5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอมาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบาสำหรับผิวแพ้ง่าย มาพร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจาก Essential Oil ต้อนรับวันใหม่

IN2IT

ขอประเดิมกันที่เซรั่มกันแดดพร้อมบำรุง IN2IT Expert Protection Serum SPF 50 PA+++ บอกเลยว่าถูกใจมากๆ เพราะเนื้อสัมผัสบางเบาสุดๆ เหมือนทาเซรั่มเลย ยิ่งแดดบ้านเราที่แรงแบบนี้ การมีกันแดดที่ดีเลยสำคัญมาก และตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ เพราะช่วยป้องกันแสงจาก UVA และ UVB มี SPF50 PA+++ แถมยังผสานการบำรุงแบบมาเน้นๆ ทำให้เริ่มต้นวันด้วยผิวที่สุขภาพดีสุดๆ ดีแบบนี้ไง ถึงได้รางวัล BEST RELAXING SCENT SUNSCREEN

  • Cica ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและลดการระคายเคือง
  • Sodium Hyaluronate เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการสูญเสียน้ำ และลดอาการผิวแห้งกร้าน
  • Oat Extract ช่วยให้ผิวเนียน น่าสัมผัส ทำให้เวลาทาลงไปบนผิวรู้สึกเบาสบายมาก
  • แถมยังไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม และ Mineral Oil ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ

ไพรเมอร์เบลอผิวตัวดัง ปกปิดทุกรูขุมขน คุมมัน เตรียมพร้อมให้ผิวก่อนแต่งหน้า

ต่อด้วยไพรเมอร์ที่ได้รับรางวัล BEST PRIMER ไปหมาดๆ กับ นั่นก็คือ IN2IT Primer++ ไพรเมอร์คุมมันที่ช่วยเบลอผิวให้เนียนกริ๊บ จนเราขอยกให้เป็นไพรเมอร์ที่พกติดตัวตลอดเวลาแต่งหน้าเลย ความเจ๋งของน้องคนนี้คือช่วยคุมความมันได้ดีสุดๆ แถมช่วยอำพรางและเบลอรูขุมขน พวกริ้วรอยหรือเส้นบางๆ ที่อยู่บนผิวก็ช่วยเบลอได้หมดเลยนะ ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นจริงๆ เวลาลงเมคอัพเลยสวยกริ๊บแบบไม่มีอะไรมากั้น แถมช่วยให้เมคอัพติดทนอีกด้วย ที่ชอบมากๆ นอกจากเรื่องเบลอผิว คือ IN2IT Primer++ ยังช่วยปกป้องผิว และบำรุงผิวด้วยนะ เรียกว่าเป็นไพรเมอร์ที่ครบจบจริงๆ ราคาน่ารักสุดๆ โอ๊ยยยๆๆ คือปังขนาดนี้ยังไงก็ต้องลองแล้วไหม

  • มีสารบำรุง French Polynesia Kopara Extract ที่ทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5
  • Dandelion Extract ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ให้กลับมาเรียบเนียนสุขภาพดี 
  • Natural Biopolymer & Moisturization Complex ประกอบไปด้วย โมเลกุลของไบโอโพลีเมอร์ จากธรรมชาติ และมีโครงสร้างที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้น และค่อยปลดปล่อยความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

มาสคาร่าใส 3IN1 สวยจบในแท่งเดียว ใช้ได้ทั้งคิ้ว ขนตา และเส้นผม

IN2IT

ขอภูมิใจนำเสนอสุดๆ น้องคนนี้คือ IN2IT Pro-lash Mascara & Base เป็นมาสคาร่า 3IN1 เพราะทำได้ตั้งแต่เบสปัดขนตา เซ็ตขนคิ้ว เก็บไรผม คือเริ่ดมากกกก แท่งเดียวจบจริงๆ นอกจากนี้เขายังช่วยบำรุงขนตาให้ยาว แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายด้วยนะ เพราะมีวิตามิน B5 ช่วยเร่งให้ขนตายาวไวขึ้น และแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย จะใช้เป็นเบสก่อนปัดมาสคาร่าทั้งขนตา หรือปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นสวยอยู่ทรงตลอดทั้งวันก็ย่อมได้ ปังสมมงรางวัล BEST MASCARA BASE 2 ปีซ้อน

