ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีเมษ

ดวงปี 2567 ราศีเมษ

14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

มองชีวิตให้เป็นธรรมดา อย่าคิดไกล ดูที่สภาวะจิตใจของตัวเองก่อน หาความสุขตัวเองให้เจอลดบ่วงลดความห่วงลงบ้างชีวิตจะมีความสุขขึ้นมา 300% ราศีเมษเป็นคนคิดนาน คิดจนแน่ใจว่าคำตอบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่ใช่คนเครียดตึงแต่คิดมากคิดหนักคิดนานไป ราศีเมษเป็นคนรักครอบครัวคิดเผื่อแผ่ไปถึงคนอื่น แต่ชีวิตทำคุณไม่ขึ้นทำดีก็เหมือนปิดทองหลังพระ ปีนี้ชีวิตยังขึ้นๆ ลงๆ เป็นช่วงๆ ขึ้นอยู่กับคนรอบข้างจะส่งผลกระทบทำให้ราศีเมษมีปัญหาไปด้วย ถ้าเลิกยุ่งกับชาวบ้านชีวิตก็จะสงบขึ้นนะ

การงาน

สถานการณ์ในช่วงสี่เดือนแรกยังพอไหวปล่อยจอยได้บ้าง จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเจ้านายก่อนเบาๆ ว่าใครจะถูกย้าย หรือขึ้นตำแหน่งโปรเจคท์จะเข้ามาช่วงกุมภาพันธ์ ปีนี้อาจจะได้ดูแลถึงสามโปรเจคท์ ในช่วงพฤษภาคมเป็นต้นไปจะมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับทีมหรือถูกย้ายทีม การทำงานจะเริ่มวุ่นวายจัดสรรยากขึ้น ทั้งปัญหาเรื่องทีมไม่ลงตัว การทำงานกับบุคคลที่ต้องประสานงานจะมีปัญหา จะหาทำงานยาก ใครที่มีตำแหน่งสูง ปีนี้ต้องลงมาควบคุมงานเอง โปรเจคท์จะออกช้า ทำได้แบบประคองไปเป็นช่วงๆ ไม่สามารถเร่งเวลาได้ การทำงานกับเจ้านายราบรื่นดี คุยกันได้ ยังมีผู้ใหญ่รักและเมตตา มีโอกาสจะได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้น มีอำนาจควบคุมงานมากขึ้น ราศีเมษชอบกดดันตัวเอง เพราะอยากรีบทำงานให้สำเร็จเพื่อจะได้มีเวลาทำอย่างอื่น แต่ปัญหาในปีนี้ต้องใช้เวลาแก้ปัญหาค่อนข้างนานในช่วงครึ่งปีหลังจะดูวุ่นวายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงสิ้นปี งานรุมสุมหัวแก้ไขงานจนหัวแทบแตก ชีวิตจะบ้งๆ หน่อย ต้องปล่อยไปตามสถานการณ์ ถ้าเราคุมสติได้ยังไงก็รอด จะเร่งงานไปก็ไม่สำเร็จอยู่ดี ปีนี้ต้องคุยกับเจ้านายบ่อยๆ ให้เจ้านายซัพพอร์ด เรื่องบริวารจะเข้าๆ ออกๆ คนที่ทำงานดีมาช่วยงานได้จะอายุมากกว่า ผลงานปีนี้จะไปดีในปีหน้า ราศีเมษต้องใช้ความอดทนและสติปัญญาให้มาก ดวงของราศีเมษไม่ใช่คนดวงตกแต่ต้องทำหน้าที่ที่หนักขึ้นวุ่นวายเพราะสภาพแวดล้อมหรือเรื่องบริวารเป็นเหตุ ปีนี้ต้องพึ่งทางี่ทำให้จิตใจสงบหรือไหว้พระขอพรเพื่อความสบายใจ มีเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ปลงๆ กับปัญหาบ้าง เวลาท้อกับปัญหาให้หันกลับมามองข้างหลังชีวิตดีขึ้นมาตั้งเยอะ ใช้ความรู้แก้ปัญหาไป ต่อไปจะกลายเป็นคนมีความรู้ประสบการณ์สูง ใครที่อยากออกมาทำเองต้องปรับตัวปรับเวลาสักระยะแต่จะทำงานได้ดีถ้ามีผู้ใหญ่หรือครอบครัวคอยช่วยเหลือเป็นเบื้องหลัง ธุรกิจไม่จำเป็นต้องหุ้นกับใคร ใช้เวลาทำงานนานหน่อยถึงจะเห็นความสำเร็จ ปีนี้ยังมีเวลาคิดไม่ต้องรีบร้อน ทำงานไปดูสถานการณ์ไปเรื่อยๆ ปัญหาทุกอย่างจะเคลียร์ได้เอง

