ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

READERS CHOICE AWARDS 2023สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

Best Mild & Gentle Pimple Pad: PINPOINT Acne Rescue Micro Patch

ชอบมากกกกก เป็นแปะสิวที่ช่วยลดสิวอีกเสบได้ดีมาก แนะนำสำหรับคนเป็นสิวไม่มีหัว ต้องการให้สิวแห้งไวๆ ตัวนี้เหมาะมาก มีนวัตกรรม Micro-Needle เป็นหัวเข็มเล็กๆ ช่วยลดอาการอักเสบ ลดการสะสมของแบคทีเรีย อ่อนโยนมากเพราะมาจากสารสกัดธรรมชาติ แผ่นแปะไม่หนา ติดแล้วเนียนไปกับผิว

Best Jelly Cleansing Gel: Smooto Acne Purifying Jelly Cleanser

เจล้างหน้าเนื้อเจลลี่ที่อ่อนโยนสุดๆ เหมาะกับใครที่มีปัญหาสิว มีผิวมัน เกิดสิวอุดตันง่าย อันนี้เหมาะมาก เพราะมี Microbiome Complex ปรับสมดุลผิวและเสริมเกาะป้องกันผิวช่วยให้กระจ่างใส มี BHA ช่วยละลาย สิวอุดตัน มี AHA ผลัดเซลล์ผิว แถมฟรับสมดุลผิว ทำให้หน้าไม่ตึง แนะนำสุดๆๆ

Best Make Up Remover: Yves Rocher Pure Algue The 2 In 1 Makeup Removing Micellar Water

เป็นคลีนซิ่งที่หอมมากๆๆๆ มีสารสกัดจากแพลงตอนและสาหร่ายอัลจี คลีนผิวแล้วผิวสดมาก ชอบมากๆ รู้สึกเลยว่าผิวสะอาด เปล่งปลั่ง แบรนด์นี้ยังไงก็ดี มาจากฝรั่งเศส เมืองลา กาซิลลี่

Best Texture UV Essence: Merrezca Skin Refreshing UV Essence SPF50+/PA+++

เป็นกันแดดที่เหมาะกับผิวคนไทยและอากาศเมืองไทย ใช้แล้วหน้าผ่องมากกกก แต่งหน้าทับแล้วผิวดีสุดๆ เพราะเป็นกันแดดเนื้อน้ำ ให้ความรู้สึกบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่มัน ไม่อุดตันผิว พร้อมการปกป้องสูงสุดด้วย SPF 50+ / PA++++ แล้วยังช่วยบำรุงจาก Hyaluronic Acid ให้ผิวชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย Licorice Extract ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ

Best Fixing Spray: Cute Press 1-2-Beautiful Make Up Fixing Spray

โหวววววว เกิดคาดไปมาก เป็นสเปรย์ฟิกซิ่งที่แท่นลูกรักไปแล้วตอนนี้ ชอบที่ล็อคเมคอัพทุกอย่างอยู่บนหน้าเราไว้ได้หมดเลย แต่งหน้าตอนเช้า ตกเย็นก็ยังสวยอยู่ คือเริ่ดสุดๆ ใครที่หน้ามัน เมคอัพชอบหลุดเวลาใส่แมสก์ คือต้องลองอะจริงๆ

Best Flawless Matte Cushion: Laneige New Neo Cushion Matte 2023

คุชชั่นลาเนชในตำนานที่ใครๆ ก็ว่าเริ่ด พอลองใช้แล้วก็เริ่ดจริงๆ ปกปิด ปานกลาง บิ๊วท์ทับได้เรื่อยๆ ใครที่หน้ามันต้องชอบแน่นอน เพราะคุมมันได้ เริ่ดมากกก ฟินิชผิวจะเป็นแมทท์แต่ไม่แห้งจนเกินไป เป็นความแมทท์ที่กำลัง สวย ชอบมากกกก

Best Light and Glow Face Tint: Maybelline New York Fit Me Fresh Tint SPF50

โหวววๆๆๆ งานผิวที่ดีมันเป็นแบบนี้นี่เองสินะ face tint รุ่นใหม่จาก Maybelline ที่เนื้อบางเบาแต่ให้งานผิวที่สวยมากจริงๆ ตัวนี้จะมีบำรุงจากวิตามินซีด้วยทำให้ตอนที่ทาบงบนหน้าจะให้ความกระจ่างใส แถมบำรุงไปด้วยในตัว เนื้อเบาเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคาบเลย รักสุดดด