อายไลน์เนอร์หัวพู่กันในตำนาน ยืนหนึ่งเรื่องเส้นปลายเรียวเล็กตวัดเส้นง่าย 

สำหรับใครที่กำลังรอไอเทมเมคอัพสำหรับแต่งตา คลีโอขอแนะนำนี่เลย IN2IT Hair Brush Eyeliner Pen อายไลน์เนอร์ที่บอกเลยว่าเป็นตำนานสุดๆ ใครได้ลองก็ต้องยกให้เป็นลูกรัก เพราะเส้นเรียวเล็ก ปลายคม ทำให้เขียนง่าย ควบคุมการเขียนได้ดีสุดๆ เป็นมิตรกับมือใหม่ที่สุด แถมสีเขามีให้เลือกเยอะสุดๆ ไปเลย ตั้งแต่สีออริจินัลอย่าง EPH01 All Black สีดำสนิท และ EPH02 Dark Brown สีน้ำตาลเข้ม และๆๆๆ เฉดสีใหม่ที่ว้าวจนเราขอให้รางวัล BEST COLOR EYELINER ไปเลย ได้แก่สี EPH03 Caramel Sugar สีน้ำตาลคาราเมล ให้ลุคสวยใส ตาหวานแบบสไตล์เกาหลี, EPH04 Sparkle Silver สีเงินมีกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ ใช้เขียน Dolly Eyes คือได้ลุคน่ารักมากก และ EPH05 Aquamarine สีฟ้าน้ำทะเลที่มาพร้อมกลิตเตอร์ สีนี้สวยปังมากกก ให้ลุคแบบ Party G บอกเลยว่าติดทนมาก

  • เทคโนโลยีฟิล์มสเตนนิ่ง ช่วยให้อายไลน์เนอร์แห้งเร็ว กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่เลอะ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน หมดกังวลกับปัญหาแพนด้าใต้ตา สาวหมวยสาวตาหลบในก็เอาอยู่ ช่วยให้ดวงตาคมชัดมากขึ้นเเละกลมโต 
  • ล้างออกได้ง่ายเพียงใช้น้ำอุ่น หรือ Makeup Remover ไม่ระคายเคืองเปลือกตาเลย

ลิปเนื้อฉ่ำที่สาวๆ ต้องมี สีชัดฉ่ำโกลว์ ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน

เป็นลิปที่ชอบตั้งแต่แรกเห็น ตั้งแต่แพคเกจจิ้งที่น่ารักเกินต้านนน IN2IT Moisture Bomb Lipstick ลิปปากฉ่ำสายเกาต้องมี ตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากได้ลิปสติกไว้ใช้ Everyday Look สุดๆ เพราะรุ่นนี้เป็นลิปมีสีที่ให้ความชุ่มชื้นบนริมฝีปากสุดๆ แถมสีชัดมาก ความรู้สึกตอนทาจะบางเบามาก ปากฉ่ำอวบอิ่มสุดๆ ทาสามารถทาทับสีให้ชัดมากขึ้นได้ 

นอกจากนี้ยังมีบำรุงแบบจุกๆ ด้วย Moisturizer ในรูปแบบ Micro Molecule Network ที่ทำให้ริมฝีปากได้รับความชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำเหมือนสาวเกาหลีเลย รวมถึงยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน โดยการปล่อย Moisturizing Complex พร้อมผสานการบำรุงจาก Vitamin E, Sunflower Seed Oil, Jojoba oil ด้วยนะ ปังแบบนี้คลีโอก็ขอมอบรางวัล BEST MOISTURE LIPSTICK ให้ไปเลย 

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ กับ 5 ไอเทม CLEO Beauty Hall of Fame ที่เราเอามาป้ายยากันวันนี้ บอกเลยว่าดีทุกชิ้นแน่นอน เพราะคลีโอลองแล้วชอบจริงจนอยากบอกต่อ ของเลอค่าราคาน่ารักอย่าลืมไปช้อปไอเทมจาก IN2IT กันนะ 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']