ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอมาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบาสำหรับผิวแพ้ง่าย มาพร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจาก Essential Oil ต้อนรับวันใหม่

IN2IT

ขอประเดิมกันที่เซรั่มกันแดดพร้อมบำรุง IN2IT Expert Protection Serum SPF 50 PA+++ บอกเลยว่าถูกใจมากๆ เพราะเนื้อสัมผัสบางเบาสุดๆ เหมือนทาเซรั่มเลย ยิ่งแดดบ้านเราที่แรงแบบนี้ การมีกันแดดที่ดีเลยสำคัญมาก และตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ เพราะช่วยป้องกันแสงจาก UVA และ UVB มี SPF50 PA+++ แถมยังผสานการบำรุงแบบมาเน้นๆ ทำให้เริ่มต้นวันด้วยผิวที่สุขภาพดีสุดๆ ดีแบบนี้ไง ถึงได้รางวัล BEST RELAXING SCENT SUNSCREEN

  • Cica ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและลดการระคายเคือง
  • Sodium Hyaluronate เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการสูญเสียน้ำ และลดอาการผิวแห้งกร้าน
  • Oat Extract ช่วยให้ผิวเนียน น่าสัมผัส ทำให้เวลาทาลงไปบนผิวรู้สึกเบาสบายมาก
  • แถมยังไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม และ Mineral Oil ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ

ไพรเมอร์เบลอผิวตัวดัง ปกปิดทุกรูขุมขน คุมมัน เตรียมพร้อมให้ผิวก่อนแต่งหน้า

ต่อด้วยไพรเมอร์ที่ได้รับรางวัล BEST PRIMER ไปหมาดๆ กับ นั่นก็คือ IN2IT Primer++ ไพรเมอร์คุมมันที่ช่วยเบลอผิวให้เนียนกริ๊บ จนเราขอยกให้เป็นไพรเมอร์ที่พกติดตัวตลอดเวลาแต่งหน้าเลย ความเจ๋งของน้องคนนี้คือช่วยคุมความมันได้ดีสุดๆ แถมช่วยอำพรางและเบลอรูขุมขน พวกริ้วรอยหรือเส้นบางๆ ที่อยู่บนผิวก็ช่วยเบลอได้หมดเลยนะ ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นจริงๆ เวลาลงเมคอัพเลยสวยกริ๊บแบบไม่มีอะไรมากั้น แถมช่วยให้เมคอัพติดทนอีกด้วย ที่ชอบมากๆ นอกจากเรื่องเบลอผิว คือ IN2IT Primer++ ยังช่วยปกป้องผิว และบำรุงผิวด้วยนะ เรียกว่าเป็นไพรเมอร์ที่ครบจบจริงๆ ราคาน่ารักสุดๆ โอ๊ยยยๆๆ คือปังขนาดนี้ยังไงก็ต้องลองแล้วไหม

  • มีสารบำรุง French Polynesia Kopara Extract ที่ทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5
  • Dandelion Extract ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ให้กลับมาเรียบเนียนสุขภาพดี 
  • Natural Biopolymer & Moisturization Complex ประกอบไปด้วย โมเลกุลของไบโอโพลีเมอร์ จากธรรมชาติ และมีโครงสร้างที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้น และค่อยปลดปล่อยความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

มาสคาร่าใส 3IN1 สวยจบในแท่งเดียว ใช้ได้ทั้งคิ้ว ขนตา และเส้นผม

IN2IT

ขอภูมิใจนำเสนอสุดๆ น้องคนนี้คือ IN2IT Pro-lash Mascara & Base เป็นมาสคาร่า 3IN1 เพราะทำได้ตั้งแต่เบสปัดขนตา เซ็ตขนคิ้ว เก็บไรผม คือเริ่ดมากกกก แท่งเดียวจบจริงๆ นอกจากนี้เขายังช่วยบำรุงขนตาให้ยาว แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายด้วยนะ เพราะมีวิตามิน B5 ช่วยเร่งให้ขนตายาวไวขึ้น และแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย จะใช้เป็นเบสก่อนปัดมาสคาร่าทั้งขนตา หรือปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นสวยอยู่ทรงตลอดทั้งวันก็ย่อมได้ ปังสมมงรางวัล BEST MASCARA BASE 2 ปีซ้อน

