5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

CLEO’S FAVORITE SCENTS 2023สุดยอดกลิ่นหอมที่เรารัก ได้แก่…

PERFUME

BEST HEAD-TURN SCENT: Dioriviera

นี่คือกลิ่นหอมที่ใครได้กลิ่นเราฉีดจะต้องทักแน่นอน! หอมมากๆๆๆ ไม่เหมือนใครด้วย เป็นกลิ่นฟีลชายหาดของฝรั่งเศส ที่มีต้นฟิกและกุหลาบเป็นกลิ่นนำ ความอบอุ่นของฟิกเกินต้านอยู่แล้ว มาเบลนด์กับกุหลาบที่แสนจะโรแมนติก ก็คิดดูว่าเราจะหอมแค่ไหน เป็นหอมที่ดมแล้วพอใจในความเป็นหญิงของเราจัง

BEST FEARLESS SCENT: Giorgio Armani My Way Fragrance

น้ำหอมที่กลิ่นเป็นตัวเราจริงๆ ฉีดแล้วจะรู้สึกมั่นใจ ไม่กลัวอะไร เป็นกลิ่นของกุหลาบ แจสมิน ส้ม วานิลลา เซดาร์วู้ด มัสก์ และเบอร์กามอท มีความเป็นผู้หญิงที่พร้อมก้าวไปในโลกใบนี้ อัพอินเนอร์ลึกๆ ให้เต็มเปี่ยมขึ้นมาได้

BEST CELEBRITY SCENT: Ariana Grande Mod Vanilla Eau De Parfum

เป็นกลิ่นที่วานิลลานำ ดมแล้วอบอุ่นและรู้สึกว่าเราแพง แอบหรูเลย กลิ่นนี้บอกเลยว่าฉีดแล้วรื่นรมย์ มีความสุขทุกวัน มีฟีลว่าฉันเริ่ดๆ แบบอะเรียน่า แกรนเดด้วย เป็นหนึ่่งในน้ำหอมจากเซเล็บที่เราชอบในช่วงเวลาหลายๆ ปีนี้เลยนะ

BEST GIRLY FLORAL & VANILLA SCENT: SOL DE JANEIRO Brazilian Crush™ Cheirosa 68 Perfume Mist

ขอยกให้เป็นน้ำหอมที่เรากรี๊ดซ้ำๆๆๆๆ ชอบมากจริงๆ ฉีดแล้วฟีลมาทันที เราจะกลายเป็นสาวที่ยืนสวยๆ อยู่ริมทะเล ใส่บิกินี่สีชมพูจี๊ดๆ แล้วนอนอาบแดดอะไรแบบนี้นเลย มีกลิ่นหอมหวานติดตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่เลี่ยน เป็นกลิ่นหอมที่ซิกเนเจอร์มาก อยากให้ทุกคนได้ลอง คือดีงามมากกก

BEST DREAMY PERFUME: KAYALI Yum Pistachio Gelato

กลิ่นหอมละมุนที่สะกดทุกสิ่งตรงหน้า หอมไม่เหมือนใครจริงๆ มู้ดจะเป็นโทนอุ่นๆ เป็นความหวานหอมที่ดูแพงผู้ดีมาก เชื่อเถอะว่าถ้าฉีดไปเดทแรก ยังไงเขาก็จะต้องตกหลุมรักเรา

BEST RELAXING SCENT: Victoria’s Secret Natural Beauty Fragrance Mist Lavender & Vanilla

เป็นกลิ่นที่ฉีดได้ทุกวัน หอมผ่อนคลายมากจริงๆๆๆ เป็นความหอมแบบหวานๆ ผสมกลิ่นอบอุ่น ยกให้เป็นนัมเยอร์วันของวิคทอเรียซีเคร็ตตอนนี้เลย เพิ่งรู้ว่าลาเวนเดอร์กับวานิลลาจะเข้ากันขนาดนี้ มันหอมนัวมากจริงๆ อยากให้ได้ลอง ฉีดหลังอาบน้ำยิ่งผ่อนคลายมาก

BEST PEACHY SCENT PERFUME: Zara Peach Glow EDP

ใครรักกลิ่นพีชต้องชอบแน่นอนนนน เป็นพีชที่ดูแพง มีมิติ ไม่ใช่แค่กลิ่นพีชแล้วจบ แต่มันจะมี notes อื่นๆ ที่ใส่มาแล้วเพิ่มความหอมได้เซ็กซี่มากๆ อะ แถมขวดสวยดูแพงผู้ดีมาก คือรักเลย

BEST CALM AND RELAX SCENT: Summerstuff.marine Let’s roll Body perfume

แบรนด์นี้เห็นมานานแล้ว ชอบกลิ่นของ Summerstuff Marine อยู่แล้ว ความคลีนๆ เย็นๆ สบายตัว พอแบรนด์ออกน้ำหอมมาใหม่คือพุ่งตัวเลย กลิ่นนี้คือที่สุด เป็นกลิ่นหอมละมุนสดชื่นมากๆ ฉีดได้ทุกวัน เป็นกลิ่นที่น่ารัก ให้ฟีลสาวน้อยใส่เดรสเดินเล่นในสวน อยากให้ได้ลองจริงๆ ฝีมือคนไทยจริงๆ เลยอะ

