ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

CLEO’S FAVORITE SCENTS 2023สุดยอดกลิ่นหอมที่เรารัก ได้แก่…

PERFUME

BEST HEAD-TURN SCENT: Dioriviera

นี่คือกลิ่นหอมที่ใครได้กลิ่นเราฉีดจะต้องทักแน่นอน! หอมมากๆๆๆ ไม่เหมือนใครด้วย เป็นกลิ่นฟีลชายหาดของฝรั่งเศส ที่มีต้นฟิกและกุหลาบเป็นกลิ่นนำ ความอบอุ่นของฟิกเกินต้านอยู่แล้ว มาเบลนด์กับกุหลาบที่แสนจะโรแมนติก ก็คิดดูว่าเราจะหอมแค่ไหน เป็นหอมที่ดมแล้วพอใจในความเป็นหญิงของเราจัง

BEST FEARLESS SCENT: Giorgio Armani My Way Fragrance

น้ำหอมที่กลิ่นเป็นตัวเราจริงๆ ฉีดแล้วจะรู้สึกมั่นใจ ไม่กลัวอะไร เป็นกลิ่นของกุหลาบ แจสมิน ส้ม วานิลลา เซดาร์วู้ด มัสก์ และเบอร์กามอท มีความเป็นผู้หญิงที่พร้อมก้าวไปในโลกใบนี้ อัพอินเนอร์ลึกๆ ให้เต็มเปี่ยมขึ้นมาได้

BEST CELEBRITY SCENT: Ariana Grande Mod Vanilla Eau De Parfum

เป็นกลิ่นที่วานิลลานำ ดมแล้วอบอุ่นและรู้สึกว่าเราแพง แอบหรูเลย กลิ่นนี้บอกเลยว่าฉีดแล้วรื่นรมย์ มีความสุขทุกวัน มีฟีลว่าฉันเริ่ดๆ แบบอะเรียน่า แกรนเดด้วย เป็นหนึ่่งในน้ำหอมจากเซเล็บที่เราชอบในช่วงเวลาหลายๆ ปีนี้เลยนะ

BEST GIRLY FLORAL & VANILLA SCENT: SOL DE JANEIRO Brazilian Crush™ Cheirosa 68 Perfume Mist

ขอยกให้เป็นน้ำหอมที่เรากรี๊ดซ้ำๆๆๆๆ ชอบมากจริงๆ ฉีดแล้วฟีลมาทันที เราจะกลายเป็นสาวที่ยืนสวยๆ อยู่ริมทะเล ใส่บิกินี่สีชมพูจี๊ดๆ แล้วนอนอาบแดดอะไรแบบนี้นเลย มีกลิ่นหอมหวานติดตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่เลี่ยน เป็นกลิ่นหอมที่ซิกเนเจอร์มาก อยากให้ทุกคนได้ลอง คือดีงามมากกก

BEST DREAMY PERFUME: KAYALI Yum Pistachio Gelato

กลิ่นหอมละมุนที่สะกดทุกสิ่งตรงหน้า หอมไม่เหมือนใครจริงๆ มู้ดจะเป็นโทนอุ่นๆ เป็นความหวานหอมที่ดูแพงผู้ดีมาก เชื่อเถอะว่าถ้าฉีดไปเดทแรก ยังไงเขาก็จะต้องตกหลุมรักเรา

BEST RELAXING SCENT: Victoria’s Secret Natural Beauty Fragrance Mist Lavender & Vanilla

เป็นกลิ่นที่ฉีดได้ทุกวัน หอมผ่อนคลายมากจริงๆๆๆ เป็นความหอมแบบหวานๆ ผสมกลิ่นอบอุ่น ยกให้เป็นนัมเยอร์วันของวิคทอเรียซีเคร็ตตอนนี้เลย เพิ่งรู้ว่าลาเวนเดอร์กับวานิลลาจะเข้ากันขนาดนี้ มันหอมนัวมากจริงๆ อยากให้ได้ลอง ฉีดหลังอาบน้ำยิ่งผ่อนคลายมาก

BEST PEACHY SCENT PERFUME: Zara Peach Glow EDP

ใครรักกลิ่นพีชต้องชอบแน่นอนนนน เป็นพีชที่ดูแพง มีมิติ ไม่ใช่แค่กลิ่นพีชแล้วจบ แต่มันจะมี notes อื่นๆ ที่ใส่มาแล้วเพิ่มความหอมได้เซ็กซี่มากๆ อะ แถมขวดสวยดูแพงผู้ดีมาก คือรักเลย

BEST CALM AND RELAX SCENT: Summerstuff.marine Let’s roll Body perfume

แบรนด์นี้เห็นมานานแล้ว ชอบกลิ่นของ Summerstuff Marine อยู่แล้ว ความคลีนๆ เย็นๆ สบายตัว พอแบรนด์ออกน้ำหอมมาใหม่คือพุ่งตัวเลย กลิ่นนี้คือที่สุด เป็นกลิ่นหอมละมุนสดชื่นมากๆ ฉีดได้ทุกวัน เป็นกลิ่นที่น่ารัก ให้ฟีลสาวน้อยใส่เดรสเดินเล่นในสวน อยากให้ได้ลองจริงๆ ฝีมือคนไทยจริงๆ เลยอะ

