เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Horoscope

ดวงงาน เงิน ความรัก สิงหาคม 2566 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!เช็คด่วน!! ดวงงาน เงิน ความรัก สิงหาคม 2566 ของสาว 12 ราศี ทำนายโดยพ่อหมอสุดแม่น อาจารย์ต้น คนสื่อเทพ

มังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

หากคุณอยากประสบความสำเร็จใดๆขอให้สื่อสารออกมาและควรมีศิลปะในการสื่อสารและทุกอย่างจะได้ตามที่คุณปรารถนารวมไปถึงเรื่องความรักและความสัมพันธ์หากคุณใช้ความจริงใจเข้าสู้รับรองว่าความสำเร็จอยู่ไม่ไกล ในบางสถานการณ์คุณควรสงบนิ่งและมีความมั่นคงทางจิตใจอย่าแสดงความว้าวุ่นออกไปให้คนอื่นได้เห็นเพราะจะทำให้เสียเครดิต สิ่งใดที่อยากได้ให้สงวนทีท่าเอาไว้บ้างแล้วจะได้โดยง่ายแต่ถ้าแสดงออกถึงความต้องการมากเกินไปก็มีโอกาสจะพลาดสิ่งนั้น ในเดือนนี้ควรตรวจตราเรื่องอารมณ์ความรู้สึกให้เป็นปกติที่สุดอย่าไปแสดงความขุ่นมัวให้คนอื่นได้เห็นหรือแสดงความขุ่นมัวผิดที่ผิดเวลาเพราะจะเสียประโยชน์หลายอย่าง 

อัพพลังรัก:คนโสดจะได้เกี่ยวข้องกับคนมีพันธะเยอะหน่อยดังนั้นควรตรวจสอบดีๆว่าคนที่คุยด้วย โสดจริงหรือเปล่า คนมีคู่ควรเอาใจใส่คนรักของคุณให้มากสักนิดเพราะช่วงนี้เหมือนจะละเลยกันพอสมควร

การเสี่ยงโชค-เลข1-0 ทิศตะวันออกเฉียงใต้ คนผิวผสม รูปร่างสันทัด ชายอายุมากกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ธาตุต่างๆในร่างกาย ช่องท้อง เส้นประสาท ปวดศีรษะ

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ถือศีลวันเกิด สนับสนุนคนบวชและบริจาคโลหิต      

กุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

คนที่มีความรู้ความสามารถจะสามารถหารายได้เพิ่มเติมได้โดยง่าย ใครที่อยากหารายได้เพิ่มลองพิจารณาเรื่องเกี่ยวกับของกินหรือฝึกทำอาหารอาจจะพบเส้นทางใหม่ของชีวิต สายมูที่บูชาพระพิฆเนศหรือเทพเจ้าที่เกี่ยวข้องกับสัตว์จะได้รับพรที่คาดไม่ถึง คนที่ชอบด้านศิลปะควรนำมาปรับใช้กับงานหรือกิจกรรมที่กำลังจะทำในเดือนนี้ เมื่อมีแนวคิดใดๆเกิดขึ้นควรรีบทำอย่างรวดเร็วเพราะสิ่งนั้นถ้ามีคนอื่นทำบ้างคุณก็จะกลายเป็นผู้ตกเทรนด์ คนที่รอตำแหน่งหน้าที่หรือการเลื่อนขั้นอาจจะต้องทำใจรออีกสักพักบางทีการได้มาของบางอย่างอาจจะต้องเสียของบางอย่างเพื่อแลกเปลี่ยนกัน 

อัพพลังรัก:คนโสดไม่ควรปล่อยใจให้ชอบใครง่ายๆในช่วงนี้เพราะสิ่งที่เห็นเป็นแค่ภาพลวงตา ต้องใช้เวลาดูนานกว่านี้ คนมีคู่ควรหาโอกาสไปเที่ยวหรือพักผ่อนนอกบ้านบ้างเพื่อสร้างบรรยากาศที่หวานชื่น

การเสี่ยงโชค-เลข5ทิศตะวันตกหรือที่อยู่เดิมคนผิวขาวเหลืองสูงโปร่งหน้าผากกว้างผู้ชายอายุใกล้กันให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ช่วงขา เท้า หัวใจ หู ระบบประสาท คอและสายตา

