ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงงาน เงิน ความรัก ตุลาคม 2566 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!เช็คด่วน!! ดวงงาน เงิน ความรัก ตุลาคม 2566 ของสาว 12 ราศี ทำนายโดยพ่อหมอสุดแม่น อาจารย์ต้น คนสื่อเทพ

มังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

ช่วงนี้ถ้าหากว่าเพื่อนของคุณหนีไปเที่ยวหรือไปที่ไหนเพียงลำพังอย่าเพิ่งโกรธเขาเพราะเขาอาจจะมีเหตุผลที่ไม่ทันได้บอกคุณหรืออาจจะบอกคุณไม่ได้ ใครที่เป็นสายนักชิมจะสนุกสนานเพลิดเพลินกับการดื่มกินเป็นพิเศษแต่ก็ต้องระวังเรื่องอาหารที่ไม่เคยกินรวมถึงอาการแพ้อาหาร สิ่งที่วางแผนไว้เกี่ยวกับการพักผ่อนจะได้ทำแต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขที่ว่างานที่ต้องส่งหรือภาระที่รับผิดชอบทำได้สำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดีแล้วเท่านั้น ช่วงวันพระและวันโกนไม่ควรไปสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับวิญญาณอาจจะได้รับผลกระทบหรือมีพลังงานลบติดตัวมา มีเกณฑ์ได้ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ส่วนใครที่ใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายมาเป็นระยะเวลานานควรหาโอกาสตรวจสภาพหรือเปลี่ยนใหม่จะดีกว่า 

อัพพลังรัก:คนโสดถ้าได้ไปสนามแข่งต่างๆมีโอกาสจะได้เจอคนที่ถูกใจ โดยเฉพาะไปวันเสาร์ คนมีคู่ให้หมั่นเอาใจคนรักของคุณให้เหมือนกับตอนรักกันใหม่ๆแล้วชีวิตคู่จะสุขสมอารมณ์หมาย

การเสี่ยงโชค-เลข4ทิศใต้คนผิวขาวแดง รูปร่างสมทรง บอบบาง/ผู้หญิงอายุน้อยกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน       

กุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

หากต้องทำกิจกรรมหรือไปต่างที่ต่างถิ่นควรตรวจสอบตารางเวลารวมถึงสถานที่ที่คุณจะไปให้ดีเพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างทำให้แผนการของคุณล่มหรือไปไม่ทันเวลา คนที่ขอพรเทพเจ้าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วประสบความสำเร็จแต่ยังไม่มีโอกาสทำตามที่สัญญาหรือบนไว้ควรหาโอกาสไปจัดการได้แล้วไม่เช่นนั้นชีวิตช่วงนี้อาจจะสะดุดหรือมีปัญหา การเข้าหาผู้ใหญ่รวมถึงขอคำปรึกษาจากพ่อแม่หรือผู้ที่มีประสบการณ์ที่เป็นญาติพี่น้องจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จหรือทำอะไรได้ราบรื่นมากยิ่งขึ้น ควรหาเวลาไปสงบจิตใจหรือปฏิบัติธรรมหรือนั่งสมาธิเพราะช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะฟุ้งซ่านเกินความจำเป็นหากมีสติและมีสมาธิมากขึ้นก็จะทำให้การทำงานทั้งหลายสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างดี ใครที่อยู่ห่างคนรักอย่าระแวงจนเกินเหตุเพราะจะเป็นจุดเริ่มต้นของความขัดแย้งที่รุนแรงขึ้นได้

อัพพลังรัก:คนโสดควรหารือกับผู้ใหญ่เพศหญิง เขาจะสามารถแนะนำคุณให้รู้จักกับคนที่มีโอกาสเป็นคู่ครองของคุณ คนมีคู่อาจเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้างก็ควรให้อภัยกันหรือไม่ก็ต้องหาเวลามาเคลียร์ใจกันให้เร็วที่สุด