อายไลน์เนอร์หัวพู่กันในตำนาน ยืนหนึ่งเรื่องเส้นปลายเรียวเล็กตวัดเส้นง่าย 

สำหรับใครที่กำลังรอไอเทมเมคอัพสำหรับแต่งตา คลีโอขอแนะนำนี่เลย IN2IT Hair Brush Eyeliner Pen อายไลน์เนอร์ที่บอกเลยว่าเป็นตำนานสุดๆ ใครได้ลองก็ต้องยกให้เป็นลูกรัก เพราะเส้นเรียวเล็ก ปลายคม ทำให้เขียนง่าย ควบคุมการเขียนได้ดีสุดๆ เป็นมิตรกับมือใหม่ที่สุด แถมสีเขามีให้เลือกเยอะสุดๆ ไปเลย ตั้งแต่สีออริจินัลอย่าง EPH01 All Black สีดำสนิท และ EPH02 Dark Brown สีน้ำตาลเข้ม และๆๆๆ เฉดสีใหม่ที่ว้าวจนเราขอให้รางวัล BEST COLOR EYELINER ไปเลย ได้แก่สี EPH03 Caramel Sugar สีน้ำตาลคาราเมล ให้ลุคสวยใส ตาหวานแบบสไตล์เกาหลี, EPH04 Sparkle Silver สีเงินมีกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ ใช้เขียน Dolly Eyes คือได้ลุคน่ารักมากก และ EPH05 Aquamarine สีฟ้าน้ำทะเลที่มาพร้อมกลิตเตอร์ สีนี้สวยปังมากกก ให้ลุคแบบ Party G บอกเลยว่าติดทนมาก

  • เทคโนโลยีฟิล์มสเตนนิ่ง ช่วยให้อายไลน์เนอร์แห้งเร็ว กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่เลอะ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน หมดกังวลกับปัญหาแพนด้าใต้ตา สาวหมวยสาวตาหลบในก็เอาอยู่ ช่วยให้ดวงตาคมชัดมากขึ้นเเละกลมโต 
  • ล้างออกได้ง่ายเพียงใช้น้ำอุ่น หรือ Makeup Remover ไม่ระคายเคืองเปลือกตาเลย

ลิปเนื้อฉ่ำที่สาวๆ ต้องมี สีชัดฉ่ำโกลว์ ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน

เป็นลิปที่ชอบตั้งแต่แรกเห็น ตั้งแต่แพคเกจจิ้งที่น่ารักเกินต้านนน IN2IT Moisture Bomb Lipstick ลิปปากฉ่ำสายเกาต้องมี ตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากได้ลิปสติกไว้ใช้ Everyday Look สุดๆ เพราะรุ่นนี้เป็นลิปมีสีที่ให้ความชุ่มชื้นบนริมฝีปากสุดๆ แถมสีชัดมาก ความรู้สึกตอนทาจะบางเบามาก ปากฉ่ำอวบอิ่มสุดๆ ทาสามารถทาทับสีให้ชัดมากขึ้นได้ 

นอกจากนี้ยังมีบำรุงแบบจุกๆ ด้วย Moisturizer ในรูปแบบ Micro Molecule Network ที่ทำให้ริมฝีปากได้รับความชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำเหมือนสาวเกาหลีเลย รวมถึงยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน โดยการปล่อย Moisturizing Complex พร้อมผสานการบำรุงจาก Vitamin E, Sunflower Seed Oil, Jojoba oil ด้วยนะ ปังแบบนี้คลีโอก็ขอมอบรางวัล BEST MOISTURE LIPSTICK ให้ไปเลย 

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ กับ 5 ไอเทม CLEO Beauty Hall of Fame ที่เราเอามาป้ายยากันวันนี้ บอกเลยว่าดีทุกชิ้นแน่นอน เพราะคลีโอลองแล้วชอบจริงจนอยากบอกต่อ ของเลอค่าราคาน่ารักอย่าลืมไปช้อปไอเทมจาก IN2IT กันนะ 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']