ควรเสริมดวงด้วย-สร่างธรรมทาน สิ่งบูชาและสิ่งก่อสร้างทางศาสนา      

มีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

ช่วงนี้มีเกณฑ์ซื้อของหลายอย่างโดยเฉพาะของชิ้นใหญ่และของที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีแต่ก็ควรประเมินรายได้และรายจ่ายให้เหมาะสม ญาติพี่น้องหรือเพื่อนคนสนิทอาจจะมาเที่ยวหาหรือเยี่ยมเยียนมากเป็นพิเศษคนที่ดูแลทุกอย่างในครอบครัวอาจจะต้องมีความหนักแน่นมั่นคงเพราะจะต้องเป็นผู้จัดการแก้ไขเกี่ยวกับครอบครัวในหลายๆเรื่อง ช่วงนี้ให้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องอาหารการกินเหมือนว่าคุณเริ่มละเลยตารางการใช้ชีวิต คนที่มีลูกหรือคนที่ต้องดูแลจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้าวของเครื่องใช้ของลูกหรือบริวาร เมื่อต้องการจะจ่ายซื้อของอะไรก็ตามอย่าดูแต่เพียงรูปลักษณ์ภายนอกให้ศึกษาหาข้อมูลให้ดีเพราะเมื่อซื้อไปแล้วจะมาเสียดายภายหลัง

อัพพลังรัก:คนโสดเตรียมทำตัวให้ดูดีเพื่อรองรับโอกาสที่เหมาะสมด้านความสัมพันธ์ จะไปไหนมาไหนขอให้แต่งตัวดีเป็นมาตรฐานไว้ก่อน คนมีคู่ควรหาโอกาสทำกิจกรรมกับครอบครัวของอีกฝ่ายหรือให้ทั้งสองครอบครัวมาเจอกัน      

การเสี่ยงโชค-เลข2ทิศตะวันออกคนผิวขาวเตี้ยท้วม/ผู้หญิงเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา ช่องท้อง ประจำเดือน ระบบประสาท ข้อเท้า

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะ ถวายของที่ใช้เป็นคู่หรือเลขคู่      

เมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

ช่วงนี้หากมีคนมาเที่ยวหาเยี่ยมเยียนมากเป็นพิเศษอาจจะทำให้จัดการความสะอาดในบ้านได้ไม่เต็มที่ คุณก็จะรู้สึกหงุดหงิดได้ง่ายโดยเฉพาะคนที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อยถ้ารู้ว่าตัวเองเป็นคนที่ชอบความเป็นระเบียบก็ควรนัดนอกบ้าน การทำอะไรหลายๆอย่างบางทีอย่าดูเฉพาะเรื่องกำไรขาดทุน การเสียบางอย่างอาจจะทำให้ได้บางอย่างกลับมา การแสดงออกเรื่องความคิดเห็นถึงแม้จะเป็นเรื่องจริงแต่ก็ไม่ควรแสดงความคิดเห็นเชิงลบควรหามุมมองที่ดีหรือสื่อสารออกมาแต่ในทางบวกก็จะเป็นประโยชน์ไม่น้อย ใครจะส่งของที่เป็นอาหารหรือผลไม้ควรเลือกช่องทางที่ไว้ใจได้ไม่เช่นนั้นจะเสียหายและเสียดายในภายหลัง 

อัพพลังรัก:คนโสดหากมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักเพศตรงข้ามก็มีโอกาสได้พบคนถูกใจแต่ถ้าเจอด้วยตนเองแล้วอีกฝ่ายอายุมากกว่าก็ต้องพิจารณาให้นานหน่อย คนมีคู่ช่วงนี้ขอให้ดูแลกันให้เหมือนเดิมก็เพียงพอแล้ว ของฝากเล็กๆน้อยๆก็สามารถสานสัมพันธ์ให้ยาวนานได้

การเสี่ยงโชค-เลข8ทิศตะวันตกเฉียงเหนือคนผิวดำรูปร่างอ้วนใหญ่/ผู้ชายที่ตายหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เพศ ช่องท้อง สิ่งมึนเมา ภูมิแพ้ โรคแปลกๆ อ่อนเพลีย

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างธรรมทาน หรือสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด

พฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

ช่วงนี้อารมณ์จะแปรปรวนง่ายเป็นพิเศษคนที่เคยมีประสบการณ์เรื่องโรคซึมเศร้าให้ระวังว่าจะกลับมา จะทำอะไรก็ตามอย่าปล่อยให้ตัวเองขาดสติหรือมีความคิดฟุ้งซ่านมากจนเกินไปไม่เช่นนั้นงานทุกอย่างจะล้มเป็นโดมิโน ใครที่เริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของตนเองว่าเริ่มดิ่งลงไปเรื่อยๆควรหยุดกิจกรรมที่ทำอยู่แล้วหาประสบการณ์ใหม่ๆหรือบรรยากาศใหม่ๆ อย่าปฏิเสธที่จะรับความช่วยเหลือจากผู้อื่นถ้าคุณรู้สึกไม่ดีก็บอกคนรอบข้างไปเลยว่ารู้สึกไม่ดีไม่ต้องโกหกเพื่อให้ทุกคนสบายใจไม่เช่นนั้นคุณเองจะแบกรับความทุกข์นั้นไว้แต่เพียงผู้เดียว ปัญหาหลายๆอย่างจะแก้ไขได้เพียงแค่พูดออกมาและยอมรับมันว่ากำลังมีปัญหาเพื่อจะได้หาทางแก้ไข 

อัพพลังรัก:คนโสดถ้าเริ่มมีคนเข้ามาคุยก็ให้ฝึกเรียนรู้ว่าอีกฝ่ายชอบหรือไม่ชอบอะไร อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาลมากจนเกินไป คนมีคู่ช่วงนี้อีกฝ่ายอาจทำให้คุณไม่สบอารมณ์บ่อยๆ ควรปล่อยวางและให้อภัยมองทุกอย่างเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้

การเสี่ยงโชค-เลข5ทิศตะวันตกหรือที่อยู่เดิมคนผิวขาวเหลืองสูงโปร่งหน้าผากกว้างผู้ชายอายุใกล้กันให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ช่วงขา เท้า หัวใจ หู ระบบประสาท คอและสายตา

ควรเสริมดวงด้วย-สร่างธรรมทาน สิ่งบูชาและสิ่งก่อสร้างทางศาสนา      

เมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

คนที่ปรารถนาความเปลี่ยนแปลงควรจะต้องใช้ความรู้สึกที่จริงจังและจริงใจเพื่อจะก้าวไปถึงจุดนั้นได้อย่าพูดแค่ว่าอยากเปลี่ยนแปลงโดยที่ใจไม่ยอมรับรวมไปถึงจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องที่อยู่อาศัยหรือสภาพแวดล้อมที่คุ้นชินถ้ามีโอกาสที่จะปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างแล้วมันเป็นสิ่งที่ดีก็ควรทำ หากได้ยินอะไรมาที่ไม่ถูกใจก็อย่าเพิ่งโวยวายเพราะอาจจะเป็นสิ่งที่เราเข้าใจผิดถ้าตีตนไปก่อนไข้อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โดยที่เราไม่คาดคิด ระวังเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่ควรเสียบปลั๊กทิ้งไว้ก่อนออกจากบ้านควรตรวจตราให้เรียบร้อย ในเดือนนี้ถ้าคุณรู้จักพูดหรือสื่อสารเป็นคุณจะได้รับผลประโยชน์จากสิ่งนั้นมากกว่าที่คุณคาดไว้ 

อัพพลังรัก:คนโสดถ้ามีคนเข้ามาพูดคุยแล้วเหมือว่าจะหวังผลประโยชน์จากคุณหรือคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยตลอด ควรคิดใหม่ว่าใช่คนนี้จริงๆหรือ คนมีคู่ให้แสดงความรักและความใส่ใจไปยังครอบครัวอีกฝ่ายแล้วคนรักของคุณจะรักคุณมากยิ่งขึ้น

การเสี่ยงโชค-เลข9ทิศตะวันตกหรือแดนไกลคนผิวขาวสูงโปร่ง /คนตายเพศหญิงหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เลือด ระบบประสาท โรคเครียด กระเพาะ ปวดเอวและหลัง

