“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีพฤษภ

ดวงปี 2567 ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงเธอมันเลิศ!! อะไรจะดีขนาดนั้น ชีวิตจะมีอะไรเข้ามาแบบเหนือความคาดหมาย งานเงินจะดีขึ้นแบบสุดๆปีนี้เป็นปีของเธอจริงๆ ราศีพฤษภจะเจอ การเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักเข้ามาพร้อมๆ กัน โดยพื้นฐานราศีพฤษภเป็นคนชอบทำอะไรที่ตื่นเต้นท้าทายชอบความเพอร์เฟคท์ มีรสนิยมมีตัวตน มีความมั่นใจตัวเองในระดับหนึ่ง หัวไวไม่ค่อยคิดนาน ใช้เงินแก้ปัญหาได้ ทำงานเก่งแต่ดราม่ากับเรื่องที่ไม่ควรคิด คิดเองจิตนาการเอง เล่นใหญ่จัดหนัก เป็นไบโพล่าร์ในบางครั้ง มีความรักเป็นพลังเป็นตัวช่วยในการขับเคลื่อน ราศีพฤษภจะทุ่มใจกับใครหรือทำงานจะทำแบบเต็มที่ ชั้นต้องได้! แต่ถ้าหมดใจแล้วดีแค่ไหนก็พร้อมปล่อยเลย ปีนี้ความคิดความฝันมาแบบเต็มที่พร้อมจะลุยพร้อมเริ่มสิ่งใหม่ๆ มีโอกาสทำสิ่งที่คิดสำเร็จได้ไม่ยาก ขอให้ตั้งใจ

การงาน

ราศีพฤษภเป็นคนไฮเปอร์ชอบคิดชอบวางแผนทำอะไรไปเรื่อยๆเพราะไม่ชอบอยู่เฉยๆอยากรวยอยากทำอะไรหลายอย่าง ปีนี้เป็นปีทองเลย ทำอะไรก็ปังดีไปหมด งานใหม่ ธุรกิจแจ้งเกิด สามารถเปลี่ยนแนวการทำงานได้ ราศีพฤษภถือว่าเป็นคนโชคดีนะ ชีวิตไม่ค่อยลำบาก ถ้าไม่ทำตัวเอง งานปีนี้จะหนักหน่อย แต่ด้วยความสามารถยังทำได้ มีโอกาสได้ตำแหน่งงาน หน้างานใหม่ เป็นช่วงทำผลงาน ราศีพฤษภเป็นคนฉลาดเก่งอยู่แล้ว จัดการกับงานได้ เข้ากับคนง่าย บริวารปีนี้ดีกว่าปีก่อน ไม่ค่อยมีประเด็นดราม่ากับใคร ถ้าตั้งใจทำงานจริงจังจะทำงานได้ดี ปีนี้ราศีพฤษภมีความฝัน ชีวิตดีมีความสุขมากขึ้น งานด้านออนไลน์ก็ดี งานด้านนักแสดงจะได้รับบทบาทดี มีงานเข้ามาเยอะ เป็นปีที่เหมาะกับการทำมาหากิน คิดแล้วลงมือทำเถอะ รับรองปีนี้รอดตายแน่นอน งานที่จะทำปีนี้จะช่วยทำให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ไม่มีอะไรมาก อาจจะทำงานเยอะต้องแบ่งเวลาดีๆ อย่าทำงานแบบเอาปัญหามาสุมหัวตัวเองเด็ดขาด ประคับประคองสติตัวเองอย่าให้หลุด คิดเรื่องดีๆ ไว้ ทำงานด้วยความสุขด้วยความมั่นใจไว้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

