“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีมีน

ดวงปี 2567 ราศีมีน

15 มีนาคม – 14 เมษายน

ไม่อยากเจอความผิดหวังอีกแล้วเพราะรู้สึกเหนื่อยและสิ้นหวังมาตลอด ทำไมชีวิตยังไม่สบายอย่างที่ตั้งใจไว้สักที เป็นห่วงครอบครัวอยากมีชีวิตที่ไม่ต้องลำบากดิ้นรนขนาดนี้ เรื่องเงินเป็นปัจจัยหลัก หาเท่าไหร่ถึงจะพออยากทำให้ครอบครัวสบาย ชีวิตตอนนี้ไม่ได้สร้างเป้าหมายอะไรใหญ่โต อยากจะเร่งทำทุกอย่างให้สำเร็จ ใช้ความพยายามอดทนสุดในทุกๆ เรื่อง ทั้งๆ ที่ภายในจิตใจมันอยากจะวางทุกอย่าง หมดพลังแล้ว ปีนี้ชีวิตไม่รู้จะเจอกับปัญหาอะไร จะพยายามอดทนให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ไม่กล้าคาดหวัง รู้แค่ว่าต้องจัดการกับใจตัวเองนี่แหละ กลัวใจตัวเองสุดแล้ว วันไหนถึงจุดที่ไม่อยากได้อะไรไม่อยากทำอะไรจะเกิดอะไรขึ้น ไม่กล้าคิดเลยจริงๆ

การงาน

ใช้ความอดทนและทำงานในแต่ละที่ค่อนข้างยาวนาน แต่ก็ทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายและไม่อยากทำอีกต่อไป อยู่ไปแบบไม่มีความหวัง กลายเป็นคนรักความสันโดษไม่ชอบยุ่งกับใคร ไม่ใช่คนประจบสอพอใคร ทำให้ก้าวหน้ายาก การงานปีนี้จะมีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านายใหม่ ได้ปรับตำแหน่งที่เหมือนไม่ได้ปรับ เหมือนได้งานเพิ่มมากกว่า อยากได้เงินแต่เงินเดือนขึ้นช้าขึ้นน้อย ปีนี้รู้สึกนอยด์อารมณ์หดหู่ อยากเปลี่ยนงาน แต่ไม่อยากทำงานรูทีน รอเวลาตัดสินใจจะลาออกไปเลยหรือออกไปทำงานส่วนตัวดี แต่การตัดสินใจก็ขึ้นอยู่กับเงิน รายได้ยังไม่แน่นอน มีภาระมีเรื่องต้องสะสาง รู้สึกไม่มีความสุขกับชีวิต ตอนนี้ต้องการกำลังใจแต่เรื่องบางเรื่องก็ยากจะอธิบายให้ใครฟัง ได้แต่เก็บงำคิดคนเดียวทุกข์เองปลงเอง มองเห็นชีวิตจนเกิดสัจธรรม ไม่อยากยึดติดกับสิ่งใด ราศีมีนใช้เวลาคิดนานแต่เวลาจัดการกับชีวิตจะทำอะไรแบบปุบปับ เปลี่ยนได้ทันที งานที่ทำเหมือนทำงานให้ผ่านไปวันๆ ชินชาไป ในช่วงสี่เดือนแรก เป็นช่วงที่ทรมานใจสุด พอรู้สึกเหนื่อยล้ากับชีวิตจนรู้สึกว่าไม่อยากจะอยู่และไม่อยากจะทำงานอีกแล้ว ถ้าผ่านอารมณ์ ช่วงนี้ไปได้ก็รอด เพราะราศีมีนเมื่อถึงจุดที่แย่สุดแต่ก็ยังมีทางออกให้ตัวเองได้ ราศีมีนไม่ได้มีปัญหากับใครแต่ต้องต่อสู้กับความเศร้าความนอยด์ในใจ งานใหม่ต้องรอหน่อยงานดีจะอยู่ในช่วงหลังเมษายนหรือรอสิงหาคมไปเลย แต่เรื่องเงินยังไม่ตอบโจทย์มาก ถ้ายังอดทนกับงานที่เดิมได้ผ่านช่วงครึ่งปีแรกไปก็คงไม่มีอะไร ปีนี้ไม่ใช่ปีทองของราศีมีน ต้องทำงานประคองๆ ไปอย่าผลีผลามใจร้อน ควรเลือกงานที่เหมาะกับตัวเองและรอเวลาเปลี่ยนแปลง สำหรับคนที่พร้อมหรือทำงานมานานอยากจะเกษียณก่อน ก็สามารถจะไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสมถะเออรี่ก่อนได้ ถ้าต้องการข้ามผ่านความคิดอารมณ์ความวุ่นวายของตัวเองไปต้องหาวิธีเข้าสู่ทางธรรมให้มาก จะช่วยทำให้สงบมากขึ้น ราศีมีนยังพอมีบุญเหลือ จะตายๆ ยังไงก็รอดได้มีสติให้มาก รอดได้เพราะสติเลยนะ ปีนี้พักๆ สมองบ้าง ลองใช้ชีวิตแบบนิ่งๆ อาจจะดีกว่าไปเสี่ยง รอเวลาที่เหมาะสม หลังสิงหาคมชีวิตจะสดใสอีกครั้ง ทำอะไรก็ราบรื่น มีความสุขมีกำลังใจ สถานการณ์ต่างๆ จะสงบลง ชีวิตก็เหมือนช่วงเจอมรสุมแต่พ้นไปแล้วฟ้าจะเปิดทางให้เอง

