ตามหามานานกับการรักษาฝ้ากระสุดจึ้งด้วยเทคนิค SMAPS สิทธิบัตรเฉพาะ Chuladoctor Anti-Aging Center

ส่องกระจกทีไร ฝ้า กระแทกใจทุกครั้ง ต้นเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่งหน้าก็ต้องปกปิดอย่างหนา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คลีโอเลยหาข้อมูลว่าตอนนี้มีการรักษาฝ้ากระให้หายขาดอย่างไรได้บ้าง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำได้ทุกวันนี้ก็แค่ประคองด้วยกันแดดปกป้องผิว หรือสกินแคร์ที่ใช้แล้วแทบไม่เห็นผลต่อปัญหาฝ้า กระ ผิวแพ้ง่ายเลย เพราะยิ่งอายุมากขึ้นฝ้ากระที่มีนั้นได้ฝังตัวลึกลงในชั้นผิว สะสมจนกลายเป็นความไม่มั่นใจ ไม่กล้าสบตาใครตรงๆ ปวดใจขนาดนี้ คลีโอเจอคำตอบแล้วว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรักษาฝ้ากระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า เทคนิค “SMAPS” เป็นทางออกที่บอกลาฝ้ากระอย่างถาวร กับ Chuladoctor Anti-Aging Center คลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องรักษาฝ้า กระโดยเฉพาะ ถึงเวลาทวงคืนสีผิวที่เรียบเนียนให้กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจกันแล้ว สาเหตุของฝ้า กระที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่เลี่ยงได้ยาก! เราจะได้ยินรุ่นคุณแม่สอนว่าพยายามอย่าโดนแดดเยอะ แต่ปกป้องยังไง ฝ้าก็ยังมา และปัญหาฝ้ารักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะจริงๆ แล้วสาเหตุของการเกิดกระและฝ้าไม่ใช่แค่แสงแดดที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกรรมพันธุ์ การได้รับฮอร์โมนบางชนิดซึ่งยิ่งเมื่ออายุมาก ยิ่งรักษายากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไปจะเห็นฝ้า กระที่ชัดเจน ดังนั้นการดูแลรักษาเองในชีวิตประจำวันอาจเอาไม่อยู่ ต้องไปคลินิกรักษาฝ้ากระ และปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชียวชาญโดยด่วน Q: ทำไมที่ผ่านมา การรักษาฝ้ากระถึงเป็นเรื่องยาก ไม่หาย ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวกลับแย่ลงกว่าเดิม!? A: […]

