5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Horoscope

ดวงงาน เงิน ความรัก กันยายน 2566 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!เช็คด่วน!! ดวงงาน เงิน ความรัก สิงหาคม 2566 ของสาว 12 ราศี ทำนายโดยพ่อหมอสุดแม่น อาจารย์ต้น คนสื่อเทพ

มังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

ช่วงนี้อะไรที่เคยช้ามันจะรวดเร็วจนบางทีคุณก็ตามแทบไม่ทันดังนั้นให้เตรียมตัวเอาไว้ให้พร้อมเสมอเมื่อมีโอกาสหรือมีงานที่เข้ามาจะได้รีบทำและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว อุปกรณ์หรือเครื่องมือที่เคยใช้ประจำก็ควรหาเอาไว้ให้ใกล้มือเมื่อจะนำมาใช้ก็จะได้ไม่ต้องหาหรือซื้อใหม่ อาจมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องผิวหนังโดยเฉพาะบริเวณที่เห็นเด่นชัดถ้าคุณซีเรียสมากก็ควรไปพบแพทย์ บางทีช่วงนี้อาจจะต้องอยู่กับบ้านให้มากเพราะว่าใช้ชีวิตพเนจรบ่อยเหลือเกิน หากมีเรื่องที่จะต้องลงทุนแล้วยังมีความรู้สึกลึกๆว่าไม่น่าใช่ก็ควรชะลอเอาไว้ก่อนเพราะบางทีเซ้นส์ ของคุณก็แม่นเหมือนกัน 

อัพพลังรัก:คนโสดควรอยู่เพียงลำพังไปก่อนเพราะยังไม่ใช่ช่วงที่ดีสำหรับการมีแฟน คนมีคู่ให้ถนอมรักเอาไว้แบบนี้ไปเรื่อยก็พอแล้ว

การเสี่ยงโชค-เลข4ทิศใต้คนผิวขาวแดง รูปร่างสมทรง บอบบาง/ผู้หญิงอายุน้อยกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน

กุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

หากคุณจำเป็นจะต้องทำงานระยะยาวเรื่องที่สำคัญที่สุดคือการวางแผนไม่ใช่อยู่ๆก็ทำไปโดยไร้แผนการมันจะต้องทำไปแก้ไปเหนื่อยกว่าเดิมด้วย จะได้ซ่อมแซมหรือปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ที่เป็นโลหะหรือของมันวาวที่อยู่ในบ้าน หากมีความรู้สึกว้าเหว่หรือขาดที่พึ่งก็ลองไปไหว้พระไหว้เจ้าไหว้เทพขอพรดูก็น่าจะพอช่วยได้บ้าง อย่าไปร่วมกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับวิญญาณหรือภูตผีปีศาจเพราะจะทำให้พลังชีวิตถดถอยลงไป คนที่ทำงานอิสระช่วงนี้กระแสเงินสดอาจจะฝืดเคืองเล็กน้อยให้เตรียมตัวบริหารเงินให้ดี ถ้าคุณอยากได้อะไรก็ให้พูดเพราะถ้าไม่พูดก็ไม่มีคนรู้ว่าเราอยากได้อะไร 

อัพพลังรัก:คนโสดถ้าจะหาแฟนก็ให้ดูคนตอนที่อารมณ์ไม่ดี ดูว่าเขาจัดการกับสถานการณ์นั้นยังแล้วค่อยตัดสินใจคบ คนมีคู่ให้หมั่นพูดคุย ซักถามความรู้สึกหรือหาโอกาสไปรำลึกวันวานกันสองคน

การเสี่ยงโชค-เลข3ทิศตะวันออกเฉียงใต้คนผิวดำแดง ร่างเพรียวเล็กหน้ากระดูก/ผู้ชายอายุน้อยกว่านำโชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าผาก จมูก ไต กล้ามเนื้อ ภูมิแพ้ อุบัติเหตุ