การเงิน

สำหรับเรื่องเงินราศีมีนเป็นคนต้องวางแผนชีวิตให้ดี เพราะเวลามีเงินทีไรก็มักจะมีเรื่องเสียเงินตลอดหรือต้องเดือดร้อนกับคนรอบตัว การลงทุนปีนี้ยังไม่ค่อยดีหรือที่ลงทุนไปแล้วจะมีผลกระทบ เงินยังไม่คล่อง หมุนเงินหรือต้องเคลียร์ภาระจนไม่เหลือเก็บ ธุรกิจขนาดย่อมขนาดเล็กอาจจะประคับประคองไปได้ งดลงทุนใหญ่ ปีนี้ยังมีเรื่องต้องเสียเงินแบบกะทันหัน มีภาระทางครอบครัว จะใช้เงินทำอะไรต้องคิดดีๆ ประหยัดให้มาก ควรรีบสะสางภาระ หรืออย่าเพิ่มหนี้สิน เพราะแก่ๆ ไปจะสบายไม่ต้องทำงาน บุญทานปีนี้อย่าให้ขาด ช่วงปลายปีจะลงทุนอะไรหรือขยับขยายชีวิตมีบ้านสร้างบ้านถึงจะดี และเป็นคนที่ไม่ควรทำอะไรร่วมกับใครรับงานเป็นจ็อบๆ ไปจะดีกว่าอยากขาย ทรัพย์สินจะติดเรื่องราคาไม่ได้ตามที่ตั้งใจไว้ เก็บไว้ก่อน ประคองๆ ไปอย่าคิดการณ์ใหญ่ ดูสถานการณ์ชีวิตและเศรษฐกิจรอบข้างก่อน

