“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Skin Care

เปลี่ยนผิวให้สวย “จึ้ง” ด้วย SRICHAND TIMELESS ANTI-AGING FACIAL SERUM เซรั่มที่สาวๆ ทุกคนต้องมีบอกเลยนะว่าปัญหาผิวที่กวนใจสุดๆ ตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องมลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด และรังสียูวีที่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเครียด แถมยังแห้งขาดน้ำ รวมไปถึงความเครียดในแต่ละวันที่ทำให้หน้าเราเหี่ยวลงไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกทีตอนส่องกระจกก็ถึงกับร้องจ๊ากกกก แบบนี้ไม่ได้การ ต้องหาตัวช่วยอย่าง SRICHAND มาเปลี่ยนผิวเราเดี๋ยวนี้เลย!

TIMELESS ANTI-AGING FACIAL SERUM เซรั่ม ANTI-AGE จึ้ง! “เซรั่มที่เธอต้องมี”

SRICHAND

ตั้งแต่มาเจอเซรั่มจาก SRICHAND ที่เขาบอกกันว่าเป็น #เซรั่มANTIAGEจึ้ง พอคลีโอได้ลองใช้ ก็รู้เลยว่าจึ้งจริงอะไรจริง เพราะนอกเหนือจากไอเทมเครื่องสำอางแล้ว แบรนด์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ไลน์สกินแคร์ที่จึ้งไม่แพ้กันเลย ซึ่งเซรั่มที่เราพูดถึงอยู่นี้มีชื่อว่า SRICHAND TIMELESS ANTI-AGING FACIAL SERUM สกินแคร์ที่อยู่กลุ่ม Anti-Aging ตัวใหม่ของศรีจันทร์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ปลุกผิวให้ดูอ่อนเยาว์และป้องกันการเกิดริ้วรอย

เปลี่ยน ผิวจ๊าก เป็น ผิวจึ้ง ใน 3 วัน ลดเรือนริ้วรอย ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน

เอาจริงๆ แค่ได้ลองใช้ 3 วัน ก็รู้สึกได้เลยนะ ว่าผิวดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องริ้วรอยที่อยู่บนผิว รู้สึกเลยว่าผิวเนียนขึ้น ตึงมากขึ้น และอิ่มน้ำมากขึ้น เหมือนได้กลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง อันนี้พูดจริงนะไม่ได้อวย เพราะใช้แล้วผิวแฮปปี้ขึ้นมากจริงๆ จนอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ แล้วจะรู้เลยว่าจึ้งจริงอะไรจริง

“ทาก่อน ผิวจึ้งก่อน ไม่ต้องรอริ้วรอยถามหา”

หลายคนชอบเข้าใจผิดว่าเซรั่ม Anti-Aging นั้นเหมาะสำหรับใครที่มีริ้วรอยหรือเริ่มมีอายุ แต่จริงๆ แล้วยิ่งเราทาตั้งแต่อายุยังน้อย ก็ยิ่งเป็นการป้องกันผิวแก่ก่อนวัยได้ดีมากๆ เลยนะ โดยเฉพาะเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า ยิ่งป้องกันไว้ ริ้วรอยก็มาช้าลง บอกเลยว่างานนี้ใครทาก่อน ผิวจึ้งก่อน ไม่ต้องรอตอนแก่ จะได้ไม่ต้องลุ้นริ้วรอยในอนาคตนะ

จัดเต็มความอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดสุดล้ำช่วยป้องกันผิวแก่ ป้องกันริ้วรอย บำรุงลึกจึ้งถึงเซลล์

SRICHAND

เห็นซองเล็กๆ แบบนี้ แต่ความปังนี่ไม่ธรรมดานะจ๊ะสาวๆ เพราะศรีจันทร์อัดแน่นด้วยสารสกัดที่ช่วยป้องกันผิวแก่ที่ล้ำลึกไปถึงชั้นเซลล์ถึง 2 ชนิดด้วยกัน ที่รับรองได้เลยว่าช่วยบำรุงเข้าไปในผิวได้อย่างล้ำลึก ได้แก่

  • Bakuchiol เรตินอลจากธรรมชาติ แก้ปัญหาผิวแก่ ริ้วรอยลด ผิว YOUNG ฟู บำรุงลึก แต่อ่อนโยนต่อผิว และยังทำหน้าที่เป็น Anti-Oxidant ให้กับผิวด้วยนะ
  • Hyalufiller Drone Technology นวัตกรรมนำส่งสารสำคัญเข้าสู่เซลล์เป้าหมายได้อย่างตรงจุด นำส่ง Peptide เข้าไปยังเซลล์เป้าหมายตรงจุดให้ริ้วรอยดูจางลง พร้อมกระตุ้นการสร้างไฮยาในชั้นผิว ให้ผิวอิ่มฟูมากขึ้น

ผสานการเติมเต็มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส

นอกจาก Bakuchiol และ Hyalufiller Drone แล้ว ในเซรั่มซองนี้ก็ยังมีสารบำรุงอื่นๆ ที่ช่วยดูแลผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ครอบคลุมเรื่องผิวเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น

  • Hydrolyzed Hyaluronic Acid คืนความชุ่มชื้น มอบผิวนุ่ม เนียน น่าสัมผัส ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กที่ซึบซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนาน
  • Niacinamide หรือ Vitamin B3 ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ จุดด่างดำของผิวแลดูลดเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Biomimetic Ceramide เซราไมด์ 5 ชนิดช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวแข็งแรง และฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นดูสุขภาพผิวดี

ใครอยากมีผิวจึ้งแบบไม่ต้องร้องจ๊าก ลองใช้แบบซองในราคา 39 บาท ได้แล้วที่ 7 – 11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']