“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

เซรั่มแบบไหน ที่ถูกใจสาวผิวมันเป็นสิวง่าย ต้อง Clear Nose Matte Serum Oil Free หลอดนี้เลยใครเป็นสาวผิวมันเหมือนกันบ้าง บอกเลยว่าพอหน้ามันแล้วดูแลยากสุดๆ โดยเฉพาะการหาสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ผิวมากที่สุด หลักๆ คือต้องช่วยคุมความมันแต่ไม่อุดตัน และต้องมีการบำรุงอย่างครบถ้วนด้วย ถึงจะเรียกว่าเป็นสกินแคร์ที่ถูกต้องสำหรับสาวผิวมัน วันนี้คลีโอเลยขอมาแชร์ไอเทมที่เรียกว่าเป็นลูกรักของทีมงานคลีโอไปแล้ว นั่นก็คือ Clear Nose Matte Serum Oil Free เซรั่มแมตต์คุมมันจาก Clear Nose ที่ปังจนคว้ารางวัล BEST OIL-FREE SERUM จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 

มาค่ะสาวๆ คลีโอขอเมาท์ให้ฟัง ว่า Clear Nose Matte Serum Oil Free หลอดนี้ดียังไง 

เซรั่มที่จริงใจ ต้องไม่อุดตัน และช่วยกระชับรูขุมขน

Clear Nose

เจอสักที เซรั่มที่รู้ใจเราทุกอย่างจริงๆ โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผิวหน้ามันและเป็นสิวง่าย Clear Nose Matte Serum Oil Free หลอดนี้เขาตอบโจทย์เราแบบสุดๆ ซึ่งปัญหาของคนหน้ามันที่ต้องเจอส่วนมากก็จะหนีไม่พ้นการอุดตันรูขุมขนที่นำไปสู่ปัญหาสิวอุดตันกวนใจ แต่พอได้ลองใช้เซรั่มแมตต์ของเคลียร์โนส บอกเลยว่าจะไม่เปลี่ยนใจไปไหนอีกแล้ว เพราะเนื้อสัมผัสดีมากๆ ด้วยเซรั่มเนื้อไมโครแมทท์ที่มีลักษณะเนื้อเบาแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้ทาง่าย เกลี่ยง่าย แถมไม่อุดตันเลย รูขุมขนที่กว้างก็เริ่มกระชับขึ้น ซึมไวสุดๆ 

นอกจากนี้ Clear Nose Matte Serum Oil Free ยังมาพร้อมกับพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 12 ชนิด และคอลลาเจน ที่ช่วยลดความหมองคล้ำและเผยผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอมากขึ้น ด้วยความที่เขามีคอลลาเจน เลยช่วยให้ทำให้ริ้วรอยดูจางลงรวมไปถึงลดปัญหาผิวดูแห้งกร้าน ใครที่กลัวว่าจะอุดตันหนักกว่าเดิมไม่ต้องกังวลเลยนะ เพราะเซรั่มสูตรนี้ของเคลียร์โนสเป็นสูตรเข้มข้นแต่อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่อุดตันผิว ผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้และเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย 

5 ความดีงามที่รวมอยู่ใน Clear Nose Matte Serum Oil Free หลอดนี้

Clear Nose
  1. ช่วยดูแลความมันส่วนเกินบนใบหน้า โดยเฉพาะใครที่ช่วงกลางวันผิวเริ่มมันขึ้น เซรั่มก็จะช่วยความมันระหว่างวันได้ แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง เพราะให้ความรู้สึกสดชื่นชุ่มชื้นอยู่ภายในผิว รวมถึงยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากขึ้นด้วยนะ
  1.  ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ด้วยสมุนไพรคลีโอเม่และสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 12 ชนิดที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ 
  1. เนื้อบางเบา สบายผิว ซึมซาบลงผิวไวสุดๆ เพราะเขาเป็นเนื้อเซรั่มไมโครแมทท์ที่แตกตัวเป็นน้ำอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน่วงบนผิว เวลาทาไม่รู้สึกหนักหน้าเลย 
  1.  ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน บอกเลยว่านอกจากช่วยคุมมันแล้ว เขายังช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้านจากการขาดน้ำได้ด้วยนะ ซึ่งสองปัญหานี้เป็นอะไรที่มาจากต้นตอเดียวกัน ก็คือการขาดน้ำในผิว  Clear Nose Matte Serum Oil Free เลยใส่บำรุงในด้วยเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและสดชื่น 
  1. ลดความหมองคล้ำ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 12 ชนิดที่รวมอยู่ใน Clear Nose Matte Serum Oil Free  เลยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ความหมองคล้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด 

สมมงรางวัล BEST OIL-FREE SERUM จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 

Clear Nose

ด้วยความปังที่รวมอยู่ใน Clear Nose Matte Serum Oil Free หลอดนี้ คลีโอก็ขอมอบรางวัล จาก Beauty Hall of Fame ให้ไปเลย ด้วยความสามารถในการควบคุมความมันที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาผิวมัน แถมยังมาพร้อมการบำรุงผิวแบบจัดเต็มที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ปังแบบนี้บอกเลยว่าทุกคนต้องลองจริงๆ นะ 

ช้อปได้ที่ Clear Nose Matte Serum Oil Free ได้ที่ Shopee

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']