ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีมีน

ดวงปี 2567 ราศีมีน

15 มีนาคม – 14 เมษายน

ไม่อยากเจอความผิดหวังอีกแล้วเพราะรู้สึกเหนื่อยและสิ้นหวังมาตลอด ทำไมชีวิตยังไม่สบายอย่างที่ตั้งใจไว้สักที เป็นห่วงครอบครัวอยากมีชีวิตที่ไม่ต้องลำบากดิ้นรนขนาดนี้ เรื่องเงินเป็นปัจจัยหลัก หาเท่าไหร่ถึงจะพออยากทำให้ครอบครัวสบาย ชีวิตตอนนี้ไม่ได้สร้างเป้าหมายอะไรใหญ่โต อยากจะเร่งทำทุกอย่างให้สำเร็จ ใช้ความพยายามอดทนสุดในทุกๆ เรื่อง ทั้งๆ ที่ภายในจิตใจมันอยากจะวางทุกอย่าง หมดพลังแล้ว ปีนี้ชีวิตไม่รู้จะเจอกับปัญหาอะไร จะพยายามอดทนให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ไม่กล้าคาดหวัง รู้แค่ว่าต้องจัดการกับใจตัวเองนี่แหละ กลัวใจตัวเองสุดแล้ว วันไหนถึงจุดที่ไม่อยากได้อะไรไม่อยากทำอะไรจะเกิดอะไรขึ้น ไม่กล้าคิดเลยจริงๆ

การงาน

ใช้ความอดทนและทำงานในแต่ละที่ค่อนข้างยาวนาน แต่ก็ทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายและไม่อยากทำอีกต่อไป อยู่ไปแบบไม่มีความหวัง กลายเป็นคนรักความสันโดษไม่ชอบยุ่งกับใคร ไม่ใช่คนประจบสอพอใคร ทำให้ก้าวหน้ายาก การงานปีนี้จะมีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านายใหม่ ได้ปรับตำแหน่งที่เหมือนไม่ได้ปรับ เหมือนได้งานเพิ่มมากกว่า อยากได้เงินแต่เงินเดือนขึ้นช้าขึ้นน้อย ปีนี้รู้สึกนอยด์อารมณ์หดหู่ อยากเปลี่ยนงาน แต่ไม่อยากทำงานรูทีน รอเวลาตัดสินใจจะลาออกไปเลยหรือออกไปทำงานส่วนตัวดี แต่การตัดสินใจก็ขึ้นอยู่กับเงิน รายได้ยังไม่แน่นอน มีภาระมีเรื่องต้องสะสาง รู้สึกไม่มีความสุขกับชีวิต ตอนนี้ต้องการกำลังใจแต่เรื่องบางเรื่องก็ยากจะอธิบายให้ใครฟัง ได้แต่เก็บงำคิดคนเดียวทุกข์เองปลงเอง มองเห็นชีวิตจนเกิดสัจธรรม ไม่อยากยึดติดกับสิ่งใด ราศีมีนใช้เวลาคิดนานแต่เวลาจัดการกับชีวิตจะทำอะไรแบบปุบปับ เปลี่ยนได้ทันที งานที่ทำเหมือนทำงานให้ผ่านไปวันๆ ชินชาไป ในช่วงสี่เดือนแรก เป็นช่วงที่ทรมานใจสุด พอรู้สึกเหนื่อยล้ากับชีวิตจนรู้สึกว่าไม่อยากจะอยู่และไม่อยากจะทำงานอีกแล้ว ถ้าผ่านอารมณ์ ช่วงนี้ไปได้ก็รอด เพราะราศีมีนเมื่อถึงจุดที่แย่สุดแต่ก็ยังมีทางออกให้ตัวเองได้ ราศีมีนไม่ได้มีปัญหากับใครแต่ต้องต่อสู้กับความเศร้าความนอยด์ในใจ งานใหม่ต้องรอหน่อยงานดีจะอยู่ในช่วงหลังเมษายนหรือรอสิงหาคมไปเลย แต่เรื่องเงินยังไม่ตอบโจทย์มาก ถ้ายังอดทนกับงานที่เดิมได้ผ่านช่วงครึ่งปีแรกไปก็คงไม่มีอะไร ปีนี้ไม่ใช่ปีทองของราศีมีน ต้องทำงานประคองๆ ไปอย่าผลีผลามใจร้อน ควรเลือกงานที่เหมาะกับตัวเองและรอเวลาเปลี่ยนแปลง สำหรับคนที่พร้อมหรือทำงานมานานอยากจะเกษียณก่อน ก็สามารถจะไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสมถะเออรี่ก่อนได้ ถ้าต้องการข้ามผ่านความคิดอารมณ์ความวุ่นวายของตัวเองไปต้องหาวิธีเข้าสู่ทางธรรมให้มาก จะช่วยทำให้สงบมากขึ้น ราศีมีนยังพอมีบุญเหลือ จะตายๆ ยังไงก็รอดได้มีสติให้มาก รอดได้เพราะสติเลยนะ ปีนี้พักๆ สมองบ้าง ลองใช้ชีวิตแบบนิ่งๆ อาจจะดีกว่าไปเสี่ยง รอเวลาที่เหมาะสม หลังสิงหาคมชีวิตจะสดใสอีกครั้ง ทำอะไรก็ราบรื่น มีความสุขมีกำลังใจ สถานการณ์ต่างๆ จะสงบลง ชีวิตก็เหมือนช่วงเจอมรสุมแต่พ้นไปแล้วฟ้าจะเปิดทางให้เอง