ความรัก

มีก็ได้ไม่มีก็ได้เพราะชิน กับการอยู่คนเดียวมานาน มองชีวิตตัวเองที่ผ่านมาก็ไม่ได้เป็นคนโชคดีในเรื่องของความรัก คบกับใครมานานแค่ไหนก็ยังไม่มีอะไรที่การันตีได้ว่าจะอยู่รอดหรือเปล่า เวลาเปลี่ยนคนเปลี่ยนทุกอย่างไม่มีอะไรที่แน่นอน ทำให้ราศีมีนปลงตกกับชีวิตได้มาก ปีนี้ความรักทั้งคนโสดและไม่โสดยังต้องลุ้นกันต่อไปว่าจะรอดหรือไม่รอด ปีนี้ได้นั่งทบทวนตัวเองมากขึ้น อยากอยู่คนเดียวพร้อมที่จะตัดทุกอย่าง ถ้าใช้ชีวิต กับใครแล้วไม่มีความสุข ไม่จำเป็นต้องอดทนอีกต่อไปความรักที่คบมายาวนานก็จะเป็นช่วงลุ้นว่าจะแต่งหรือไม่แต่ง ราศีมีนเป็นคนค่อนข้างคิดมาก คิดไปเรื่อยๆ เหมือนระเบิดเวลาถ้าวันนึงถึงจุดคอมพีค พร้อมแตกหักทันที เพราะมีปมอยู่ในใจอยู่แล้วเมื่อก่อนเคยมีความศรัทธาเรื่องความรักเชื่อในเรื่องเวลา แต่ตอนนี้ไม่ได้สนใจอะไรอีกแล้ว ไม่ได้ต้องการใครที่พิเศษ แต่อยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับคนที่เข้าใจมีศีลที่เสมอกัน อย่าทำร้ายกันก็พอ จริงๆ แล้วราศีมีนเป็นคนรักครอบครัว พร้อมจะทุ่มเททำเพื่อคนรักแบบสุดตัวสุดใจ แต่ถ้ามีแผลมีปมเกิดขึ้นก็จะฝังใจคิดไม่เลิก ให้อภัยได้ไม่แค้นใครแต่ไม่เคยลืม ความรักในปีนี้ต้องระวังมากๆ เพราะใจอ่อนไหวอ่อนแอเหลือเกิน อย่าชวนใครทะเลาะ อยู่เฉยๆ สงบปากสงบคำเถอะ ความรักจะพังหรือไม่พังก็มีผลจากอารมณ์ของคุณด้วยเหมือนกัน ถ้าใจเหนื่อยเกินไปก็พักบ้างเลิกคิดเลิกค้นหาคำตอบ มองที่ตัวเองก่อนใจสุขใจคิดยังไง เราดีทุกอย่างก็จะดีเอง ความรักหมุนรอบๆตัว ไม่มีใครให้ใครได้อย่างที่พอใจ รู้จักรักรู้จักให้อภัย ประคองใจกันไปจะผ่านจุดทดสอบยากแค่ไหนก็รอดได้

สุขภาพ

ปีนี้เริ่มมองเห็นสังขารตัวเองมากขึ้น ที่ผ่านมาเคยทำงานหนักหรือทำอะไรคล่องแคล่ว ปีนี้จะทำอะไรช้าลงอยากพักมากขึ้นรู้สึกว่าตัวเองแก่ขึ้น เริ่มปวดเมื่อยตามร่างกายสายตาไม่ค่อยดี เดินขาอ่อนซุ่มซ่ามเหนื่อยง่าย มีความเครียดสะสมจะทำให้เสี่ยงกับการเป็นโรคซึมเศร้า เวียนหัวบ่อย ควรพบจิตแพทย์หรือต้องปล่อยวางกับชีวิตบ้าง คนรอบข้างจะล้มป่วยตายจากหรือเห็นคนอกหักมีปัญหามากขึ้นอยู่รอบตัว จะส่งผลต่อความเครียดง่าย สุขภาพภายในสำคัญควรบำรุง อย่านอนดึกและหาวิธีกำจัดความเครียดออกไป ราศีมีนควรอยู่กับธรรมชาติบ้างการไปพักผ่อนชมนกชมไม้พักกายพักใจจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ อย่าใช้ชีวิตแบบทรมานตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดี อย่าฝืน

TIPS

ปีนี้อาจจะไม่ใช่ปีที่ดี แต่เป็นปีที่จะสอนและทำให้เรารู้ว่าชีวิตของเราไม่มีอะไรที่ต้องยึดติด มีทุกข์ได้ก็สุขได้ วันนี้ดีพรุ่งนี้แย่เป็นเรื่องธรรมดา มองแบบธรรมชาติและธรรมะจะปลดล็อคง่าย

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']