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งก่อสร้างทางศาสนา ธรรมทาน นั่งสมาธิ      

กรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

ตอนนี้มีเรื่องให้ต้องจัดการเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือต้องตัดสินใจสำคัญบางเรื่องเกี่ยวกับที่อยู่ คนที่รู้สึกเครียดควรไปเปิดหูเปิดตากับสายลมแสงแดดและธรรมชาติแล้วกลับมาทำงานด้วยกำลังใจที่เต็มเปี่ยม บางครั้งการทำอะไรนานๆติดต่อกันอาจจะทำให้รู้สึกอ่อนล้าจนอยากทิ้งทุกอย่างไปความรู้สึกนั้นสามารถเกิดได้แต่คุณจะต้องมีสติและแบ่งเวลาเพื่อจัดการกับอารมณ์ดังกล่าว ใครที่เริ่มหมดไฟควรหากิจกรรมที่ทำแล้วมีคนเห็นและยอมรับก็จะพอเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปได้ จะลงทุนเกี่ยวกับอะไรก็ตามควรพิจารณาผลดีผลเสียบวกกับประสบการณ์ที่ผ่านมาให้ดีเพราะรอบนี้ก็จะเป็นเหมือนเดิม คุณจะมีโชคดีเกี่ยวกับเทคโนโลยี ไฟและแสงสว่างรวมถึงความร้อน

อัพพลังรัก:คนโสดช่วงนี้ควรใช้ชีวิตเพียงลำพังจะดีที่สุดเพราะถ้ามีคนมาร่วมทางด้วยจะต้องแก้ปัญหาให้อีกฝ่าย กลายเป็นว่าหาคู่ทุกข์มากกว่าคู่สุข คนมีคู่ถ้าคุณเครียดก็ควรบอกอีกฝ่ายว่ากำลังเครียด ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นชนวนให้ทะเลาะกันได้

การเสี่ยงโชค-เลข1ทิศตะวันออกเฉียงเหนือคนผิวดำแดงรูปร่างสันทัดผู้หญิงอายุมากว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา หลอดเลือด ระบบขับถ่ายและเพศ

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์      

สิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

เมื่อผู้ใหญ่หรือพ่อแม่ของคุณชี้นำโอกาสบางอย่างให้ คุณควรพิจารณารับไว้หรืออย่างน้อยก็ควรใส่ใจข้อแนะนำนั่นบ้างอย่าปฏิเสธโดยที่ไม่ได้พิจารณาดูก่อนเพราะนั่นเป็นโอกาสสำคัญสำหรับคุณ คนที่ทำงานราชการหรืองานที่มีลำดับการปกครองเป็นชั้นๆอาจจะลำบากใจหรือเหนื่อยหน่ายกับระบบเพราะบางอย่างสามารถทำให้เร็วกว่านี้ได้แต่เพราะติดปัญหาเรื่องลำดับขั้นก็เลยทำให้ทุกอย่างช้าลงไป จะทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับคนอื่นควรวางแผนสำรองไว้ได้เลยเพราะว่าเราจะไม่สามารถควบคุมทุกอย่างได้ตามที่ใจเราต้องการ อยากจะประสบความสำเร็จอาจจะต้องมีการขัดแย้งหรือแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างออกไปเพื่อให้เกิดแนวทางใหม่ที่ควรจะเป็น การยอมรับทุกอย่างคล้อยตามทุกอย่างทั้งๆที่รู้อยู่เต็มอกว่ามันไม่ใช่สุดท้ายคุณจะ เสียใจภายหลัง 

อัพพลังรัก:คนโสดไม่ควรหาใครให้มาอยู่เคียงข้างในฐานะคนรู้ใจเพราะจะมีแต่เรื่องให้ทุกข์ใจ ยิ่งถ้าอีกฝ่ายมีฐานะต่ำกว่าคุณคุณต้องเข้าไปช่วยเหลืออย่างเลี่ยงไม่ได้ คนมีคู่หากคนรักของคุณต้องเกี่ยวข้องกับสัญญาหรือการค้ำประกันควรตรวจสอบและให้ความเห็นอย่างเต็มที่เพื่อจะไม่เสียเปรียบ

การเสี่ยงโชค-เลข4ทิศใต้คนผิวขาวแดง รูปร่างสมทรง บอบบาง/ผู้หญิงอายุน้อยกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน      

กันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

การสานสัมพันธ์ที่ดีที่สุดคือชวนอีกฝ่ายไปทานข้าวไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องความรักหรือเรื่องงานวิธีนี้ได้ผลเต็มที่แน่นอน ถ้าคุณมีความรักในช่วงนี้แล้วทุกอย่างดูราบรื่นเรียบร้อยก็ไม่ควรหาเรื่องที่จะต้องลองใจหรือหาเหตุการณ์เพื่อพิสูจน์อะไรเพราะมันไม่เกิดประโยชน์ กิจกรรมใดที่เคยทำมาแล้วด้วยวิธีการเดิมและประสบความสำเร็จก็ควรให้ใช้สิ่งนั้นเหมือนเดิมยังไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรทั้งสิ้น ไม่ควรเดินทางไปที่ที่ไม่เคยไปหรือไม่คุ้นเคยเพราะจะเกิดปัญหาและอุปสรรคที่แก้ไขได้ยาก ควรเผชิญความถูกต้องด้วยความสงบอย่าเผชิญความถูกต้องด้วยอารมณ์แม้คุณจะเป็นคนที่ถูกแต่เมื่อแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวออกไปอีกฝ่ายย่อมไม่ยินดีอย่างแน่นอน 

อัพพลังรัก:คนโสดหากได้ไปร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ก็จะมีโอกาสได้เจอคนที่พร้อมสานสัมพันธ์ คนมีคู่ให้หมั่นถามอีกฝ่ายว่าคุณพอจะช่วยอะไรคนรักของของคุณได้บ้าง เพียงเท่านี้เขาหรือเธอก็จะรักคุณมากขึ้นไปอีก

การเสี่ยงโชค-เลข5ทิศตะวันตกหรือที่อยู่เดิมคนผิวขาวเหลืองสูงโปร่งหน้าผากกว้างผู้ชายอายุใกล้กันให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ช่วงขา เท้า หัวใจ หู ระบบประสาท คอและสายตา

ควรเสริมดวงด้วย-สร่างธรรมทาน สิ่งบูชาและสิ่งก่อสร้างทางศาสนา      

ตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

ถ้าคุณหลงใหลได้ปลื้มกับความสุขหรือเกียรติยศที่คุณก็รู้อยู่เต็มอกว่ามันไม่ใช่ของจริงในท้ายที่สุดคุณก็จะเศร้าเหมือนเดิม ดังนั้นความสุขที่แท้จริงแม้จะไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่แต่ถ้าใจสัมผัสได้ว่าเป็นเรื่องจริงคุณควรดื่มด่ำกับสิ่งนั้นมากกว่า อย่าพยายามเป็นมนุษย์ Perfect เพราะโลกใบนี้ไม่สมบูรณ์แบบ ให้เป็นคนที่ขาดบ้างเกินบ้างอย่างน้อยก็จะได้ลิ้มรสของการใช้ชีวิต คนที่อยากให้ทุกอย่างสมบูรณ์ไปหมดท้ายที่สุดก็จะทุกข์โดยไม่รู้ตัว อย่าใช้ความลับของใครมาหาผลประโยชน์หรือตอนโกรธอย่าเผลอพูดอะไรที่เป็นแผลในใจของอีกฝ่ายไม่เช่นนั้นปัญหาจะลุกลามใหญ่โต อุปกรณ์เครื่องใช้ที่เคยใช้อยู่เป็นประจำอาจมีปัญหาต้องตรวจสอบแก้ไขอย่าปล่อยทิ้งไว้นานเพราะจะเสียหายมากเกินที่จะแก้ 

อัพพลังรัก:คนโสดจะได้เจอคนอายุน้อยกว่าดังนั้นกิจกรรมที่คุณควรเข้าร่วมต้องเป็นกิจกรรมที่มีคนอายุน้อยกว่ามาร่วมงานมากหน่อย คนมีคู่ ให้สังเกตว่าคนรักของคุณเริ่มเครียดเพราะงานที่ทำหรือเปล่าแล้วควรให้เขาปรับทุกข์เพื่อปลดเปลื้องอารมณ์นั้นออกไป

