“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame

เรื่องผิวกายใครว่าไม่สำคัญ อย่าลืมบอกรักผิวด้วย 3 ไอเทมบำรุงผิวกายจาก MizuMi สาวๆ แบบเรา อย่าปล่อยให้หน้าขาวกว่าตัวนะ เพราะหลายคนชอบลืมดูแลผิวกาย คิดว่าไม่ต้องดูแลมาก แต่ความจริงแล้วผิวกายของเราเนี่ยแหละ ต้องดูแลที่สุดเลย เพราะแต่ละวันต้องเจอทั้งแสงแดด มลภาวะ และความร้อนต่างๆ อาจทำให้ผิวอักเสบและคล้ำเสียได้โดยไม่รู้ตัว วันนี้คลีโอเลยอยากมาแนะนำสาวๆ ให้รู้จักกับ 3 ไอเทมดูแลผิวจาก Mizumi ที่เพิ่งคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มาหมาดๆ ใครที่ปล่อยให้ผิวแห้ง คล้ำเสีย อย่าลืมบอกรักผิวเยอะๆ ด้วยการดูแลผิวในทุกวันนะ 

อัพความไบรท์ให้ผิวกาย สว่างใสเหมือนผิวหน้า ด้วย MizuMi B3 AHA Intense White Body Booster

ดูแลผิวหน้ายังไง ก็ต้องดูแลผิวกายแบบนั้นด้วยนะ โชคดีที่ MizuMi เขาไม่มองข้ามเรื่องการบำรุงผิวกาย มีเซรั่มผิวกายที่อัพความไบรท์ให้ผิวสว่างใสเหมือนทาเซรั่มผิวหน้าเลย นั่นก็คือ MizuMi B3 AHA Intense White Body Booster คลีโอลองใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดีขึ้นมาจริงๆ บอกเลยว่าปังจนคว้ารางวัล มาครอง

ขวดนี้มีอะไร ทำไมถึงปัง

 • บอกเลยว่าขวดนี้มีบำรุงแบบจัดเต็มมากๆ ไม่ว่าจะเป็น  Vitamin B3 10% ที่มีความเข้มข้นสูง ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวดูเนียนสม่ำเสมอ
 • นอกจากนี้ยังมี AHA 5% ส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำดูไม่สดใส ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน หลังใช้เป็นประจำผิวดูเรียบเนียน สว่างสดใส เหมือนได้ผิวใหม่ที่ไบรท์กว่าเดิม
 • มี Ceramide Complex ที่ประกอบด้วยเซราไมด์ 5 ชนิด ผสานรวมกับ Cholesterol และ Behenic Acid ช่วยเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ไม่ไวต่อสารกระตุ้นจากสิ่งแวดล้อม
 • และปิดท้ายแบบปังๆ ด้วย Vitamin B5 ที่ช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่มเนียน น่าสัมผัส 

ฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้าน ให้เรียบเนียนน่าสัมผัส ด้วยบอดี้เซรั่ม MizuMi PHA 10 Smooth Body Serum 

อีกปัญหาเรื่องผิวที่ชอบมากวนใจก็คงจะเป็นเรื่องผิวแห้งกร้าน ไม่ว่าจะมาจากอากาศที่หนาว อยู่ในห้องแอร์นานเกินไป หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอ รวมไปถึงการบำรุงผิวที่พอ แบบนี้บอกเลยว่าต้องมีตัวช่วย คลีโอขอแนะนำไอเทมนี้เลยที่เพิ่งได้รางวัล Best Body Serum for Smooth Skin กับ MizuMi PHA 10 Smooth Body Serum ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้าน ให้เรียบเนียนนุ่ม ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยสัมผัสผิวที่สม่ำเสมอ 

