไป
คู่รัก ปัญหาทุกอย่างอยู่ที่อารมณ์ของอีกฝ่ายที่จะตอบสนองถูกใจหรือไม่ถูกใจ ต้องยอมรับและห้ามคาดหวัง

ราศีพฤษภ
คนโสด เลือกมาแล้วก็ต้องยอมรับความจริงให้ได้ ถ้าใช้สติและสมองจะได้คนที่คู่ควร อย่าใจอ่อนหรือยอมคนที่เขาไม่รักเราเลย
คู่รัก ดีๆร้ายๆมองเห็นกันทุกมุมอยู่ที่ใครจะทนใครได้มากกว่ากัน ทะลาะกันบ่อยเพราะต่างคนไม่เคยคิดจะเปลี่ยนเพื่อใคร

ราศีเมถุน
คนโสด ความสัมพันธ์มีช่องว่างมี spaceไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ตลอดเวลาต่างคนต่างมีพื้นที่ส่วนตัวเพื่อประคองความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ
คู่รัก ยังต้องเป็นคู่ร่วมชะตากรรมกันไปเรื่อยๆจนกว่าจะหมดเวรหมดกรรมกันไป ความสัมพันธ์จะรอดไม่รอดขึ้นอยู่แต้มบุญที่มี

ราศีกรกฎ
คนโสด ใจวนลูปคิดถึงอดีต ปัจจุบันยังรอคอยความหวังไม่อยากผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำอีก ความรักยากยิ่งกว่าใช้ชีวิต
คู่รัก ทำไมยังรู้สึกรักไม่เหมือนเดิมอะไรที่เคยรู้สึกน้อยลงไปเยอะ เพราะเขาเปลี่ยนหรือเพราะรักของเราน้อยลงไปเรื่อยๆ

ราศีสิงห์
คนโสด เอาใจออกจากคนเก่ายาก ความสัมพันธ์ที่คุ้นเคยแต่ไม่คุ้นใจอยู่เหมือนคนไม่มีตัวตนทั้งๆที่รู้จักกันมานาน
คู่รัก อุปสรรคไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนแต่หมายถึงคนรอบข้างด้วย ต้องใช้เวลาจูนติด

ราศีกันย์
คนโสด ปัญหาชีวิตด้านอื่นยิ่งใหญ่กว่าเรื่องความรักชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป รู้สึกรักตัวเองมากขึ้น
คู่รัก ความรักมีผลกับฐานะและความมั่นคงจะร่วมชีวิตกับใครเงินต้องพร้อมงานต้องดีก่อนเสมอ แต่งช้าไม่เป็นไร

ราศีตุลย์
คนโสด ความรักที่อยากเอาชนะอยากได้มาครอบครองต้องยอมเสี่ยงและกล้ายอมรับความเจ็บปวดได้เสมอ
คู่รัก บางครั้งเราต้องยอมลดทิฐิในใจลงเพื่อรับฟังและให้อีกฝ่ายเป็นผู้นำบ้างยอมโดนสั่งสอนบ้าง จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกมีคุณค่าในสายตาคุณ

ราศีพิจิก
คนโสด จะเลือกใครเขามาในชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย ครอบครัวเป็นส่วนหนึ่งที่เข้ามาตัดสินผ่านด่านเยอะหน่อย
คู่รัก ความรักมีจุดเปลี่ยน แตกหักได้เสมอถ้าคนสองคนรักกันไม่มากพอถึงแม้จะใช้เวลาอยู่ด้วยกันมานานก็ตาม

ราศีธนู
คนโสด ความรักมีอุปสรรคทั้งเรื่องเวลาและระยะทาง ความแตกต่างคนที่เข้ามาในชีวิตต้องเปลี่ยนแปลงทั้งชีวิตเพื่อที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน มันยากมาก
คู่รัก ความรักช่วงนี้ต้องระวังจุดแตกหัก เพราะชีวิตพังมากปัญหารอบตัวเยอะเหลือเกิน

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']