ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Beauty Gadget, CLEO Beauty Hall of Fame

แค่ 2 นาทีกับ LumiSpa iO บิวตี้แกดเจ็ตที่คลีนผิวสุดล้ำชนะใจถึง 2 ปีซ้อน!ปี 2022 คลีโอได้มอบรางวัล Best of the Best Beauty Innovator For All ให้กับ LumiSpa iO เครื่องทำความสะอาดผิวอัจฉริยะจาก Nu Skin ในหนึ่งปีที่ผ่านมาทีมงานคลีโอยังคงมองหาอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวอัจฉริยะมาลองใช้กันอยู่ตลอด แต่ก็ยังควบคู่ไปกับการใช้ลูมิสปา ไอโอ เพราะติดใจความเก่งกาจของเครื่องนี้อยู่  ซึ่งบอกตามตรงว่าเราก็ยังมูฟออนไปจากความฉลาดรู้ใจที่เหมือนมีผู้ช่วยดูแลผิวของแกดเจ็ตตัวนี้ไปไม่ได้ เพราะเราเชื่อว่าการมีผิวสุขภาพดี ต้องเริ่มต้นที่การทำความสะอาดผิวเป็นขั้นตอนแรก เลยทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ เราต้องยกตำแหน่งอินโนเวเตอร์แห่งความงามให้กับ LumiSpa iO เป็นปีที่สอง และหลังจากใช้จริงมายาวนาน เราขอสรุปความปังของเครื่องนี้ที่บอกได้คำเดียวว่ารักเลย

เทคโนโลยีการหมุนแบบสลับที่ไม่เหมือนใคร

เป็นเครื่องทำความสะอาดผิวที่มีเทคโนโลยี Micropulse Oscillation การหมุนแบบสลับด้วยความถี่ที่แม่นยำ หัวซิลิโคนที่อ่อนนุ่มเข้าทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกระดับรูขุมขน ทั้งสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน เครื่องสำอาง และมลภาวะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างทะนุถนอม โดยไม่ทำร้ายไมโครไบโอม อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน หลังใช้แล้วรู้สึกได้ทันทีว่าผิวนุ่มฟู ดูสุขภาพดีขึ้นมาก ยังไม่พอกับความอัจฉริยะที่ว่า ยังมีทั้งเซนเซอร์ที่ระหว่างใช้สามารถเตือนว่าเรากำลังลงน้ำหนักที่มากเกินไปหรือเคลื่อนที่เร็วเกินไป โดยการสั่นเตือนเบาๆ มีไฟสถานะ ตัวเครื่องเองก็มีมาตรฐานกันน้ำ IPX7 เรียกได้ว่าใช้ในห้องน้ำได้เลย มาพร้อมสายชาร์จ USB แบบแม่เหล็ก ใช้ได้นานหลายครั้งและยังสะดวกต่อการพกพาอีกด้วย

ผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจนหลังจากใช้

LumiSpa iO

LumiSpa iO ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแพ้ง่าย ผิวมัน หรือเป็นสิวง่าย ใช้ได้หมดแค่เลือกคลีนเซอร์ที่ตรงกับผิวของคุณกับเอจล็อค ลูมิสปา แอคติเวติ้ง คลีนเซอร์ 5 สูตรพิเศษทั้งผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวผสม ผิวมันหรือผิวธรรมดา และยังปรับเปลี่ยนหัวทรีตเมนท์ได้ถึง 3 แบบนอกจากแบบมาตรฐานแล้ว ยังมีแบบเฟิร์ม ที่ทำให้การทำความสะอาดเข้มข้นขึ้น และแบบเจนเทิล ที่อ่อนโยนสำหรับคนมีปัญหาสิวและผิวบอบบางระคายเคืองง่าย เรียกได้ว่าออกแบบเองได้เพื่อให้เข้ากับผิวของคุณ หลังจากใช้แล้วผิวรู้สึกได้จริงตาม 7 ข้อนี้เลย!

  • ผิวดูสะอาดขึ้น
  • ผิวดูเนียนนุ่ม
  • ผิวดูเรียบเนียน
  • ผิวดูกระชับ
  • ผิวดูกระจ่างใส
  • ผิวดูสว่างขึ้น
  • รูขุมขนดูกระชับขึ้น
LumiSpa iO

อัจฉริยะเหนือระดับ แค่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น VERA ทำความสะอาดได้ในสไตล์คุณ!

ดูแลผิวอย่างแตกต่างไม่เหมือนใคร เพราะแต่ละบริเวณของผิวหน้าของแต่ละคนก็อยากได้รับการใส่ใจมากน้อยไม่เท่ากัน ทำให้ LumiSpa iO สามารถเชื่อมต่อเทคโนโลยี IoT แพร์อุปกรณ์เข้ากับแอป Nu Skin VERA ที่มีฟังก์ชั่นดูแลผิวมากมาย เราสามารถเข้าไปปรับแต่งทรีตเมนท์การทำความสะอาด ปรับแต่งเวลาและบริเวณต่างๆ ของผิวหน้า จะเน้น T-Zone ให้นานขึ้น ใส่ใจกับผิวเฉพาะจุดได้ดีกว่า มีการแจ้งเตือนการเคลื่อนไหวและแรงกดที่เหมาะสม ติดตามสังเกตการเปลี่ยนแปลงของผิว และตั้งรูทีนเอาไว้ล่วงหน้าได้ง่ายมาก ซึ่งสาวๆ สามารถโหลดแอป VERA ทั้งจาก App Store และ Google Play เพื่อจับคู่กับลูมิสปา ไอโอของคุณได้ทันที

LumiSpa iO

ข้อมูลเพิ่มเติม LumiSpa iO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']