เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี กันยายน 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรักกันยายน 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด อย่ามองแค่ภาพภายนอกยังมีบางอย่างที่ซ่อนอยู่ เขาอาจจะมีความรักที่ดีเป็นคนจริงใจสำหรับคุณก็ได้นะ

คู่รัก เวลาที่คบกันมาอาจจะยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเราจะได้ไปต่อกันหรือเปล่า จงเก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่เหลือให้มากที่สุดวัดระดับความรักที่มีให้กัน อย่าให้ทุกอย่างสายไป

ราศีกุมภ์
คนโสด จังหวะตกหลุมรักรีบเลย อย่ารออย่ากลัวว่าจะไม่มีโอกาสเขาไม่เริ่มเราก็เริ่มก่อน ใช้ความเป็นเพื่อนช่วยประสานความรัก มีโอกาสสูง

คู่รัก อย่าปล่อยให้ความรักดูเฉาอยู่กันไปแบบเรื่อยเปื่อย สร้างโมเม้นคอนเท้นให้ชีวิตบ้าง ข้ออ้างในการใช้ชีวิตอย่ามี แยกแยะให้ดี คนรักมีค่าเสมอ

ราศีมีน
คนโสด ที่โสดมานานจนคิดว่าชีวิตนี้จะไม่มีแล้วลองใช้ตัวช่วยด้วยการไปไหว้พระบนบานศาลกล่าวบ้างก็ได้นะเพราะเทวดายังเห็นใจอยู่

คู่รัก ปัญหาชีวิตคู่ ถ้าไม่ล้ำเส้นกันหรือใช้อำนาจมากเกินไป การยอมกันไม่ได้ความว่าอีกฝ่ายเต็มใจ ถ้าความรักลดน้อยลงก็ถึงทางแยก

ราศีเมษ
คนโสด ความประทับใจแรกคือหน้าตาสิ่งที่ตามมาคือความคิด รู้จักคิดรู้จักวางตัวสร้างความประทับใจแบบไม่เร่งรัดรักษาระดับแบบนี้ไปนานๆรับรองผลดีแน่นอน

คู่รัก รู้ทั้งรู้ว่าต้องเปลี่ยนหรือแก้ไขยังไงแต่ทำไมทำไม่ได้ กลับเอาความคิดมาต่อสู้กันใครเจ็บกว่ากันชนะ ยอมทำร้ายกันเหมือนคนไม่เคยรักกันเลย

ราศีพฤษภ
คนโสด วิ่งตามความรักพยายามทุ่มเทแค่ไหนเขาก็ไม่เคยอยากได้ จบแบบเจ็บๆทุกที หยุดค่ะพอได้แล้วเลิกคิดว่าความรักความหวังดีจะมัดใจใคร

คู่รัก อย่าขายฝันให้ความหวังกันถ้ายังทำไม่ได้ คนที่รักดีแต่พูดแต่เหมือนคาดหวังไม่ได้เลย ดูแลตัวเองเถอะเขาทำได้แค่นี้จริงๆ

ราศีเมถุน
คนโสด ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้รู้ว่าแต้มบุญเรื่องความรักน้อยเหลือเกิน ต้องเลือกต้องรักอย่างมีสติ อยู่คนเดียวก็น่าจะดีกว่า

คู่รัก พูดอะไรนิดหน่อยก็คอยจะแย้งกัน เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้เลย รักกันนะแต่อยู่อย่างห่างๆห่วงๆดีกว่า

ราศีกรกฎ
คนโสด รู้ดีอยู่แล้วว่าถ้าเลือกเส้นทางนี้จะเป็นยังไง การหลุดพ้นขึ้นอยู่กับเราเองไม่มีทำร้ายเราได้หรอกนอกจากตัวเราเอง

คู่รัก อะไรที่ได้มาแล้วหรือครอบครองอยู่ไม่ได้หมายความว่าสิ่งนั้นจะอยู่กับเราตลอดไปอย่าชะล่าใจเพราะคุณอาจจะถูกแทรกแซงได้

ราศีสิงห์
คนโสด ความรักก็ขึ้นอยู่กับฐานะและการเงินเช่นกันบูชาความรักอย่างเดียวก็ไม่รอด ประสบการณ์ทำให้มุมมองความรักเปลี่ยนไป

คู่รัก เหมือนจะรักเหมือนจะเลิกกันแต่ก็ยังเหนี่ยวรั้งกันไปเรื่อยๆมีความวนเวียนแบบหาจุดจบไม่ได้เลย

ราศีกันย์
คนโสด เวลารักหรือหลงจะถอดใจออกยาก ถึงแม้จะต้องทนอยู่ในสถานะที่ไม่มีตัวตนก็จะยอม รักผิดที่ผิดเวลา

คู่รัก จะหนีไปไหนก็ไม่ได้ยังเป็นคู่บุญคู่กรรมกันอยู่ เรียกว่าเป็นคู่ทุกข์คู่ยากกันเลยทีเดียว

ราศีตุลย์
คนโสด จบคือจบ อะไรที่ผ่านไปแล้วถือว่ามีบุญนะที่ได้รู้ความจริงก่อนพระยังคุ้มครองทำให้เรารอดผลจากความเจ็บปวดได้

คู่รัก ยังเป็นความรักที่สวยงามดูแลกันอย่างดียิ่งผ่านวันเวลาก็ยิ่งทำให้มั่นใจมากขึ้นว่าคนนี้จะเป็นคู่กันตลอดไป

ราศีพิจิก
คนโสด จะเลือกคนที่เข้ามาใช้ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะจะต้องผ่านด่านหลายด่านมาก มีอุปสรรคขัดขวางทั้งเรื่องสังคมคนรอบข้างและชีวิตของเขาด้วย

คู่รัก บางครั้งก็มานั่งถามตัวเองว่าทำไมต้องพยายามกับความรักครั้งนี้ ทั้งเหนื่อยมากขึ้นขาดอิสรภาพ ต้องคอยดูแลและฮีลใจเขามากกว่า หาคำตอบกับตัวเองไม่ได้จริงๆ

ราศีธนู
คนโสด มูเตลูให้สุดไหว้พระขอพรเรื่องความรัก จะได้เจอคู่บุญคู่บารมีอยู่กันได้ยาวๆ เรื่องบุญวาสนาสำคัญต้องหมั่นสร้างชีวิตจะได้เจอคนดีๆ

คู่รัก ปัญหาที่สะสมกันมาเรื่องที่ติดค้างในใจยังไม่ได้คลี่คลาย ความสัมพันธ์ดูหน่วงๆเหนื่อยใจแบบอธิบายไม่ได้ ช่วงนี้ต้องทำตัวนิ่งๆไว้อย่าแรงอย่าพูดไม่ดีเด็ดขาด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']