5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

อยากหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ได้ลองไอเทมนี้จาก Welpanoมีใครเคยเจอปัญหานี้เหมือนกับเราบ้าง อยากมีหน้ากระจ่างใส เนียนเป็นธรรมชาติ แต่ก็ดันเป็นคนขี้แพ้ซะด้วย ใช้อะไรก็แพ้ หน้าพังไปหมด แถมหน้าพังกว่าเดิมจากการใช้สกินแคร์ที่ไม่ถูกกับผิวหน้าเรา จนกระทั่งได้มาเจอไอเทมนี้ของแบรนด์เวลพาโน่ (สกินแคร์เวชสำอางโดยเภสัชกร) บอกเลยว่าปัญหานี้จะหมดไปแน่นอน เมื่อได้ลองไอเทมสุดเริ่ดที่คลีโอการันตีว่าดีจริง กับ Welpano First Care White Essence เป็นเอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าที่แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด หน้าไบรท์ขึ้นแบบไม่โป๊ะ แถมไม่แพ้เลย ดีงามมากจนต้องให้รางวัล Best Gentle Whitening Essence จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 

ทำไมถึงต้องลองใช้ Welpano First Care White Essence

จากใจคนผิวบอบบางแพ้ง่าย Welpano First Care White Essence เป็นสกินแคร์ที่ให้มากกว่าสกินแคร์ในกลุ่มไวท์เทนนิ่งทั่วไปจริงๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่อนุพันธ์วิตามินซี Caprylyl 2-glyceryl ascorbate ที่มีความเสถียรสูงกว่า ทำให้มีความคงตัวมากขึ้น ซึมเข้าผิวได้ง่ายขึ้น และมีความอ่อนโยนกว่า ไม่ถูกทำลายจากแสงแดด ความชื้น หรือ ความร้อนจึงส่งมอบผลลัพธ์ได้ดีกว่าการใช้วิตามินซีทั่วไป

อีกทั้งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว จึงสามารถใช้ทาบำรุงทั่วหน้าและรอบดวงตาได้ แม้ผิวที่บอบบาง ผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่แพ้วิตามินซีทั่วไปก็สามารถใช้ Welpano First Care White Essence ได้อย่างปลอดภัย 

แล้วเวลาที่ทาลงบนผิวหน้าจะรู้สึกสบายมาก เพราะ Welpano First Care White Essence มีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่เหนอะผิว รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม เบาสบายผิวมากๆ พร้อมช่วยนำพาสารสกัดต่างๆ เข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด 

ขวดนี้มีดีอย่างไร ทำไมถึงดีต่อผิว

ใครที่อยากได้การบำรุงแบบจัดเต็มต้องลองใช้จริงๆ นะ เพราะนอกจากอนุพันธ์วิตามินซีที่มีความเสถียรสูงจากธรรมชาติแล้ว ยังมีสารสกัดสำคัญอื่นๆ อีกมากมาย เช่น 

  • สารสกัดจากธรรมชาติ Alpha-Arbutin ที่ช่วยควบคุมกระบวนการสร้างเม็ดสีในผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น 
  • มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยน้ำแร่ Multimineral Complex II พร้อมต้านอนุมูลอิสระ และฟื้นฟูผิวเนียนนุ่ม
  • Sodium hyaluronate ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันผิวขาดน้ำจากอากาศ และมลภาวะต่างๆ 
  • Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้าที่เกิดขึ้นจากสิวได้ พร้อมสมานแผลเร็ว
  • Panthenol ลดเลือนริ้วรอยด้วยวิตามิน บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว

“Liposome” นวัตกรรมที่มีอยู่ใน Welpano First Care White Essence 

อีกเหตุผลที่ Welpano First Care White Essence ขวดนี้ช่วยบำรุงผิวเราได้อย่างล้ำลึก ก็เพราะว่าเขามี ไลโปโซม ซึ่งเป็นนวัตกรรม (ADT) ที่มีลักษณะเป็นถุงกลมๆ ขนาดเล็กมาก ใช้เพื่อ “ห่อหุ้มสารสกัดต่างๆ” เช่น สกินแคร์ และเครื่องสำอาง

ไลโปโซมช่วยนำพาสารสกัดนั้นๆ เข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น ทำให้ได้รับประโยชน์จากสารสกัดนั้นๆ อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยให้สารสกัดดูดซึมได้มากถึง 90% 

ทำให้ Welpano First Care White Essence เฟิร์สแคร์ไวท์เอสเซ้นส์ มีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่เหนอะผิว รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม เบาสบายผิวมักมาก พร้อมช่วยนำพาสารสกัดต่างๆ เข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุดนั่นเอง

ตอบโจทย์สาวผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน

สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายอาจจะยังกังวลว่าใช้แล้วจะแพ้ไหม บอกเลยว่าไม่จ้า เพราะ Welpano First Care White Essence ผ่านการรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง (Dermatologist-tested) ไม่มีส่วนผสมของสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสารกันเสียพาราเบน จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย (Sensitive Skin) หรือผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ก็สามารถใช้ได้ รวมถึงคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยเลยนะ ดีงามเวอร์

ดีงามเกินต้านจนได้รางวัลจากคลีโอ 

ที่ชอบมากๆ จนต้องให้รางวัลก็เพราะว่า เมื่อได้ลองใช้  Welpano First Care White Essence มันเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเจอในเอสเซ้นส์ตัวไหนมาก่อน ซึ่งหลายท่านอาจจะสงสัยว่าเนื้อเอสเซ้นส์คืออะไร? เนื้อเอสเซ้นส์จะคล้ายกับเนื้อเซรั่มแต่ซึมสู่ผิวได้ง่ายและซึมไวกว่าเนื้อเซรั่ม เพราะเนื้อบางเบามากๆ เวลาลงผิวคือฟินที่สุด ความเหนื่อยล้าหายไปหมด ตัวนี้ใช้เทคโนโลยีไลโปโซม ช่วยบำรุงหน้าแบบอ่อนโยน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ซึ่งเข้าไปบำรุงถึงใต้ชั้นผิวเลย ลองใช้ไปสักพักแล้วรอยดำดูลดลง สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้นจริง คือเริ่ดๆๆๆ ปังแบบนี้มีเหรอที่คลีโอจะไม่ให้รางวัล ขอมอบรางวัล BEST GENTLE WHITENING ESSENCE จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ไปเลย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']