กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame

READERS CHOICE AWARDS 2023สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

Best Mild & Gentle Pimple Pad: PINPOINT Acne Rescue Micro Patch

ชอบมากกกกก เป็นแปะสิวที่ช่วยลดสิวอีกเสบได้ดีมาก แนะนำสำหรับคนเป็นสิวไม่มีหัว ต้องการให้สิวแห้งไวๆ ตัวนี้เหมาะมาก มีนวัตกรรม Micro-Needle เป็นหัวเข็มเล็กๆ ช่วยลดอาการอักเสบ ลดการสะสมของแบคทีเรีย อ่อนโยนมากเพราะมาจากสารสกัดธรรมชาติ แผ่นแปะไม่หนา ติดแล้วเนียนไปกับผิว

Best Jelly Cleansing Gel: Smooto Acne Purifying Jelly Cleanser

เจล้างหน้าเนื้อเจลลี่ที่อ่อนโยนสุดๆ เหมาะกับใครที่มีปัญหาสิว มีผิวมัน เกิดสิวอุดตันง่าย อันนี้เหมาะมาก เพราะมี Microbiome Complex ปรับสมดุลผิวและเสริมเกาะป้องกันผิวช่วยให้กระจ่างใส มี BHA ช่วยละลาย สิวอุดตัน มี AHA ผลัดเซลล์ผิว แถมฟรับสมดุลผิว ทำให้หน้าไม่ตึง แนะนำสุดๆๆ

Best Make Up Remover: Yves Rocher Pure Algue The 2 In 1 Makeup Removing Micellar Water

เป็นคลีนซิ่งที่หอมมากๆๆๆ มีสารสกัดจากแพลงตอนและสาหร่ายอัลจี คลีนผิวแล้วผิวสดมาก ชอบมากๆ รู้สึกเลยว่าผิวสะอาด เปล่งปลั่ง แบรนด์นี้ยังไงก็ดี มาจากฝรั่งเศส เมืองลา กาซิลลี่

Best Texture UV Essence: Merrezca Skin Refreshing UV Essence SPF50+/PA+++

เป็นกันแดดที่เหมาะกับผิวคนไทยและอากาศเมืองไทย ใช้แล้วหน้าผ่องมากกกก แต่งหน้าทับแล้วผิวดีสุดๆ เพราะเป็นกันแดดเนื้อน้ำ ให้ความรู้สึกบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่มัน ไม่อุดตันผิว พร้อมการปกป้องสูงสุดด้วย SPF 50+ / PA++++ แล้วยังช่วยบำรุงจาก Hyaluronic Acid ให้ผิวชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย Licorice Extract ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ

Best Fixing Spray: Cute Press 1-2-Beautiful Make Up Fixing Spray

โหวววววว เกิดคาดไปมาก เป็นสเปรย์ฟิกซิ่งที่แท่นลูกรักไปแล้วตอนนี้ ชอบที่ล็อคเมคอัพทุกอย่างอยู่บนหน้าเราไว้ได้หมดเลย แต่งหน้าตอนเช้า ตกเย็นก็ยังสวยอยู่ คือเริ่ดสุดๆ ใครที่หน้ามัน เมคอัพชอบหลุดเวลาใส่แมสก์ คือต้องลองอะจริงๆ

Best Flawless Matte Cushion: Laneige New Neo Cushion Matte 2023

คุชชั่นลาเนชในตำนานที่ใครๆ ก็ว่าเริ่ด พอลองใช้แล้วก็เริ่ดจริงๆ ปกปิด ปานกลาง บิ๊วท์ทับได้เรื่อยๆ ใครที่หน้ามันต้องชอบแน่นอน เพราะคุมมันได้ เริ่ดมากกก ฟินิชผิวจะเป็นแมทท์แต่ไม่แห้งจนเกินไป เป็นความแมทท์ที่กำลัง สวย ชอบมากกกก

Best Light and Glow Face Tint: Maybelline New York Fit Me Fresh Tint SPF50

โหวววๆๆๆ งานผิวที่ดีมันเป็นแบบนี้นี่เองสินะ face tint รุ่นใหม่จาก Maybelline ที่เนื้อบางเบาแต่ให้งานผิวที่สวยมากจริงๆ ตัวนี้จะมีบำรุงจากวิตามินซีด้วยทำให้ตอนที่ทาบงบนหน้าจะให้ความกระจ่างใส แถมบำรุงไปด้วยในตัว เนื้อเบาเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคาบเลย รักสุดดด