ควรเสริมดวงด้วย-บริจาคโลหิต ปล่อยสัตว์ ถวายโลงศพ กินเจ       

มีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

ถ้ามีเรื่องใหญ่ให้ต้องตัดสินใจและมีคนที่เกี่ยวข้องด้วยก็ให้บอกไปว่าค่อยๆทำทีละขั้นตอนไม่สามารถพิจารณาทีเดียวได้เพราะในอนาคตอาจมีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลงไม่อยากเสียคำพูด อะไรที่เคยเสียหายเพราะความสะเพร่าหรือไม่ระมัดระวังก็ต้องระวังไว้เนื่องจากว่ามันจะกลับมาอีกครั้ง การติดต่อราชการหรือเอกสารที่เป็นทางการทั้งหลายต้องระวังจะผิดพลาดหรือเตรียมไปไม่พร้อมก็จะเสียเวลา คนที่ทำงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีหรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายต้องดูว่าประสิทธิภาพของเครื่องเหล่านั้นยังดีอยู่หรือไม่ ต้องซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่หรือเปล่า 

อัพพลังรัก:คนโสดจะได้เจอคนต่างชาติต่างถิ่น แปลว่าควรออกเดินทางไปหาความรัก อย่าอยู่กับที่ แต่ต้องระวังคนมีเจ้าของด้วยคนมีคู่ให้ระวังเรื่องไม่เป็นเรื่องจะชวนให้ทะเลาะก็จะเสียความรู้สึกกันเปล่าๆ      

การเสี่ยงโชค-เลข5ทิศตะวันตกหรือที่อยู่เดิมคนผิวขาวเหลืองสูงโปร่งหน้าผากกว้างผู้ชายอายุใกล้กันให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ช่วงขา เท้า หัวใจ หู ระบบประสาท คอและสายตา

ควรเสริมดวงด้วย-สร่างธรรมทาน สิ่งบูชาและสิ่งก่อสร้างทางศาสนา       

เมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

ช่วงนี้ควรแบ่งเวลาให้สมดุลกันไม่ว่าจะเป็นเวลางาน เวลาเที่ยวแล้วก็เวลาพักผ่อนเพราะเหมือนกับว่าคุณไม่สามารถจัดสรรเวลาได้ลงตัวและมันก็จะส่งผลไปถึงเรื่องอารมณ์ความรู้สึก บางทีก็หดหู่เซื่องซึม บางทีก็ขี้วีนไม่มีสาเหตุ คนที่มีครอบครัวหรือมีลูกน้องหรือมีภาระทางครอบครัวให้เตรียมเงินสำรองเอาไว้เลยเพราะว่ามีรายจ่ายมารออยู่แล้ว อย่าตัดสินใจจากสิ่งที่เห็น ให้เข้าไปถามหรือหาข้อมูลก่อนแล้วค่อยเชื่อหรือค่อยรู้สึก และถ้าหากจำเป็นจะต้องเลือกอะไรบางอย่างให้ศึกษาจากประสบการณ์ที่ผ่านมาและใช้เป็นกรณีเทียบเคียง 

อัพพลังรัก:คนโสดเพื่อนร่วมงานหรืองานที่ทำจะทำให้ได้เจอคนถูกใจ ถ้ามีงานที่ต้องออกนอกสถานที่ให้อาสาไว้ก่อน ส่วนคนมีคู่ก็หวานชื่นดีไม่มีอะไรให้ต้องกังวล ขอแค่ว่าอย่าคิดมากเกินไปก็พอ

การเสี่ยงโชค- เลข1 ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คนผิวดำแดง รูปร่างสันทัด /เด็กผู้ชายเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หัวใจ ระบบสูบฉีดเลือด ตา ร้อนใน ผิวหนังและข้อ

ควรเสริมดวงด้วย- สร้างสิ่งบูชา ถือศีล ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์            

พฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

อะไรที่ไม่รู้แล้วจำเป็นจะต้องรู้คุณควรรีบหาความรู้โดยด่วนเพราะไม่เช่นนั้นความไม่รู้นี้จะมีราคาที่ต้องจ่าย คนที่แสดงความรักแบบใช้วัตถุเป็นเครื่องแลกเปลี่ยนใช้เงินเป็นเครื่องแลกเปลี่ยนคุณจะได้รับความเจ็บช้ำตอบแทนมาแต่ถ้าใช้ใจแลกใจก็จะได้สิ่งที่คุณต้องการ ตอนนี้สิ่งที่ควรทำที่สุดคือการอยู่นิ่งๆเพื่อรอความจริงปรากฏไม่ต้องดิ้นรนทำอะไรทั้งสิ้นเพราะยิ่งดิ้นก็เหมือนยิ่งร้อนตัว หากอยากประสบความสำเร็จมากขึ้นช่วงนี้อาจจะต้องกระตือรือร้นมากกว่าเก่าสักนิดไอ้ประเภทที่ว่าอยู่เฉยๆรอความสำเร็จคงใช้ไม่ได้ในช่วงนี้ ถ้าได้ยินได้ฟังอะไรมาและคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีก็ควรลองลงมือทำหรือหาเวลาศึกษาดูเผื่อจะเป็นช่องทางที่ทำให้คุณเกิดรายได้หรือประสบความสำเร็จอีกแบบหนึ่ง 

อัพพลังรัก:คนโสดให้ปรึกษารุ่นพี่ที่มีประสบการณืหรือคนที่มีเพื่อนเยอะๆให้แนะนำคุณ คนมีคู่ให้สร้างบรรยากาศที่น่ารักแล้วใช้ชีวิตร่วมกันเพื่อเสริมพลังรักให้มั่นคง

การเสี่ยงโชค-เลข9ทิศตะวันตกหรือแดนไกลคนผิวขาวสูงโปร่ง /คนตายเพศหญิงหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เลือด ระบบประสาท โรคเครียด กระเพาะ ปวดเอวและหลัง 

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งก่อสร้างทางศาสนา ธรรมทาน นั่งสมาธิ       

เมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

ช่วงนี้จะเดินทางไปไหนถ้าไม่ใช่ที่ที่ไปประจำให้ระวังจะเกิดปัญหาหรือถ้ากินอะไรที่ไม่เคยกินหรือกินนอกสถานที่ให้ระวังอาการแพ้อาหารหรือแพ้สภาพอากาศหรือสภาพแวดล้อม ใครที่ห่างหายจากการออกกำลังกายมานานช่วงนี้ควรต้องกลับมาฟิตหุ่นอีกครั้งก่อนที่มันจะเกินแก้ไข เพื่อนฝูงบางคนอาจจะทำให้คุณสับสนหรือรู้สึกฟุ้งซ่านหนักกว่าเก่าแทนที่จะได้คำปรึกษากลับเป็นต้องไปให้คำปรึกษาแทน คนที่หาช่องทางหาเงินมาโดยตลอดช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกยขอให้มีวิสัยทัศน์ที่กว้างพอแล้วจะได้รับในสิ่งที่ต้องการ หากอยากขอพรให้ขอพรมหาเทพ เช่น พระศิวะ พระนารายณ์หรือขอพรจากการไหว้พระสวดมนต์ ตำแหน่งหน้าที่ของคุณที่เป็นอยู่ตอนนี้มีส่วนที่ทำให้คุณรู้สึกอารมณ์ไม่ดีได้บ่อยดังนั้นต้องพยายามระงับสติอารมณ์ให้ดี 

อัพพลังรัก:คนโสดระวังคนปากหวานก้นเปรี้ยว พูดอย่างทำอย่าง ต้องดุกันไปนานๆก่อนจะตัดสินใจ คนมีคู่ช่วงนี้เหมือนแบกรับอะไรหลายๆอย่างจนบางทีก็เผลอหงุดหงิดใส่คนรัก ทางออกคือจับเข่าเปิดอกคุยกัน

การเสี่ยงโชค-เลข6ทิศเหนือ คนขาวสูงได้ส่วน ผู้หญิงอายุใกล้กันจะนำโชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-คอ ลำไส้ ช่วงท้อง แก้ม ไขข้อ ระบบความคิดและเลือด

