ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีกุมภ์

ดวงปี 2567 ราศีกุมภ์

13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

เรื่องเยอะเพราะคิดเยอะอยากใช้ชีวิตแบบสบายอยากเป็นคุณนาย แต่ยังทำให้ตัวเองวุ่นวาย เพราะคิดจะทำอะไรไม่ค่อยวางแผน ความคิดในแต่ละช่วงเวลาไม่มีอะไรที่แน่นอนขึ้นอยู่กับความต้องการ แต่ราศีกุมภ์ก็ยังเป็นคนดวงดี ไม่ว่าจะเจออุปสรรคมากแค่ไหนแย่แค่ไหนก็เหมือนมีอะไรมาช่วยไว้เสมอ มีบุญเก่ามีเทวดาปกป้อง เป็นคนคิดดีทำดีขึ้น แต่อย่าคิดร้ายนะชีวิตจะโดนกรรมตอบสนอง ราศีกุมภ์สอนหรือแนะนำคนอื่นได้ แต่เรื่องตัวเองจัดการไม่ได้ใช้ใจล้วนๆ รู้สึกอะไรก็ตอบสนองแบบนั้น ไม่ชอบอธิบายแต่ใช้ใจสื่อสารความรู้สึกเวลามีปัญหาจะคิดทุกเรื่องมารวมๆ กัน เครียดเองประสาทเอง แต่ก็ทนชีวิตตัวเองได้ ปีนี้ดวงจะดีขึ้นนะแต่ต้องมีแพลนมีสติที่จะจัดการกับชีวิตตัวเองให้ลงตัว ทำอะไรช้าลงบ้างจะรู้สึกสบายขึ้น

การงาน

มีการเริ่มสิ่งใหม่เรื่องใหม่ที่กำลังจะเกิด ข่าวการโยกย้ายภายในมีการปรับระบบโครงสร้าง จะถูกหมุนถูกย้ายไปทำงานใหม่ๆ งานด่วนจะมาตั้งแต่ต้นปี โปรเจคท์ต่างประเทศ มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ได้นายต่างชาติคนใหม่ งานอาจจะดูมั่วๆ หน่อยต้องรอระบบเข้าที่เข้าทางหลังมิถุนายนจะดีขึ้น ราศีกุมภ์จะทำงานแบบใช้สัญชาตญาณของตัวเอง ทำงานได้หลายอย่างปฏิเสธคนไม่เป็น ไม่เน้นหลักการเน้นความสบายใจมากกว่าสามารถแยกร่างอวตารร่างเก่ง ตายดาบหน้าได้ทุกสถานการณ์ ปีนี้งานจะสุมหัวจุกจิกร้อยแปด ตามแก้ปัญหาไปเรื่อยๆ แต่ทำงานสำเร็จได้ ปัญหาจะเกิดจากระบบงานมากกว่า บริวารต้องเน้นการสื่อสารมีวิธีพูดวิธีคุย แต่ไม่ชอบคุยกับใครนาน ขี้รำคาญ จะหลีกเลี่ยงที่จะคุยกับคนที่พูดจาไม่รู้เรื่อง คิดเร็วทำงานเร็วเปลี่ยนโหมดอารมณ์เร็วหงุดหงิดง่ายวันๆ หนึ่งมีร้อยแปดอารมณ์ ตลอดปีนี้ยังวุ่นๆ กับเรื่องรอบตัวที่เข้ามาแต่ราศีกุมภ์สามารถหาความสุขปลดปล่อยตัวได้ เอาตัวรอดได้ชีวิตกำหนดแผนยาก เพราะเจอแต่ละเรื่อง เหมือนถูกดึงเวลาชีวิตไป ชีวิตของราศีกุมภ์คือความสุข สุขแบบไหนก็ได้ที่ได้มาเร็วๆ ทุกวันนี้ไม่เคยถามว่าตัวเองว่าต้องอยู่ถึงจุดไหน อยากใช้ชีวิตแบบไม่ต้องคิดอะไร ดีได้แย่บ้าง ทนตัวเองได้ สุดท้ายแล้วทุกอย่างก็จะผ่านไปได้เอง คิดแค่นี้จริงๆ ราศีกุมภ์จะเป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอ ใครๆ ก็มักจะมาขอความช่วยเหลือ  ราศีกุมภ์ต้องปิดประตูบ้านบ้างเพื่อเซฟตัวเอง อย่าช่วยใครยุ่งกับใคร ปฏิเสธให้เป็น อย่าคิดว่าคนอื่นทำไม่ได้แล้วเราต้องทำ เลิกสร้างภาระให้ตัวเอง ทำงานแบ่งเวลาเผื่อช่องว่างให้ตัวเอง ได้หายใจบ้าง ปีนี้ถึงชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้างแต่รวมๆ ก็ดี ทำงานเน้นเงินไป

