ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีมังกร

ดวงปี 2567 ราศีมังกร

15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ไม่มีอะไรมาขัดขวางความคิดคุณได้ ถ้าใจอยากทำแล้วความคิดปีนี้ พร้อมไฟท์ พร้อมจัดการปัญหาทุกอย่าง ไม่แคร์ไม่สนใจใครชีวิตเป็นของชั้น!!! ราศีมังกรเป็นคนคิดอะไรสุดโต่งเชื่อตัวเองมาก ชอบพิสูจน์ทำอะไรด้วยตัวเอง ดีก็บอกว่าดี ชีวิตปีนี้มีเรื่องให้คิดริเริ่ม แต่ยังขอใช้เวลาตัดสินใจ เพราะต้องการให้ทุกอย่างลงตัวที่สุด ไม่อยากเสียเวลากับการรอคอย พร้อมตัดปัญหาตัดเรื่องวุ่นวายออกจากชีวิตได้ ถ้าสิ่งนั้นทำให้ชีวิตไม่มีความสุข

การงาน

ยังลังเลสองจิตสองใจระหว่างจะทนต่อไปหรือไปตายดาบหน้าดีกว่า เป็นคนทำอะไรสุดโต่ง ทุกอย่างต้องชัดเจน เน้นเรื่องการอยู่รอดเป็นหลัก ชีวิตไม่เคยทำอะไรง่ายๆ ต้องใช้ความอดทน สู้ให้สุด ทนให้สุดอยากได้อะไรต้องทำเอง การตัดสินใจไม่ใช่เรื่องง่ายเลยชอบคิดอะไรยากๆ จนบางครั้งชีวิตก็เหนื่อย เพราะความคิดของตัวเองนั่นแหละ การทำงานมักจะได้รับงานยากกว่าชาวบ้านเสมอ ในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ ความคิดยังสับสนคิดวนเวียน ใจหนึ่งก็อยากไปแสง หาสิ่งใหม่ๆ อีกใจคิดว่าทนๆ ไปปล่อยจอยปล่อยวางช่างมันบ้างก็อาจจะดีขึ้น แต่ภายในความรู้สึกยังคงเรียกร้องหาความสุข อยากมีเวลาให้กับตัวเอง อยากทำอะไรที่ตัวเองชอบบ้าง งานที่เข้ามาไม่เคยได้รับหน้างานเดียว ตั้งแต่ต้นปีจะมีทับซ้อนเข้ามาถูกหมุนถูกส่งไปทำงานยากๆ ต้องคอยไปแก้ปัญหาเรื่องคน ระวังปัญหาขัดแย้งกับเจ้านายหรือต้องอยู่กับการทำงานแบบแบ่งพรรคแบ่งพวก จะเจอคนที่มีปัญหาอยู่รอบตัว ราศีมังกรต้องทำงานแบบอย่าสนใจใคร และอย่าแสดงสีหน้าอารมณ์ ระวังคำพูดให้มาก รักใครเกลียดใครต้องเก็บอาการ อย่าหมั่นเขี้ยวใคร ปัญหาปีนี้จะค่อยๆคลี่คลายไปตามเวลา ทำงานไปได้เรื่อยๆ หลังจากพฤษภาคมไปแล้ว ชีวิตก็ไม่มีปัญหาอะไร ทุกอย่างดูสงบมากขึ้น โปรเจคท์งานผ่านได้ทุกงาน งานไม่ได้หนักเหมือนปีก่อน แค่ต้องทำใจเรื่องคน อาจจะต้องปล่อยวางบ้าง งานใหม่ๆ ที่คิดจะหาต้องรอเวลาและเรื่องเงินยังทำให้ลังเล จะเปลี่ยนก็ได้ไม่เปลี่ยนก็ได้ ชีวิตไม่ได้มีปัญหาถ้าทำแล้วสบายใจ ราศีมังกรยังคงเหมาะกับงานที่มีความเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือต้องเดินทางบ่อยๆ หรือเป็นที่ปรึกษา คอยแนะนำแก้ไขปัญหาให้คนอื่น จะทำได้ดี ชีวิตปีนี้โดยภาพรวมถือว่าไม่ได้แย่อะไร ถ้าความคิดของคุณไม่ได้คิดยากหรือคิดในแง่ลบเกินไป ทุกอย่างก็จะราบรื่น เพราะสามารถทำงานกับปัญหาและความวุ่นวายได้ ปีนี้เน้นทำงานแบบสบายๆ ปล่อยไหลงานจะปิดจ็อบได้ง่ายกว่าการทำงานแบบเครียดตึง ไม่ต้องคิดเยอะ ดูสถานการณ์แบบวันต่อวันได้

