5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

เซตสกินแคร์รักแร้ บำรุงผิวใต้วงแขน ให้กระจ่างใสใน 7 วัน  

เริ่มต้นกันด้วยเซ็ตสกินแคร์รักแร้ขนาดทดลองที่เราพกติดตัวไปด้วยตลอด นั่นก็คือ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set เป็นเซ็ตที่ได้รับรางวัล Best Brightening Underarm Care จากคลีโอไปหมาดๆ เพราะเขารวม 3 ไอเท็มที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นใน 7 วันไว้ในกล่องนี้กล่องเดียวเลยนะ คือเริ่ดสุดๆ ในเซ็ตก็จะประกอบไปด้วย

Ri en Underarm Care White Secret Scrub สครับทำความสะอาดผิวบริเวณใต้วงแขน เนื้อสครับอ่อนนุ่ม ทำความสะอาดพร้อมผลัดผิวที่เสื่อมสภาพ คราบเหงื่อและสิ่งปกสรกต่างๆ บริเวณใต้วงแขน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม  กระจ่างใส 

Why We Love: ที่ชอบสุดๆ ก็คงจะเป็นเนื้อสครับที่ละเอียด อ่อนนุ่ม ไม่บาดผิวเลย ปกติผิวใต้รักแร้ของสาวๆ จะบอบบางอยู่แล้ว แต่ตัวนี้อ่อนโยนมากๆ ชอบจริงอะไรจริง

Ri en Underarm Care White Secret Essence เอสเซ้นส์บำรุงผิวบริเวณใต้วงแขน ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ลดขนคุด ตุ่มหนังไก่ กลิ่นหอม ไม่มีแอลกอฮอล์  ตัวนี้ยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงให้ขั้นตอนถัดไป 

Why We Love: บอกเลยว่ารักสิ่งนี้มาก เพราะปกติเราไม่ค่อยเจอเอสเซ้นส์ที่ดูแลรักแร้โดยเฉพาะ แต่ Ri en ทำออกมาได้เริ่ดสุดๆ ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้รู้สึกผิวเบาสบาย ยิ่งใช้ไปเรื่อยๆ เริ่มรู้สึกได้เลยว่ารักแร้กระจ่างใสขึ้นจริงๆ ตุ่มหนังไก่ที่เคยแข็งมันจะนุ่มขึ้น ผิวเนียนขึ้นเยอะเลย ตอนนี้ใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่เขินแล้ว

Ri en Underarm Care White Secret Cream ครีมบำรุงผิวบริเวณใต้วงแขนสูตรเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียว เพื่อผิวกระจ่างใสออร่าใน 7 วัน

Why We Love: ตัวนี้เป็นครีมบำรุงรักแร้ที่เรารักมาก เพราะว่าไม่หนักผิวและไม่ทำให้อุดตันใดๆ เลย เป็นครีมสูตรเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ซึมไวมากๆ ยิ่งใช้คู่กับ 2 ชิ้นแรกก็ยิ่งเห็นผลชัดสุดๆ คือรักจริงๆ

ไอเท็มลดเหงื่อ และระงับกลิ่นกาย กู้วงแขนเรียบเนียนกระจ่างใส ไร้คราบขาว หอมยาวนาน 48 ชั่วโมง

Ri en

พูดถึงเรื่องผิวใต้วงแขนทั้งที จะพลาดโรลออนไปได้ยังไงล่ะ บอกเลยนะว่า Ri en เขาทำผลิตภัณฑ์ออกมาได้เริ่ดสุดๆ เลยอยากมาบอกต่อให้ทุกคนได้ลองกัน Ri en Perfumed White Sweet Blossom Deo โรลออนที่ได้รับรางวัล Best Deodorant จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 

บอกเลยว่าเริ่ดสุดๆ ตั้งแต่ได้ลองก็ไม่ใช้ตัวอื่นอีกเลย เพราะเขาช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชม. และช่วยให้วงแขนเรียบเนียน กระจ่างใส ใครที่เหงื่อเยอะๆ ก็ไม่ต้องกลัวเป็นคราบเลย เพราะว่าทาแล้วไร้คราบขาว ไม่ทิ้งคราบติดเสื้อเลยแถมยังเป็นสูตร Clean Beauty ปราศจาก 8 สารระคายเคืองอีกด้วยอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินอกจากนี้  Ri en Perfumed White Sweet Blossom Deo ยังให้กลิ่นหอมหวาน แนว Floral จาก Muguet และ Rose ที่มีความนุ่มนวล และผสานความสดชื่น ด้วยกลิ่น Raspberry และเพิ่มความละมุนอีกขั้นด้วยก musk บอกได้คำเดียวเลยว่ากลิ่น Sweet Blossom ทั้งหอมหวาน นุ่มนวล ติดทนยาวนานตลอดวันจริงๆ ค่ะ 

นอกจาก  Ri en Perfumed White Sweet Blossom Deo เขายังมีกลิ่นอื่นๆ ด้วยนะ มาๆ เดี๋ยวคลีโอจะมาบอกว่ามีอะไรบ้าง…

Ri en
  • Ri en Perfumed White Fresh Fruity Deo: กลิ่นนี้จะเป็นแนวหอมสดชื่น สดใส มีเอนเนอร์จี้ตลอดวัน จาก Apple และ Orange เพิ่มความเปรี้ยวนิดๆ ของผลไม้จากลูก Peach ผสานกับกลิ่นดอกไม้ อย่าง Muguet และ Jasmineให้ความรู้สึกหอมละมุน เพิ่มความหอมให้ติดทนนานตลอดวันด้วยกลิ่นหวานๆ ของ Sandalwood, Cedarwood, Amber และ Musk
  • Ri en Perfumed White Warm Freesia Deo  กลิ่นนี้จะหอมมีเสน่ห์  น่าหลงใหล ด้วยกลิ่น Floral จาก Water lily และ Magnolia, Jasmine ที่มีความละมุนอ่อนหวาน ปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสจาก Sandalwood และ Peach ที่มีความหอมอบอุ่น และให้ความหอม เป็นเอกลักษณ์จาก Precious Musks ผสมผสานกลิ่นกันได้อย่างลงตัวสุดๆ

ปังขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องลองจริงๆ นะทุกคน เพราะการันตีด้วยรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ใครที่ไม่มั่นใจเรื่องผิวใต้วงแขน อยากให้รักแร้กลับมาขาวใสไร้กลิ่น ต้องลอง Ri en แล้วนะ 

ช้อป Ri en ได้ Watsons ทุกสาขา, Beautrium, EveandBoy, Cos marché หรือช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee, Konvy, Line @rienthailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']