ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

เซตสกินแคร์รักแร้ บำรุงผิวใต้วงแขน ให้กระจ่างใสใน 7 วัน  

เริ่มต้นกันด้วยเซ็ตสกินแคร์รักแร้ขนาดทดลองที่เราพกติดตัวไปด้วยตลอด นั่นก็คือ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set เป็นเซ็ตที่ได้รับรางวัล Best Brightening Underarm Care จากคลีโอไปหมาดๆ เพราะเขารวม 3 ไอเท็มที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นใน 7 วันไว้ในกล่องนี้กล่องเดียวเลยนะ คือเริ่ดสุดๆ ในเซ็ตก็จะประกอบไปด้วย

Ri en Underarm Care White Secret Scrub สครับทำความสะอาดผิวบริเวณใต้วงแขน เนื้อสครับอ่อนนุ่ม ทำความสะอาดพร้อมผลัดผิวที่เสื่อมสภาพ คราบเหงื่อและสิ่งปกสรกต่างๆ บริเวณใต้วงแขน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม  กระจ่างใส 

Why We Love: ที่ชอบสุดๆ ก็คงจะเป็นเนื้อสครับที่ละเอียด อ่อนนุ่ม ไม่บาดผิวเลย ปกติผิวใต้รักแร้ของสาวๆ จะบอบบางอยู่แล้ว แต่ตัวนี้อ่อนโยนมากๆ ชอบจริงอะไรจริง

Ri en Underarm Care White Secret Essence เอสเซ้นส์บำรุงผิวบริเวณใต้วงแขน ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ลดขนคุด ตุ่มหนังไก่ กลิ่นหอม ไม่มีแอลกอฮอล์  ตัวนี้ยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงให้ขั้นตอนถัดไป 

Why We Love: บอกเลยว่ารักสิ่งนี้มาก เพราะปกติเราไม่ค่อยเจอเอสเซ้นส์ที่ดูแลรักแร้โดยเฉพาะ แต่ Ri en ทำออกมาได้เริ่ดสุดๆ ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้รู้สึกผิวเบาสบาย ยิ่งใช้ไปเรื่อยๆ เริ่มรู้สึกได้เลยว่ารักแร้กระจ่างใสขึ้นจริงๆ ตุ่มหนังไก่ที่เคยแข็งมันจะนุ่มขึ้น ผิวเนียนขึ้นเยอะเลย ตอนนี้ใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่เขินแล้ว

Ri en Underarm Care White Secret Cream ครีมบำรุงผิวบริเวณใต้วงแขนสูตรเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียว เพื่อผิวกระจ่างใสออร่าใน 7 วัน

Why We Love: ตัวนี้เป็นครีมบำรุงรักแร้ที่เรารักมาก เพราะว่าไม่หนักผิวและไม่ทำให้อุดตันใดๆ เลย เป็นครีมสูตรเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ซึมไวมากๆ ยิ่งใช้คู่กับ 2 ชิ้นแรกก็ยิ่งเห็นผลชัดสุดๆ คือรักจริงๆ

ไอเท็มลดเหงื่อ และระงับกลิ่นกาย กู้วงแขนเรียบเนียนกระจ่างใส ไร้คราบขาว หอมยาวนาน 48 ชั่วโมง

Ri en

พูดถึงเรื่องผิวใต้วงแขนทั้งที จะพลาดโรลออนไปได้ยังไงล่ะ บอกเลยนะว่า Ri en เขาทำผลิตภัณฑ์ออกมาได้เริ่ดสุดๆ เลยอยากมาบอกต่อให้ทุกคนได้ลองกัน Ri en Perfumed White Sweet Blossom Deo โรลออนที่ได้รับรางวัล Best Deodorant จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 

บอกเลยว่าเริ่ดสุดๆ ตั้งแต่ได้ลองก็ไม่ใช้ตัวอื่นอีกเลย เพราะเขาช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชม. และช่วยให้วงแขนเรียบเนียน กระจ่างใส ใครที่เหงื่อเยอะๆ ก็ไม่ต้องกลัวเป็นคราบเลย เพราะว่าทาแล้วไร้คราบขาว ไม่ทิ้งคราบติดเสื้อเลยแถมยังเป็นสูตร Clean Beauty ปราศจาก 8 สารระคายเคืองอีกด้วยอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินอกจากนี้  Ri en Perfumed White Sweet Blossom Deo ยังให้กลิ่นหอมหวาน แนว Floral จาก Muguet และ Rose ที่มีความนุ่มนวล และผสานความสดชื่น ด้วยกลิ่น Raspberry และเพิ่มความละมุนอีกขั้นด้วยก musk บอกได้คำเดียวเลยว่ากลิ่น Sweet Blossom ทั้งหอมหวาน นุ่มนวล ติดทนยาวนานตลอดวันจริงๆ ค่ะ 

นอกจาก  Ri en Perfumed White Sweet Blossom Deo เขายังมีกลิ่นอื่นๆ ด้วยนะ มาๆ เดี๋ยวคลีโอจะมาบอกว่ามีอะไรบ้าง…

Ri en
  • Ri en Perfumed White Fresh Fruity Deo: กลิ่นนี้จะเป็นแนวหอมสดชื่น สดใส มีเอนเนอร์จี้ตลอดวัน จาก Apple และ Orange เพิ่มความเปรี้ยวนิดๆ ของผลไม้จากลูก Peach ผสานกับกลิ่นดอกไม้ อย่าง Muguet และ Jasmineให้ความรู้สึกหอมละมุน เพิ่มความหอมให้ติดทนนานตลอดวันด้วยกลิ่นหวานๆ ของ Sandalwood, Cedarwood, Amber และ Musk
  • Ri en Perfumed White Warm Freesia Deo  กลิ่นนี้จะหอมมีเสน่ห์  น่าหลงใหล ด้วยกลิ่น Floral จาก Water lily และ Magnolia, Jasmine ที่มีความละมุนอ่อนหวาน ปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสจาก Sandalwood และ Peach ที่มีความหอมอบอุ่น และให้ความหอม เป็นเอกลักษณ์จาก Precious Musks ผสมผสานกลิ่นกันได้อย่างลงตัวสุดๆ

ปังขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องลองจริงๆ นะทุกคน เพราะการันตีด้วยรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ใครที่ไม่มั่นใจเรื่องผิวใต้วงแขน อยากให้รักแร้กลับมาขาวใสไร้กลิ่น ต้องลอง Ri en แล้วนะ 

ช้อป Ri en ได้ Watsons ทุกสาขา, Beautrium, EveandBoy, Cos marché หรือช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee, Konvy, Line @rienthailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']