การเงิน

เงินคือความสุขเงินซื้อทุกอย่างได้เสมอ เพราะเวลามีเงินจะใช้เงินแบบไม่คิดมากเลย อะไรที่อยากได้ต้องได้ราศีมังกรใจดีใจนักเลงกล้าได้กล้าเสีย ยอมทุ่มกับสิ่งที่อยากได้เสมอกล้าเสี่ยง เพราะคิดว่าเงินหามาได้ยากก็ใช้เงินให้คุ้มกับความสุข ปีนี้จะใช้เงินกับการกินการเที่ยว และมีหนี้ผ่อนทรัพย์สินเพิ่ม บ้าน รถ ใหม่ในช่วงต้นปีจะใช้เงินเยอะหมุนเงินแบบตึงๆ หน่อย มีคนชอบทำให้เสียเงินเพื่อนฝูงคนรอบข้างมักเอาเปรียบง่าย จะทำงานร่วมกับใครต้องดูพื้นฐานนิสัยดีๆ ธุรกิจของกินยังเป็นงานเสริมหรือขยับขยายได้ ระวังปัญหาเรื่องบริวารจะหาคนยาก ธุรกิจด้านการเกษตรต้องระวัง ปัญหาเรื่องน้ำ ผลผลิตจะออกช้า ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ทางไกลที่ติดน้ำจะได้เงิน ธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศมีปัญหาเรื่องเงินหรือลูกค้ามีปัญหา การลงทุนต่างๆต้องดูเศรษฐกิจและเวลาเพราะมีผลกับเงินในกระเป๋า ราศีมังกรจะต้องวางแผนเรื่องการเงินและอย่าเชื่อใจใคร หลังกุมภาพันธ์จะค่อยๆ ดีขึ้น จะขอเครดิตหรือเคลียร์เรื่องเงินจะง่ายขึ้น ชีวิตปีนี้รวมๆ ยังสุขสบาย แต่จะใช้เงินหมดไปกับการดูแลตัวเองและทำให้ชีวิตสบายขึ้น จะจ่ายเงินเยอะในช่วงต้นปีเท่านั้น หนี้จะมีตลอดๆ แต่ยังประคองรอดได้ ควรเลือกลงทุนให้ดี จะได้เงินง่าย อย่าทำอะไรที่ยากเกิน เกินกำลังเกินเงินในกระเป๋าเด็ดขาด

ความรัก

ปีนี้ราศีมังกรจะมีความรักที่เข้ามาพัวพันหลายคนหรืออยู่ในสถานะคบซ้อน ทำให้เกิดการลังเลตัดสินใจยาก แต่จะเห็นนิสัยธาตุแท้คนที่เข้ามาชัดเจนมากขึ้นว่าใครคิดดีหรือไม่ดีกับคุณยังไง ความรักของราศีมังกรต้องผ่านเรื่องที่ผิดหวังมาอย่างหนักหน่วงก่อน เพราะใครห้ามก็ไม่ฟัง พังเองเลิกเองได้ ความรักของราศีมังกรมักจะเจอคู่ที่มีตำหนิเป็นพ่อม่ายหรือจะคบเพศเดียวกันก็ได้ ไม่จำกัดเพศทางเลือก ขึ้นอยู่กับว่าอยู่กับใครแล้วมีความสุข ปีนี้ทุกอย่างจะเริ่มเห็นความชัดเจนดีหรือไม่ดีต้องตัดสินใจให้ดี ถ้าเลือกอะไรที่ยากและฝืนตั้งแต่ต้นต้องยอมรับสภาพเอาเอง ราศีมังกรเป็นคนที่มักจะมีปัญหาเรื่องคนที่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือความรักก็ต้องเลือกคบเพราะมีผลกับชีวิตจริงๆ ชีวิตคู่ต้องระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม แต่ปัญหาทุกอย่างจะผ่านได้ถ้าคุณใจเย็นและมีสติในการแก้ปัญหา เพราะราศีมังกรเป็นคนแค้นฝังหุ่น อย่าให้ร้ายจะจัดการปัญหาแบบฮาร์ดคอร์ ไม่สนหน้าอินหน้าพรหมที่ไหน แต่จะไม่ทำใครก่อน ชีวิตปีนี้เหมือนถูกทดสอบในการเป็นคนดี จะดีหรือร้ายต้องคอยต่อสู้กับความคิดตัวเอง และคุณเองก็อยากจะวัดใจคุณและคนที่เข้ามา เพราะปีนี้ไม่อยากเสียเวลา ความสัมพันธ์ในปีนี้จะเปิดตาที่สามให้คุณตาสว่างมากขึ้น รู้แจ้งเห็นจริงแบบไม่มีข้อสงสัย ถ้าคุณคิดได้และใช้สติมากพอก็จะแก้ปัญหาและตัดสินใจได้ถูกต้อง ราศีมังกรไม่ขาดของคุณจะมีความรักกี่ครั้งก็ได้ เลือกดีถูกคนถูกเวลาก็จะสมหวังได้ ลงเอยมีครอบครัวได้

สุขภาพ

ปีนี้ต้องระมัดระวังเรื่องน้ำหนัก เพราะอาจจะทำให้คุณอ้วนขึ้นน้ำหนักเกินมาแบบก้าวกระโดด ควรงดของหวานและเสริมเรื่องพืชผักไฟเบอร์ให้มากขึ้น ระวังปัญหาเรื่องลำไส้ไม่ค่อยดี การกินอาหารที่ไม่มีประโยชน์กับร่างกายจะก่อเกิดโรคภัยไข้เจ็บง่าย อย่ากินตามใจปาก ราศีมังกรป่วยยาก แต่ถ้าป่วยแล้วจะเสียเงินมาก จะลดน้ำหนักแบบใช้เงินแก้ปัญหาจะใช้เงินแบบไม่จบไม่สิ้นไม่มีประโยชน์ ควรเปลี่ยนและปรับการทานอาหารให้ดีเหมาะสมกับกรุ๊ปเลือดและร่างกาย จะช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น

TIPS

เลิกทะเลาะกับตัวเองสักที ความคิดกับความรู้สึกยังขัดแย้งกันเอง แต่ความจริงและความถูกต้องเป็นสิ่งที่ชัดเจนสุด บททดสอบปีนี้คือด้านมืดภายในใจ อย่าอยากเอาชนะ รักแรงเกลียดแรง มองโลกในแง่ร้ายอาจจะส่งผลสะท้อนกลับมาถึงตัวเราเอง

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']