“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีเมษ

ดวงปี 2567 ราศีเมษ

14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

มองชีวิตให้เป็นธรรมดา อย่าคิดไกล ดูที่สภาวะจิตใจของตัวเองก่อน หาความสุขตัวเองให้เจอลดบ่วงลดความห่วงลงบ้างชีวิตจะมีความสุขขึ้นมา 300% ราศีเมษเป็นคนคิดนาน คิดจนแน่ใจว่าคำตอบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่ใช่คนเครียดตึงแต่คิดมากคิดหนักคิดนานไป ราศีเมษเป็นคนรักครอบครัวคิดเผื่อแผ่ไปถึงคนอื่น แต่ชีวิตทำคุณไม่ขึ้นทำดีก็เหมือนปิดทองหลังพระ ปีนี้ชีวิตยังขึ้นๆ ลงๆ เป็นช่วงๆ ขึ้นอยู่กับคนรอบข้างจะส่งผลกระทบทำให้ราศีเมษมีปัญหาไปด้วย ถ้าเลิกยุ่งกับชาวบ้านชีวิตก็จะสงบขึ้นนะ

การงาน

สถานการณ์ในช่วงสี่เดือนแรกยังพอไหวปล่อยจอยได้บ้าง จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเจ้านายก่อนเบาๆ ว่าใครจะถูกย้าย หรือขึ้นตำแหน่งโปรเจคท์จะเข้ามาช่วงกุมภาพันธ์ ปีนี้อาจจะได้ดูแลถึงสามโปรเจคท์ ในช่วงพฤษภาคมเป็นต้นไปจะมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับทีมหรือถูกย้ายทีม การทำงานจะเริ่มวุ่นวายจัดสรรยากขึ้น ทั้งปัญหาเรื่องทีมไม่ลงตัว การทำงานกับบุคคลที่ต้องประสานงานจะมีปัญหา จะหาทำงานยาก ใครที่มีตำแหน่งสูง ปีนี้ต้องลงมาควบคุมงานเอง โปรเจคท์จะออกช้า ทำได้แบบประคองไปเป็นช่วงๆ ไม่สามารถเร่งเวลาได้ การทำงานกับเจ้านายราบรื่นดี คุยกันได้ ยังมีผู้ใหญ่รักและเมตตา มีโอกาสจะได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้น มีอำนาจควบคุมงานมากขึ้น ราศีเมษชอบกดดันตัวเอง เพราะอยากรีบทำงานให้สำเร็จเพื่อจะได้มีเวลาทำอย่างอื่น แต่ปัญหาในปีนี้ต้องใช้เวลาแก้ปัญหาค่อนข้างนานในช่วงครึ่งปีหลังจะดูวุ่นวายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงสิ้นปี งานรุมสุมหัวแก้ไขงานจนหัวแทบแตก ชีวิตจะบ้งๆ หน่อย ต้องปล่อยไปตามสถานการณ์ ถ้าเราคุมสติได้ยังไงก็รอด จะเร่งงานไปก็ไม่สำเร็จอยู่ดี ปีนี้ต้องคุยกับเจ้านายบ่อยๆ ให้เจ้านายซัพพอร์ด เรื่องบริวารจะเข้าๆ ออกๆ คนที่ทำงานดีมาช่วยงานได้จะอายุมากกว่า ผลงานปีนี้จะไปดีในปีหน้า ราศีเมษต้องใช้ความอดทนและสติปัญญาให้มาก ดวงของราศีเมษไม่ใช่คนดวงตกแต่ต้องทำหน้าที่ที่หนักขึ้นวุ่นวายเพราะสภาพแวดล้อมหรือเรื่องบริวารเป็นเหตุ ปีนี้ต้องพึ่งทางี่ทำให้จิตใจสงบหรือไหว้พระขอพรเพื่อความสบายใจ มีเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ปลงๆ กับปัญหาบ้าง เวลาท้อกับปัญหาให้หันกลับมามองข้างหลังชีวิตดีขึ้นมาตั้งเยอะ ใช้ความรู้แก้ปัญหาไป ต่อไปจะกลายเป็นคนมีความรู้ประสบการณ์สูง ใครที่อยากออกมาทำเองต้องปรับตัวปรับเวลาสักระยะแต่จะทำงานได้ดีถ้ามีผู้ใหญ่หรือครอบครัวคอยช่วยเหลือเป็นเบื้องหลัง ธุรกิจไม่จำเป็นต้องหุ้นกับใคร ใช้เวลาทำงานนานหน่อยถึงจะเห็นความสำเร็จ ปีนี้ยังมีเวลาคิดไม่ต้องรีบร้อน ทำงานไปดูสถานการณ์ไปเรื่อยๆ ปัญหาทุกอย่างจะเคลียร์ได้เอง