Best every day supplements: EVRYDAY Daily Self-Care Pack

เป็นอาหารเสริมที่ครบจบทั้งเรื่องการบำรุงเล็บ ผม บำรุงกระดูก บำรุงสมอง และสร้างภูมิคุ้มกัน แถมบำรุงสายตาด้วย ชอบที่มาเป็นซองพกพาสะดวก แพกเกจก็คือเริ่ด ไม่ต้องพวกหลายๆ ขวดเวลาออกไปข้างนอก กินแค่ตัวนี้คือจบเลย ชอบมาก

Best Soothing Toner: ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

โทนเนอร์พี่จุนในตำนานที่ใครๆ ลองใช้ก็บอกว่าเริ่ดจริงอะไรจริง เป็นโทนเนอร์ใสที่อ่อนโยนมาก ไม่มีสีไม่มีกลิ่น แต่ถ้าใช้ไปเรื่อยๆ จะรู้เลยว่าผิวดีขึ้นมากจริงๆ พวกสิวผิวหรือรอยต่างๆ บนหน้าก็เริ่มจางลง แถมอ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ เลย

Best Color Palette for All: IN2IT Eyes & Face Colour Palette

ชอบมากที่สุด เป็นพาเลทที่ทำได้หลายอย่างมาก ทาตาก็ได้ หรือจะเอามาเป็นบลัชออน แต้มไฮไลท์ก็ยังได้ IN2IT คือเริ่ดจริง สีติดชัด ไม่ร่วงเป็นผงเลย ชอบมาก มีสีให้เลือกหลายเฉดด้วย ชอบมากก

Best SPF Lipstick: SUPERGOOP! Lipshade 100% Mineral SPF 30 Hydrating Lipstick สี Hey Y’all

ไม่ค่อยเห็นลิปสติกที่ช่วยกันแดด อันนี้เป็นของ Supergoop ยังไงก็มั่นใจได้ว่าเรื่องกันแดดเอาอยู่แน่นอน รุ่นนี้มีตั้งแต่ลิปสีใสจนไปถึงลิปมีสี ทาได้ในทุกวัน ใครที่กลัวปากคล้ำหรือปากดำต้องมีเลยจริงๆ อะ แถมบำรุงริมฝีปากไปด้วยในตัว ชอบมาก ใครกลัวแดดต้องมีเลยนะ

Best Relaxing Body Oil: PALMER’S Skin Therapy Oil

บอดี้ออยล์ทาผิวที่ชุ่มชื้นขั้นสุด เหมาะกับใครที่ผิวแห้งเกินเยียวยา อยากได้ความโกลว์ผิวเนียนนุ่ม ตัวนี้คือตอบโจทย์เลย ตอนทาจะมีกลิ่นหอมๆ ฟีลอโรม่าด้วย เหมือนอยู่สปาแพงๆ เลยอะ ใช้ไปนานๆ แล้วผิวนุ่มขึ้นจริง อยากให้ลองมากๆๆ

Best Moisturuzing Cream: MOLECULOGY Starter Soft Cream

ดังมากกกใน TikTok เป็นแบรนด์ของคุณอูนไดม่อนเกรนส์ ลองใช้แล้วดีจริง เนื้อจะเป็นครีมแต่บางเบาเหมือนทาเซรั่ม ช่วยปรับให้ผิวสม่ำเสมอ สร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้นจริงๆ จะใช้เดี่ยวๆ เลยก็ได้ เพราะช่วยทุกปัญหาผิวแล้ว เหมาะกับทุกสภาพผิว แพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ

Best Compact Lip&Cheek: GALA CAMILLE Rudie Dot & Silvie Velvet Lip

ปังมากแม่ ลิปสติกเนื้อเนื้อเวลเลทแต่ให้ความฉ่ำ สีชัด สเตนบนปาก แล้วสีสวยแบบเกาหลีมากกกกก เหมาะกับสาวไทยสุดๆ อีกด้านเป็นบลัชออนเนื้อลิขวิดที่ปลี่ยนสีตามค่า pH สีที่ออกมาของแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน จะพกไปเที่ยวหรือออกไปข้างนอกคือง่ายมาก แล้วแพกเกจดูดี สีแท่งน่ารักสุดๆ เป็นลิปที่ต้องมีเลยอะ

