ตามหามานานกับการรักษาฝ้ากระสุดจึ้งด้วยเทคนิค SMAPS สิทธิบัตรเฉพาะ Chuladoctor Anti-Aging Center

ส่องกระจกทีไร ฝ้า กระแทกใจทุกครั้ง ต้นเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่งหน้าก็ต้องปกปิดอย่างหนา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คลีโอเลยหาข้อมูลว่าตอนนี้มีการรักษาฝ้ากระให้หายขาดอย่างไรได้บ้าง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำได้ทุกวันนี้ก็แค่ประคองด้วยกันแดดปกป้องผิว หรือสกินแคร์ที่ใช้แล้วแทบไม่เห็นผลต่อปัญหาฝ้า กระ ผิวแพ้ง่ายเลย เพราะยิ่งอายุมากขึ้นฝ้ากระที่มีนั้นได้ฝังตัวลึกลงในชั้นผิว สะสมจนกลายเป็นความไม่มั่นใจ ไม่กล้าสบตาใครตรงๆ ปวดใจขนาดนี้ คลีโอเจอคำตอบแล้วว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรักษาฝ้ากระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า เทคนิค “SMAPS” เป็นทางออกที่บอกลาฝ้ากระอย่างถาวร กับ Chuladoctor Anti-Aging Center คลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องรักษาฝ้า กระโดยเฉพาะ ถึงเวลาทวงคืนสีผิวที่เรียบเนียนให้กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจกันแล้ว สาเหตุของฝ้า กระที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่เลี่ยงได้ยาก! เราจะได้ยินรุ่นคุณแม่สอนว่าพยายามอย่าโดนแดดเยอะ แต่ปกป้องยังไง ฝ้าก็ยังมา และปัญหาฝ้ารักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะจริงๆ แล้วสาเหตุของการเกิดกระและฝ้าไม่ใช่แค่แสงแดดที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกรรมพันธุ์ การได้รับฮอร์โมนบางชนิดซึ่งยิ่งเมื่ออายุมาก ยิ่งรักษายากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไปจะเห็นฝ้า กระที่ชัดเจน ดังนั้นการดูแลรักษาเองในชีวิตประจำวันอาจเอาไม่อยู่ ต้องไปคลินิกรักษาฝ้ากระ และปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชียวชาญโดยด่วน Q: ทำไมที่ผ่านมา การรักษาฝ้ากระถึงเป็นเรื่องยาก ไม่หาย ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวกลับแย่ลงกว่าเดิม!? A: […]