การเงิน

ราศีเมษเป็นคนรักสบายและต้องการความสุขในชีวิตระยะยาว การวางแผนชีวิตจะเป็นเรื่องที่คิดไกลมาก การเงินปีนี้จะมีเกณฑ์ได้ซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งปีแรก การลงทุนต่างๆ แนะนำให้ประคองงานที่ทำอยู่ไปเรื่อยๆ ก่อน จะเพิ่มธุรกิจโปรเจคท์ต่างๆ ผลประกอบการตอบรับจะค่อนข้างช้า จะลงทุนได้แบบเล็กๆ งานที่ต้องมีหุ้นส่วนจะตกลงยาก เวลาไม่ตรงกัน ธุรกิจการเกษตร ต้นไม้ ที่ดิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สัตว์เลี้ยง หรือธุรกิจดั้งเดิมของครอบครัวยังไปรอดได้ รายได้ปีนี้ยังไม่ดีแต่ไม่แย่ ถ้าใช้ชีวิตแบบสมถะก็จะอยู่รอด งานที่ใช้ ใช้คำพูดงานขายจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่ยอดปีนี้จะถูกกดดันตัวเลขยังไม่ค่อยดี ต้องไปไหว้เสริมดวงกันบ่อยๆ ราศีเมษเหมาะกับการปฏิบัติธรรม ทำไประยะยาวชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆ ภาระปีนี้ลงมาที่ครอบครัวที่ต้องดูแล ค่าใช้จ่ายส่วนตัวจะสูงขึ้น หรือลูกหลานจะได้ที่เรียนใหม่ ปีนี้ไม่ได้จน ยังสามารถประคองตัวเองไปได้ การทำมาหากินเหนื่อยเพราะต่อสู้กับเศรษฐกิจที่มันแย่ ทำมาหากินจริงๆ หมดแล้วหาใหม่ จะหวังรวยทันทีก็ยาก ธุรกิจต้องใช้เวลาฟื้นตัวทำไประยะยาว ปีนี้เจ้าของต้องมาดูแลงานเอง ปัญหาหลังบ้านจะไม่ค่อยดี บริวารทำงานไม่ดี ต้องบริหารระบบให้ดี คุมเงินเองทำเองจะดีที่สุด หรือขายในพื้นที่ตัวเองจะดีกว่าเช่าคนอื่น ส่วนรายได้จากงานประจำจะขึ้นช้าต้องทำงานระยะยาวถึงจะดี อยู่บริษัทหนึ่งประมาณ 3 ปี 5 ปี10 ปีถึงจะเติบโต ทำงานสะสมไปเรื่อยๆ จะสบายตอนแก่เอง