Best Retinol Serum: INGU Skin Green Tea Retinol Repair Shot

เป็นเซรั่มเรตินอลที่ยกให้เป็นนัมเบอร์วันในใจแล้วตอนนี้ ใช้แล้วผิวหน้าแข็งแรงขึ้นจริง แถมไม่ต้องกลัวแพ้เลย เพราะอ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ อันนี้เป็นสารสกัดจากชาเขียว ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้ดีมาก ใครที่มีปัญหาพวกรอยแดง สีผิวไม่สม่ำเสมอต้องใช้เลย

Best Whitening Body Serum: Vaseline Healthy Bright GlutaSmart Radiance Reloader Concentrate Body Serums

นอกจากโชั่นที่ว่าปัง วาสลีนก็ยังมีบอดี้เซรั่มด้วยนะ ชอบสูตรนี้สุดๆ เหมาะกับใครที่อยากได้ความกระจ่างใสที่แท้ทรู เขาใช้เทคโนโลยีที่ใส่กลูต้าลงไปในเนื้อเซรั่ม พอลงผิวเราก็จะซึมเข้าผิวทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ยิ่งใช้คู่กับโลชั่นวาสลีนก็จะเริ่ดไปอีก

Best Glowing Compact Powder: 4U2 Skin Color Correcting Touch Up Skin

แป้งเรนโบว์ที่คุมมันให้ผิวหลังแต่งหน้าได้ดีสุดๆ แถมทาแล้วผิวจะโกลว์ขึ้นด้วย อันนี้ไม่ต้องปัดเยอะมาก แต่แต้มๆ วนๆ ให้ทั่วหน้าแค่นี้ก็ได้ผิวสวยเลย แถมติดทนนานทั้งวัน ไม่หมองไม่ดรอปด้วย ใครที่อยากได้ผิวโกลว์สวยและคุมมันเริ่ดๆ ต้องลองรุ่นนี้ของ 4U2 เลยนะ

Best Aloe Vera Shower Gel: Cathy Doll Aloe Ha Fresh Aloe Vera Body Bath Gel

โหๆๆๆๆ อันนี้ยอมใจให้เลย เป้นสิ่งที่ร่างกายต้องการสุดๆ ยิ่งเวลากลับบ้านมาเหนื่อยๆ แล้วอยากให้ร่างกายผ่อนคลาย เราจะหยิบตัวนี้มาใช้ทันที เป็นเจลอาบน้ำว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมาก โดยเฉพาะผิวที่ไหม้แดด เจอความร้อน มลพิษต่างๆ คือเอาอยู่มาก ใชแล้วผิวนุ่มขึ้นด้วย รักมากกก

Best Serum for Skin Barrier: FYNE Skin Barrier+ Prebiotic + Postbiotic Serum In Cream

ดีงามมากกกก สกินแคร์แบรนด์ไทยที่ไวรัลที่ Sephora ใดๆ คือชอบเซรั่มสูตรนี้มาก เป็นสูตรที่มี Prebiotic + Postbiotic ที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิวแบบเน้นๆ เลย แล้วเนื้อเซรั่มดีมาก เป็นเนื้อกึ่งครีมที่ให้ความบางเบา ซึมลงผิวได้ดี คือเลิฟฟฟ

Best Glossy Lipstick: LA GLACE Icy Glaze Gloss #05 Wild Queen

ใครชอบปากเงาฉ่ำ กลอสเน้นๆ แบบตาแตก ขอผายมือรัวๆ ไปที่ลิปรุ่นนี้ของลากลาส เพราะฉ่ำจริงอะไรจริง ชอบสุดคือสีเบอร์ 5 มีความเปรี้ยวแบบเฟมินีน สีชัดแบบตะโดน แถมสเตนบนปากด้วย เติมซ้ำสีก็ไม่เพี้ยน ดีงามเลย

Best Room Diffuser for Good Mood: Ruenrom Aromatic Room Diffuser กลิ่น Sukhumvit

บ้านหอมเพราะสิ่งนี้เลย! Room Diffuser กลิ่น Sukhumvit ปกติเป็นคนที่ชอบ เครื่องหอมอยู่แล้ว พอได้ลองใช้กลิ่นนี้คือรักเลย เป็นกลิ่นหอมผ่อนคลาย แบบที่ต้องการสุดๆ กลิ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหราของโรงแรม ระดับห้าดาวใจกลางสุขุมวิท

ข้อมูลและราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น – อัพเดทวันที่ 31 ก.ค. 2566

BHOF 2023

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']