ในโลกของการทำงานเราเลือกได้เพียง 2 อย่าง อะไรคือสิ่งที่ใช่สุดสำหรับเรา

คนที่ทำงานบริษัทมีร่มกางไว้ให้แล้ว หรือคนที่ออกมาสร้างตัวเองและกางร่มด้วยตัวเอง ที่แปลกคือพอเรามีร่มกางไว้ให้แล้ว เราก็อยากออกไปกางร่มเอง แต่พอเรามากางร่มเอง เราก็รู้สึกว่ารู้อย่างนี้ไม่น่าออกมา แล้วอะไรคือร่มที่ใช่ที่สุดของเรา… การเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานแบบที่มีคนตั้งบริษัทรอเอาไว้ มีข้อดีคือเรามีเงินเดือนทุกเดือนแน่นอน เราแพลนชีวิตได้ตามเงินที่ได้มา เหมือนเรามีโฟกัสปักไว้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ทำตามสิ่งที่บริษัทตั้งเอาไว้ให้เรา อยากไต่สูงขึ้นแค่ไหน ก็ง้างศักยภาพออกมา เจออะไรก็ปะทะไปในแบบตามคัลเจอร์ขององค์กรนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ไม่เกี่ยงงาน จับประเด็นได้ โฟกัส และทำอย่างสม่ำเสมอ ปล่อยวางบ้าง ฮึบบ้าง ผ่านไปสิบปีเราก็มีเงินเก็บได้ชิลล์ๆ แต่เราอาจถามตัวเองทุกวัน… จิตวิญญาณฉันยังอยู่ดีนะ ความฝันของฉันล่ะ ฉันจะต้องขับรถมาตึกนี้ทุกวันไปอีกนานแค่ไหน ตกลงฉันต้องทน ต้องเล่นตามน้ำ สิ่งที่อยากทำก็ต้องเงียบไว้ ไม่ชอบอะไรก็ต้องเฉยๆ แล้วปล่อยผ่าน ศักยภาพฉันใช้ไปเพียงเท่านี้จริงหรือ แพชชั่นล่ะ ความเป็นตัวเองล่ะ ฉันแค่มีเงินเดือนเป็นที่ตั้งจริงหรือ? แล้วถ้าเราทำงานแบบกางร่มให้ตัวเองล่ะ เหมือนจะดูสานฝัน เท่ เก๋ ได้ทำอะไรของตัวเองแล้ว เราอาจจะมองแค่ตัวเรากับสิ่งที่เราอยากทำ อยากจะสร้าง แต่เราไม่มีหลักใดๆ ไม่มีองคาพยพช่วยประกอบร่างใดๆ เราคนเดียวล้วนๆ ที่จะต้องลงมาเล่นในมหาสมุทรของการหาเลี้ยงชีพแล้ว แก่นต้องชัด เรียกว่าต้องแน่จริงเลย เราได้เป็นนายตัวเองเต็มที่ เรามีวิชั่นของตัวเองแล้ว แต่ก็มีสองทางให้เลือกนะ เลือกกางร่มให้ตัวเองแต่ยังต้องพึ่งร่มของคนอื่น หรือกางร่มของตัวเราล้วนๆ […]

“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี พฤศจิกายน 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรัก พฤศจิกายน 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด เพราะที่ผ่านมาเจอเรื่องราวที่ผิดหวังมาตลอด เลยปล่อยใจไปแบบไม่คาดหวัง ใครที่รักหรือไม่รักมันดูออก ความรักมันต้องมีองค์ประกอบหลายอย่างอย่าเชื่อไปซะหมด
คู่รัก อยู่กันมานานเกิดความเบื่อหน่าย ไม่ได้ดั่งใจหน่วงๆกันแบบนี้ไม่เลิกไม่ไม่ไหน คนที่แพลนแต่งแนะนำแยกครอบครัวจะแฮปปี้กว่า

ราศีกุมภ์
คนโสด งานนี้ต้องมูอย่างเดียวยื่นโปรไฟล์ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ดู ใช้ความสามารถของตัวเองยากที่จะสำเร็จ คู่แข่งเยอะ
คู่รัก มีข้อตกลงยื่นโนติสแต่งไม่แต่งเรื่องอนาคตต้องชัดเจน หรืออาจจะท้องก่อนแต่งได้นะ

ราศีมีน
คนโสด ไม่มีใครให้ความรักและดูแลได้ดี เท่ากับการดูแลตัวเองรักตัวเองกอดใจตัวเองไว้บ้าง ชีวิตโสดไม่ได้แย่เสมอไป
คู่รัก ดูแลตัวเอง ทำอะไรเองได้จนบางครั้งก็คิดว่าไม่มีความรักก็ได้นะ ชีวิตทุกวันนี้ดีอยู่แล้ว

ราศีเมษ
คนโสด ก็พอจะรู้คำตอบกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ มีอะไรหลายอย่างที่พิสูจน์ได้คอนเฟิร์มได้ ยิ่งใกล้ชิดยิ่งเข้าใจ
คู่รัก เป็นความแตกต่างที่ลงตัวต้องปรับตัวหากันตลอดเวลาถึงแม้จะอยู่ด้วยกันมานานแค่ไหนก็ตาม