การเงิน

ราศีเมษเป็นคนรักสบายและต้องการความสุขในชีวิตระยะยาว การวางแผนชีวิตจะเป็นเรื่องที่คิดไกลมาก การเงินปีนี้จะมีเกณฑ์ได้ซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งปีแรก การลงทุนต่างๆ แนะนำให้ประคองงานที่ทำอยู่ไปเรื่อยๆ ก่อน จะเพิ่มธุรกิจโปรเจคท์ต่างๆ ผลประกอบการตอบรับจะค่อนข้างช้า จะลงทุนได้แบบเล็กๆ งานที่ต้องมีหุ้นส่วนจะตกลงยาก เวลาไม่ตรงกัน ธุรกิจการเกษตร ต้นไม้ ที่ดิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สัตว์เลี้ยง หรือธุรกิจดั้งเดิมของครอบครัวยังไปรอดได้ รายได้ปีนี้ยังไม่ดีแต่ไม่แย่ ถ้าใช้ชีวิตแบบสมถะก็จะอยู่รอด งานที่ใช้ ใช้คำพูดงานขายจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่ยอดปีนี้จะถูกกดดันตัวเลขยังไม่ค่อยดี ต้องไปไหว้เสริมดวงกันบ่อยๆ ราศีเมษเหมาะกับการปฏิบัติธรรม ทำไประยะยาวชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆ ภาระปีนี้ลงมาที่ครอบครัวที่ต้องดูแล ค่าใช้จ่ายส่วนตัวจะสูงขึ้น หรือลูกหลานจะได้ที่เรียนใหม่ ปีนี้ไม่ได้จน ยังสามารถประคองตัวเองไปได้ การทำมาหากินเหนื่อยเพราะต่อสู้กับเศรษฐกิจที่มันแย่ ทำมาหากินจริงๆ หมดแล้วหาใหม่ จะหวังรวยทันทีก็ยาก ธุรกิจต้องใช้เวลาฟื้นตัวทำไประยะยาว ปีนี้เจ้าของต้องมาดูแลงานเอง ปัญหาหลังบ้านจะไม่ค่อยดี บริวารทำงานไม่ดี ต้องบริหารระบบให้ดี คุมเงินเองทำเองจะดีที่สุด หรือขายในพื้นที่ตัวเองจะดีกว่าเช่าคนอื่น ส่วนรายได้จากงานประจำจะขึ้นช้าต้องทำงานระยะยาวถึงจะดี อยู่บริษัทหนึ่งประมาณ 3 ปี 5 ปี10 ปีถึงจะเติบโต ทำงานสะสมไปเรื่อยๆ จะสบายตอนแก่เอง