ควรเสริมดวงด้วย-ถือศีลวันเกิด กินเจ ปิดวาจา       

กรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

คุณควรจะต้องศึกษากติกากฎเกณฑ์บางอย่างเมื่อคุณไปในที่ที่เพิ่งเคยไปครั้งแรกหรือติดต่อสื่อสารกับคนที่ไม่คุ้นเคยหรือประสานงานกับองค์กรที่มีเงื่อนไขกติกาเยอะแยะมากมายเพื่อทำให้งานที่คุณจะทำสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีหรือไม่ติดขัดเพราะเงื่อนไขบางอย่าง จะใช้อุปกรณ์หรือของมีคมใดๆโดยเฉพาะที่เป็นโลหะให้ระวังบาดเจ็บหรือตกใส่เท้าหรือตกแล้วเสียหาย จะฝากของใครให้ดูดีๆว่าสิ่งนั้นเสียก่อนฝากหรือเสียตอนฝากเพราะจะกลายเป็นผิดใจกัน ถ้ารู้สึกอารมณ์ไม่ค่อยดีให้ปลีกตัวไปพักผ่อนตามสถานที่ทางธรรมชาติลองถอดรองเท้าเดินบนดินดูเพื่อให้ผ่อนคลาย 

อัพพลังรัก:คนโสดจะได้เจอคนเยอะและคนที่เจอจะสามารถพัฒนาให้เป็นคนรักได้ แต่ต้องพยายามไปพบปะผู้คนให้มากเข้าไว้ คนมีคู่ให้จัดการเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย หากมีปัญหาต้องเริ่มพูดคุยไม่ใช่ปล่อยไว้จนเกินกำลังจะแก้ไข

การเสี่ยงโชค- เลข1 ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คนผิวดำแดง รูปร่างสันทัด /เด็กผู้ชายเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หัวใจ ระบบสูบฉีดเลือด ตา ร้อนใน ผิวหนังและข้อ

ควรเสริมดวงด้วย- สร้างสิ่งบูชา ถือศีล ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์            

สิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

ก่อนจะตัดสินใจอะไรให้ได้เห็นสิ่งนั้นก่อน ให้ได้ลองประสบการณ์นั้นก่อน ไม่ใช่ตัดสินใจจากคำบอกเล่าหรือแค่คิดไปว่ามันจะเป็นอย่างนั้นเป็นอย่างนี้ เมื่อคุณได้ลองปฏิบัติอะไรสักอย่างคุณจะรู้ว่าสามารถพลิกแพลงดัดแปลงอย่างไรได้เพื่อให้เกิดผลประโยชน์หรือก่อเกิดกำไรสำหรับคุณ อาจมีช่วงเวลาที่ได้เจอคนที่ไม่ชอบหรือเหตุการณ์ที่ไม่ชอบแต่จำเป็นจะต้องอยู่หรือเจอก็ควรฝึกจิตเอาไว้เพื่อรับมือกับสถานการณ์หรือบุคคลดังกล่าว ใครที่เป็นสายดื่มช่วงนี้รู้สึกว่าจะดื่มมากเกินไปควรระวังเรื่องสุขภาพและการขับขี่บนท้องถนนด้วย สิ่งใดที่ผ่านไปแล้วก็ให้ผ่านไปถ้าแก้ไขอะไรไม่ได้ก็ให้ถือซะว่าเป็นบทเรียนไม่ต้องเอามาคิดอีกแล้ว 

อัพพลังรัก:คนโสดช่วงนี้งานยุ่งจนไม่มีเวลาไปมองหาใครแต่บางทีก็รู้สึกเหงาๆอยากได้ใครมาเคียงข้าง เอาเป็นว่าโทรหาเพื่อนก่อนนะช่วงนี้ คนมีคู่ก็ต้องจัดการหลายเรื่องในบ้านแต่ก็ไม่ถือว่ารุนแรงหรือน่าเป็นห่วงแต่อย่างใด ขอแค่เอาใจช่วยซึ่งกันและกัน

การเสี่ยงโชค-เลข1ทิศตะวันออกเฉียงเหนือคนผิวดำแดงรูปร่างสันทัดผู้หญิงอายุมากว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา หลอดเลือด ระบบขับถ่ายและเพศ

