ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up

BROWIT มาสคาร่าเปิดดวงตาสดใสด้วยดีไซน์แปรงหวีติดรางวัลบิวตี้แห่งปี!ต่อขนตาจนถึงจุดอิ่มตัวอยากปัดขนตาเองให้งอนโค้งสวยเหมือนเมคอัพอาร์ทิสต์เขาทำกัน คลีโออยากตะโกนบอกว่าคุณได้เจอผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นแล้วตอนนี้! มาสคาร่าที่ครีเอทโดย น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าอันดับต้นๆ ของเมืองไทยจากแบรนด์ BROWIT ที่ใช้ดีมากจริงๆ เป็นแบรนด์ที่เข้าใจผู้หญิงไทย แถมมาในราคาที่ดีสุดๆ จนเราขอประกาศว่า CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้รางวัลมาสคาร่าที่คุณสามารถปัดได้สนุกทุกวัน Best Everyday Mascara เราขอยกให้กับ BROWIT My Everyday Mascara หลังจากที่ทีมงานบิวตี้ของคลีโอได้ลองแล้วเลิฟมาก ขอสรุปความดีงามออกมาเป็นข้อๆ ต่อไปนี้

BROWIT My Everyday Mascara เป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำ ที่จะฤดูไหนของไทย ร้อนแบบเหงื่อตกหรือวันฝนพรำ ความกังวลว่าจะเลอะระหว่างวันเป็นแพนด้านั้นไม่เจอเลย รวมทั้งปัดแล้วยังติดทนนานถึง 24 ชม.

browit

เคลือบขนตาเส้นต่อเส้น ปลื้มปริ่มกับขนแปรงดีไซน์พิเศษ เข้าถึงขนตาเส้นต่อเส้น ไม่ว่าจะขนตายาวหรือคนที่มีปัญหาขนตาสั้น ใช้ปัดได้ทั้งขนตาบนและขนตาล่างได้ทุกที่

browit

เนื้อมาสคาร่าช่วยต่อขนตาให้ยาวเพิ่มวอลุ่มขึ้นไปอีกระดับ เรียงเส้นขนตาเหมือนงานคราฟท์ สวยงอนโค้งได้ยาวนานอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ตาดูมีมิติ เต็มไปด้วยพลังความอ่อนหวาน เวลาที่เราส่องกระจกมองตัวเองหรือมีคนมาคุยด้วยทำให้มั่นใจตลอดทั้งวัน

ยิ่งปัด ขนตายิ่งโค้งงอนยาว หลังจากดัดขนตา ปัดด้วย BROWIT My Everyday Mascara รอบแรกแล้วสามารถซ้ำเพื่อเพิ่มความยาวและจัดระเบียบขนตาได้ง่าย เนื้อมาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อน

browit

เพียง 139.- หาซื้อได้ง่ายมาก แอบบอกว่าวันไหนลืมหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางมา เราก็แวะไปช้อปเป็นมาสคาร่าสำรองอีกแท่งได้เลย นี่คือมาสคาร่าที่ต้องติดตัวไว้ตลอด หยิบขึ้นมาปัดชิลล์ๆ ได้ทุกวัน

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']