ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame

เรื่องผิวกายใครว่าไม่สำคัญ อย่าลืมบอกรักผิวด้วย 3 ไอเทมบำรุงผิวกายจาก MizuMi สาวๆ แบบเรา อย่าปล่อยให้หน้าขาวกว่าตัวนะ เพราะหลายคนชอบลืมดูแลผิวกาย คิดว่าไม่ต้องดูแลมาก แต่ความจริงแล้วผิวกายของเราเนี่ยแหละ ต้องดูแลที่สุดเลย เพราะแต่ละวันต้องเจอทั้งแสงแดด มลภาวะ และความร้อนต่างๆ อาจทำให้ผิวอักเสบและคล้ำเสียได้โดยไม่รู้ตัว วันนี้คลีโอเลยอยากมาแนะนำสาวๆ ให้รู้จักกับ 3 ไอเทมดูแลผิวจาก Mizumi ที่เพิ่งคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มาหมาดๆ ใครที่ปล่อยให้ผิวแห้ง คล้ำเสีย อย่าลืมบอกรักผิวเยอะๆ ด้วยการดูแลผิวในทุกวันนะ 

อัพความไบรท์ให้ผิวกาย สว่างใสเหมือนผิวหน้า ด้วย MizuMi B3 AHA Intense White Body Booster

ดูแลผิวหน้ายังไง ก็ต้องดูแลผิวกายแบบนั้นด้วยนะ โชคดีที่ MizuMi เขาไม่มองข้ามเรื่องการบำรุงผิวกาย มีเซรั่มผิวกายที่อัพความไบรท์ให้ผิวสว่างใสเหมือนทาเซรั่มผิวหน้าเลย นั่นก็คือ MizuMi B3 AHA Intense White Body Booster คลีโอลองใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดีขึ้นมาจริงๆ บอกเลยว่าปังจนคว้ารางวัล มาครอง

ขวดนี้มีอะไร ทำไมถึงปัง

 • บอกเลยว่าขวดนี้มีบำรุงแบบจัดเต็มมากๆ ไม่ว่าจะเป็น  Vitamin B3 10% ที่มีความเข้มข้นสูง ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวดูเนียนสม่ำเสมอ
 • นอกจากนี้ยังมี AHA 5% ส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำดูไม่สดใส ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน หลังใช้เป็นประจำผิวดูเรียบเนียน สว่างสดใส เหมือนได้ผิวใหม่ที่ไบรท์กว่าเดิม
 • มี Ceramide Complex ที่ประกอบด้วยเซราไมด์ 5 ชนิด ผสานรวมกับ Cholesterol และ Behenic Acid ช่วยเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ไม่ไวต่อสารกระตุ้นจากสิ่งแวดล้อม
 • และปิดท้ายแบบปังๆ ด้วย Vitamin B5 ที่ช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่มเนียน น่าสัมผัส 

ฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้าน ให้เรียบเนียนน่าสัมผัส ด้วยบอดี้เซรั่ม MizuMi PHA 10 Smooth Body Serum 

อีกปัญหาเรื่องผิวที่ชอบมากวนใจก็คงจะเป็นเรื่องผิวแห้งกร้าน ไม่ว่าจะมาจากอากาศที่หนาว อยู่ในห้องแอร์นานเกินไป หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอ รวมไปถึงการบำรุงผิวที่พอ แบบนี้บอกเลยว่าต้องมีตัวช่วย คลีโอขอแนะนำไอเทมนี้เลยที่เพิ่งได้รางวัล Best Body Serum for Smooth Skin กับ MizuMi PHA 10 Smooth Body Serum ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้าน ให้เรียบเนียนนุ่ม ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยสัมผัสผิวที่สม่ำเสมอ 