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์       

กันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

จะจอดรถที่ไหนก็ตามให้ดูซ้ายดูขวาดีๆเพราะอาจจะได้ใบสั่งเป็นของแถมรวมไปถึงกิจกรรมต่างๆที่ก่อปัญหาหรือผิดกฎหมาย สถานเบาสุดอาจจะถูกตักเตือนหรือถูกคนรอบข้างมองว่าไม่สมควรทำ ใครที่รู้สึกว่าอยากไปไหว้เทพเจ้าไปขอพรหรือไปวัดก็ควรไปเพราะว่าช่วงนี้ควรเติมพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือพลังบุญ คุณมีโอกาสจะได้ซื้อของชิ้นใหม่หรือเปลี่ยนของที่ใช้ประจำให้ใหม่ขึ้น เวลาทะเลาะกับใครให้ตั้งสติดีๆและไม่ควรขับรถเพราะอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายหรือตอนที่โมโหอย่าเพิ่งพูดอะไรมากเพราะบางคำจะไปทำร้ายจิตใจของอีกฝ่ายอย่างรุนแรง คนที่ตัดสินใจจะเปลี่ยนงานแต่ตอนนี้โอกาสมาและถือว่าดีก็ควรเปลี่ยนได้แล้วก่อนที่โอกาสจะหลุดลอยไป

อัพพลังรัก:คนโสดถ้าได้ไปนั่งชิลนั่งดูผู้คนก็จะดุถือโอกาสบริหารเสน่ห์ไปในตัว แนะนำให้ไปคืนอังคารและใส่สีชมพูไป คนมีคู่หากต้องเดินทางบ่อยก็ควรวางแผนเรื่องลูกหรือเรื่องในบ้านให้เรียบร้อยไม่เช่นนั้นอาจได้กลับมาก่อนกำหนด

การเสี่ยงโชค-เลข1-0 ทิศตะวันออกเฉียงใต้ คนผิวผสม รูปร่างสันทัด ชายอายุมากกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ธาตุต่างๆในร่างกาย ช่องท้อง เส้นประสาท ปวดศีรษะ

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ถือศีลวันเกิด สนับสนุนคนบวชและบริจาคโลหิต       

ตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

จะทำธุรกิจอะไรหรือกิจกรรมอะไรที่มีค่าเสียหายต้องระวังให้ดีเพราะว่าจะคิดผิด คำนวณผิดจนต้องจ่ายในเรื่องที่ไม่ควรจ่าย คนที่มีลูกหลายคนหรือมีลูกน้องเยอะให้ระวังจะเกิดการขัดแย้งอย่างรุนแรงจนบางทีคุณก็เบื่อไม่อยากจะจัดการอะไรแต่สุดท้ายก็ไม่พ้นตัวต้องมาแก้ไขอยู่ดี จะนอนจะนั่งก็ต้องระวังถ้าใครที่อยู่ในท่าเดิมนานๆอาจจะเกิดเคล็ดขัดยอกจนต้องไปหาหมอ อะไรที่เป็นประโยชน์ควรพูดก็ค่อยพูดแต่ถ้าคิดว่าไม่มีประโยชน์แล้วก็เงียบเสียจะดีกว่าไม่เช่นนั้นจะเปลืองตัวเปลืองอารมณ์ ถ้ามีคนมาแนะนำอะไรที่เขาประสบความสำเร็จแล้วและคุณก็เชื่อมั่นว่าเขาน่าเชื่อถือก็ควรลองเปิดใจและลองทำตามเขาดูอาจจะพบกับอะไรบางอย่างที่น่าสนใจ

อัพพลังรัก:คนโสดถ้าช่วงนี้ยังว้าวุ่นอยู่ก็ควรอยู่คนเดียวเพราะไม่เช่นนั้นยิ่งมีคนเข้ามาก็จะเพิ่มความว่าวุ่นเข้าไปอีก คนมีคู่ก็เริ่มเบื่อๆกับพฤติกรรมบางอย่างทางออกคือให้มีเมตตาและพยายามเข้าใจธรรมชาติของอีกฝ่าย

การเสี่ยงโชค-เลข2ทิศตะวันออกคนผิวขาวเตี้ยท้วม/ผู้หญิงเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา ช่องท้อง ประจำเดือน ระบบประสาท ข้อเท้า