การเสี่ยงโชค-เลข1-2ทิศตะวันออกคนผิวขาว เตี้ยท้วม/ผู้หญิงแก่ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ศีรษะ ขา ข้อ กระดูก ปอดและโรคลม

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นในที่สาธารณะ งดอบายมุข       

มีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

ทำอะไรตามใจมากจนเกินไปอาจจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกไม่สบายใจและถ้ารุนแรงมากก็อาจจะทำให้เกิดการกระทบกระทั่งและเป็นศัตรูกันได้ในที่สุด ช่วงนี้อาจมีอะไรมาสะกิดใจให้รู้สึกโกรธหรืออารมณ์ขุ่นมัวได้ง่ายเป็นเพราะว่าพลังงานทางลบได้มาครอบคลุมจิตใจของคุณคุณควรจะต้องรู้สึกตัวและมีสติให้มากไม่เช่นนั้นอาจตกอยู่ในด้านมืด มีรายจ่ายค่อนข้างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อของที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีหรือเพื่ออัปเกรดอุปกรณ์บางอย่างให้มีคุณสมบัติที่ดีขึ้น คนที่มีความลับหรือยังไม่อยากบอกความจริงอะไรบางอย่างก็ควรจะสงบปากสงบคำเอาไว้เพราะไม่เช่นนั้นคนที่เปิดเผยความลับนั้นก็เป็นตัวคุณเองหรืออาการบางอย่างทำให้คนอื่นรู้ว่าคุณมีความลับซ่อนไว้ คนที่หาเงินจนลืมพักผ่อนควรหาโอกาสหันมาดูแลสุขภาพได้แล้วไม่เช่นนั้นเงินก็ไม่ได้ร่างกายก็เจ็บป่วย

อัพพลังรัก:คนโสดควรหาโอกาสไปทำกิจกรรมที่นอกเหนือจากงานโดยไปกับเพื่อนร่วมงานหรือกลุ่มเพื่อนใหม่เพื่อจะได้เรียนรู้นิสัยใจคอคนอื่นหรือเพื่อสร้างสัมพันธ์กับคนที่ถูกใจ คนมีคู่หากคนรักของคุณมีภาระงานที่มากขึ้นก็ควรแบ่งเบาภาระหรืออย่างน้อยก็ควรแสดงความเป็นห่วงบ้าง      

การเสี่ยงโชค- เลข1 ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คนผิวดำแดง รูปร่างสันทัด /เด็กผู้ชายเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หัวใจ ระบบสูบฉีดเลือด ตา ร้อนใน ผิวหนังและข้อ

ควรเสริมดวงด้วย- สร้างสิ่งบูชา ถือศีล ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์            

เมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

เมื่อถึงคราวที่จะต้องโกหกก็ควรเลือกด้วยว่าคนที่คุณโกหกเป็นใคร ผลกระทบเมื่อเขารู้ความจริงจะเสียหายมากน้อยแค่ไหน ถ้าไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรก็ไม่น่าเป็นห่วงแต่ถ้าหากกระทบถึงความสัมพันธ์ก็ต้องระวังไว้ให้ดี การพูดถึงคนอื่นไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลังถ้าแสดงออกว่าไม่ให้เกียรติหรือมีคำพูดใดๆที่หมิ่นประมาทหรือลดทอนคุณค่าของอีกฝ่ายอาจทำให้คุณต้องเสียอะไรบางอย่างไป ทรัพย์สินสิ่งของที่มีเรื่องการรับรองด้านกฎหมายควรจัดการให้เรียบร้อยเพราะถ้าปล่อยไว้นานอาจจะลืมหรือต้องใช้เวลาในการจัดการมากยิ่งขึ้น ความรักและความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัวถ้าหากเป็นการเริ่มต้นก็ควรจะจบให้เร็วที่สุดก่อนที่มันจะยืดเยื้อแต่ถ้าเป็นมานานแล้วก็ควรหาทางออกร่วมกันถ้าไปต่อไม่ได้ก็ควรหยุดแต่เพียงเท่านี้ก่อนที่อะไรจะสายไป คนที่วางแผนไปเที่ยวต่างประเทศหรือไปเที่ยวทางไกลอาจจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณอยากเปลี่ยนใจดังนั้นต้องมีแผนเอ แผนบี รองรับจึงจะดีที่สุด 

