กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up, Skin Care

Cathy Doll เติมออร่าสว่างไบร์ทไม่กลัวแดดระดับติดรางวัลบิวตี้จากคลีโอ!ผิวจะสว่างสดใสได้แค่ไหน อยู่ที่การปกป้องและบำรุงตั้งแต่เช้าว่าเราเจอผลิตภัณฑ์ที่ใช่ มีประสิทธิภาพดูแลได้ดีพอแล้วหรือยัง CLEO Hall of Fame 2023 ปีนี้ทีมงานบิวตี้ของเราได้ทดลองหลายสกินแคร์และเมคอัพที่มีส่วนช่วยป้องกันรังสียูวีและช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นหลายร้อยชิ้น และถ้าจะให้รวบตึงสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่สู้กับแสงแดด ใช้ทุกเช้าแล้วชอบมากๆ หนึ่งในนั้นต้องยกให้แบรนด์ Cathy Doll ที่ดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกายได้เริ่ดมาก 3 ไอเทมนี้ไม่อยากให้สาวๆ พลาด เพราะรวมความจึ้งไว้ให้คุณได้ไปถอยมาลองใช้กันบ้าง

เซรั่มปกป้องแสงแดดที่ใช้ได้ทุกวัน

Cathy Doll

Cathy Doll Aqua Sun Non-Greasy Body Sun Serum SPF50 PA+++ เป็นเซรั่มที่เปลี่ยนความคิดสาวไทยที่ไม่ชอบทามอยส์เจอไรเซอร์กับผิวที่ตัวในตอนเช้า เพราะเวลาที่เจออากาศร้อนหรือเหงื่อจะรู้สึกเหนอะหนะระหว่างวัน ความพิเศษของเซรั่มตัวนี้คือ พอทาลงบนผิวแล้วเซรั่มแตกตัวกลายเป็นน้ำแร่ บางเบา ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย บำรุงผิวชุ่มชื่นทุกวัน พร้อมคุณสมบัติปกป้องรังสียูวีในแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ เท็กซ์เจอร์ชนะเลิศหยิบขึ้นมาทาระหว่างวันก็ยังสบายผิวที่สุดจนทำให้คว้ารางวัล Best Liquid Body Cream ไปครอง

หน้ากระจ่างใสด้วยวิตามินซีเข้มข้น

Cathy Doll

ผิวหน้าที่กระจ่างใสเป็นความฝันสูงสุดที่สาวๆ ต้องต่อสู้กับแสงแดด ความเครียดและมลภาวะกันอย่างทรหดแดทน และอย่างที่รู้กันดีว่าครีมบำรุงที่มีวิตามินซีอาจสูญเสียประสิทธิภาพที่ดีจากปัจจัยหลายๆ อย่าง แต่ Cathy Doll Whitamin C Day Cream มาเพื่อตอบโจทย์ได้ครบ เป็นเดย์ครีมที่ให้เราทาได้ทุกเช้า บำรุงวิตามินซีเข้มข้นถึง 16,000 MCG เข้าไปช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ คงคุณค่าเอาไว้ด้วยนวัตกรรม Encapsulation ให้สารสำคัญทำงานได้ยาวนาน พร้อม Kakadu Plum ที่มีวิตามินซีธรรมชาติเพิ่มพลังการบำรุงอีกขั้นให้อุ่นใจ คลีโอขอการันตีด้วยรางวัล Best Brightening Vitamin C Cream ให้สาวๆ ได้ลองใช้กันดู

ซีซีครีมปรับผิวให้เรียบเนียนสวยบลิ้งค์

Cathy Doll

Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50 PA+++ #1 Light Beige เมคอัพที่ลงเป็นสเต็ปแรกของการแต่งหน้าสร้างผิวให้ดูสดใส ขั้นตอนต่อไปจะแต่งอะไรก็ง่ายไปหมด ซีซีครีมเนื้อบางเบา ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ สีผิวไม่ดรอประหว่างวัน ป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ ทาแล้วรู้สึกได้บำรุงจากนวัตกรรม Water Drop เมื่อทาลงบนผิวหน้า เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ เติมความชุ่มชื่นให้เมคอัพติดผิวดีขึ้น และมีส่วนผสมของ Chromabright ไวท์เทนนิ่งที่ช่วยทำให้หน้าดูกระจ่างใสทันทีที่ทา รับแชมป์ Best Glowing & Brightening CC Cream ให้เลยแบบหมดใจ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']