5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Eat, Lifestyle

เจอแล้วนูกัตไต้หวันที่อร่อยที่สุด! Sugar & Spiceช่วงนี้นูกัตมาแรงมาก ยิ่งมาเจอร้านนี้ก็ยิ่งชอบ Sugar & Spice เป็นร้านขนมที่ยึดหลักสุขภาพที่เน้นธรรมชาติ ไร้สารเคมีและ บริสุทธิ์ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับคนรักอาหารว่างแบบแฮนด์เมด ด้วยวัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเนยที่ผลิตจากนมคุณภาพดีของฝรั่งเศส ไร้สารแต่งกลิ่น ถึงคงความหอมได้ไม่นาน แต่ได้รสนมที่เข้มข้นกว่า คือนัวมากกกก

Brand Spirits

เรายึดหลักสุขภาพที่เน้นธรรมชาติ ไร้สารเคมีและ บริสุทธิ์ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับคนรักอาหารว่างแบบแฮนด์เมด เราใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศที่สดที่สุด

Sugar & Spice

ความลับของ นูกัตยอดฮิต Sugar & Spice?

  • วัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรอย่างดีด้วยเนยที่ผลิตจากนมคุณภาพดีของฝรั่งเศส ไร้สารแต่งกลิ่น ถึงคงความหอมได้ไท่นานนาน แต่ได้รสนมที่เข้มข้นกว่า
  • ควบคุมอุณหภูมิด้วยความแม่นยําสูง – คัดสรรอัลมอนด์เกรด A+ จากอเมริกา อบด้วยไฟอ่อน 3 ชม. ก่อน แล้วอบด้วยไฟสูงเพื่อคงสีและความหอมของอัลมอนด์ให้ดูสีทองและหอมข้น ควบคุมเวลาอย่างแม่นยํา ควบคุมอุณหภูมิและเวลาต้มพอดี เนื้อ นูกัต นุ่มเด้ง นี่ก็คือ นูกัต ยอดฮิต จาก Sugar & Spice
Sugar & Spice

CLEO’s Recommend

Strawberry Nougat: เนื้อสตรอเบอร์รี่อบแห้ง หวานอมเปรี้ยวนิด สาวเปรี้ยวแบบเราคือเลิฟมาก ไส้สตรอเบอร์รี่เนื้อเน้นๆทานแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ

Toffee Nougat: กลิ่นหอมนมผสานกับคาราเมล ตัวเนื้อเต็มไปด้วยอัลมอนด์ ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด ตังเมทอฟฟี่หอมกลิ่นคาราเมลและนมอบอวลไปทั้งปาก พร้อมอัลมอนด์แบบเต็มคํา หนึบๆเคี้ยวเพลิน

Matcha Nougat: ชาเขียวช้ันดีจากเมืองชิซูโอกะ เนยข้ึนช่ือจากฝรั่งเศสที่ส่งออกมากกว่า150ประเทศ และเมล็ดอัลมอนด์พันธุ์ดีจากอเมริกา ทําให้ตังเมชาเขียวมีความพิเศษรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร

Cranberry Nougat: นูกัตหอมนมพร้อมแครนเบอร์รี่อบแห้ง และนมสดระดับโรลส์รอยซ์จากนิวซีแลนด์ แครนเบอร์รี่สีแดงทับทิมที่มีวิตามิน C และแอนโธไซยานิดิน ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ผสมกับ นูกัต นุ่มเด้งไม่ติดฟัน เปรี้ยวๆ หวานๆ ไม่หวานไม่เลี่ยนเกินไป

Nougat Cracker: แครกเกอร์ต้นหอมกรุบกรอบรสเค็มนิดๆพร้อมไส้นํ้าตาลทรีฮาโลสที่หวานน้อยเคี้ยวหนึบ ไม่เลี่ยน อยากให้ลองมากกๆ

Sugar & Spice

ช้อป Sugar & Spice ได้ที่ https://sugfit.com/eKFyz

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']