อัพพลังรัก:คนโสดช่วงนี้ควรอยู่ตามลำพังไปก่อนเพราะถึงคุณไปแสวงหาก็ใช่ว่าจะได้มาดังใจเผลอๆมีแต่เหนื่อยกับเหนื่อยเท่านั้น คนมีคู่ระวังการขัดแย้งที่ไม่เป็นเรื่อง หากมีปัญหากันอยู่ก็ควรเคลียร์ให้จบอย่าให้ยืดเยื้อ

การเสี่ยงโชค-เลข5ทิศตะวันตกหรือที่อยู่เดิมคนผิวขาวเหลืองสูงโปร่งหน้าผากกว้างผู้ชายอายุใกล้กันให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ช่วงขา เท้า หัวใจ หู ระบบประสาท คอและสายตา

ควรเสริมดวงด้วย-สร่างธรรมทาน สิ่งบูชาและสิ่งก่อสร้างทางศาสนา       

พฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

อุปกรณ์ที่เป็นโลหะหรือของมีคมควรเก็บไว้ในที่ที่เหมาะสมหากต้องเอาไว้ในตู้หรือในห้องที่มืดก็ต้องหาอะไรป้องกันไว้เผื่อว่าคนที่ไม่รู้จะไปหยิบจับแล้วถูกบาดหรือได้รับอันตราย คนที่แสดงความรักผ่านวัตถุหรือจำนวนเงินให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าวเสียก่อน ก่อนที่อะไรจะสายเกินไปความรักที่แลกมาด้วยวัตถุ สิ่งที่ได้รับตอบแทนมีแต่ความเสียใจ ถ้าอยากได้ความรักจากใครก็ควรใช้ใจและใช้ความดีหรือแสดงความห่วงใยมากกว่าให้เป็นสิ่งของโดยปราศจากความรู้สึกห่วงใย ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องแพ้อาหารหรือรับประทานอาหารไม่เป็นเวลาจนทำให้เสียสุขภาพและให้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับไข้หวัดหรืออยู่ในที่อุณหภูมิสูงเป็นเวลานานรวมถึงการใช้อุปกรณ์ที่มีความร้อนสูงก็ต้องระมัดระวังให้มากขึ้นกว่าเดิม ถ้าได้รับข่าวที่เกี่ยวข้องกับโอกาสทางการงานการเงินควรรีบทำหากช้าเกินไปโอกาสที่ว่าอาจจะหลุดลอยไปแล้วไม่หวนกลับคืนมา

อัพพลังรัก:คนโสดจะได้เจอคนถูกใจหากคุณได้ร่วมกิจกรรมกับที่ทำงานหรืองานอดิเรกที่คุณชอบแต่ต้องทำร่วมกับคนกลุ่มใหญ่ คนมีคู่ก็ควรหาโอกาสไปเจอคนรอบข้างบ้างไม่ใช่อยู่กันแค่สองคนไม่ยุ่งเกี่ยวกับคนอื่น เพื่อที่จะได้ขยายความสัมพันธ์และได้แลกเปลี่ยนความคิดดีๆซึ่งกันและกัน

การเสี่ยงโชค-เลข2ทิศตะวันออกคนผิวขาวเตี้ยท้วม/ผู้หญิงเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา ช่องท้อง ประจำเดือน ระบบประสาท ข้อเท้า

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะ ถวายของที่ใช้เป็นคู่หรือเลขคู่       

เมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

ช่วงนี้เหมือนมีอะไรให้ท้าทายและสู้กันระหว่างด้านสว่างและด้านมืดในใจแต่หวังว่าคุณจะใช้ด้านสว่างเอาชนะด้านมืดได้โดยง่าย อย่าเห็นแก่ผลประโยชน์เพียงเล็กน้อยแล้วทำลายความสัมพันธ์ที่มีมาเนิ่นนานกับเพื่อนของคุณ คนที่มีลูกน้องหรือมีผู้ใต้บังคับบัญชาจำนวนมากควรให้เกียรติลูกน้องหรือชื่นชมเป็นระยะๆอย่าให้เขารู้สึกว่าทำงานกับคุณแล้วไม่ได้ดีเพราะอีกไม่นานเขาอาจจะหนีคุณไปจนหมด เรื่องอาหารการกินก็สำคัญไม่น้อยหากใครที่กินอาหารรสจัดไม่ได้หรือกินได้ไม่มากก็ไม่ควรฝืนเพราะถ้าไม่สบายรอบนี้มันจะมีผลต่อเนื่องยาวนานกว่าปกติถ้าจะกินของเผ็ดก็ควรงดของเย็นไม่เช่นนั้นอาจมีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหาร หากต้องทำเอกสารที่เกี่ยวข้องกับราชการควรตรวจสอบชื่อข้อมูลให้ถูกต้องไม่เช่นนั้นจะเกิดความผิดพลาดแล้วก็เสียเวลามาแก้ไขอีกครั้ง คนที่จะทำอะไรแล้วไม่ได้ศึกษาข้อมูลมาก่อนอาศัยว่ากล้าทำอาจจะต้องแลกกับอะไรบางอย่างกว่างานนั้นจะสำเร็จ 

อัพพลังรัก:คนโสดมีโอกาสได้เจอคนจำนวนมากโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับงานที่ทำอยู่ ควรหาโอกาสพูดคุยสานสัมพันธ์เพื่อที่จะได้พบคนถูกใจจริงๆ คนมีคู่หากคนรักของคุณประสบความสำเร็จบางอย่างสิ่งที่คุณควรทำคือชื่นชม ไม่ใช่ตัดรอนหรือไม่สนใจ อย่าลืมว่าพลังชีวิตที่ดีที่สุดมักมาจากคนรักของเรา

การเสี่ยงโชค-เลข2ทิศตะวันออกคนผิวขาวเตี้ยท้วม/ผู้หญิงเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา ช่องท้อง ประจำเดือน ระบบประสาท ข้อเท้า

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะ ถวายของที่ใช้เป็นคู่หรือเลขคู่       

กรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

ถ้าเพื่อนร่วมงานของคุณหรือคู่ค้าคู่ธุรกิจแสดงสิ่งหนึ่งสิ่งใดออกมาแล้วคุณไม่พอใจขอให้สงบนิ่งเอาไว้อย่าตอบโต้หรือแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวเกรี้ยวกราดใส่เขาเพราะจะเสียหายหนักมาก คนที่แพ้อาหารควรตรวจสอบวัตถุดิบหรือส่วนผสมให้ดีกรณีที่ไปทานอาหารนอกบ้านเพราะมีโอกาสแพ้อาหารแบบไม่ได้ตั้งตัว เมื่อวางแผนจะทำอะไรให้รีบลงมือทำทันทีอย่ารอเวลาเพราะว่าถ้าหากช้าไปกว่านี้โอกาสที่สำคัญก็จะหลุดลอยไป เรื่องความสัมพันธ์ถ้าหากยังมีปัญหากันอยู่ก็ควรรีบเคลียร์ก่อนที่มันจะยืดเยื้อและไม่สามารถประสานความสัมพันธ์ได้อีก ช่วงนี้รายจ่ายจะมากกว่ารายรับดังนั้นจำเป็นจะต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีสิ่งไหนที่ยังไม่จำเป็นก็ต้องชะลอการใช้เงินไปก่อน 

