ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

เซรั่มแบบไหน ที่ถูกใจสาวผิวมันเป็นสิวง่าย ต้อง Clear Nose Matte Serum Oil Free หลอดนี้เลยใครเป็นสาวผิวมันเหมือนกันบ้าง บอกเลยว่าพอหน้ามันแล้วดูแลยากสุดๆ โดยเฉพาะการหาสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ผิวมากที่สุด หลักๆ คือต้องช่วยคุมความมันแต่ไม่อุดตัน และต้องมีการบำรุงอย่างครบถ้วนด้วย ถึงจะเรียกว่าเป็นสกินแคร์ที่ถูกต้องสำหรับสาวผิวมัน วันนี้คลีโอเลยขอมาแชร์ไอเทมที่เรียกว่าเป็นลูกรักของทีมงานคลีโอไปแล้ว นั่นก็คือ Clear Nose Matte Serum Oil Free เซรั่มแมตต์คุมมันจาก Clear Nose ที่ปังจนคว้ารางวัล BEST OIL-FREE SERUM จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 

มาค่ะสาวๆ คลีโอขอเมาท์ให้ฟัง ว่า Clear Nose Matte Serum Oil Free หลอดนี้ดียังไง 

เซรั่มที่จริงใจ ต้องไม่อุดตัน และช่วยกระชับรูขุมขน

Clear Nose

เจอสักที เซรั่มที่รู้ใจเราทุกอย่างจริงๆ โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผิวหน้ามันและเป็นสิวง่าย Clear Nose Matte Serum Oil Free หลอดนี้เขาตอบโจทย์เราแบบสุดๆ ซึ่งปัญหาของคนหน้ามันที่ต้องเจอส่วนมากก็จะหนีไม่พ้นการอุดตันรูขุมขนที่นำไปสู่ปัญหาสิวอุดตันกวนใจ แต่พอได้ลองใช้เซรั่มแมตต์ของเคลียร์โนส บอกเลยว่าจะไม่เปลี่ยนใจไปไหนอีกแล้ว เพราะเนื้อสัมผัสดีมากๆ ด้วยเซรั่มเนื้อไมโครแมทท์ที่มีลักษณะเนื้อเบาแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้ทาง่าย เกลี่ยง่าย แถมไม่อุดตันเลย รูขุมขนที่กว้างก็เริ่มกระชับขึ้น ซึมไวสุดๆ 

นอกจากนี้ Clear Nose Matte Serum Oil Free ยังมาพร้อมกับพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 12 ชนิด และคอลลาเจน ที่ช่วยลดความหมองคล้ำและเผยผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอมากขึ้น ด้วยความที่เขามีคอลลาเจน เลยช่วยให้ทำให้ริ้วรอยดูจางลงรวมไปถึงลดปัญหาผิวดูแห้งกร้าน ใครที่กลัวว่าจะอุดตันหนักกว่าเดิมไม่ต้องกังวลเลยนะ เพราะเซรั่มสูตรนี้ของเคลียร์โนสเป็นสูตรเข้มข้นแต่อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่อุดตันผิว ผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้และเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย 

5 ความดีงามที่รวมอยู่ใน Clear Nose Matte Serum Oil Free หลอดนี้

Clear Nose
  1. ช่วยดูแลความมันส่วนเกินบนใบหน้า โดยเฉพาะใครที่ช่วงกลางวันผิวเริ่มมันขึ้น เซรั่มก็จะช่วยความมันระหว่างวันได้ แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง เพราะให้ความรู้สึกสดชื่นชุ่มชื้นอยู่ภายในผิว รวมถึงยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากขึ้นด้วยนะ
  1.  ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ด้วยสมุนไพรคลีโอเม่และสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 12 ชนิดที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ 
  1. เนื้อบางเบา สบายผิว ซึมซาบลงผิวไวสุดๆ เพราะเขาเป็นเนื้อเซรั่มไมโครแมทท์ที่แตกตัวเป็นน้ำอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน่วงบนผิว เวลาทาไม่รู้สึกหนักหน้าเลย 
  1.  ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน บอกเลยว่านอกจากช่วยคุมมันแล้ว เขายังช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้านจากการขาดน้ำได้ด้วยนะ ซึ่งสองปัญหานี้เป็นอะไรที่มาจากต้นตอเดียวกัน ก็คือการขาดน้ำในผิว  Clear Nose Matte Serum Oil Free เลยใส่บำรุงในด้วยเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและสดชื่น 
  1. ลดความหมองคล้ำ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 12 ชนิดที่รวมอยู่ใน Clear Nose Matte Serum Oil Free  เลยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ความหมองคล้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด 

สมมงรางวัล BEST OIL-FREE SERUM จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 

Clear Nose

ด้วยความปังที่รวมอยู่ใน Clear Nose Matte Serum Oil Free หลอดนี้ คลีโอก็ขอมอบรางวัล จาก Beauty Hall of Fame ให้ไปเลย ด้วยความสามารถในการควบคุมความมันที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาผิวมัน แถมยังมาพร้อมการบำรุงผิวแบบจัดเต็มที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ปังแบบนี้บอกเลยว่าทุกคนต้องลองจริงๆ นะ 

ช้อปได้ที่ Clear Nose Matte Serum Oil Free ได้ที่ Shopee

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']