5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี พฤศจิกายน 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรัก พฤศจิกายน 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด เพราะที่ผ่านมาเจอเรื่องราวที่ผิดหวังมาตลอด เลยปล่อยใจไปแบบไม่คาดหวัง ใครที่รักหรือไม่รักมันดูออก ความรักมันต้องมีองค์ประกอบหลายอย่างอย่าเชื่อไปซะหมด
คู่รัก อยู่กันมานานเกิดความเบื่อหน่าย ไม่ได้ดั่งใจหน่วงๆกันแบบนี้ไม่เลิกไม่ไม่ไหน คนที่แพลนแต่งแนะนำแยกครอบครัวจะแฮปปี้กว่า

ราศีกุมภ์
คนโสด งานนี้ต้องมูอย่างเดียวยื่นโปรไฟล์ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ดู ใช้ความสามารถของตัวเองยากที่จะสำเร็จ คู่แข่งเยอะ
คู่รัก มีข้อตกลงยื่นโนติสแต่งไม่แต่งเรื่องอนาคตต้องชัดเจน หรืออาจจะท้องก่อนแต่งได้นะ

ราศีมีน
คนโสด ไม่มีใครให้ความรักและดูแลได้ดี เท่ากับการดูแลตัวเองรักตัวเองกอดใจตัวเองไว้บ้าง ชีวิตโสดไม่ได้แย่เสมอไป
คู่รัก ดูแลตัวเอง ทำอะไรเองได้จนบางครั้งก็คิดว่าไม่มีความรักก็ได้นะ ชีวิตทุกวันนี้ดีอยู่แล้ว

ราศีเมษ
คนโสด ก็พอจะรู้คำตอบกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ มีอะไรหลายอย่างที่พิสูจน์ได้คอนเฟิร์มได้ ยิ่งใกล้ชิดยิ่งเข้าใจ
คู่รัก เป็นความแตกต่างที่ลงตัวต้องปรับตัวหากันตลอดเวลาถึงแม้จะอยู่ด้วยกันมานานแค่ไหนก็ตาม

ราศีพฤษภ
คนโสด เลือกเองต้องยอมรับผลเอง ความรักก็เหมือนข้อสอบสอบตกก็สอบใหม่เปลี่ยนแปลงบ่อยไม่ได้หมายความว่าความรักจะล้มเหลว แค่รอคนที่ใช่จริงๆเท่านั้นเอง
คู่รัก คนที่อยู่กันได้มาจนถึงทุกวันนี้มีบุญมีกรรมนำพามายังอดทนกันได้แสดงว่ายังเป็นคู่กันอยู่

ราศีเมถุน
คนโสด เป็นความรักที่อยู่ในใจเป็นความรักที่เปิดเผยไม่ได้ขึ้นอยู่กับข้อตกลงของกันและกัน ความรักที่มีพื้นที่จำกัด
คู่รัก ต่างคนต่างมีความต้องการที่ไม่ตรงกันอยากให้ความห่างเหินเพิกเฉยทำให้เกิดปัญหาความรัก

ราศีกรกฎ
คนโสด ดูภายนอกเหมือนจะแข็งแกร่งแต่จริงๆแล้วอ่อนไหวใจอ่อนเสมอ แพ้ใจตัวเองมากกว่าที่ยังรักเขาอยู่ได้
คู่รัก ต้องเป็นผู้นำพานำทางความสำเร็จให้คนรักเป็นเจ๊ดันคอยช่วยเหลือทำให้คนรักประสบผลสำเร็จเสมอ ชีวิตคู่ที่ต้องเป็นคู่คิดมากกว่าคู่รัก

ราศีสิงห์
คนโสด ความรักที่มีช่องว่างระหว่างอายุและระยะทางที่ห่างกันไม่ใช่อุปสรรค ความรักมีทางเชื่อมได้เสมอ ใจสื่อใจตกลงกันได้
คู่รัก มีแพลนชีวิตวางไว้ล่วงหน้ารอเวลาคอนเฟริม ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันความรักที่ยืดยื้อคบกันนานมาก เหมือนปล่อยใจเบลอๆอยู่กันไปแบบไม่มีจุดมุ่งหมาย

ราศีกันย์
คนโสด ไม่ได้คิดถึงบทสรุปเพราะใจอยากเป็นอิสระอยากลองใช้ชีวิตแบบไม่จำเป็นต้องมีคนรักจริงๆขอเรียนรู้และเปิดใจไปก่อน คุยๆกันไปแบบนี้ก็ดีนะ
คู่รัก ไปไหนด้วยกันได้ใช้ชีวิตร่วมกันได้ไม่ยากเพราะมีความเป็นเพื่อนและเป็นคนรักในเวลาเดียวกัน

ราศีตุลย์
คนโสด ก่อนจะเริ่มต้นใหม่ต้องปล่อยวางกับเรื่องในอดีตและขออโหสิกรรมกับความรักในอดีตให้ได้ก่อน ความรักครั้งใหม่จะเจอคนที่ดีกว่าเดิม
คู่รัก เรื่องบางเรื่องเล็กน้อยก็ทะเลาะกันเหมือนเรื่องใหญ่แต่ไม่ยอมเคลียร์กันปล่อยให้ทุกอย่างผ่านไปแบบงงๆ งอนเก่ง

ราศีพิจิก
คนโสด มักจะแพ้ทางคนอายุน้อยกว่าความรักที่มีอยู่ยังวนเวียน คุยกันไปเรื่อยๆแต่ทุกอย่างดี ดีแบบไม่มีสถานะ
คู่รัก ถ้าได้รักแล้วจะยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่รักได้เสมอ อยากสร้างอนาคตร่วมกันทำอะไรร่วมกันมากขึ้น

ราศีธนู
คนโสด มีความรักที่ไม่กล้าคาดหวัง ยังไม่มั่นใจว่าที่เป็นอยู่นี้เรียกว่าสถานะอะไรเพราะทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันมันดีมากแต่ยังไม่มีคำตอบอะไรที่ชัดเจน
คู่รัก มีเรื่องหึงหวงไม่เข้าใจกันหรือระแวงเรื่องมือที่สาม รักๆตีๆกันบ่อยแต่ยังไม่ถึงจุดแตกหัก

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']