การเงิน

สำหรับเรื่องเงินราศีมีนเป็นคนต้องวางแผนชีวิตให้ดี เพราะเวลามีเงินทีไรก็มักจะมีเรื่องเสียเงินตลอดหรือต้องเดือดร้อนกับคนรอบตัว การลงทุนปีนี้ยังไม่ค่อยดีหรือที่ลงทุนไปแล้วจะมีผลกระทบ เงินยังไม่คล่อง หมุนเงินหรือต้องเคลียร์ภาระจนไม่เหลือเก็บ ธุรกิจขนาดย่อมขนาดเล็กอาจจะประคับประคองไปได้ งดลงทุนใหญ่ ปีนี้ยังมีเรื่องต้องเสียเงินแบบกะทันหัน มีภาระทางครอบครัว จะใช้เงินทำอะไรต้องคิดดีๆ ประหยัดให้มาก ควรรีบสะสางภาระ หรืออย่าเพิ่มหนี้สิน เพราะแก่ๆ ไปจะสบายไม่ต้องทำงาน บุญทานปีนี้อย่าให้ขาด ช่วงปลายปีจะลงทุนอะไรหรือขยับขยายชีวิตมีบ้านสร้างบ้านถึงจะดี และเป็นคนที่ไม่ควรทำอะไรร่วมกับใครรับงานเป็นจ็อบๆ ไปจะดีกว่าอยากขาย ทรัพย์สินจะติดเรื่องราคาไม่ได้ตามที่ตั้งใจไว้ เก็บไว้ก่อน ประคองๆ ไปอย่าคิดการณ์ใหญ่ ดูสถานการณ์ชีวิตและเศรษฐกิจรอบข้างก่อน

