ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

Problem 1: สิว+รอยสิวหายไปแบบ 2-in-1

ใครที่เป็นสิวบ่อยจะรู้ว่านอกจากการอักเสบแล้วยังทิ้งรอยไว้อีกนานหลายสัปดาห์ ถ้าจะดูแลทั้งสิวและรอยสิวต้องใส่ใจตั้งแต่ต้นไปพร้อมกัน ทำให้ CLEAR & TREAT ACNE SET เป็นฮีโร่ของสาวๆ ที่เจอสิวบุกมาบ่อยๆ BABY BRIGHT ออกแบบมาอย่างเข้าใจ ช้อป 1 ได้ถึง 2 เพราะเราสามารถใช้เจลแต้มสิวเฉพาะจุดที่มีน้ำมันทีทรีออยล์และ Salicylic Acid ลดการสะสมของแบคทีเรียและสิ่งสกปรกบนใบหน้า สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน แต้มตรงที่เป็นสิวแล้วไม่ต้องล้างออกเป็นขั้นตอนแรก อีกฝั่งจะเป็นเจลลดรอยสิว มีสารสกัดหอมหัวใหญ่ พร้อม Vitamin E และ Vitamin B3 ทำให้ผิวชุ่มชื่น ลดรอยดำ-แดงจากสิว และสารสกัดจาก Dragon Blood ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ทำให้ผิวแข็งแรง รอยสิวแลดูจางลง ใบหน้าดูกระจ่างใส คู่ดูโอที่เยียวยาใจคนเป็นสิวได้เข้าใจขนาดนี้ ปีนี้จึงได้รางวัล Best Acne Killer ไปแบบไม่ต้องสงสัย

Problem 2: ผิวเนียนเป๊ะทั้งวัน ทาทับได้ไม่โป๊ะ

ฮิตมากจริงๆ กับบีบีครีมแตงโมมะเขือเทศ WATERMELON & TOMATO MATTE BB CREAM SPF45 PA++ #21 LIGHT BEIGE สีนี้ทาแล้วผิวสว่างขึ้นมาอีกระดับ เป็นรองพื้นเนื้อแมทท์ผสมสารกันแดดที่ปกป้องสูงถึง SPF45 PA++ จัดเต็มด้วยนวัตกรรมเลเยอร์เอเบิล ออกแบบมาให้ทาทับได้หลายชั้นเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แต่งหน้าตั้งแต่เช้าไปเที่ยวต่อถึงดึกก็ยังสวยใส ไม่อุดตันไม่เป็นคราบ ช่วยควบคุมความมัน ปกปิดรอยสิว รอยแดงรอยดำ ฝ้า กระได้สนิท มีสารสกัดแตงโม ช่วยเติมความชุ่มชื่น ฟื้นผิวแห้งกร้าน และสารสกัดจากมะเขือเทศ ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูสุขภาพดี ทำให้บีบีตัวนี้ได้ตำแหน่ง Best Matte BB Cream และที่เราชอบมาก เพราะแบบซองคือมาพร้อมคอนซีลเลอร์ ปกปิดขั้นสุดตรงจุดที่ต้องการให้เรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม

Problem 3: อัพลุคสดใสให้มีพลังของหญิงสาวเฟมินีน

BABY BRIGHT

มันจึ้งมากกับลิปทินท์เนื้อเจล SWEET CAFE SHINY TINT #06 ROSE TEA สีนี้เป็นชมพูโทนตุ่น เข้ากับทุกสีผิว ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื่น ไม่วาวหรือแมทท์จนเกินไป สีสวยชัด ไม่หนักปาก ช่วยเติมเต็มปากให้อิ่มฟู มีสารสกัดน้ำนมจากเกาะเชจู เกาหลีใต้ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยร่องปากให้ดูตื้นขึ้น นอกจากทาปากแล้วยังเกลี่ยที่โหนกแก้ม เปลือกตาได้ความละมุนสวย ให้ลุคสาวร่าเริง มั่นใจ เป็นธรรมชาติอย่างลงตัว ยกให้เป็น Best Sweet & Shine Lip Tint แห่งปีที่ควรพกติดตัวตลอดทั้งวัน

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']