บำรุงจัดเต็ม พร้อมฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน

 • 10% PHA เข้มข้นสูง ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียน ยังไม่พอนะ เขายังใส่  BHA 2%ที่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวสัมผัสเรียบเนียนขึ้น 
 • อันนี้ชอบมากกก มี Aqua Booster เติมเต็มความชุ่มชื้น ลดความแห้ง หยาบกร้าน ผิวดูอิ่มน้ำ 
 • แถมด้วย 8 HYA ประกอบด้วยไฮยาเข้มข้น 8 ชนิด คืนความชุ่มชื้นยาวนาน
 • Multi-Amino ประกอบด้วยกรดอะมิโนถึง 17 ชนิด เพิ่มและรักษาความชุ่มชื้น ให้ผิวไม่แห้งลอก อันนี้สำคัญมากกับผิวเราเลยนะ 
 • Silky Smooth Texture เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ดุจกำมะหยี่ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ
 • Dermatologically Tested ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง *ทดสอบการใช้ผลิตภัณฑ์โดยอาสาสมัครจำนวน 33 คน โดย Dermscan Asia 2566

ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมบำรุงผิวจากสารสกัดซากุระ ด้วย MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ห้ามลืมเด็ดขาด นั่นก็คือการทากันแดด แต่เราก็เข้าใจว่าสาวๆ มักจะไม่ชอบทากันแดดตัวเพราะมีความเหนอะหนะแถมเป็นคราบระหว่างวัน แต่ๆๆๆ ปัญหานี้จะไม่เกิดอีกต่อไป เพราะ MizuMi ช่วยเราได้ กับ MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++ บอดี้เซรั่มกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ และ Kakadu Plum ที่เผยผิวกระจ่างใสใน 14 วัน** คลีโอได้ลองแล้วชอบมาก ไม่ลังเลที่จะมอบรางวัล Best Brightening Body Sunscreen ให้ไปเลย 

5 ความปังที่คลีโอตกหลุมรัก 

 • หลอดนี้เป็น Hybrid Sunscreen SPF50+ PA++++ ที่ผสานพลังปกป้องผิวสูงสุดจาก รังสี UVA/B ด้วยสารกันแดดแบบเคมีและแบบฟิสิคอล ไม่ทิ้งความขาววอกเมื่อเซทตัว 
 • Anti-Pollution ปกป้องผิวด้วยการสร้างฟิล์มล่องหนเคลือบผิว ลดผลกระทบของมลภาวะ ฝุ่นละออง ฝุ่นควัน ที่มีต่อผิว 
 • วงการเซรั่มกันแดดต้องสะเทือน เพราะหลอดนี้มีสารสกัดดอกซากุระจากญี่ปุ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวและต้านอนุมูลอิสระ มอบผิวดูสว่างใสเรียบเนียน มาพร้อมด้วยสารสกัด Kakadu Plum จากออสเตรเลีย ผลไม้ทรงพลังที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 100 เท่า ต้านอนุมูลอิสระ และลดเลือนจุดด่างดำ บริเวณสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส  
 • แถมอ่อนโยนกับผิวมากกก เพราะ 0% Alcohol ไม่ทำให้ระคายเคือง
 • ใครที่ชอบลงทะเลเล่นน้ำ หรือดำน้ำลึกๆ ก็อุ่นใจหายห่วง เพราะเขาเป็น Coral-Friendly ปราศจากสารกันแดดต้องห้าม ตาม พรบ.อุทยานแห่งชาติ ไม่ทำร้ายระบบนิเวศน์ใต้น้ำ แถมกลิ่นหอมมมม ละมุนสุดๆ ยิ่งทาก็ยิ่งแฮปปี้ ไม่ฉุนเลย 

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ กับ 3 ไอเทมจาก Mizumi ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ใครลองใช้ตัวไหนแล้วชอบก็อย่าลืมบอกต่อให้คนข้างๆ ได้ลองด้วยนะ เพราะเรื่องผิวกายก็สำคัยไม่แพ้กัน อย่าลืมบอกรักผิวด้วยบอดี้แคร์ที่รักผิวกันนะ 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']