ความรัก

สำหรับคนที่โสดมานานทำใจได้กับการอยู่คนเดียวเริ่มเข้าใจชีวิตมากขึ้น เวลาจะทำให้คลี่คลายจากเรื่องในอดีต ไม่ได้คาดหวังคิดมากเหมือนก่อน ปีนี้คนโสดยังไม่โดดเด่นเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ที่ลากยาวมานานก็จะห่างๆ ไปบ้าง ไม่ได้ดราม่า แต่ชินทุกอย่างที่เกิดขึ้น ราศีเมษจะอยู่กับเวลา ใช้เวลาพิสูจน์ความรัก ในช่วงอายุมากจะดีกว่าช่วงอายุต้น ความรักของราศีเมษเน้นคู่ชีวิต ไม่ใช่ชีวิตคู่ ถ้าอะไรที่ยังไม่ชัดเจนไม่มีคำตอบจริงๆ ก็ไม่จำเป็นต้องเร่งเลย ดูกันไปก่อนความไม่แน่นอนเกิดขึ้นได้เสมอ ความสัมพันธ์ที่ชัดเจนจะมีโอกาสได้เข้าถึงครอบครัว เป็นที่ยอมรับของผู้ใหญ่ได้ ราศีเมษมีอำนาจในการควบคุมและเป็นผู้นำของครอบครัว ให้ความสำคัญกับคนรอบข้างและครอบครัวมาก ถ้าใครที่เข้ามาอยู่ในชีวิตจะต้องเข้ากับครอบครัวได้ เลิฟมีเลิฟมายด็อก ความสัมพันธ์ของคู่รักต้องระวังคำพูด มีความรักความจริงใจแต่จะโผงผาง พูดไม่คิด ต้องการเวลาของครอบครัว อยากเป็นคนสำคัญ คนรักจะมีดวงย้ายงาน เวลาการใช้ชีวิตจะไม่ค่อยตรงกัน ในช่วงครึ่งปีหลังความสัมพันธ์กับคนรอบข้างเป็นศูนย์ ขัดแย้งง่าย ทั้งเรื่องงานและคนใกล้ตัว อาจจะต้องใจเย็นและคิดอะไรให้ช้าลง อย่ามองแต่ปัญหา เพราะชอบบิ้วด์อารมณ์ตัวเองให้หัวร้อนเอง ราศีเมษต้องเป็นคนร่มเย็นแล้วจะเป็นที่รักของคนรอบข้าง น่าอยู่ใกล้ ทำตัวให้สงบๆ พูดให้น้อย ทุกอย่างต้องรอ อย่ากดดันตัวเอง ปัญหาไม่ได้ใหญ่โตอะไรอย่าคิดมาก อย่าห่วงเกินไป ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ

สุขภาพ

ระวังจะปวดหัวบ่อยเลือดลมไหลเวียนไม่ค่อยดี นอนดึกทานน้ำน้อย งดชากาแฟลงบ้าง หลีกเลี่ยงการทานของปิ้งของย่าง ควรเน้นอาหารที่ย่อยง่าย ทานอาหารให้ตรงต่อเวลา ขับรถต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเฉี่ยวชนง่าย แต่ไม่ถึงกับเสียชีวิต จะมีปัญหาสายตาการปวดเมื่อยตามร่างกายมากขึ้น หงุดหงิดบ่อย ใจร้อนหัวร้อนง่าย ราศีเมษต้องพึ่งความสงบ มีมุมปลีกวิเวกให้ตัวเองบ้าง เหมือนได้ดีท๊อกชีวิต ไม่มีความเครียดอายุจะยืนใครที่อยากมีลูกต้องพึ่งหมอหรือบนขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เหมาะกับการมีลูกในช่วงครึ่งปีแรก จะติดง่าย

TIPS

สุดท้ายแล้วชีวิตก็ต้องการแค่ความสงบและมองเห็นคนที่รักอยู่กับครอบครัวอย่างร่มเย็นเป็นสุขวิถีชีวิตจะเรียบง่ายมากขึ้นยิ่งอายุมากก็ต้องการความสุขด้านจิตใจ อยากพักอยากปล่อยวางได้บ้างการเริ่มต้นชีวิตไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงเวลาที่เหมาะสม ทุกวินาทีมีค่าเสมออยู่ที่ตัวเราเองจะปลดล็อคตัวเองหรือเปล่า

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']