ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

Cathy Doll เติมออร่าสว่างไบร์ทไม่กลัวแดดระดับติดรางวัลบิวตี้จากคลีโอ!ผิวจะสว่างสดใสได้แค่ไหน อยู่ที่การปกป้องและบำรุงตั้งแต่เช้าว่าเราเจอผลิตภัณฑ์ที่ใช่ มีประสิทธิภาพดูแลได้ดีพอแล้วหรือยัง CLEO Hall of Fame 2023 ปีนี้ทีมงานบิวตี้ของเราได้ทดลองหลายสกินแคร์และเมคอัพที่มีส่วนช่วยป้องกันรังสียูวีและช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นหลายร้อยชิ้น และถ้าจะให้รวบตึงสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่สู้กับแสงแดด ใช้ทุกเช้าแล้วชอบมากๆ หนึ่งในนั้นต้องยกให้แบรนด์ Cathy Doll ที่ดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกายได้เริ่ดมาก 3 ไอเทมนี้ไม่อยากให้สาวๆ พลาด เพราะรวมความจึ้งไว้ให้คุณได้ไปถอยมาลองใช้กันบ้าง

เซรั่มปกป้องแสงแดดที่ใช้ได้ทุกวัน

Cathy Doll

Cathy Doll Aqua Sun Non-Greasy Body Sun Serum SPF50 PA+++ เป็นเซรั่มที่เปลี่ยนความคิดสาวไทยที่ไม่ชอบทามอยส์เจอไรเซอร์กับผิวที่ตัวในตอนเช้า เพราะเวลาที่เจออากาศร้อนหรือเหงื่อจะรู้สึกเหนอะหนะระหว่างวัน ความพิเศษของเซรั่มตัวนี้คือ พอทาลงบนผิวแล้วเซรั่มแตกตัวกลายเป็นน้ำแร่ บางเบา ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย บำรุงผิวชุ่มชื่นทุกวัน พร้อมคุณสมบัติปกป้องรังสียูวีในแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ เท็กซ์เจอร์ชนะเลิศหยิบขึ้นมาทาระหว่างวันก็ยังสบายผิวที่สุดจนทำให้คว้ารางวัล Best Liquid Body Cream ไปครอง

หน้ากระจ่างใสด้วยวิตามินซีเข้มข้น

Cathy Doll

ผิวหน้าที่กระจ่างใสเป็นความฝันสูงสุดที่สาวๆ ต้องต่อสู้กับแสงแดด ความเครียดและมลภาวะกันอย่างทรหดแดทน และอย่างที่รู้กันดีว่าครีมบำรุงที่มีวิตามินซีอาจสูญเสียประสิทธิภาพที่ดีจากปัจจัยหลายๆ อย่าง แต่ Cathy Doll Whitamin C Day Cream มาเพื่อตอบโจทย์ได้ครบ เป็นเดย์ครีมที่ให้เราทาได้ทุกเช้า บำรุงวิตามินซีเข้มข้นถึง 16,000 MCG เข้าไปช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ คงคุณค่าเอาไว้ด้วยนวัตกรรม Encapsulation ให้สารสำคัญทำงานได้ยาวนาน พร้อม Kakadu Plum ที่มีวิตามินซีธรรมชาติเพิ่มพลังการบำรุงอีกขั้นให้อุ่นใจ คลีโอขอการันตีด้วยรางวัล Best Brightening Vitamin C Cream ให้สาวๆ ได้ลองใช้กันดู

ซีซีครีมปรับผิวให้เรียบเนียนสวยบลิ้งค์

Cathy Doll

Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50 PA+++ #1 Light Beige เมคอัพที่ลงเป็นสเต็ปแรกของการแต่งหน้าสร้างผิวให้ดูสดใส ขั้นตอนต่อไปจะแต่งอะไรก็ง่ายไปหมด ซีซีครีมเนื้อบางเบา ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ สีผิวไม่ดรอประหว่างวัน ป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ ทาแล้วรู้สึกได้บำรุงจากนวัตกรรม Water Drop เมื่อทาลงบนผิวหน้า เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ เติมความชุ่มชื่นให้เมคอัพติดผิวดีขึ้น และมีส่วนผสมของ Chromabright ไวท์เทนนิ่งที่ช่วยทำให้หน้าดูกระจ่างใสทันทีที่ทา รับแชมป์ Best Glowing & Brightening CC Cream ให้เลยแบบหมดใจ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']