อัพพลังรัก:คนโสดหากว้าวุ่นจนไม่อยากอยู่คนเดียวขอแนะนำให้ไปหาเพื่อนจะดีที่สุด อย่าหาคนรักในช่วงนี้เพราะจะยิ่งแย่กว่าเดิม คนที่มีคู่หากช่วงนี้อะไรๆก็ดูขัดตาไปหมดคุณควรใช้วิธีนิ่งเงียบไม่ควรชวนทะเลาะเพราะจะยิ่งลุกลาม

การเสี่ยงโชค-เลข8ทิศตะวันตกเฉียงเหนือคนผิวดำรูปร่างอ้วนใหญ่/ผู้ชายที่ตายหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เพศ ช่องท้อง สิ่งมึนเมา ภูมิแพ้ โรคแปลกๆ อ่อนเพลีย

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างธรรมทาน หรือสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด

สิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

อะไรที่เคยทำแล้วประสบความสำเร็จเพราะถือว่าทำมานานรอบนี้อาจจะต้องปรับเปลี่ยนบางอย่างเพราะวิธีการที่เคยใช้อาจไม่ได้ผลแต่ถ้ายังดื้อรั้นใช้วิธีเดิมผลที่ได้อาจจะไม่เต็มร้อย ให้ระวังการทำตามใจตัวเองมากจนเกินไปจนผิดกฎรวมไปถึงผิดกฎหมายต้องศึกษาข้อมูลหรือกฎกติกาในสถานที่ที่คุณไปเพราะบางครั้งคุณอาจจะละเลยจนไม่รู้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง หากมีเวลาว่างค้นหาโอกาสไปดูงานศิลปะพักผ่อนกับสิ่งบันเทิงทั้งหลายอาจจะได้ไอเดียอะไรมาเพิ่มเติม ถ้าต้องใช้อุปกรณ์ที่อาจเกิดอันตรายรวมถึงอุปกรณ์ที่มีความร้อนจะต้องระวังให้มากเป็นพิเศษ ช่วงนี้อย่าอยู่ติดกับใครมากจนเกินไปเพราะอีกฝ่ายเหมือนจะเริ่มรู้สึกอึดอัดถ้าอยากให้ความสัมพันธ์ยาวนานยิ่งขึ้นควรเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายมีอิสรภาพบ้าง

อัพพลังรัก:คนโสดถ้ายังไม่มีใครในช่วงนี้ก็ควรลองใช้ชีวิตเพียงลำพังไปก่อนเพราะถึงจะมีคนเข้ามาก็ไม่ใช่ว่าจะได้ดั่งใจเท่าไหร่นัก คนมีคู่หากรักกันก็ควรให้กำลังใจกันไม่ใช่ทำลายน้ำใจ คำหวานๆที่ออกมาจากปากคุณจะทำให้รักนี้ยั่งยืนอีกนานแสนนาน

การเสี่ยงโชค-เลข6ทิศเหนือ คนขาวสูงได้ส่วน ผู้หญิงอายุใกล้กันจะนำโชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-คอ ลำไส้ ช่วงท้อง แก้ม ไขข้อ ระบบความคิดและเลือด

ควรเสริมดวงด้วย-ถือศีลวันเกิด กินเจ ปิดวาจา       

กันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

จะทำกิจกรรมอะไรที่มีข้อจำกัดเรื่องการมองเห็นหรือแสงสว่างจะต้องระวังให้มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องขับรถกลางคืนหากสภาพร่างกายไม่พร้อมก็ควรหาคนช่วยขับหรือนั่งไปเป็นเพื่อน กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกฎระเบียบต่างๆจะต้องวางแผนให้รัดกุมเพราะว่าเมื่อไปถึงเวลานั้นแล้วไม่เป็นไปตามข้อกำหนดอาจจะเสียเวลาหรือกิจกรรมจะต้องยกเลิกไป คนใกล้ชิดโดยเฉพาะเพื่อนสนิทอาจจะมาขอความเห็นคำปรึกษารวมถึงขอให้คุณช่วยแก้ไขปัญหาอะไรบางอย่า งพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่อาจสร้างความขุ่นข้องหมองใจให้คุณบ้างแต่ก็อย่าไปถือสาเพราะท่านคงไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นแบบนั้น มีสิ่งใดที่ต้องพูดก็ควรจะพูดแต่อาจใช้วิธีพูดแบบถนอมน้ำใจเพื่อให้ความสัมพันธ์ยืนยาว 