ความรัก

มีก็ได้ไม่มีก็ได้เพราะชิน กับการอยู่คนเดียวมานาน มองชีวิตตัวเองที่ผ่านมาก็ไม่ได้เป็นคนโชคดีในเรื่องของความรัก คบกับใครมานานแค่ไหนก็ยังไม่มีอะไรที่การันตีได้ว่าจะอยู่รอดหรือเปล่า เวลาเปลี่ยนคนเปลี่ยนทุกอย่างไม่มีอะไรที่แน่นอน ทำให้ราศีมีนปลงตกกับชีวิตได้มาก ปีนี้ความรักทั้งคนโสดและไม่โสดยังต้องลุ้นกันต่อไปว่าจะรอดหรือไม่รอด ปีนี้ได้นั่งทบทวนตัวเองมากขึ้น อยากอยู่คนเดียวพร้อมที่จะตัดทุกอย่าง ถ้าใช้ชีวิต กับใครแล้วไม่มีความสุข ไม่จำเป็นต้องอดทนอีกต่อไปความรักที่คบมายาวนานก็จะเป็นช่วงลุ้นว่าจะแต่งหรือไม่แต่ง ราศีมีนเป็นคนค่อนข้างคิดมาก คิดไปเรื่อยๆ เหมือนระเบิดเวลาถ้าวันนึงถึงจุดคอมพีค พร้อมแตกหักทันที เพราะมีปมอยู่ในใจอยู่แล้วเมื่อก่อนเคยมีความศรัทธาเรื่องความรักเชื่อในเรื่องเวลา แต่ตอนนี้ไม่ได้สนใจอะไรอีกแล้ว ไม่ได้ต้องการใครที่พิเศษ แต่อยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับคนที่เข้าใจมีศีลที่เสมอกัน อย่าทำร้ายกันก็พอ จริงๆ แล้วราศีมีนเป็นคนรักครอบครัว พร้อมจะทุ่มเททำเพื่อคนรักแบบสุดตัวสุดใจ แต่ถ้ามีแผลมีปมเกิดขึ้นก็จะฝังใจคิดไม่เลิก ให้อภัยได้ไม่แค้นใครแต่ไม่เคยลืม ความรักในปีนี้ต้องระวังมากๆ เพราะใจอ่อนไหวอ่อนแอเหลือเกิน อย่าชวนใครทะเลาะ อยู่เฉยๆ สงบปากสงบคำเถอะ ความรักจะพังหรือไม่พังก็มีผลจากอารมณ์ของคุณด้วยเหมือนกัน ถ้าใจเหนื่อยเกินไปก็พักบ้างเลิกคิดเลิกค้นหาคำตอบ มองที่ตัวเองก่อนใจสุขใจคิดยังไง เราดีทุกอย่างก็จะดีเอง ความรักหมุนรอบๆตัว ไม่มีใครให้ใครได้อย่างที่พอใจ รู้จักรักรู้จักให้อภัย ประคองใจกันไปจะผ่านจุดทดสอบยากแค่ไหนก็รอดได้

สุขภาพ

ปีนี้เริ่มมองเห็นสังขารตัวเองมากขึ้น ที่ผ่านมาเคยทำงานหนักหรือทำอะไรคล่องแคล่ว ปีนี้จะทำอะไรช้าลงอยากพักมากขึ้นรู้สึกว่าตัวเองแก่ขึ้น เริ่มปวดเมื่อยตามร่างกายสายตาไม่ค่อยดี เดินขาอ่อนซุ่มซ่ามเหนื่อยง่าย มีความเครียดสะสมจะทำให้เสี่ยงกับการเป็นโรคซึมเศร้า เวียนหัวบ่อย ควรพบจิตแพทย์หรือต้องปล่อยวางกับชีวิตบ้าง คนรอบข้างจะล้มป่วยตายจากหรือเห็นคนอกหักมีปัญหามากขึ้นอยู่รอบตัว จะส่งผลต่อความเครียดง่าย สุขภาพภายในสำคัญควรบำรุง อย่านอนดึกและหาวิธีกำจัดความเครียดออกไป ราศีมีนควรอยู่กับธรรมชาติบ้างการไปพักผ่อนชมนกชมไม้พักกายพักใจจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ อย่าใช้ชีวิตแบบทรมานตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดี อย่าฝืน

TIPS

ปีนี้อาจจะไม่ใช่ปีที่ดี แต่เป็นปีที่จะสอนและทำให้เรารู้ว่าชีวิตของเราไม่มีอะไรที่ต้องยึดติด มีทุกข์ได้ก็สุขได้ วันนี้ดีพรุ่งนี้แย่เป็นเรื่องธรรมดา มองแบบธรรมชาติและธรรมะจะปลดล็อคง่าย

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']