BEST FRUITY PERFUMES FOR GIRLS: LAB Parfumo, La Belle

น้ำหอมแบรนด์ไทยที่ให้กลิ่นหอมหวานแบบผู้หญิงที่ถูกจริตมากๆๆๆ เป็นหวานฟรุตตี้ที่ถูกต้องเลย คือมีความสดชื่น อมหวานเล็กๆ แต่ไม่เลี่ยนและกลิ่นไม่โหล โน้ตในน้ำหอมก็ดีงามมาก ไม่ว่าจะเป็น Patchouli, Mugeut และ Lily of Valley แล้วก็เบสกลิ่น Amber และ White Musk ฉีดแล้วเป็นผู้หญิงสดใสขึ้นมาทันที

BEST SWEET AND BEAUTIFUL SCENT: MITH Water-lily Pond

เป็นน้ำหอมแบรนด์ไทยที่ซื้อซ้ำตลอด กลิ่นซิกเนเจอร์มาก ให้ฟีลสาวหวานที่ซ่อนความเซ็กซี่ ทุกครั้งที่ฉีดกลิ่นนี้ออกไปข้างนอก จะต้องมีคนทักว่าใช้น้ำหอมอะไรทุกครั้ง เป็นความหอมท่ีทุกคนต้องเหลียวหลังมามองจริงๆ แนะนำมาก

BEST UNIQUE SCENT: Pañpuri One Night In Bangkok Extract Perfume Oil

กลิ่นนี้ของ PAÑPURI ทำเราตะลึงไปเลย แบรนด์บอกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากย่านปากคลองตลาด กลิ่นที่ได้จะเป็นดอกไม้สไตล์ไทยๆ มีความหอมอบอุ่นที่ละมุนมากๆ แถมเป็นน้ำหอมเนื้อออยล์ทำให้ติดทนแบบสุดๆ เหมาะกับการซื้อเป็นของฝาก หรือใช้เองเก๋ๆ ก็ปังนะ

BEST LUXURIOUS FRUITY FLORAL PERFUME: Mon Paris Floral Eau De Parfum

ถ้าถามว่าน้ำหอมของ YSL ที่หมดแล้วกลับมาซื้อใช้ซ้ำคือกลิ่นไหน ขอตอบเลยว่ากลิ่นนี้ค่ะ หอมมากกกกก เป็นความหอมดอกไม้ที่แทรกความสดชื่นเปรี้ยวๆ มาด้วย โดยเฉพาะท็อปโน้ตตอนฉีดที่สดชื่นมาก ยกให้เป็นเดอะเบสน้ำหอมโทนฟรุตตี้ฟลอรัลเลย

BEST SUMMERY AND SWEET PERFUME: HOUSE OF 4711 Acqua Colonia Pink Pepper & Grapefruit Eau De Cologne

ดมครั้งแรกตอนเจอที่ Sephora จากนั้นก็หยิบลงตะกร้าทันทีเลย เป็นความหอมเหมือนสาวน้อยวัย 17 น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ให้กลิ่นเปรี้ยวๆ หวานๆ เหมือนเอมิลี่อินปารีสอะไรแบบนั้นเลยอะ

CANDLES

BEST SEXY SCENT CANDLE: unneeed scented candle : Sex on the beach

เทียนหอมอะไรเซ็กซี่ขนาดนี้ เหมือนชื่อกลิ่นเป๊ะๆ เหมาะมากถ้าจุดในห้องนอนกับแฟน บรรยากาศจะโรแมนติกสุดๆ ถึงจะเซ็กซี่แต่ก็จุดได้ทุกวันนะ โน้ตในเทียนมี Orange, Jasmine, Sandalwood เปิดมาด้วยความสดใสแล้วตลบด้วยความอุ่นๆ คือเริ่ด

BEST RELAXING CANDLE: Bath & Body Works Midnight Blue Citrus

เป็นกลิ่นที่ขี้เล่นสุดๆ ไปเลย เหมาะกับการจุดในวันสบายๆ ให้ความรู้สึกโปร่ง รีแลกซ์ พร้อมลุยต่ออะไรแบบนั้น โทนกลิ่นคือฟรุตตี้มาเลย มี Juicy Tangerine, Airy Beach Grass, Sweet Orange Blossom and Amber ใครชอบแนวนี้ต้องมีเลย

BEST WARM & COZY CANDLE: SALT & STONE Black Rose & Vetiver Scented Candle

ขอยกให้กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่อบอุ่นที่สุดเลย จุดแล้วอยากเอาตัวซุกในผ้าห่มกับใครซักคน เพราะอบอุ่นมาก กลิ่นที่เขาใส่มาคือละเมียดมาก เริ่มจากหญ้าแฝกและกานพลู ที่รวมกับกลิ่นหอมจากไม้ซีดาร์ รวมแล้วคือดีงามม

BEST CANDLE FOR DEEP SLEEP: KLAY Candle Organic Soy Wax กลิ่น Ease

กลิ่น Ease เป็นกลิ่นสร้างบรรยากาศในการหลับสบาย ด้วยส่วนผสมของเมล็ดผักชี ลาเวนเดอร์ ส้ม กานพลู สน และ Essential oil ที่ช่วยในการนอนหลับ คลายความเครียด หายใจสะดวกขึ้นได้ดี

BEST TEA SCENT CANDLE: Sedar.w Soy Candle The Scent No.04 : Chip Cha

ถูกจริตมากกกก กลิ่น Chip Cha หอมกลิ่นใบชาอ่อนๆ ที่ถูกเบลนด์ให้เข้ากันกับไม้ซีดาร์ ที่จะทำให้เรารู้สึกไม่วอแววุ่นวาย สงบใจอยู่กับอาหารที่ตรงหน้า คนร่วมโต๊ะ และบรรยากาศดีๆ ในทุกมื้อที่จุดบนโต๊ะอาหาร รักที่สุด

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2566

BHOF 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']