ในโลกของการทำงานเราเลือกได้เพียง 2 อย่าง อะไรคือสิ่งที่ใช่สุดสำหรับเรา

คนที่ทำงานบริษัทมีร่มกางไว้ให้แล้ว หรือคนที่ออกมาสร้างตัวเองและกางร่มด้วยตัวเอง ที่แปลกคือพอเรามีร่มกางไว้ให้แล้ว เราก็อยากออกไปกางร่มเอง แต่พอเรามากางร่มเอง เราก็รู้สึกว่ารู้อย่างนี้ไม่น่าออกมา แล้วอะไรคือร่มที่ใช่ที่สุดของเรา… การเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานแบบที่มีคนตั้งบริษัทรอเอาไว้ มีข้อดีคือเรามีเงินเดือนทุกเดือนแน่นอน เราแพลนชีวิตได้ตามเงินที่ได้มา เหมือนเรามีโฟกัสปักไว้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ทำตามสิ่งที่บริษัทตั้งเอาไว้ให้เรา อยากไต่สูงขึ้นแค่ไหน ก็ง้างศักยภาพออกมา เจออะไรก็ปะทะไปในแบบตามคัลเจอร์ขององค์กรนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ไม่เกี่ยงงาน จับประเด็นได้ โฟกัส และทำอย่างสม่ำเสมอ ปล่อยวางบ้าง ฮึบบ้าง ผ่านไปสิบปีเราก็มีเงินเก็บได้ชิลล์ๆ แต่เราอาจถามตัวเองทุกวัน… จิตวิญญาณฉันยังอยู่ดีนะ ความฝันของฉันล่ะ ฉันจะต้องขับรถมาตึกนี้ทุกวันไปอีกนานแค่ไหน ตกลงฉันต้องทน ต้องเล่นตามน้ำ สิ่งที่อยากทำก็ต้องเงียบไว้ ไม่ชอบอะไรก็ต้องเฉยๆ แล้วปล่อยผ่าน ศักยภาพฉันใช้ไปเพียงเท่านี้จริงหรือ แพชชั่นล่ะ ความเป็นตัวเองล่ะ ฉันแค่มีเงินเดือนเป็นที่ตั้งจริงหรือ? แล้วถ้าเราทำงานแบบกางร่มให้ตัวเองล่ะ เหมือนจะดูสานฝัน เท่ เก๋ ได้ทำอะไรของตัวเองแล้ว เราอาจจะมองแค่ตัวเรากับสิ่งที่เราอยากทำ อยากจะสร้าง แต่เราไม่มีหลักใดๆ ไม่มีองคาพยพช่วยประกอบร่างใดๆ เราคนเดียวล้วนๆ ที่จะต้องลงมาเล่นในมหาสมุทรของการหาเลี้ยงชีพแล้ว แก่นต้องชัด เรียกว่าต้องแน่จริงเลย เราได้เป็นนายตัวเองเต็มที่ เรามีวิชั่นของตัวเองแล้ว แต่ก็มีสองทางให้เลือกนะ เลือกกางร่มให้ตัวเองแต่ยังต้องพึ่งร่มของคนอื่น หรือกางร่มของตัวเราล้วนๆ […]

“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

เซตสกินแคร์รักแร้ บำรุงผิวใต้วงแขน ให้กระจ่างใสใน 7 วัน  

เริ่มต้นกันด้วยเซ็ตสกินแคร์รักแร้ขนาดทดลองที่เราพกติดตัวไปด้วยตลอด นั่นก็คือ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set เป็นเซ็ตที่ได้รับรางวัล Best Brightening Underarm Care จากคลีโอไปหมาดๆ เพราะเขารวม 3 ไอเท็มที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นใน 7 วันไว้ในกล่องนี้กล่องเดียวเลยนะ คือเริ่ดสุดๆ ในเซ็ตก็จะประกอบไปด้วย

Ri en Underarm Care White Secret Scrub สครับทำความสะอาดผิวบริเวณใต้วงแขน เนื้อสครับอ่อนนุ่ม ทำความสะอาดพร้อมผลัดผิวที่เสื่อมสภาพ คราบเหงื่อและสิ่งปกสรกต่างๆ บริเวณใต้วงแขน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม  กระจ่างใส 

Why We Love: ที่ชอบสุดๆ ก็คงจะเป็นเนื้อสครับที่ละเอียด อ่อนนุ่ม ไม่บาดผิวเลย ปกติผิวใต้รักแร้ของสาวๆ จะบอบบางอยู่แล้ว แต่ตัวนี้อ่อนโยนมากๆ ชอบจริงอะไรจริง

Ri en Underarm Care White Secret Essence เอสเซ้นส์บำรุงผิวบริเวณใต้วงแขน ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ลดขนคุด ตุ่มหนังไก่ กลิ่นหอม ไม่มีแอลกอฮอล์  ตัวนี้ยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงให้ขั้นตอนถัดไป 

Why We Love: บอกเลยว่ารักสิ่งนี้มาก เพราะปกติเราไม่ค่อยเจอเอสเซ้นส์ที่ดูแลรักแร้โดยเฉพาะ แต่ Ri en ทำออกมาได้เริ่ดสุดๆ ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้รู้สึกผิวเบาสบาย ยิ่งใช้ไปเรื่อยๆ เริ่มรู้สึกได้เลยว่ารักแร้กระจ่างใสขึ้นจริงๆ ตุ่มหนังไก่ที่เคยแข็งมันจะนุ่มขึ้น ผิวเนียนขึ้นเยอะเลย ตอนนี้ใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่เขินแล้ว

Ri en Underarm Care White Secret Cream ครีมบำรุงผิวบริเวณใต้วงแขนสูตรเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียว เพื่อผิวกระจ่างใสออร่าใน 7 วัน

