กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, Beauty Gadget, CLEO Beauty Hall of Fame

แค่ 2 นาทีกับ LumiSpa iO บิวตี้แกดเจ็ตที่คลีนผิวสุดล้ำชนะใจถึง 2 ปีซ้อน!ปี 2022 คลีโอได้มอบรางวัล Best of the Best Beauty Innovator For All ให้กับ LumiSpa iO เครื่องทำความสะอาดผิวอัจฉริยะจาก Nu Skin ในหนึ่งปีที่ผ่านมาทีมงานคลีโอยังคงมองหาอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวอัจฉริยะมาลองใช้กันอยู่ตลอด แต่ก็ยังควบคู่ไปกับการใช้ลูมิสปา ไอโอ เพราะติดใจความเก่งกาจของเครื่องนี้อยู่  ซึ่งบอกตามตรงว่าเราก็ยังมูฟออนไปจากความฉลาดรู้ใจที่เหมือนมีผู้ช่วยดูแลผิวของแกดเจ็ตตัวนี้ไปไม่ได้ เพราะเราเชื่อว่าการมีผิวสุขภาพดี ต้องเริ่มต้นที่การทำความสะอาดผิวเป็นขั้นตอนแรก เลยทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ เราต้องยกตำแหน่งอินโนเวเตอร์แห่งความงามให้กับ LumiSpa iO เป็นปีที่สอง และหลังจากใช้จริงมายาวนาน เราขอสรุปความปังของเครื่องนี้ที่บอกได้คำเดียวว่ารักเลย

เทคโนโลยีการหมุนแบบสลับที่ไม่เหมือนใคร

เป็นเครื่องทำความสะอาดผิวที่มีเทคโนโลยี Micropulse Oscillation การหมุนแบบสลับด้วยความถี่ที่แม่นยำ หัวซิลิโคนที่อ่อนนุ่มเข้าทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกระดับรูขุมขน ทั้งสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน เครื่องสำอาง และมลภาวะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างทะนุถนอม โดยไม่ทำร้ายไมโครไบโอม อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน หลังใช้แล้วรู้สึกได้ทันทีว่าผิวนุ่มฟู ดูสุขภาพดีขึ้นมาก ยังไม่พอกับความอัจฉริยะที่ว่า ยังมีทั้งเซนเซอร์ที่ระหว่างใช้สามารถเตือนว่าเรากำลังลงน้ำหนักที่มากเกินไปหรือเคลื่อนที่เร็วเกินไป โดยการสั่นเตือนเบาๆ มีไฟสถานะ ตัวเครื่องเองก็มีมาตรฐานกันน้ำ IPX7 เรียกได้ว่าใช้ในห้องน้ำได้เลย มาพร้อมสายชาร์จ USB แบบแม่เหล็ก ใช้ได้นานหลายครั้งและยังสะดวกต่อการพกพาอีกด้วย

ผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจนหลังจากใช้

LumiSpa iO

LumiSpa iO ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแพ้ง่าย ผิวมัน หรือเป็นสิวง่าย ใช้ได้หมดแค่เลือกคลีนเซอร์ที่ตรงกับผิวของคุณกับเอจล็อค ลูมิสปา แอคติเวติ้ง คลีนเซอร์ 5 สูตรพิเศษทั้งผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวผสม ผิวมันหรือผิวธรรมดา และยังปรับเปลี่ยนหัวทรีตเมนท์ได้ถึง 3 แบบนอกจากแบบมาตรฐานแล้ว ยังมีแบบเฟิร์ม ที่ทำให้การทำความสะอาดเข้มข้นขึ้น และแบบเจนเทิล ที่อ่อนโยนสำหรับคนมีปัญหาสิวและผิวบอบบางระคายเคืองง่าย เรียกได้ว่าออกแบบเองได้เพื่อให้เข้ากับผิวของคุณ หลังจากใช้แล้วผิวรู้สึกได้จริงตาม 7 ข้อนี้เลย!

  • ผิวดูสะอาดขึ้น
  • ผิวดูเนียนนุ่ม
  • ผิวดูเรียบเนียน
  • ผิวดูกระชับ
  • ผิวดูกระจ่างใส
  • ผิวดูสว่างขึ้น
  • รูขุมขนดูกระชับขึ้น
LumiSpa iO

อัจฉริยะเหนือระดับ แค่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น VERA ทำความสะอาดได้ในสไตล์คุณ!

ดูแลผิวอย่างแตกต่างไม่เหมือนใคร เพราะแต่ละบริเวณของผิวหน้าของแต่ละคนก็อยากได้รับการใส่ใจมากน้อยไม่เท่ากัน ทำให้ LumiSpa iO สามารถเชื่อมต่อเทคโนโลยี IoT แพร์อุปกรณ์เข้ากับแอป Nu Skin VERA ที่มีฟังก์ชั่นดูแลผิวมากมาย เราสามารถเข้าไปปรับแต่งทรีตเมนท์การทำความสะอาด ปรับแต่งเวลาและบริเวณต่างๆ ของผิวหน้า จะเน้น T-Zone ให้นานขึ้น ใส่ใจกับผิวเฉพาะจุดได้ดีกว่า มีการแจ้งเตือนการเคลื่อนไหวและแรงกดที่เหมาะสม ติดตามสังเกตการเปลี่ยนแปลงของผิว และตั้งรูทีนเอาไว้ล่วงหน้าได้ง่ายมาก ซึ่งสาวๆ สามารถโหลดแอป VERA ทั้งจาก App Store และ Google Play เพื่อจับคู่กับลูมิสปา ไอโอของคุณได้ทันที

LumiSpa iO

ข้อมูลเพิ่มเติม LumiSpa iO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']