ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี ตุลาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรัก ตุลาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด วังวนกับความรักคลุมเคลือจะรักจะเลิกไม่มีบทสรุปสักที ดึงรั้งกันทั้งคู่จะไปต่อก็ลำบาก
คู่รัก เรื่องบางเรื่องอย่ามองข้ามความต้องการแต่ละคนไม่เท่ากัน ที่ลุ้นแต่งมีดวงอยู่ก่อนแต่งแบบเนียนๆ

ราศีกุมภ์
คนโสด คู่รัก ถึงเวลาตัดขาดตัดใจ แยกย้ายความรักที่หาจุดยืนไม่ได้หมดเวลายื้อต่อไป
คู่รัก ปะทะกันเดือด ปัญหาสะสมมานานขาดการยืดหยุ่นและให้อภัยกันระวังปัญหาถูกแทรกแซง

ราศีมีน
คนโสด รู้สึกปลงตกกับชีวิตโสดอยู่ได้มาทั้งชีวิตแบบไม่มีปัญหาคนที่จะผ่านเข้ามาในชีวิตได้จะต้องมีความเข้าใจกันมากพอถึงจะอยู่กันรอด
คู่รัก เวลาจะทำให้ทุกอย่างเกิดความเข้าใจและอยู่ร่วมกันง่ายขึ้น เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่จำเป็นต้องเรียกร้องซึ่งกันและกัน

ราศีเมษ
คนโสด อยากจะเลือกแต่เลือกไม่ได้เพราะไม่มีอะไรให้เลือกเลย คบๆคุยๆไปแบบไร้จุดมุ่งหมาย
คู่รัก เกิดความเบื่อกันแบบไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ทนอยู่ด้วยกันได้ ไม่ต้องเลิกกัน ต่างคนต่างชินในความรักแบบนี้

ราศีพฤษภ
คนโสด จะเลือกจะคุยกี่คนไม่สำคัญเพราะทุกอย่างจะชัดเจนและเราคือคยตัดสินไม่มีดราม่าเสียใจแน่นอน
คู่รัก เรื่องอื่นไม่สำคัญเท่าเรื่องเงินพูดเลย ชีวิตคู่ต้องดำเนินไปด้วยเงินเท่านั้น

ราศีเมถุน
คนโสด โชคชะตามักจะนำพาคนมีเจ้าของเข้ามาตลอดถ้าพลาดพลั้งตกหลุมพรางเจ็บหนักทุกที กว่าจะถอนตัวจากวังวนนี้แทบตาย
คู่รัก ที่บอกว่าดีไม่ได้หมายว่าจะไม่นอกใจ ดูแลกันไปอย่าให้ขาดตกบกพร่อง

ราศีกรกฎ
คนโสด พิจารณาความรักด้วยธรรมะทุกวันนี้การอยู่คนเดียวชีวิตเหมือนได้หลุดพ้นจากเวรกรรม รู้สึกสบายใจมากกว่าตอนมีอีก
คู่รัก เรื่อยๆเปื่อยๆไปแบบนี้จะกี่ปีก็เป็นแบบนี้ ชีวิตรักหมดโปรแต่ไม่หมดใจ ห่างกันบ้างคุยกันน้อยลงแต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้

ราศีสิงห์
คนโสด ภายนอกอาจจะแข็งแกร่งแต่จริงๆภายในใจแห้งแล้ง ไม่มีความสุขความรักที่ผ่านมาก็ยังไม่ใช่คนที่ครอบครองได้ อยู่กับการรอแบบไม่มีจุดมุ่งหมายเลย
คู่รัก ยิ่งอยู่ยิ่งห่างยิ่งถอยความเฉยชาทำให้หมดใจกันแบบเงียบๆ รอวันใครบอกเลิกก่อน

ราศีกันย์
คนโสด มันยากที่จะมีใครมาร่วมใช้ชีวิตด้วย เพราะนิสัยรักสันโดษรักอิสระของตัวเอง แต่เป็นคนรักแฟนมันดูย้อนแย้งมาก ใช้ชีวิตแบบไม่มีพันธนาการจะดีกว่า
คู่รัก เรื่องเล็กๆน้อยที่เคยใส่ใจกัน วันนี้เราเองต้องเป็นฝ่ายเติมเต็มตลอดและประคองความรักให้รอด

ราศีตุลย์
คนโสด มองความรักเป็นเรื่องของความมั่นคงระยะยาวเน้นคุณสมบัติทางการเงิน และความคิดที่ไปกันได้ไม่ได้คลั่งรักเหมือนเมื่อก่อน

คู่รัก เหนือยๆเรื่อยๆกันทั้งคู่ ไม่ได้ทะเลาะขัดแย้งอะไรแต่ต่างคนต่างขี้เกียจ ดูแลตัวเองก็แล้วกัน

ราศีพิจิก
คนโสด ทำงานเยอะจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรักเลย หรืออยู่กันคนละที่ต้องใช้เวลาในการนัดเจอ เวลาเป็นสิ่งสำคัญถ้าไม่แพลนชีวิตดีๆชาตินี้ไม่แฟนแน่

คู่รัก ด้วยนิสัยที่ไม่ใช่คนอ่อนหวาน แมนๆเหมือนผู้ชายถ้าคนไม่รักกันไม่เข้าใจกันอยู่ยาก ดีนะที่คนรักชินแล้ว

ราศีธนู
คนโสด ก็ยังเป็นคนสวยรวยเสน่ห์เวลามีใครเข้ามาพร้อมๆกันหลายคนให้เลือกอยู่ แต่จะแพ้ทางคนอายุน้อยเสมอ

คู่รัก เวลาดีต่อกันก็ดูเข้าใจกันง่ายรักกันมากเว่อร์ ปัญหาจะเกิดก็ต่อเมื่ออีกฝ่ายไม่แสดงความรักอย่างต่อเนื่อง งอแงตีกันเรียกร้องไม่จบ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']