ราศีพฤษภ
คนโสด เลือกเองต้องยอมรับผลเอง ความรักก็เหมือนข้อสอบสอบตกก็สอบใหม่เปลี่ยนแปลงบ่อยไม่ได้หมายความว่าความรักจะล้มเหลว แค่รอคนที่ใช่จริงๆเท่านั้นเอง
คู่รัก คนที่อยู่กันได้มาจนถึงทุกวันนี้มีบุญมีกรรมนำพามายังอดทนกันได้แสดงว่ายังเป็นคู่กันอยู่

ราศีเมถุน
คนโสด เป็นความรักที่อยู่ในใจเป็นความรักที่เปิดเผยไม่ได้ขึ้นอยู่กับข้อตกลงของกันและกัน ความรักที่มีพื้นที่จำกัด
คู่รัก ต่างคนต่างมีความต้องการที่ไม่ตรงกันอยากให้ความห่างเหินเพิกเฉยทำให้เกิดปัญหาความรัก

ราศีกรกฎ
คนโสด ดูภายนอกเหมือนจะแข็งแกร่งแต่จริงๆแล้วอ่อนไหวใจอ่อนเสมอ แพ้ใจตัวเองมากกว่าที่ยังรักเขาอยู่ได้
คู่รัก ต้องเป็นผู้นำพานำทางความสำเร็จให้คนรักเป็นเจ๊ดันคอยช่วยเหลือทำให้คนรักประสบผลสำเร็จเสมอ ชีวิตคู่ที่ต้องเป็นคู่คิดมากกว่าคู่รัก

ราศีสิงห์
คนโสด ความรักที่มีช่องว่างระหว่างอายุและระยะทางที่ห่างกันไม่ใช่อุปสรรค ความรักมีทางเชื่อมได้เสมอ ใจสื่อใจตกลงกันได้
คู่รัก มีแพลนชีวิตวางไว้ล่วงหน้ารอเวลาคอนเฟริม ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันความรักที่ยืดยื้อคบกันนานมาก เหมือนปล่อยใจเบลอๆอยู่กันไปแบบไม่มีจุดมุ่งหมาย

ราศีกันย์
คนโสด ไม่ได้คิดถึงบทสรุปเพราะใจอยากเป็นอิสระอยากลองใช้ชีวิตแบบไม่จำเป็นต้องมีคนรักจริงๆขอเรียนรู้และเปิดใจไปก่อน คุยๆกันไปแบบนี้ก็ดีนะ
คู่รัก ไปไหนด้วยกันได้ใช้ชีวิตร่วมกันได้ไม่ยากเพราะมีความเป็นเพื่อนและเป็นคนรักในเวลาเดียวกัน

ราศีตุลย์
คนโสด ก่อนจะเริ่มต้นใหม่ต้องปล่อยวางกับเรื่องในอดีตและขออโหสิกรรมกับความรักในอดีตให้ได้ก่อน ความรักครั้งใหม่จะเจอคนที่ดีกว่าเดิม
คู่รัก เรื่องบางเรื่องเล็กน้อยก็ทะเลาะกันเหมือนเรื่องใหญ่แต่ไม่ยอมเคลียร์กันปล่อยให้ทุกอย่างผ่านไปแบบงงๆ งอนเก่ง

ราศีพิจิก
คนโสด มักจะแพ้ทางคนอายุน้อยกว่าความรักที่มีอยู่ยังวนเวียน คุยกันไปเรื่อยๆแต่ทุกอย่างดี ดีแบบไม่มีสถานะ
คู่รัก ถ้าได้รักแล้วจะยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่รักได้เสมอ อยากสร้างอนาคตร่วมกันทำอะไรร่วมกันมากขึ้น

ราศีธนู
คนโสด มีความรักที่ไม่กล้าคาดหวัง ยังไม่มั่นใจว่าที่เป็นอยู่นี้เรียกว่าสถานะอะไรเพราะทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันมันดีมากแต่ยังไม่มีคำตอบอะไรที่ชัดเจน
คู่รัก มีเรื่องหึงหวงไม่เข้าใจกันหรือระแวงเรื่องมือที่สาม รักๆตีๆกันบ่อยแต่ยังไม่ถึงจุดแตกหัก

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']