Why We Love: ตัวนี้เป็นครีมบำรุงรักแร้ที่เรารักมาก เพราะว่าไม่หนักผิวและไม่ทำให้อุดตันใดๆ เลย เป็นครีมสูตรเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ซึมไวมากๆ ยิ่งใช้คู่กับ 2 ชิ้นแรกก็ยิ่งเห็นผลชัดสุดๆ คือรักจริงๆ

ไอเท็มลดเหงื่อ และระงับกลิ่นกาย กู้วงแขนเรียบเนียนกระจ่างใส ไร้คราบขาว หอมยาวนาน 48 ชั่วโมง

Ri en

พูดถึงเรื่องผิวใต้วงแขนทั้งที จะพลาดโรลออนไปได้ยังไงล่ะ บอกเลยนะว่า Ri en เขาทำผลิตภัณฑ์ออกมาได้เริ่ดสุดๆ เลยอยากมาบอกต่อให้ทุกคนได้ลองกัน Ri en Perfumed White Sweet Blossom Deo โรลออนที่ได้รับรางวัล Best Deodorant จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 

บอกเลยว่าเริ่ดสุดๆ ตั้งแต่ได้ลองก็ไม่ใช้ตัวอื่นอีกเลย เพราะเขาช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชม. และช่วยให้วงแขนเรียบเนียน กระจ่างใส ใครที่เหงื่อเยอะๆ ก็ไม่ต้องกลัวเป็นคราบเลย เพราะว่าทาแล้วไร้คราบขาว ไม่ทิ้งคราบติดเสื้อเลยแถมยังเป็นสูตร Clean Beauty ปราศจาก 8 สารระคายเคืองอีกด้วยอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินอกจากนี้  Ri en Perfumed White Sweet Blossom Deo ยังให้กลิ่นหอมหวาน แนว Floral จาก Muguet และ Rose ที่มีความนุ่มนวล และผสานความสดชื่น ด้วยกลิ่น Raspberry และเพิ่มความละมุนอีกขั้นด้วยก musk บอกได้คำเดียวเลยว่ากลิ่น Sweet Blossom ทั้งหอมหวาน นุ่มนวล ติดทนยาวนานตลอดวันจริงๆ ค่ะ 

นอกจาก  Ri en Perfumed White Sweet Blossom Deo เขายังมีกลิ่นอื่นๆ ด้วยนะ มาๆ เดี๋ยวคลีโอจะมาบอกว่ามีอะไรบ้าง…

Ri en
  • Ri en Perfumed White Fresh Fruity Deo: กลิ่นนี้จะเป็นแนวหอมสดชื่น สดใส มีเอนเนอร์จี้ตลอดวัน จาก Apple และ Orange เพิ่มความเปรี้ยวนิดๆ ของผลไม้จากลูก Peach ผสานกับกลิ่นดอกไม้ อย่าง Muguet และ Jasmineให้ความรู้สึกหอมละมุน เพิ่มความหอมให้ติดทนนานตลอดวันด้วยกลิ่นหวานๆ ของ Sandalwood, Cedarwood, Amber และ Musk
  • Ri en Perfumed White Warm Freesia Deo  กลิ่นนี้จะหอมมีเสน่ห์  น่าหลงใหล ด้วยกลิ่น Floral จาก Water lily และ Magnolia, Jasmine ที่มีความละมุนอ่อนหวาน ปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสจาก Sandalwood และ Peach ที่มีความหอมอบอุ่น และให้ความหอม เป็นเอกลักษณ์จาก Precious Musks ผสมผสานกลิ่นกันได้อย่างลงตัวสุดๆ

ปังขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องลองจริงๆ นะทุกคน เพราะการันตีด้วยรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ใครที่ไม่มั่นใจเรื่องผิวใต้วงแขน อยากให้รักแร้กลับมาขาวใสไร้กลิ่น ต้องลอง Ri en แล้วนะ 

ช้อป Ri en ได้ Watsons ทุกสาขา, Beautrium, EveandBoy, Cos marché หรือช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee, Konvy, Line @rienthailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']