ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Skin Care

เปลี่ยนผิวให้สวย “จึ้ง” ด้วย SRICHAND TIMELESS ANTI-AGING FACIAL SERUM เซรั่มที่สาวๆ ทุกคนต้องมีบอกเลยนะว่าปัญหาผิวที่กวนใจสุดๆ ตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องมลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด และรังสียูวีที่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเครียด แถมยังแห้งขาดน้ำ รวมไปถึงความเครียดในแต่ละวันที่ทำให้หน้าเราเหี่ยวลงไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกทีตอนส่องกระจกก็ถึงกับร้องจ๊ากกกก แบบนี้ไม่ได้การ ต้องหาตัวช่วยอย่าง SRICHAND มาเปลี่ยนผิวเราเดี๋ยวนี้เลย!

TIMELESS ANTI-AGING FACIAL SERUM เซรั่ม ANTI-AGE จึ้ง! “เซรั่มที่เธอต้องมี”

SRICHAND

ตั้งแต่มาเจอเซรั่มจาก SRICHAND ที่เขาบอกกันว่าเป็น #เซรั่มANTIAGEจึ้ง พอคลีโอได้ลองใช้ ก็รู้เลยว่าจึ้งจริงอะไรจริง เพราะนอกเหนือจากไอเทมเครื่องสำอางแล้ว แบรนด์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ไลน์สกินแคร์ที่จึ้งไม่แพ้กันเลย ซึ่งเซรั่มที่เราพูดถึงอยู่นี้มีชื่อว่า SRICHAND TIMELESS ANTI-AGING FACIAL SERUM สกินแคร์ที่อยู่กลุ่ม Anti-Aging ตัวใหม่ของศรีจันทร์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ปลุกผิวให้ดูอ่อนเยาว์และป้องกันการเกิดริ้วรอย

เปลี่ยน ผิวจ๊าก เป็น ผิวจึ้ง ใน 3 วัน ลดเรือนริ้วรอย ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน

เอาจริงๆ แค่ได้ลองใช้ 3 วัน ก็รู้สึกได้เลยนะ ว่าผิวดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องริ้วรอยที่อยู่บนผิว รู้สึกเลยว่าผิวเนียนขึ้น ตึงมากขึ้น และอิ่มน้ำมากขึ้น เหมือนได้กลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง อันนี้พูดจริงนะไม่ได้อวย เพราะใช้แล้วผิวแฮปปี้ขึ้นมากจริงๆ จนอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ แล้วจะรู้เลยว่าจึ้งจริงอะไรจริง

“ทาก่อน ผิวจึ้งก่อน ไม่ต้องรอริ้วรอยถามหา”

หลายคนชอบเข้าใจผิดว่าเซรั่ม Anti-Aging นั้นเหมาะสำหรับใครที่มีริ้วรอยหรือเริ่มมีอายุ แต่จริงๆ แล้วยิ่งเราทาตั้งแต่อายุยังน้อย ก็ยิ่งเป็นการป้องกันผิวแก่ก่อนวัยได้ดีมากๆ เลยนะ โดยเฉพาะเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า ยิ่งป้องกันไว้ ริ้วรอยก็มาช้าลง บอกเลยว่างานนี้ใครทาก่อน ผิวจึ้งก่อน ไม่ต้องรอตอนแก่ จะได้ไม่ต้องลุ้นริ้วรอยในอนาคตนะ

จัดเต็มความอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดสุดล้ำช่วยป้องกันผิวแก่ ป้องกันริ้วรอย บำรุงลึกจึ้งถึงเซลล์

SRICHAND

เห็นซองเล็กๆ แบบนี้ แต่ความปังนี่ไม่ธรรมดานะจ๊ะสาวๆ เพราะศรีจันทร์อัดแน่นด้วยสารสกัดที่ช่วยป้องกันผิวแก่ที่ล้ำลึกไปถึงชั้นเซลล์ถึง 2 ชนิดด้วยกัน ที่รับรองได้เลยว่าช่วยบำรุงเข้าไปในผิวได้อย่างล้ำลึก ได้แก่

  • Bakuchiol เรตินอลจากธรรมชาติ แก้ปัญหาผิวแก่ ริ้วรอยลด ผิว YOUNG ฟู บำรุงลึก แต่อ่อนโยนต่อผิว และยังทำหน้าที่เป็น Anti-Oxidant ให้กับผิวด้วยนะ
  • Hyalufiller Drone Technology นวัตกรรมนำส่งสารสำคัญเข้าสู่เซลล์เป้าหมายได้อย่างตรงจุด นำส่ง Peptide เข้าไปยังเซลล์เป้าหมายตรงจุดให้ริ้วรอยดูจางลง พร้อมกระตุ้นการสร้างไฮยาในชั้นผิว ให้ผิวอิ่มฟูมากขึ้น

ผสานการเติมเต็มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส

นอกจาก Bakuchiol และ Hyalufiller Drone แล้ว ในเซรั่มซองนี้ก็ยังมีสารบำรุงอื่นๆ ที่ช่วยดูแลผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ครอบคลุมเรื่องผิวเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น

  • Hydrolyzed Hyaluronic Acid คืนความชุ่มชื้น มอบผิวนุ่ม เนียน น่าสัมผัส ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กที่ซึบซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนาน
  • Niacinamide หรือ Vitamin B3 ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ จุดด่างดำของผิวแลดูลดเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Biomimetic Ceramide เซราไมด์ 5 ชนิดช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวแข็งแรง และฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นดูสุขภาพผิวดี

ใครอยากมีผิวจึ้งแบบไม่ต้องร้องจ๊าก ลองใช้แบบซองในราคา 39 บาท ได้แล้วที่ 7 – 11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']