Best every day supplements: EVRYDAY Daily Self-Care Pack

เป็นอาหารเสริมที่ครบจบทั้งเรื่องการบำรุงเล็บ ผม บำรุงกระดูก บำรุงสมอง และสร้างภูมิคุ้มกัน แถมบำรุงสายตาด้วย ชอบที่มาเป็นซองพกพาสะดวก แพกเกจก็คือเริ่ด ไม่ต้องพวกหลายๆ ขวดเวลาออกไปข้างนอก กินแค่ตัวนี้คือจบเลย ชอบมาก

Best Soothing Toner: ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

โทนเนอร์พี่จุนในตำนานที่ใครๆ ลองใช้ก็บอกว่าเริ่ดจริงอะไรจริง เป็นโทนเนอร์ใสที่อ่อนโยนมาก ไม่มีสีไม่มีกลิ่น แต่ถ้าใช้ไปเรื่อยๆ จะรู้เลยว่าผิวดีขึ้นมากจริงๆ พวกสิวผิวหรือรอยต่างๆ บนหน้าก็เริ่มจางลง แถมอ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ เลย

Best Color Palette for All: IN2IT Eyes & Face Colour Palette

ชอบมากที่สุด เป็นพาเลทที่ทำได้หลายอย่างมาก ทาตาก็ได้ หรือจะเอามาเป็นบลัชออน แต้มไฮไลท์ก็ยังได้ IN2IT คือเริ่ดจริง สีติดชัด ไม่ร่วงเป็นผงเลย ชอบมาก มีสีให้เลือกหลายเฉดด้วย ชอบมากก

Best SPF Lipstick: SUPERGOOP! Lipshade 100% Mineral SPF 30 Hydrating Lipstick สี Hey Y’all

ไม่ค่อยเห็นลิปสติกที่ช่วยกันแดด อันนี้เป็นของ Supergoop ยังไงก็มั่นใจได้ว่าเรื่องกันแดดเอาอยู่แน่นอน รุ่นนี้มีตั้งแต่ลิปสีใสจนไปถึงลิปมีสี ทาได้ในทุกวัน ใครที่กลัวปากคล้ำหรือปากดำต้องมีเลยจริงๆ อะ แถมบำรุงริมฝีปากไปด้วยในตัว ชอบมาก ใครกลัวแดดต้องมีเลยนะ

Best Relaxing Body Oil: PALMER’S Skin Therapy Oil

บอดี้ออยล์ทาผิวที่ชุ่มชื้นขั้นสุด เหมาะกับใครที่ผิวแห้งเกินเยียวยา อยากได้ความโกลว์ผิวเนียนนุ่ม ตัวนี้คือตอบโจทย์เลย ตอนทาจะมีกลิ่นหอมๆ ฟีลอโรม่าด้วย เหมือนอยู่สปาแพงๆ เลยอะ ใช้ไปนานๆ แล้วผิวนุ่มขึ้นจริง อยากให้ลองมากๆๆ

Best Moisturuzing Cream: MOLECULOGY Starter Soft Cream

ดังมากกกใน TikTok เป็นแบรนด์ของคุณอูนไดม่อนเกรนส์ ลองใช้แล้วดีจริง เนื้อจะเป็นครีมแต่บางเบาเหมือนทาเซรั่ม ช่วยปรับให้ผิวสม่ำเสมอ สร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้นจริงๆ จะใช้เดี่ยวๆ เลยก็ได้ เพราะช่วยทุกปัญหาผิวแล้ว เหมาะกับทุกสภาพผิว แพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ

Best Compact Lip&Cheek: GALA CAMILLE Rudie Dot & Silvie Velvet Lip

ปังมากแม่ ลิปสติกเนื้อเนื้อเวลเลทแต่ให้ความฉ่ำ สีชัด สเตนบนปาก แล้วสีสวยแบบเกาหลีมากกกกก เหมาะกับสาวไทยสุดๆ อีกด้านเป็นบลัชออนเนื้อลิขวิดที่ปลี่ยนสีตามค่า pH สีที่ออกมาของแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน จะพกไปเที่ยวหรือออกไปข้างนอกคือง่ายมาก แล้วแพกเกจดูดี สีแท่งน่ารักสุดๆ เป็นลิปที่ต้องมีเลยอะ