บำรุงจัดเต็ม พร้อมฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน

 • 10% PHA เข้มข้นสูง ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียน ยังไม่พอนะ เขายังใส่  BHA 2%ที่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวสัมผัสเรียบเนียนขึ้น 
 • อันนี้ชอบมากกก มี Aqua Booster เติมเต็มความชุ่มชื้น ลดความแห้ง หยาบกร้าน ผิวดูอิ่มน้ำ 
 • แถมด้วย 8 HYA ประกอบด้วยไฮยาเข้มข้น 8 ชนิด คืนความชุ่มชื้นยาวนาน
 • Multi-Amino ประกอบด้วยกรดอะมิโนถึง 17 ชนิด เพิ่มและรักษาความชุ่มชื้น ให้ผิวไม่แห้งลอก อันนี้สำคัญมากกับผิวเราเลยนะ 
 • Silky Smooth Texture เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ดุจกำมะหยี่ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ
 • Dermatologically Tested ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง *ทดสอบการใช้ผลิตภัณฑ์โดยอาสาสมัครจำนวน 33 คน โดย Dermscan Asia 2566

ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมบำรุงผิวจากสารสกัดซากุระ ด้วย MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ห้ามลืมเด็ดขาด นั่นก็คือการทากันแดด แต่เราก็เข้าใจว่าสาวๆ มักจะไม่ชอบทากันแดดตัวเพราะมีความเหนอะหนะแถมเป็นคราบระหว่างวัน แต่ๆๆๆ ปัญหานี้จะไม่เกิดอีกต่อไป เพราะ MizuMi ช่วยเราได้ กับ MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++ บอดี้เซรั่มกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ และ Kakadu Plum ที่เผยผิวกระจ่างใสใน 14 วัน** คลีโอได้ลองแล้วชอบมาก ไม่ลังเลที่จะมอบรางวัล Best Brightening Body Sunscreen ให้ไปเลย 

5 ความปังที่คลีโอตกหลุมรัก 

 • หลอดนี้เป็น Hybrid Sunscreen SPF50+ PA++++ ที่ผสานพลังปกป้องผิวสูงสุดจาก รังสี UVA/B ด้วยสารกันแดดแบบเคมีและแบบฟิสิคอล ไม่ทิ้งความขาววอกเมื่อเซทตัว 
 • Anti-Pollution ปกป้องผิวด้วยการสร้างฟิล์มล่องหนเคลือบผิว ลดผลกระทบของมลภาวะ ฝุ่นละออง ฝุ่นควัน ที่มีต่อผิว 
 • วงการเซรั่มกันแดดต้องสะเทือน เพราะหลอดนี้มีสารสกัดดอกซากุระจากญี่ปุ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวและต้านอนุมูลอิสระ มอบผิวดูสว่างใสเรียบเนียน มาพร้อมด้วยสารสกัด Kakadu Plum จากออสเตรเลีย ผลไม้ทรงพลังที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 100 เท่า ต้านอนุมูลอิสระ และลดเลือนจุดด่างดำ บริเวณสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส  
 • แถมอ่อนโยนกับผิวมากกก เพราะ 0% Alcohol ไม่ทำให้ระคายเคือง
 • ใครที่ชอบลงทะเลเล่นน้ำ หรือดำน้ำลึกๆ ก็อุ่นใจหายห่วง เพราะเขาเป็น Coral-Friendly ปราศจากสารกันแดดต้องห้าม ตาม พรบ.อุทยานแห่งชาติ ไม่ทำร้ายระบบนิเวศน์ใต้น้ำ แถมกลิ่นหอมมมม ละมุนสุดๆ ยิ่งทาก็ยิ่งแฮปปี้ ไม่ฉุนเลย 

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ กับ 3 ไอเทมจาก Mizumi ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ใครลองใช้ตัวไหนแล้วชอบก็อย่าลืมบอกต่อให้คนข้างๆ ได้ลองด้วยนะ เพราะเรื่องผิวกายก็สำคัยไม่แพ้กัน อย่าลืมบอกรักผิวด้วยบอดี้แคร์ที่รักผิวกันนะ 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']