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะ ถวายของที่ใช้เป็นคู่หรือเลขคู่       

พิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

ช่วงนี้สติเป็นเรื่องที่สำคัญไม่ว่าจะเจออะไรก็ตามขอให้ตั้งสติเข้าไว้หายใจลึกๆแล้วจัดการกับสิ่งนั้นด้วยความรู้สึกที่มั่นคง อย่าอ่อนไหวไปกับเหตุการณ์รอบข้างมนุษย์เพอร์เฟ็กชันนิสต์ อาจจะรู้สึกไม่สบอารมณ์เพราะช่วงนี้อะไรต่างๆไม่ค่อยเป็นไปตามที่ต้องการแต่ก็ถือเป็นเรื่องดีเพื่อจะได้ฝึกยอมรับกับธรรมชาติของโลก จะตัดสินใจเกี่ยวกับทรัพย์สินใดๆต้องพิจารณาให้รอบด้านโดยเฉพาะการลงทุนถ้าตัดสินใจเร็วเกินไปอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย ช่วงนี้ถ้าเป็นวันครบรอบการจากไปของคนสนิทหรือคนใกล้ชิดก็ควรหาเวลาไปทำบุญหรือถ้าเป็นไปได้ให้ไปที่ที่เคยพบกันแล้วตั้งจิตอุทิศส่วนกุศลให้เขา จะไปไหนนานๆให้ตรวจสอบว่าถ้าเกิดพายุหรือฝนตกหนักแล้วสิ่งไหนจะเสียหายให้วางแผนป้องกันเอาไว้ด้วย 

อัพพลังรัก:คนโสดหากมีแม่สื่อมาแนะนำก็ให้ลองหาเวลาหรือหาโอกาสไปสานความสัมพันธ์ดู คนมีคู่หากต้องช่วยเหลือครอบครัวอีกฝ่ายคุณก็ควรบอกคนรักของคุณว่ามีกำลังช่วยสูงสุดที่ตรงไหน

การเสี่ยงโชค-เลข1ทิศตะวันออกเฉียงเหนือคนผิวดำแดงรูปร่างสันทัดผู้หญิงอายุมากว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา หลอดเลือด ระบบขับถ่ายและเพศ

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์       

ธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

คุณอาจจะรู้สึกตกใจกับความจริงบางอย่างหรือเรื่องบางเรื่องที่ไม่เคยคิดว่ามันจะเป็นแบบนี้วิธีแก้คือต้องทำใจยอมรับให้ได้เร็วที่สุด ใครที่วางแผนจะไปต่างประเทศควรดูเงื่อนไขอีกครั้งเพราะตอนนี้น่าจะมีอะไรบางอย่างเปลี่ยนแปลงไป คนที่ไม่สบายแล้วใช้ยาชนิดเดิมนานๆควรลองเปลี่ยนชนิดยาหรือเปลี่ยนหมอ เผื่อว่าจะมีคนทางรักษาเพิ่มมากขึ้น คนที่ต้องร่วมงานกับคนอื่นแล้วทำให้งานช้ากว่าที่ควรจะเป็นควรพูดตรงๆแต่ไม่รุนแรงว่ามีแนวทางอย่างไรให้งานสำเร็จไวกว่าเดิม สายมูทั้งหลายต้องระวังการใช้จ่ายด้านนี้เพราะว่ามีโอกาสจ่ายเยอะถึงเยอะที่สุดและอาจถูกหลอกบางกรณี 

อัพพลังรัก:คนโสดอาจต้องไปเกี่ยวข้องกับเรื่องมือที่สามดังนั้นถ้าไม่ชัวร์ว่าโสดก็อย่าไปเกี่ยวข้องด้วย คนมีคู่ให้สังเกตคนรักของคุณว่ามีอะไรเปลี่ยนไป ถ้าดูซึมๆก็ให้หาเวลาไปปลอบใจหรือให้เขาปรับทุกข์กับคุณ

การเสี่ยงโชค-เลข4ทิศใต้คนผิวขาวแดง รูปร่างสมทรง บอบบาง/ผู้หญิงอายุน้อยกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน       

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']