ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Eat, Lifestyle

เจอแล้วนูกัตไต้หวันที่อร่อยที่สุด! Sugar & Spiceช่วงนี้นูกัตมาแรงมาก ยิ่งมาเจอร้านนี้ก็ยิ่งชอบ Sugar & Spice เป็นร้านขนมที่ยึดหลักสุขภาพที่เน้นธรรมชาติ ไร้สารเคมีและ บริสุทธิ์ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับคนรักอาหารว่างแบบแฮนด์เมด ด้วยวัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเนยที่ผลิตจากนมคุณภาพดีของฝรั่งเศส ไร้สารแต่งกลิ่น ถึงคงความหอมได้ไม่นาน แต่ได้รสนมที่เข้มข้นกว่า คือนัวมากกกก

Brand Spirits

เรายึดหลักสุขภาพที่เน้นธรรมชาติ ไร้สารเคมีและ บริสุทธิ์ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับคนรักอาหารว่างแบบแฮนด์เมด เราใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศที่สดที่สุด

Sugar & Spice

ความลับของ นูกัตยอดฮิต Sugar & Spice?

  • วัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรอย่างดีด้วยเนยที่ผลิตจากนมคุณภาพดีของฝรั่งเศส ไร้สารแต่งกลิ่น ถึงคงความหอมได้ไท่นานนาน แต่ได้รสนมที่เข้มข้นกว่า
  • ควบคุมอุณหภูมิด้วยความแม่นยําสูง – คัดสรรอัลมอนด์เกรด A+ จากอเมริกา อบด้วยไฟอ่อน 3 ชม. ก่อน แล้วอบด้วยไฟสูงเพื่อคงสีและความหอมของอัลมอนด์ให้ดูสีทองและหอมข้น ควบคุมเวลาอย่างแม่นยํา ควบคุมอุณหภูมิและเวลาต้มพอดี เนื้อ นูกัต นุ่มเด้ง นี่ก็คือ นูกัต ยอดฮิต จาก Sugar & Spice
Sugar & Spice

CLEO’s Recommend

Strawberry Nougat: เนื้อสตรอเบอร์รี่อบแห้ง หวานอมเปรี้ยวนิด สาวเปรี้ยวแบบเราคือเลิฟมาก ไส้สตรอเบอร์รี่เนื้อเน้นๆทานแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ

Toffee Nougat: กลิ่นหอมนมผสานกับคาราเมล ตัวเนื้อเต็มไปด้วยอัลมอนด์ ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด ตังเมทอฟฟี่หอมกลิ่นคาราเมลและนมอบอวลไปทั้งปาก พร้อมอัลมอนด์แบบเต็มคํา หนึบๆเคี้ยวเพลิน

Matcha Nougat: ชาเขียวช้ันดีจากเมืองชิซูโอกะ เนยข้ึนช่ือจากฝรั่งเศสที่ส่งออกมากกว่า150ประเทศ และเมล็ดอัลมอนด์พันธุ์ดีจากอเมริกา ทําให้ตังเมชาเขียวมีความพิเศษรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร

Cranberry Nougat: นูกัตหอมนมพร้อมแครนเบอร์รี่อบแห้ง และนมสดระดับโรลส์รอยซ์จากนิวซีแลนด์ แครนเบอร์รี่สีแดงทับทิมที่มีวิตามิน C และแอนโธไซยานิดิน ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ผสมกับ นูกัต นุ่มเด้งไม่ติดฟัน เปรี้ยวๆ หวานๆ ไม่หวานไม่เลี่ยนเกินไป

Nougat Cracker: แครกเกอร์ต้นหอมกรุบกรอบรสเค็มนิดๆพร้อมไส้นํ้าตาลทรีฮาโลสที่หวานน้อยเคี้ยวหนึบ ไม่เลี่ยน อยากให้ลองมากกๆ

Sugar & Spice

ช้อป Sugar & Spice ได้ที่ https://sugfit.com/eKFyz

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']