ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

อยากหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ได้ลองไอเทมนี้จาก Welpanoมีใครเคยเจอปัญหานี้เหมือนกับเราบ้าง อยากมีหน้ากระจ่างใส เนียนเป็นธรรมชาติ แต่ก็ดันเป็นคนขี้แพ้ซะด้วย ใช้อะไรก็แพ้ หน้าพังไปหมด แถมหน้าพังกว่าเดิมจากการใช้สกินแคร์ที่ไม่ถูกกับผิวหน้าเรา จนกระทั่งได้มาเจอไอเทมนี้ของแบรนด์เวลพาโน่ (สกินแคร์เวชสำอางโดยเภสัชกร) บอกเลยว่าปัญหานี้จะหมดไปแน่นอน เมื่อได้ลองไอเทมสุดเริ่ดที่คลีโอการันตีว่าดีจริง กับ Welpano First Care White Essence เป็นเอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าที่แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด หน้าไบรท์ขึ้นแบบไม่โป๊ะ แถมไม่แพ้เลย ดีงามมากจนต้องให้รางวัล Best Gentle Whitening Essence จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 

ทำไมถึงต้องลองใช้ Welpano First Care White Essence

จากใจคนผิวบอบบางแพ้ง่าย Welpano First Care White Essence เป็นสกินแคร์ที่ให้มากกว่าสกินแคร์ในกลุ่มไวท์เทนนิ่งทั่วไปจริงๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่อนุพันธ์วิตามินซี Caprylyl 2-glyceryl ascorbate ที่มีความเสถียรสูงกว่า ทำให้มีความคงตัวมากขึ้น ซึมเข้าผิวได้ง่ายขึ้น และมีความอ่อนโยนกว่า ไม่ถูกทำลายจากแสงแดด ความชื้น หรือ ความร้อนจึงส่งมอบผลลัพธ์ได้ดีกว่าการใช้วิตามินซีทั่วไป

อีกทั้งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว จึงสามารถใช้ทาบำรุงทั่วหน้าและรอบดวงตาได้ แม้ผิวที่บอบบาง ผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่แพ้วิตามินซีทั่วไปก็สามารถใช้ Welpano First Care White Essence ได้อย่างปลอดภัย 

แล้วเวลาที่ทาลงบนผิวหน้าจะรู้สึกสบายมาก เพราะ Welpano First Care White Essence มีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่เหนอะผิว รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม เบาสบายผิวมากๆ พร้อมช่วยนำพาสารสกัดต่างๆ เข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด 

ขวดนี้มีดีอย่างไร ทำไมถึงดีต่อผิว

ใครที่อยากได้การบำรุงแบบจัดเต็มต้องลองใช้จริงๆ นะ เพราะนอกจากอนุพันธ์วิตามินซีที่มีความเสถียรสูงจากธรรมชาติแล้ว ยังมีสารสกัดสำคัญอื่นๆ อีกมากมาย เช่น 

  • สารสกัดจากธรรมชาติ Alpha-Arbutin ที่ช่วยควบคุมกระบวนการสร้างเม็ดสีในผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น 
  • มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยน้ำแร่ Multimineral Complex II พร้อมต้านอนุมูลอิสระ และฟื้นฟูผิวเนียนนุ่ม
  • Sodium hyaluronate ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันผิวขาดน้ำจากอากาศ และมลภาวะต่างๆ 
  • Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้าที่เกิดขึ้นจากสิวได้ พร้อมสมานแผลเร็ว
  • Panthenol ลดเลือนริ้วรอยด้วยวิตามิน บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว

“Liposome” นวัตกรรมที่มีอยู่ใน Welpano First Care White Essence 

อีกเหตุผลที่ Welpano First Care White Essence ขวดนี้ช่วยบำรุงผิวเราได้อย่างล้ำลึก ก็เพราะว่าเขามี ไลโปโซม ซึ่งเป็นนวัตกรรม (ADT) ที่มีลักษณะเป็นถุงกลมๆ ขนาดเล็กมาก ใช้เพื่อ “ห่อหุ้มสารสกัดต่างๆ” เช่น สกินแคร์ และเครื่องสำอาง

ไลโปโซมช่วยนำพาสารสกัดนั้นๆ เข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น ทำให้ได้รับประโยชน์จากสารสกัดนั้นๆ อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยให้สารสกัดดูดซึมได้มากถึง 90% 

ทำให้ Welpano First Care White Essence เฟิร์สแคร์ไวท์เอสเซ้นส์ มีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่เหนอะผิว รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม เบาสบายผิวมักมาก พร้อมช่วยนำพาสารสกัดต่างๆ เข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุดนั่นเอง

ตอบโจทย์สาวผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน

สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายอาจจะยังกังวลว่าใช้แล้วจะแพ้ไหม บอกเลยว่าไม่จ้า เพราะ Welpano First Care White Essence ผ่านการรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง (Dermatologist-tested) ไม่มีส่วนผสมของสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสารกันเสียพาราเบน จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย (Sensitive Skin) หรือผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ก็สามารถใช้ได้ รวมถึงคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยเลยนะ ดีงามเวอร์

ดีงามเกินต้านจนได้รางวัลจากคลีโอ 

ที่ชอบมากๆ จนต้องให้รางวัลก็เพราะว่า เมื่อได้ลองใช้  Welpano First Care White Essence มันเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเจอในเอสเซ้นส์ตัวไหนมาก่อน ซึ่งหลายท่านอาจจะสงสัยว่าเนื้อเอสเซ้นส์คืออะไร? เนื้อเอสเซ้นส์จะคล้ายกับเนื้อเซรั่มแต่ซึมสู่ผิวได้ง่ายและซึมไวกว่าเนื้อเซรั่ม เพราะเนื้อบางเบามากๆ เวลาลงผิวคือฟินที่สุด ความเหนื่อยล้าหายไปหมด ตัวนี้ใช้เทคโนโลยีไลโปโซม ช่วยบำรุงหน้าแบบอ่อนโยน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ซึ่งเข้าไปบำรุงถึงใต้ชั้นผิวเลย ลองใช้ไปสักพักแล้วรอยดำดูลดลง สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้นจริง คือเริ่ดๆๆๆ ปังแบบนี้มีเหรอที่คลีโอจะไม่ให้รางวัล ขอมอบรางวัล BEST GENTLE WHITENING ESSENCE จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ไปเลย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']