การเงิน

ใช้เงินเยอะหมุนเงินเก่งมีหนี้ได้ตลอด ปีนี้ราศีกุมภ์จะคิดหนักเรื่องเงินเรื่องหนี้ มีเกณฑ์ขายทรัพย์สินจัดการเรื่องมรดก หรือได้ย้ายที่อยู่อาศัย ปลูกบ้าน ถึงจะมีเรื่องใช้เงินแต่ราศีกุมภ์ก็ถือว่าชีวิตสุขสบายหาความสุขใส่ตัวตลอด ธุรกิจร้านอาหารจะมีย้ายร้าน เปลี่ยนแปลงปรับปรุงใหม่ ของสวยงามนำเข้า หรืออาหารเสริม จะมีปรับสูตรเปลี่ยนโปรดัคท์ใหม่ จะทำให้ขายดีขึ้น ด้านอสังหาริมทรัพย์ปล่อยเช่าจะง่าย การขายผ่านเพศตรงข้ามจะดี หรือขายแบบไม่แพงจะขายออกเร็ว ศิลปินนักแสดงจะได้รับบทเด่น ในครึ่งปีแรกการเงินยังไม่ค่อยนิ่งได้มาจ่ายไป ราศีกุมภ์ต้องระวังเรื่องคดีความ เรื่องกฎหมาย จะเสียผลประโยชน์ได้ง่าย เสียเงินกับภาษีที่ดิน มีเรื่องซ่อมแซมที่อยู่ การเงินปีนี้ไม่ได้ขาดมือแต่เป็นหนี้ง่าย มีเกณฑ์เดินทางบ่อย ใครที่ทำงานอยู่ทางไกลมีโอกาสเปลี่ยนงานไปทำงานที่รายได้ดีกว่าเดิม โชคลาภจะถูกไม่เยอะ ปีนี้ราศีกุมภ์ควรเคลียร์ภาระตัวเองให้ดี สร้างเก่งแต่จะสร้างไม่เลิก หยุดบ้าง เก็บเงินเย็นๆ ไว้บ้าง ถ้าวางแผนดีชีวิตจะสุขสบายมีกินตลอด อย่าใจดีกับตัวเอง จะเสียเงินง่าย

ความรัก

ความรักของราศีกุมภ์เป็นผู้ให้ผู้เสียสละ จะยอมทำทุกอย่างเพื่อความรักหรืออาจจะทนอยู่กับความรักที่มีวิบากกรรมคู่เวรคู่กรรมได้ระยะยาว มีความอ่อนไหวขี้สงสารหลุดพ้นยาก ยังทนอยู่ได้ เพราะคิดถึงครอบครัว ราศีกุมภ์เป็นคนคิดซับซ้อน ยังเชื่อว่าเวลาและการเปลี่ยนแปลงจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ ความรักของคนโสดต้องระวังคนมีคู่จะเข้ามาเป็นความรักที่ซับซ้อนตั้งแต่ต้นปกปิดเปิดเผยไม่ได้ หรือจะเห็นความลับที่ถูกซ่อนไว้ ปีนี้ราศีกุมภ์จะค่อนข้างให้ความสำคัญกับความรักมาก จะแสดงความรู้สึกและเกิดความอึดอัดทนกับปัญหาไม่ค่อยได้นาน ความสัมพันธ์ในครึ่งปีแรกจะหนักหน่อย เพราะมีความเครียดคิดมาก ขี้สงสัยจะทะเลาะกันบ่อยเพราะเรื่องหึงหวง ไม่เข้าใจ ความรักของราศีกุมภ์ถ้าอยู่ในความสัมพันธ์ที่เคลียร์ไม่ได้ ไม่ชัดเจน อาจจะต้องเป็นฝ่ายเดินออกมาเอง ชีวิตคู่มีความรักแบบผู้อยู่เบื้องหลัง ไม่ชอบเปิดตัว มีความเป็นมนุษย์แม่มนุษย์เมียที่รักครอบครัวอยากเห็นคนรักดูดี เป็นหน้าเป็นตา จะหนุนคนรัก แต่จะพูดมากหน่อย ชีวิตแม่บ้านจะยุ่งประหนึ่งเซเล็บวันๆ มีเรื่องให้ทำให้จัดการตลอดทั้งวัน แต่มีความสุขกับภาระ ถ้าอยากให้ราศีกุมภ์ทำอะไรต้องพูดจาดีๆ ด้วยเท่านั้น รับรองทุ่มสุดตัว ความรักความสัมพันธ์ปีนี้ถ้าลดเรื่องจุกจิก คิดเยอะลงบ้างก็จะไม่ค่อยมีปัญหา

สุขภาพ

ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เพราะใช้ชีวิตไปตามความสุขและความพอใจจะกินจะนอนตอนไหนก็ได้ชอบอะไรก็จะชอบสุดๆ เสพติดแบบไม่เบื่อ ชานมทุกวันขนมที่ชอบ จะกินไปเรื่อยๆ ราศีกุมภ์จะมีปัญหาระบบขับถ่ายและลำไส้แปรปรวนง่าย ไขมันสะสม มีพุงกลมๆ หายใจแค่ครึ่งท้อง เหนื่อยง่าย จะเหนื่อยหอบ อุณหภูมิในร่างกายขึ้นลงเร็ว ปีนี้ระวังอุบัติเหตุ มีเกณฑ์ผ่าตัดแต่ผ่านได้ไม่มีปัญหา ใครที่มีโรคเวรโรคกรรมหรือโรคกรรมพันธุ์จะต้องรักษาไปยาวๆหรือต้องพึ่งการทำบุญเสริมดวงควบคู่ไปด้วย สุขภาพผู้ใหญ่ในครอบครัวต้องระวังผู้ชายจะมีปัญหาเรื่องหัวใจหรือการผ่าตัดเกี่ยวกับหัวใจ ไม่มีอะไรที่สูญเสียฉับพลัน นอกจากหมดบุญจริงๆ เท่านั้น

TIPS

จงเป็นผู้ให้อย่างมีสติปัญญา อย่าเอาใจไปผูกมัดกับคำว่าสงสาร ความรักความมีเมตตาจงมีให้กับคนที่คู่ควร อย่าใช้ชีวิตกับว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวเริ่มใหม่ แต่จงใช้ชีวิตแบบระวังและวางแผนจะดีกว่า

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']