ความรัก

สำหรับคนที่โสดมานานทำใจได้กับการอยู่คนเดียวเริ่มเข้าใจชีวิตมากขึ้น เวลาจะทำให้คลี่คลายจากเรื่องในอดีต ไม่ได้คาดหวังคิดมากเหมือนก่อน ปีนี้คนโสดยังไม่โดดเด่นเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ที่ลากยาวมานานก็จะห่างๆ ไปบ้าง ไม่ได้ดราม่า แต่ชินทุกอย่างที่เกิดขึ้น ราศีเมษจะอยู่กับเวลา ใช้เวลาพิสูจน์ความรัก ในช่วงอายุมากจะดีกว่าช่วงอายุต้น ความรักของราศีเมษเน้นคู่ชีวิต ไม่ใช่ชีวิตคู่ ถ้าอะไรที่ยังไม่ชัดเจนไม่มีคำตอบจริงๆ ก็ไม่จำเป็นต้องเร่งเลย ดูกันไปก่อนความไม่แน่นอนเกิดขึ้นได้เสมอ ความสัมพันธ์ที่ชัดเจนจะมีโอกาสได้เข้าถึงครอบครัว เป็นที่ยอมรับของผู้ใหญ่ได้ ราศีเมษมีอำนาจในการควบคุมและเป็นผู้นำของครอบครัว ให้ความสำคัญกับคนรอบข้างและครอบครัวมาก ถ้าใครที่เข้ามาอยู่ในชีวิตจะต้องเข้ากับครอบครัวได้ เลิฟมีเลิฟมายด็อก ความสัมพันธ์ของคู่รักต้องระวังคำพูด มีความรักความจริงใจแต่จะโผงผาง พูดไม่คิด ต้องการเวลาของครอบครัว อยากเป็นคนสำคัญ คนรักจะมีดวงย้ายงาน เวลาการใช้ชีวิตจะไม่ค่อยตรงกัน ในช่วงครึ่งปีหลังความสัมพันธ์กับคนรอบข้างเป็นศูนย์ ขัดแย้งง่าย ทั้งเรื่องงานและคนใกล้ตัว อาจจะต้องใจเย็นและคิดอะไรให้ช้าลง อย่ามองแต่ปัญหา เพราะชอบบิ้วด์อารมณ์ตัวเองให้หัวร้อนเอง ราศีเมษต้องเป็นคนร่มเย็นแล้วจะเป็นที่รักของคนรอบข้าง น่าอยู่ใกล้ ทำตัวให้สงบๆ พูดให้น้อย ทุกอย่างต้องรอ อย่ากดดันตัวเอง ปัญหาไม่ได้ใหญ่โตอะไรอย่าคิดมาก อย่าห่วงเกินไป ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ

สุขภาพ

ระวังจะปวดหัวบ่อยเลือดลมไหลเวียนไม่ค่อยดี นอนดึกทานน้ำน้อย งดชากาแฟลงบ้าง หลีกเลี่ยงการทานของปิ้งของย่าง ควรเน้นอาหารที่ย่อยง่าย ทานอาหารให้ตรงต่อเวลา ขับรถต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเฉี่ยวชนง่าย แต่ไม่ถึงกับเสียชีวิต จะมีปัญหาสายตาการปวดเมื่อยตามร่างกายมากขึ้น หงุดหงิดบ่อย ใจร้อนหัวร้อนง่าย ราศีเมษต้องพึ่งความสงบ มีมุมปลีกวิเวกให้ตัวเองบ้าง เหมือนได้ดีท๊อกชีวิต ไม่มีความเครียดอายุจะยืนใครที่อยากมีลูกต้องพึ่งหมอหรือบนขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เหมาะกับการมีลูกในช่วงครึ่งปีแรก จะติดง่าย

TIPS

สุดท้ายแล้วชีวิตก็ต้องการแค่ความสงบและมองเห็นคนที่รักอยู่กับครอบครัวอย่างร่มเย็นเป็นสุขวิถีชีวิตจะเรียบง่ายมากขึ้นยิ่งอายุมากก็ต้องการความสุขด้านจิตใจ อยากพักอยากปล่อยวางได้บ้างการเริ่มต้นชีวิตไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงเวลาที่เหมาะสม ทุกวินาทีมีค่าเสมออยู่ที่ตัวเราเองจะปลดล็อคตัวเองหรือเปล่า

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']