อัพพลังรัก:คนโสดจะมีโอกาสได้เจอกับคนที่ถูกใจหากไปร่วมงานด้านการเงินหรือสถานที่ที่เกี่ยวกับการเงินหรือการสร้างรายได้ คนมีคู่หากช่วงนี้คุณก็เครียดแฟนคุณก็เครียด ก็ไม่ควรเอาความเครียดมาลงกับอีกฝ่าย แต่ให้ช่วยกันเสริมกำลังใจซึ่งกันและกัน

การเสี่ยงโชค-เลข8ทิศตะวันตกเฉียงเหนือคนผิวดำรูปร่างอ้วนใหญ่/ผู้ชายที่ตายหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เพศ ช่องท้อง สิ่งมึนเมา ภูมิแพ้ โรคแปลกๆ อ่อนเพลีย

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างธรรมทาน หรือสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด

ตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

คนที่เลี้ยงสัตว์อาจจะต้องเตรียมเงินไว้ส่วนหนึ่งเพื่อใช้จ่ายเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณที่นอกเหนือจากแผนที่วางไว้ ใครจะซื้อต้นไม้ ผลไม้และพืชผลทางการเกษตรรวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายให้ระวังไม่ตรงปกควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนจะจ่ายเงิน ช่วงนี้ถ้าไปสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือวิญญาณเมื่อกลับมาแล้วรู้สึกว่าแปลกๆคนไหว้พระสวดมนต์แล้วแผ่บุญกุศลไปเพราะอาจมีวิญญาณติดตามมาได้ สุขภาพช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับการตาก ลมตากแอร์เป็นเวลานานรวมถึงการแพ้อากาศ อุปกรณ์ใดๆที่ไม่เคยใช้มาก่อนให้ศึกษาข้อมูลให้ดีเพราะอาจจะมาพังตอนที่คุณใช้ 

อัพพลังรัก:คนโสดหากมีคนเข้ามาต้องดูดีๆว่าเขาคนนั้นมีพันธะหรือไม่หรืออาจจะยังเลิกกันไม่เด็ดขาด คุณจะกลายเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว คนมีคู่ให้ช่วยกันทำมาหากินหรืออย่างน้อยให้ช่วยอะไรแฟนคุณบ้างให้พอรู้สึกว่าคุณอยู่เคียงข้างเขา

การเสี่ยงโชค-เลข2ทิศตะวันออกคนผิวขาวเตี้ยท้วม/ผู้หญิงเกิดใหม่หรือเด็กให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พฤหัสบดี

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา ช่องท้อง ประจำเดือน ระบบประสาท ข้อเท้า

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะ ถวายของที่ใช้เป็นคู่หรือเลขคู่       

พิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

จะพูดคุยอะไรแต่มีการพาดพิงไปถึงคนอื่นก็ต้องระวังเนื้อหาที่พูดด้วยเพราะจะกลายเป็นว่าบุคคลที่ถูกพาดพิงเข้าใจว่าเรากำลังนินทาเขาแล้วก็จะเกิดปัญหาตามมาอีกมาก สิ่งใดที่คิดจะเก็บเป็นความลับก็ไม่ควรเอ่ยปากออกมาไม่เช่นนั้นจะมีคนรู้แล้วนำไปบอกต่อ ผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาหรือลูกจ้างของคุณมีความต้องการอะไรบางอย่างแต่ไม่กล้าพูดหากคุณเปิดทางให้เขาลองพูดก็จะได้ใจลูกน้องมาไม่น้อย ให้เตรียมเงินส่วนหนึ่งสำหรับการปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ที่อยู่อาศัยหรือเพิ่มเติมบางอย่างเข้าไปให้ดูน่าอยู่มากขึ้น หากทำธุรกิจหรือสร้างความสัมพันธ์ใหม่ให้ทุ่มเทความจริงใจอย่างเต็มที่แล้วผลที่ได้รับจะกลับมาเกินกว่าที่คุณคาดหวังอย่าเน้นที่ ผลประโยชน์มากจนเกินไปเพราะอีกฝ่ายจะรู้สึกได้

