ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair

ไอเดียเปลี่ยนลุคสไตล์ไอดอล ด้วยสีผมสวยตรงปก แบบไม่ง้อซาลอนยืนหนึ่งเรื่องย้อมผมด้วยตัวเอง กับสีสันสวยชัดต้องยกให้ Liese โฟมเปลี่ยนสีจากญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ในหมวด Best Hair Coloring กันไปแล้วกับสี Olive Ash น้ำตาลเทาอ่อนเหลือบเขียว ที่ช่วยทำให้หน้าไบร์ทขึ้น เพิ่มฟีลลิ่งความซอฟท์ของสาวทำงานมือโปร ไปพรีเซนท์งานก็ยังได้ลุคคูลๆ เท่ๆ สวยสมาร์ทเปรี้ยวๆ แถมในปีนี้สี Olive Ash ก็ยังอยู่ในใจจนต้องมอบรางวัลให้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน พร้อมกับสี Berry Pink น้ำตาลอ่อนชมพูเบอร์รี่ กับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ยกให้เป็น BEST VIBRANT AND AT-HOME HAIR COLOR สีผมสวยชัด แถมยังทำเองได้ง่ายๆที่บ้านไม่ง้อซาลอน ในราคาเพียง 359 บาทเท่านั้น

2023 เทรนด์สีผมชมพูกำลังอินที่สุด!

LIESE

และถ้าเห็นเทรนด์สีผมของปีนี้ ที่เสิร์ชหาปุ๊บต้องเจอปั๊ปกับโทนชมพูที่คนดังในวงการต่างๆ เปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการเปลี่ยนสีผมออกมาโทนพิ้งค์กัน Liese Creamy Bubble Color สี Berry Pink สีน้ำตาลอ่อนชมพูเบอร์รี่ จึงเป็นอีกสีที่ CLEO โหวตให้ได้รับรางวัลอีกหนึ่งสี จากสาวลุคคมเข้มสามารถเปลี่ยนเป็นสวยหวานสไตล์สาวโรซี่โกลว์ในทันที โฟมครีมหนานุ่ม ครอบคลุมทั่วเส้นผมแม้บริเวณเข้าถึงยาก ฟองโฟมก็ไม่แตกตัวง่ายและยังเกาะติดเส้นผม ช่วยให้เม็ดสีซึมเข้าไปที่เส้นผมได้ดี สีผมดูสวยเด่นชัด มีประกายสม่ำเสมอทั้งศีรษะ และสีติดทนนาน แล้วยังไม่ต้องห่วงผมเสียหลังทำ เพราะในกล่องยังมีทรีทเมนท์แบบล้างออกเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ช่วยบำรุงผมชั้นนอกให้กลับมานุ่มลื่น หวีง่าย ไม่แห้งเสีย เพราะว่าเป็น Liese เราเลยมั่นใจมากๆ

“เฉดสีเพื่อผมของคนเอเชียโดยเฉพาะ”

LIESE

ทั้งสี Olive Ash และ Berry Pink เป็นเฉดสีที่คิดค้นผสมขึ้นมาได้พอดีกับผิวและสไตล์ของคนเอเชีย บอกเลยว่าหลังจากที่เราได้ลองทำแล้วออกไปใช้ชีวิตจริงๆ สามารถแมทช์กับชุดทำงานเรียบเก๋ได้ หรือวันที่จะไปเที่ยวหรือปาร์ตี้ก็จับคู่สีสดใส แต่งหน้าหลายลุคได้สนุกกว่าเดิม วันไหนอยากเปลี่ยนก็ลุกขึ้นมาย้อมเองได้ง่ายๆที่บ้าน แค่ผสมน้ำยาทำโฟม ชโลมโฟมนวดช้าๆ กับเทคนิคที่นวดไปเรื่อยๆ โฟมจะเปลี่ยนเป็นฟองครีมเข้มข้นติดผมมากขึ้น แล้วล้างออก ส่วนใครที่อยากทดลองสีผมก่อนทำจริงก็ไปลองเล่น Virtual Color Try-On แค่สแกนมุมกล่องแล้วเข้าไปเช็คได้เลย

อินสไปร์ตัวเองด้วยสีผมที่คุณเลิฟ

เพราะการเปลี่ยนสีผมไม่ใช่แค่อัพลุคให้ตัวคุณเองหน้ากระจก แต่ยังรวมไปถึงอินเนอร์ข้างในของคุณด้วย อย่าหยุดที่จะสนุกกับการเป็นตัวเอง คุณอาจมีด้านที่ไม่เคยเห็นมาก่อนและการเปลี่ยนสีผมก็ช่วยคุณได้ นี่เป็นอีกเทคนิคที่แฮร์สไตลิสต์เบื้องหลังของไอดอลดังระดับโลกเลือกใช้ เวลาที่เหล่าเซเลบริตี้ต้องไปออกงานหรือมีงานสำคัญ ถ้าคุณอยากพบกับตัวเองในเวอร์ชั่นใหม่ ยังมีอีก 2 สีที่น่าลองในปี 2023 กับ Liese Creamy Bubble Color อย่างสี Silvery Ash Gray เทาหม่นประกายเงิน และ Chiffon Brown น้ำตาลอ่อนประกายสีน้ำผึ้ง รับรองว่าแค่เปลี่ยนสีผมก็เปลี่ยนโลกของคุณให้เป็นประกายขึ้นมาได้ทันที CLEO คอนเฟิร์ม!


Shop Now! https://c.lazada.co.th/t/c.Yb64pi?intent=false&fallback=true&url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.co.th%2Fshop%2Fkao-beauty-personal-care%2FLiese.htm%3Fwh_weex%3Dtrue

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']