“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี กันยายน 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรักกันยายน 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด อย่ามองแค่ภาพภายนอกยังมีบางอย่างที่ซ่อนอยู่ เขาอาจจะมีความรักที่ดีเป็นคนจริงใจสำหรับคุณก็ได้นะ

คู่รัก เวลาที่คบกันมาอาจจะยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเราจะได้ไปต่อกันหรือเปล่า จงเก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่เหลือให้มากที่สุดวัดระดับความรักที่มีให้กัน อย่าให้ทุกอย่างสายไป

ราศีกุมภ์
คนโสด จังหวะตกหลุมรักรีบเลย อย่ารออย่ากลัวว่าจะไม่มีโอกาสเขาไม่เริ่มเราก็เริ่มก่อน ใช้ความเป็นเพื่อนช่วยประสานความรัก มีโอกาสสูง

คู่รัก อย่าปล่อยให้ความรักดูเฉาอยู่กันไปแบบเรื่อยเปื่อย สร้างโมเม้นคอนเท้นให้ชีวิตบ้าง ข้ออ้างในการใช้ชีวิตอย่ามี แยกแยะให้ดี คนรักมีค่าเสมอ

ราศีมีน
คนโสด ที่โสดมานานจนคิดว่าชีวิตนี้จะไม่มีแล้วลองใช้ตัวช่วยด้วยการไปไหว้พระบนบานศาลกล่าวบ้างก็ได้นะเพราะเทวดายังเห็นใจอยู่

คู่รัก ปัญหาชีวิตคู่ ถ้าไม่ล้ำเส้นกันหรือใช้อำนาจมากเกินไป การยอมกันไม่ได้ความว่าอีกฝ่ายเต็มใจ ถ้าความรักลดน้อยลงก็ถึงทางแยก

ราศีเมษ
คนโสด ความประทับใจแรกคือหน้าตาสิ่งที่ตามมาคือความคิด รู้จักคิดรู้จักวางตัวสร้างความประทับใจแบบไม่เร่งรัดรักษาระดับแบบนี้ไปนานๆรับรองผลดีแน่นอน

คู่รัก รู้ทั้งรู้ว่าต้องเปลี่ยนหรือแก้ไขยังไงแต่ทำไมทำไม่ได้ กลับเอาความคิดมาต่อสู้กันใครเจ็บกว่ากันชนะ ยอมทำร้ายกันเหมือนคนไม่เคยรักกันเลย

ราศีพฤษภ
คนโสด วิ่งตามความรักพยายามทุ่มเทแค่ไหนเขาก็ไม่เคยอยากได้ จบแบบเจ็บๆทุกที หยุดค่ะพอได้แล้วเลิกคิดว่าความรักความหวังดีจะมัดใจใคร

คู่รัก อย่าขายฝันให้ความหวังกันถ้ายังทำไม่ได้ คนที่รักดีแต่พูดแต่เหมือนคาดหวังไม่ได้เลย ดูแลตัวเองเถอะเขาทำได้แค่นี้จริงๆ

ราศีเมถุน
คนโสด ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้รู้ว่าแต้มบุญเรื่องความรักน้อยเหลือเกิน ต้องเลือกต้องรักอย่างมีสติ อยู่คนเดียวก็น่าจะดีกว่า

คู่รัก พูดอะไรนิดหน่อยก็คอยจะแย้งกัน เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้เลย รักกันนะแต่อยู่อย่างห่างๆห่วงๆดีกว่า

ราศีกรกฎ
คนโสด รู้ดีอยู่แล้วว่าถ้าเลือกเส้นทางนี้จะเป็นยังไง การหลุดพ้นขึ้นอยู่กับเราเองไม่มีทำร้ายเราได้หรอกนอกจากตัวเราเอง

คู่รัก อะไรที่ได้มาแล้วหรือครอบครองอยู่ไม่ได้หมายความว่าสิ่งนั้นจะอยู่กับเราตลอดไปอย่าชะล่าใจเพราะคุณอาจจะถูกแทรกแซงได้

ราศีสิงห์
คนโสด ความรักก็ขึ้นอยู่กับฐานะและการเงินเช่นกันบูชาความรักอย่างเดียวก็ไม่รอด ประสบการณ์ทำให้มุมมองความรักเปลี่ยนไป

คู่รัก เหมือนจะรักเหมือนจะเลิกกันแต่ก็ยังเหนี่ยวรั้งกันไปเรื่อยๆมีความวนเวียนแบบหาจุดจบไม่ได้เลย

ราศีกันย์
คนโสด เวลารักหรือหลงจะถอดใจออกยาก ถึงแม้จะต้องทนอยู่ในสถานะที่ไม่มีตัวตนก็จะยอม รักผิดที่ผิดเวลา

คู่รัก จะหนีไปไหนก็ไม่ได้ยังเป็นคู่บุญคู่กรรมกันอยู่ เรียกว่าเป็นคู่ทุกข์คู่ยากกันเลยทีเดียว

ราศีตุลย์
คนโสด จบคือจบ อะไรที่ผ่านไปแล้วถือว่ามีบุญนะที่ได้รู้ความจริงก่อนพระยังคุ้มครองทำให้เรารอดผลจากความเจ็บปวดได้

คู่รัก ยังเป็นความรักที่สวยงามดูแลกันอย่างดียิ่งผ่านวันเวลาก็ยิ่งทำให้มั่นใจมากขึ้นว่าคนนี้จะเป็นคู่กันตลอดไป

ราศีพิจิก
คนโสด จะเลือกคนที่เข้ามาใช้ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะจะต้องผ่านด่านหลายด่านมาก มีอุปสรรคขัดขวางทั้งเรื่องสังคมคนรอบข้างและชีวิตของเขาด้วย

คู่รัก บางครั้งก็มานั่งถามตัวเองว่าทำไมต้องพยายามกับความรักครั้งนี้ ทั้งเหนื่อยมากขึ้นขาดอิสรภาพ ต้องคอยดูแลและฮีลใจเขามากกว่า หาคำตอบกับตัวเองไม่ได้จริงๆ

ราศีธนู
คนโสด มูเตลูให้สุดไหว้พระขอพรเรื่องความรัก จะได้เจอคู่บุญคู่บารมีอยู่กันได้ยาวๆ เรื่องบุญวาสนาสำคัญต้องหมั่นสร้างชีวิตจะได้เจอคนดีๆ

คู่รัก ปัญหาที่สะสมกันมาเรื่องที่ติดค้างในใจยังไม่ได้คลี่คลาย ความสัมพันธ์ดูหน่วงๆเหนื่อยใจแบบอธิบายไม่ได้ ช่วงนี้ต้องทำตัวนิ่งๆไว้อย่าแรงอย่าพูดไม่ดีเด็ดขาด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']