อัพพลังรัก:คนโสดหากช่วงนี้คุณงานยุ่งไม่มีเวลาก็ควรหาโอกาสเคลียร์งานแล้วไปพักผ่อนหย่อนใจเพื่อหาความสัมพันธ์ใหม่ๆ แต่ถ้ายังไม่สามารถจัดการกับงานที่รัดตัวก็ไม่แนะนำให้หาเพื่อนใจเพราะสุดท้ายก็ไปไม่รอด คนมีคู่ให้คอยถามไถ่แสดงความรักและห่วงใยบ่อยสักนิดเพราะช่วงนี้คนรักของคุณรู้สึกว่าพลังชีวิตเริ่มลดน้อยถอยลงไป

การเสี่ยงโชค-เลข9ทิศตะวันตกหรือแดนไกลคนผิวขาวสูงโปร่ง /คนตายเพศหญิงหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เลือด ระบบประสาท โรคเครียด กระเพาะ ปวดเอวและหลัง 

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งก่อสร้างทางศาสนา ธรรมทาน นั่งสมาธิ       

ธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

หากคุณได้ข่าวอะไรมาก็ตามแล้วพาดพิงถึงคุณวิธีแก้ไขปัญหาดีที่สุดคือไปถามผู้ที่เกี่ยวข้องด้วยความสุภาพอ่อนน้อมจะได้เคลียร์ให้จบไปทีเดียวแต่ถ้าคุณอยากให้คนอื่นช่วยคุณก็ควรแสดงน้ำใจออกไปก่อนแล้วค่อยขอความช่วยเหลือในภายหลังรับประกันว่าจะได้ตามที่ต้องการ โอกาสบางอย่างที่ดูเหมือนว่าดีมากจนเกินไปก็ต้องพิจารณาถึงความเป็นไปได้เพราะมิจฉาชีพอาจจะแฝงตัวมาอาศัยช่วงที่คุณเผลอ หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นในช่วงนี้แล้วอยากจะให้หยุดก็ให้เริ่มต้นที่คุณไม่ต้องไปต่อความยาวสาวความยืดให้นิ่งไว้แล้วทุกอย่างจะลงตัวเอง ทำอะไรช่วงนี้ให้ทำด้วยความสนุกสนานทำด้วยความเต็มใจไม่ต้องคิดว่าจะได้ผลตอบแทนเป็นอะไรแต่สุดท้ายคุณจะได้รับกลับมาอย่างเต็มที่ 

อัพพลังรัก:คนโสดช่วงนี้ดวงคนอุปถัมภ์โดดเด่น ขอแค่คุณทำตัวน่ารักๆก็พอ แล้วค่อยดูต่อไปว่าใครที่เหมาะสมจะเป็นคนคนนั้นของคุณ ช่วงนี้คนมีคู่อาจต้องหันมาดูแลคนรักของคุณให้มากกว่าเดิมเพราะดูจะห่างเหินเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายเริ่มใจซุกซนหรือมองว่าได้รับความรักไม่พอ 

การเสี่ยงโชค-เลข1ทิศตะวันออกเฉียงเหนือคนผิวดำแดงรูปร่างสันทัดผู้หญิงอายุมากว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา หลอดเลือด ระบบขับถ่ายและเพศ

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์       

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']