Best Retinol Serum: INGU Skin Green Tea Retinol Repair Shot

เป็นเซรั่มเรตินอลที่ยกให้เป็นนัมเบอร์วันในใจแล้วตอนนี้ ใช้แล้วผิวหน้าแข็งแรงขึ้นจริง แถมไม่ต้องกลัวแพ้เลย เพราะอ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ อันนี้เป็นสารสกัดจากชาเขียว ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้ดีมาก ใครที่มีปัญหาพวกรอยแดง สีผิวไม่สม่ำเสมอต้องใช้เลย

Best Whitening Body Serum: Vaseline Healthy Bright GlutaSmart Radiance Reloader Concentrate Body Serums

นอกจากโชั่นที่ว่าปัง วาสลีนก็ยังมีบอดี้เซรั่มด้วยนะ ชอบสูตรนี้สุดๆ เหมาะกับใครที่อยากได้ความกระจ่างใสที่แท้ทรู เขาใช้เทคโนโลยีที่ใส่กลูต้าลงไปในเนื้อเซรั่ม พอลงผิวเราก็จะซึมเข้าผิวทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ยิ่งใช้คู่กับโลชั่นวาสลีนก็จะเริ่ดไปอีก

Best Glowing Compact Powder: 4U2 Skin Color Correcting Touch Up Skin

แป้งเรนโบว์ที่คุมมันให้ผิวหลังแต่งหน้าได้ดีสุดๆ แถมทาแล้วผิวจะโกลว์ขึ้นด้วย อันนี้ไม่ต้องปัดเยอะมาก แต่แต้มๆ วนๆ ให้ทั่วหน้าแค่นี้ก็ได้ผิวสวยเลย แถมติดทนนานทั้งวัน ไม่หมองไม่ดรอปด้วย ใครที่อยากได้ผิวโกลว์สวยและคุมมันเริ่ดๆ ต้องลองรุ่นนี้ของ 4U2 เลยนะ

Best Aloe Vera Shower Gel: Cathy Doll Aloe Ha Fresh Aloe Vera Body Bath Gel

โหๆๆๆๆ อันนี้ยอมใจให้เลย เป้นสิ่งที่ร่างกายต้องการสุดๆ ยิ่งเวลากลับบ้านมาเหนื่อยๆ แล้วอยากให้ร่างกายผ่อนคลาย เราจะหยิบตัวนี้มาใช้ทันที เป็นเจลอาบน้ำว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมาก โดยเฉพาะผิวที่ไหม้แดด เจอความร้อน มลพิษต่างๆ คือเอาอยู่มาก ใชแล้วผิวนุ่มขึ้นด้วย รักมากกก

Best Serum for Skin Barrier: FYNE Skin Barrier+ Prebiotic + Postbiotic Serum In Cream

ดีงามมากกกก สกินแคร์แบรนด์ไทยที่ไวรัลที่ Sephora ใดๆ คือชอบเซรั่มสูตรนี้มาก เป็นสูตรที่มี Prebiotic + Postbiotic ที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิวแบบเน้นๆ เลย แล้วเนื้อเซรั่มดีมาก เป็นเนื้อกึ่งครีมที่ให้ความบางเบา ซึมลงผิวได้ดี คือเลิฟฟฟ

Best Glossy Lipstick: LA GLACE Icy Glaze Gloss #05 Wild Queen

ใครชอบปากเงาฉ่ำ กลอสเน้นๆ แบบตาแตก ขอผายมือรัวๆ ไปที่ลิปรุ่นนี้ของลากลาส เพราะฉ่ำจริงอะไรจริง ชอบสุดคือสีเบอร์ 5 มีความเปรี้ยวแบบเฟมินีน สีชัดแบบตะโดน แถมสเตนบนปากด้วย เติมซ้ำสีก็ไม่เพี้ยน ดีงามเลย

Best Room Diffuser for Good Mood: Ruenrom Aromatic Room Diffuser กลิ่น Sukhumvit

บ้านหอมเพราะสิ่งนี้เลย! Room Diffuser กลิ่น Sukhumvit ปกติเป็นคนที่ชอบ เครื่องหอมอยู่แล้ว พอได้ลองใช้กลิ่นนี้คือรักเลย เป็นกลิ่นหอมผ่อนคลาย แบบที่ต้องการสุดๆ กลิ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหราของโรงแรม ระดับห้าดาวใจกลางสุขุมวิท

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2566

BHOF 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']