การเสี่ยงโชค-เลข1ทิศตะวันออกเฉียงเหนือคนผิวดำแดงรูปร่างสันทัดผู้หญิงอายุมากว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา หลอดเลือด ระบบขับถ่ายและเพศ

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์      

พิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

อย่าให้คนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะหรือให้เด็กที่ยังดูแลตัวเองไม่ได้พกของมีค่าหรือเงินจำนวนมากเพราะอาจจะเกิดความเสียหายได้ จะเดินทางไปไหนให้ดูสภาพอากาศด้วยถ้ามีลมหรือมีฝนตกหนักเกินไปควรรอสักพักไม่เช่นนั้นอาจเกิดอุบัติเหตุได้ ช่วงนี้ถ้าได้เดินทางไปต่างที่ต่างถิ่นหรือต่างประเทศจะได้รับโอกาสหรือเห็นแนวทางบางอย่าง ถ้าคุณรู้สึกท้อถอยกับงานที่ทำควรเว้นวรรคงานนั้นไว้ก่อนและไปหาแรงบันดาลใจเพื่อมาจัดการให้ทุกอย่างดีขึ้นเหมือนเดิม บางทีปัญหาที่เกิดขึ้นหลายๆอย่างเพราะเราอยากจะให้สำเร็จทันใจแต่บางเรื่องอาจจะต้องรอเวลาหรือมีกฎเกณฑ์ข้อกำหนดทำให้ไม่สามารถจัดการได้ตามที่ควรจะเป็น คนที่จะโพสต์อะไรลงในสื่อโซเชียลให้ระวังการพาดพิงเพราะอาจจะถูกฟ้องร้องได้ 

อัพพลังรัก:คนโสดเตรียมตัวมีคนเข้ามาใช้ชีวิตร่วมกัน หากมีการแนะนำให้รู้จักคนใหม่ๆก็ควรใช้โอกาสให้เต็มที่ คนมีคู่อย่าผลักไสคนรักของคุณ หากเขาหรือเธอต้องการกำลังใจไม่เช่นนั้นคนรักของคุณจะไปหาความรักนอกบ้าน

การเสี่ยงโชค-เลข1-2ทิศตะวันออกคนผิวขาว เตี้ยท้วม/ผู้หญิงแก่ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ศีรษะ ขา ข้อ กระดูก ปอดและโรคลม

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นในที่สาธารณะ งดอบายมุข      

ธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

ช่วงนี้ควรเพลาการรับประทานเนื้อสัตว์เป็นจำนวนมากอาจจะมีผลกระทบต่อสุขภาพได้ คนที่มีสัตว์เลี้ยงควรระวังสัตว์เลี้ยงหนีออกนอกบ้านแล้วสร้างความเสียหาย จะทำอะไรก็ตามช่วงนี้ให้นึกอยู่เสมอว่าอย่ามักง่ายหรือเน้นความสะดวกส่วนตัวจนลืมความมีจิตสาธารณะเพราะถ้าหากเกิดข้อพิพาทคุณจะเป็นคนผิดอย่างเลี่ยงไม่ได้ ใครที่อยากได้โอกาสจากคนอื่นควรแสดงความสามารถหรือความสำเร็จผ่านช่องทางต่างๆแต่ก็ไม่ต้องอวยตัวเองมากจนเกินไปให้สื่อสารด้วยความจริง หากมีความสัมพันธ์ด้านความรักในช่วงนี้ควรวางตนให้เสมอต้นเสมอปลายแล้วจะเอาชนะใจอีกฝ่ายได้ในที่สุด

อัพพลังรัก:คนโสดจะได้เจอคนที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับงานที่คุณทำ ให้ไปฝากเนื้อฝากตัวกับคนนั้นแล้วคุณจะได้เจอคนที่ถูกใจในภายหลัง คนมีคู่ช่วงนี้อย่าให้อารมณ์หรือคอยตำหนิกันเพราะจะเกิดเรื่องหมางใจกันได้ง่าย

การเสี่ยงโชค-เลข1-2ทิศตะวันออกคนผิวขาว เตี้ยท้วม/ผู้หญิงแก่ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ศีรษะ ขา ข้อ กระดูก ปอดและโรคลม

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นในที่สาธารณะ งดอบายมุข     

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']