5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี ตุลาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรัก ตุลาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด วังวนกับความรักคลุมเคลือจะรักจะเลิกไม่มีบทสรุปสักที ดึงรั้งกันทั้งคู่จะไปต่อก็ลำบาก
คู่รัก เรื่องบางเรื่องอย่ามองข้ามความต้องการแต่ละคนไม่เท่ากัน ที่ลุ้นแต่งมีดวงอยู่ก่อนแต่งแบบเนียนๆ

ราศีกุมภ์
คนโสด คู่รัก ถึงเวลาตัดขาดตัดใจ แยกย้ายความรักที่หาจุดยืนไม่ได้หมดเวลายื้อต่อไป
คู่รัก ปะทะกันเดือด ปัญหาสะสมมานานขาดการยืดหยุ่นและให้อภัยกันระวังปัญหาถูกแทรกแซง

ราศีมีน
คนโสด รู้สึกปลงตกกับชีวิตโสดอยู่ได้มาทั้งชีวิตแบบไม่มีปัญหาคนที่จะผ่านเข้ามาในชีวิตได้จะต้องมีความเข้าใจกันมากพอถึงจะอยู่กันรอด
คู่รัก เวลาจะทำให้ทุกอย่างเกิดความเข้าใจและอยู่ร่วมกันง่ายขึ้น เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่จำเป็นต้องเรียกร้องซึ่งกันและกัน

ราศีเมษ
คนโสด อยากจะเลือกแต่เลือกไม่ได้เพราะไม่มีอะไรให้เลือกเลย คบๆคุยๆไปแบบไร้จุดมุ่งหมาย
คู่รัก เกิดความเบื่อกันแบบไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ทนอยู่ด้วยกันได้ ไม่ต้องเลิกกัน ต่างคนต่างชินในความรักแบบนี้

ราศีพฤษภ
คนโสด จะเลือกจะคุยกี่คนไม่สำคัญเพราะทุกอย่างจะชัดเจนและเราคือคยตัดสินไม่มีดราม่าเสียใจแน่นอน
คู่รัก เรื่องอื่นไม่สำคัญเท่าเรื่องเงินพูดเลย ชีวิตคู่ต้องดำเนินไปด้วยเงินเท่านั้น

ราศีเมถุน
คนโสด โชคชะตามักจะนำพาคนมีเจ้าของเข้ามาตลอดถ้าพลาดพลั้งตกหลุมพรางเจ็บหนักทุกที กว่าจะถอนตัวจากวังวนนี้แทบตาย
คู่รัก ที่บอกว่าดีไม่ได้หมายว่าจะไม่นอกใจ ดูแลกันไปอย่าให้ขาดตกบกพร่อง

ราศีกรกฎ
คนโสด พิจารณาความรักด้วยธรรมะทุกวันนี้การอยู่คนเดียวชีวิตเหมือนได้หลุดพ้นจากเวรกรรม รู้สึกสบายใจมากกว่าตอนมีอีก
คู่รัก เรื่อยๆเปื่อยๆไปแบบนี้จะกี่ปีก็เป็นแบบนี้ ชีวิตรักหมดโปรแต่ไม่หมดใจ ห่างกันบ้างคุยกันน้อยลงแต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้

ราศีสิงห์
คนโสด ภายนอกอาจจะแข็งแกร่งแต่จริงๆภายในใจแห้งแล้ง ไม่มีความสุขความรักที่ผ่านมาก็ยังไม่ใช่คนที่ครอบครองได้ อยู่กับการรอแบบไม่มีจุดมุ่งหมายเลย
คู่รัก ยิ่งอยู่ยิ่งห่างยิ่งถอยความเฉยชาทำให้หมดใจกันแบบเงียบๆ รอวันใครบอกเลิกก่อน

ราศีกันย์
คนโสด มันยากที่จะมีใครมาร่วมใช้ชีวิตด้วย เพราะนิสัยรักสันโดษรักอิสระของตัวเอง แต่เป็นคนรักแฟนมันดูย้อนแย้งมาก ใช้ชีวิตแบบไม่มีพันธนาการจะดีกว่า
คู่รัก เรื่องเล็กๆน้อยที่เคยใส่ใจกัน วันนี้เราเองต้องเป็นฝ่ายเติมเต็มตลอดและประคองความรักให้รอด

ราศีตุลย์
คนโสด มองความรักเป็นเรื่องของความมั่นคงระยะยาวเน้นคุณสมบัติทางการเงิน และความคิดที่ไปกันได้ไม่ได้คลั่งรักเหมือนเมื่อก่อน

คู่รัก เหนือยๆเรื่อยๆกันทั้งคู่ ไม่ได้ทะเลาะขัดแย้งอะไรแต่ต่างคนต่างขี้เกียจ ดูแลตัวเองก็แล้วกัน

ราศีพิจิก
คนโสด ทำงานเยอะจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรักเลย หรืออยู่กันคนละที่ต้องใช้เวลาในการนัดเจอ เวลาเป็นสิ่งสำคัญถ้าไม่แพลนชีวิตดีๆชาตินี้ไม่แฟนแน่

คู่รัก ด้วยนิสัยที่ไม่ใช่คนอ่อนหวาน แมนๆเหมือนผู้ชายถ้าคนไม่รักกันไม่เข้าใจกันอยู่ยาก ดีนะที่คนรักชินแล้ว

ราศีธนู
คนโสด ก็ยังเป็นคนสวยรวยเสน่ห์เวลามีใครเข้ามาพร้อมๆกันหลายคนให้เลือกอยู่ แต่จะแพ้ทางคนอายุน้อยเสมอ

คู่รัก เวลาดีต่อกันก็ดูเข้าใจกันง่ายรักกันมากเว่อร์ ปัญหาจะเกิดก็ต่อเมื่ออีกฝ่ายไม่แสดงความรักอย่างต่อเนื่อง งอแงตีกันเรียกร้องไม่จบ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']