ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี พฤศจิกายน 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรัก พฤศจิกายน 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด เพราะที่ผ่านมาเจอเรื่องราวที่ผิดหวังมาตลอด เลยปล่อยใจไปแบบไม่คาดหวัง ใครที่รักหรือไม่รักมันดูออก ความรักมันต้องมีองค์ประกอบหลายอย่างอย่าเชื่อไปซะหมด
คู่รัก อยู่กันมานานเกิดความเบื่อหน่าย ไม่ได้ดั่งใจหน่วงๆกันแบบนี้ไม่เลิกไม่ไม่ไหน คนที่แพลนแต่งแนะนำแยกครอบครัวจะแฮปปี้กว่า

ราศีกุมภ์
คนโสด งานนี้ต้องมูอย่างเดียวยื่นโปรไฟล์ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ดู ใช้ความสามารถของตัวเองยากที่จะสำเร็จ คู่แข่งเยอะ
คู่รัก มีข้อตกลงยื่นโนติสแต่งไม่แต่งเรื่องอนาคตต้องชัดเจน หรืออาจจะท้องก่อนแต่งได้นะ

ราศีมีน
คนโสด ไม่มีใครให้ความรักและดูแลได้ดี เท่ากับการดูแลตัวเองรักตัวเองกอดใจตัวเองไว้บ้าง ชีวิตโสดไม่ได้แย่เสมอไป
คู่รัก ดูแลตัวเอง ทำอะไรเองได้จนบางครั้งก็คิดว่าไม่มีความรักก็ได้นะ ชีวิตทุกวันนี้ดีอยู่แล้ว

ราศีเมษ
คนโสด ก็พอจะรู้คำตอบกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ มีอะไรหลายอย่างที่พิสูจน์ได้คอนเฟิร์มได้ ยิ่งใกล้ชิดยิ่งเข้าใจ
คู่รัก เป็นความแตกต่างที่ลงตัวต้องปรับตัวหากันตลอดเวลาถึงแม้จะอยู่ด้วยกันมานานแค่ไหนก็ตาม

ราศีพฤษภ
คนโสด เลือกเองต้องยอมรับผลเอง ความรักก็เหมือนข้อสอบสอบตกก็สอบใหม่เปลี่ยนแปลงบ่อยไม่ได้หมายความว่าความรักจะล้มเหลว แค่รอคนที่ใช่จริงๆเท่านั้นเอง
คู่รัก คนที่อยู่กันได้มาจนถึงทุกวันนี้มีบุญมีกรรมนำพามายังอดทนกันได้แสดงว่ายังเป็นคู่กันอยู่

ราศีเมถุน
คนโสด เป็นความรักที่อยู่ในใจเป็นความรักที่เปิดเผยไม่ได้ขึ้นอยู่กับข้อตกลงของกันและกัน ความรักที่มีพื้นที่จำกัด
คู่รัก ต่างคนต่างมีความต้องการที่ไม่ตรงกันอยากให้ความห่างเหินเพิกเฉยทำให้เกิดปัญหาความรัก

ราศีกรกฎ
คนโสด ดูภายนอกเหมือนจะแข็งแกร่งแต่จริงๆแล้วอ่อนไหวใจอ่อนเสมอ แพ้ใจตัวเองมากกว่าที่ยังรักเขาอยู่ได้
คู่รัก ต้องเป็นผู้นำพานำทางความสำเร็จให้คนรักเป็นเจ๊ดันคอยช่วยเหลือทำให้คนรักประสบผลสำเร็จเสมอ ชีวิตคู่ที่ต้องเป็นคู่คิดมากกว่าคู่รัก

ราศีสิงห์
คนโสด ความรักที่มีช่องว่างระหว่างอายุและระยะทางที่ห่างกันไม่ใช่อุปสรรค ความรักมีทางเชื่อมได้เสมอ ใจสื่อใจตกลงกันได้
คู่รัก มีแพลนชีวิตวางไว้ล่วงหน้ารอเวลาคอนเฟริม ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันความรักที่ยืดยื้อคบกันนานมาก เหมือนปล่อยใจเบลอๆอยู่กันไปแบบไม่มีจุดมุ่งหมาย

ราศีกันย์
คนโสด ไม่ได้คิดถึงบทสรุปเพราะใจอยากเป็นอิสระอยากลองใช้ชีวิตแบบไม่จำเป็นต้องมีคนรักจริงๆขอเรียนรู้และเปิดใจไปก่อน คุยๆกันไปแบบนี้ก็ดีนะ
คู่รัก ไปไหนด้วยกันได้ใช้ชีวิตร่วมกันได้ไม่ยากเพราะมีความเป็นเพื่อนและเป็นคนรักในเวลาเดียวกัน

ราศีตุลย์
คนโสด ก่อนจะเริ่มต้นใหม่ต้องปล่อยวางกับเรื่องในอดีตและขออโหสิกรรมกับความรักในอดีตให้ได้ก่อน ความรักครั้งใหม่จะเจอคนที่ดีกว่าเดิม
คู่รัก เรื่องบางเรื่องเล็กน้อยก็ทะเลาะกันเหมือนเรื่องใหญ่แต่ไม่ยอมเคลียร์กันปล่อยให้ทุกอย่างผ่านไปแบบงงๆ งอนเก่ง

ราศีพิจิก
คนโสด มักจะแพ้ทางคนอายุน้อยกว่าความรักที่มีอยู่ยังวนเวียน คุยกันไปเรื่อยๆแต่ทุกอย่างดี ดีแบบไม่มีสถานะ
คู่รัก ถ้าได้รักแล้วจะยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่รักได้เสมอ อยากสร้างอนาคตร่วมกันทำอะไรร่วมกันมากขึ้น

ราศีธนู
คนโสด มีความรักที่ไม่กล้าคาดหวัง ยังไม่มั่นใจว่าที่เป็นอยู่นี้เรียกว่าสถานะอะไรเพราะทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันมันดีมากแต่ยังไม่มีคำตอบอะไรที่ชัดเจน
คู่รัก มีเรื่องหึงหวงไม่เข้าใจกันหรือระแวงเรื่องมือที่สาม รักๆตีๆกันบ่อยแต่ยังไม่ถึงจุดแตกหัก

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']