BEST FRUITY PERFUMES FOR GIRLS: LAB Parfumo, La Belle

น้ำหอมแบรนด์ไทยที่ให้กลิ่นหอมหวานแบบผู้หญิงที่ถูกจริตมากๆๆๆ เป็นหวานฟรุตตี้ที่ถูกต้องเลย คือมีความสดชื่น อมหวานเล็กๆ แต่ไม่เลี่ยนและกลิ่นไม่โหล โน้ตในน้ำหอมก็ดีงามมาก ไม่ว่าจะเป็น Patchouli, Mugeut และ Lily of Valley แล้วก็เบสกลิ่น Amber และ White Musk ฉีดแล้วเป็นผู้หญิงสดใสขึ้นมาทันที

BEST SWEET AND BEAUTIFUL SCENT: MITH Water-lily Pond

เป็นน้ำหอมแบรนด์ไทยที่ซื้อซ้ำตลอด กลิ่นซิกเนเจอร์มาก ให้ฟีลสาวหวานที่ซ่อนความเซ็กซี่ ทุกครั้งที่ฉีดกลิ่นนี้ออกไปข้างนอก จะต้องมีคนทักว่าใช้น้ำหอมอะไรทุกครั้ง เป็นความหอมท่ีทุกคนต้องเหลียวหลังมามองจริงๆ แนะนำมาก

BEST UNIQUE SCENT: Pañpuri One Night In Bangkok Extract Perfume Oil

กลิ่นนี้ของ PAÑPURI ทำเราตะลึงไปเลย แบรนด์บอกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากย่านปากคลองตลาด กลิ่นที่ได้จะเป็นดอกไม้สไตล์ไทยๆ มีความหอมอบอุ่นที่ละมุนมากๆ แถมเป็นน้ำหอมเนื้อออยล์ทำให้ติดทนแบบสุดๆ เหมาะกับการซื้อเป็นของฝาก หรือใช้เองเก๋ๆ ก็ปังนะ

BEST LUXURIOUS FRUITY FLORAL PERFUME: Mon Paris Floral Eau De Parfum

ถ้าถามว่าน้ำหอมของ YSL ที่หมดแล้วกลับมาซื้อใช้ซ้ำคือกลิ่นไหน ขอตอบเลยว่ากลิ่นนี้ค่ะ หอมมากกกกก เป็นความหอมดอกไม้ที่แทรกความสดชื่นเปรี้ยวๆ มาด้วย โดยเฉพาะท็อปโน้ตตอนฉีดที่สดชื่นมาก ยกให้เป็นเดอะเบสน้ำหอมโทนฟรุตตี้ฟลอรัลเลย

BEST SUMMERY AND SWEET PERFUME: HOUSE OF 4711 Acqua Colonia Pink Pepper & Grapefruit Eau De Cologne

ดมครั้งแรกตอนเจอที่ Sephora จากนั้นก็หยิบลงตะกร้าทันทีเลย เป็นความหอมเหมือนสาวน้อยวัย 17 น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ให้กลิ่นเปรี้ยวๆ หวานๆ เหมือนเอมิลี่อินปารีสอะไรแบบนั้นเลยอะ

CANDLES

BEST SEXY SCENT CANDLE: unneeed scented candle : Sex on the beach

เทียนหอมอะไรเซ็กซี่ขนาดนี้ เหมือนชื่อกลิ่นเป๊ะๆ เหมาะมากถ้าจุดในห้องนอนกับแฟน บรรยากาศจะโรแมนติกสุดๆ ถึงจะเซ็กซี่แต่ก็จุดได้ทุกวันนะ โน้ตในเทียนมี Orange, Jasmine, Sandalwood เปิดมาด้วยความสดใสแล้วตลบด้วยความอุ่นๆ คือเริ่ด

BEST RELAXING CANDLE: Bath & Body Works Midnight Blue Citrus

เป็นกลิ่นที่ขี้เล่นสุดๆ ไปเลย เหมาะกับการจุดในวันสบายๆ ให้ความรู้สึกโปร่ง รีแลกซ์ พร้อมลุยต่ออะไรแบบนั้น โทนกลิ่นคือฟรุตตี้มาเลย มี Juicy Tangerine, Airy Beach Grass, Sweet Orange Blossom and Amber ใครชอบแนวนี้ต้องมีเลย

BEST WARM & COZY CANDLE: SALT & STONE Black Rose & Vetiver Scented Candle

ขอยกให้กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่อบอุ่นที่สุดเลย จุดแล้วอยากเอาตัวซุกในผ้าห่มกับใครซักคน เพราะอบอุ่นมาก กลิ่นที่เขาใส่มาคือละเมียดมาก เริ่มจากหญ้าแฝกและกานพลู ที่รวมกับกลิ่นหอมจากไม้ซีดาร์ รวมแล้วคือดีงามม

BEST CANDLE FOR DEEP SLEEP: KLAY Candle Organic Soy Wax กลิ่น Ease

กลิ่น Ease เป็นกลิ่นสร้างบรรยากาศในการหลับสบาย ด้วยส่วนผสมของเมล็ดผักชี ลาเวนเดอร์ ส้ม กานพลู สน และ Essential oil ที่ช่วยในการนอนหลับ คลายความเครียด หายใจสะดวกขึ้นได้ดี

BEST TEA SCENT CANDLE: Sedar.w Soy Candle The Scent No.04 : Chip Cha

ถูกจริตมากกกก กลิ่น Chip Cha หอมกลิ่นใบชาอ่อนๆ ที่ถูกเบลนด์ให้เข้ากันกับไม้ซีดาร์ ที่จะทำให้เรารู้สึกไม่วอแววุ่นวาย สงบใจอยู่กับอาหารที่ตรงหน้า คนร่วมโต๊ะ และบรรยากาศดีๆ ในทุกมื้อที่จุดบนโต๊ะอาหาร รักที่สุด

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2566

BHOF 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']