การเงิน

มีโชคมีลาภเข้ากระเป๋ารายได้เริ่มดี การทำกินต่างๆ ส่งผลไปในทิศทางที่ดี มีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ ถ้าขยันๆ หน่อยปังเลย จะทำหลายหน้างานก็ได้นะถ้าไหว งานด้านออนไลน์ต่างๆ มีโอกาสขยับขยาย ยูทูบเบอร์นักรีวิวต่างๆ เริ่มแจ้งเกิด ธุรกิจด้านที่พัก เครื่องประดับ ของสวยงาม งานด้านคำพูดงานขายจะทำยอดทำรายได้ ราศีพฤษภมีเงินเยอะก็ใช้เงินเก่ง ไม่เคยสนใจอะไรมาก มั่นใจเสมอว่าตัวเองรวย หาเงินได้ ปีนี้ก็เป็นนักช้อปตัวยง กดสั่งของมือไว แพ้ของทันสมัย ได้มาก่อนใคร จะใช้เงินเยอะแค่ไหนก็ยังมีชีวิตที่สุขสบายไม่ลำบาก ชีวิตเลิศนะ จะรวยหรือไม่รวยก็ขึ้นอยู่กับการเก็บเงินของตัวเอง ไม่ได้มีวิบากกรรมเรื่องการเงิน แต่เป็นนิสัยเรื่องการใช้เงินล้วนๆ อยากได้อะไรได้มาง่าย บางครั้งก็ใช้เงินแบบไม่มีสติ ต้องดัดนิสัยตัวเอง อย่าใจดีกับตัวเองมากเกินไป นักลงทุนปีนี้จะพอทำเงินเข้ากระเป๋าได้บ้างหลังจากติดดอยมานาน แต่จะได้เงินจากหุ้นตัวใหม่ๆ หรือตัวที่ไม่คิดว่าจะได้กลับดี ธุรกิจต่างๆ ควรจะพัฒนราศีพฤษภเติบโตและพัฒนาความรักของตัวเองจากประสบการณ์ ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้มีสติและรู้ว่าตัวเองต้องใช้ชีวิตยังไง ความรักของราศีพฤษภต้องไม่คาดหวัง เพราะเวลาคาดหวังทีไรก็มักจะผิดพลาดผิดหวังทุกที ความสัมพันธ์ของราศีพฤษภต้องเริ่มจากเพื่อนแล้วพัฒนาขยับความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ ไม่จำเป็นต้องเร่งรัดอะไรความรักที่เข้ามาแบบปุบปับยังไม่ใช่ทาง ราศีพฤษภเป็นคนมีความซับซ้อนที่คาดเดายาก แบบพลิกผัน เวลาทุ่ม ทุ่มสุดตัว แต่อย่าให้ราศีพฤษภมีปัญหาเรื่องความรัก ชีวิตพังเราพังคนที่รักก็พังด้วยเช่นกัน ราศีพฤษภอยากทำให้คนรักรับรู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริง ว่ารักมากแค่ไหนทุ่มเทแค่ไหน ไม่ชอบการถูกปฏิเสธ เพราะจริงๆแล้วอยากเป็นคนที่เทเองเลิกเองมากกว่าที่จะถูกเท แพ้ไม่ได้ ความรักปีนี้คนโสดจะมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจโปรไฟล์ดีหน้าตาดีเข้ามาแบบเหนือความคาดหมาย ตั้งแต่ต้นปีสำหรับสาวโสดควรเปิดใจและเปิดโอกาสให้กับตัวเองเพราะความรักปีนี้จะดีและพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว หรือใครที่กำลังรอคำตอบจะมีคำตอบอย่างแน่นอน ไม่เกินสามเดือนแรกในปีนี้ สำหรับชีวิตคู่ปีนี้ มีแพลนแต่งงานมีบุตรได้ ความรักยังอยู่ร่มเย็นเป็นสุข ได้ของมีค่า จากคนรักคนรักอุปถัมภ์ ดูแลดี ชีวิตรักดี ถือว่าเป็นปีที่ดีของราศีพฤษภในทุกๆเรื่อง ลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินเลิฟจริงๆาเรื่องออนไลน์ ควบคู่ไปด้วยจะทำให้มียอดมากขึ้น ราศีพฤษภปีนี้โปรเจคท์เยอะ ได้เงินมาก็จะขยับขยายหรือไปลงทุนอย่างอื่นอย่างรวดเร็ว สิ่งสำคัญสุดต้องวางแผนการเก็บเงินระยะยาวให้ตัวเองด้วย จะได้ไม่พลาด รายได้ปีนี้จะทำให้ชีวิตเริ่มฟื้นตัว หายใจคล่อง ขยันๆ ไว้นะ เป็นช่วงกอบโกยเลย

ความรัก

ราศีพฤษภเติบโตและพัฒนาความรักของตัวเองจากประสบการณ์ ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้มีสติและรู้ว่าตัวเองต้องใช้ชีวิตยังไง ความรักของราศีพฤษภต้องไม่คาดหวัง เพราะเวลาคาดหวังทีไรก็มักจะผิดพลาดผิดหวังทุกที ความสัมพันธ์ของราศีพฤษภต้องเริ่มจากเพื่อนแล้วพัฒนาขยับความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ ไม่จำเป็นต้องเร่งรัดอะไรความรักที่เข้ามาแบบปุบปับยังไม่ใช่ทาง ราศีพฤษภเป็นคนมีความซับซ้อนที่คาดเดายาก แบบพลิกผัน เวลาทุ่ม ทุ่มสุดตัว แต่อย่าให้ราศีพฤษภมีปัญหาเรื่องความรัก ชีวิตพังเราพังคนที่รักก็พังด้วยเช่นกัน ราศีพฤษภอยากทำให้คนรักรับรู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริง ว่ารักมากแค่ไหนทุ่มเทแค่ไหน ไม่ชอบการถูกปฏิเสธ เพราะจริงๆแล้วอยากเป็นคนที่เทเองเลิกเองมากกว่าที่จะถูกเท แพ้ไม่ได้ ความรักปีนี้คนโสดจะมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจโปรไฟล์ดีหน้าตาดีเข้ามาแบบเหนือความคาดหมาย ตั้งแต่ต้นปีสำหรับสาวโสดควรเปิดใจและเปิดโอกาสให้กับตัวเองเพราะความรักปีนี้จะดีและพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว หรือใครที่กำลังรอคำตอบจะมีคำตอบอย่างแน่นอน ไม่เกินสามเดือนแรกในปีนี้ สำหรับชีวิตคู่ปีนี้ มีแพลนแต่งงานมีบุตรได้ ความรักยังอยู่ร่มเย็นเป็นสุข ได้ของมีค่า จากคนรักคนรักอุปถัมภ์ ดูแลดี ชีวิตรักดี ถือว่าเป็นปีที่ดีของราศีพฤษภในทุกๆเรื่อง ลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินเลิฟจริงๆ

สุขภาพ

ปีนี้เป็นปีมีเสน่ห์ต้องสวยต้องดูดี ใครอยากทำศัลยกรรมรับรองว่าปีนี้ปังแน่สวยขึ้นหน้าใหม่ดีกว่าเดิม สุขภาพโดยรวมถือว่าดีแต่ต้องวางแพลน ชีวิตให้ดีด้วยอย่าทำอะไรแบบหนักหน่วงหรือบ้าพลังเกินไป  ร่างกายโดยรวมปีนี้ไม่ได้มีอะไรที่เป็นปัญหาสุขภาพ นอกจากปัญหาเรื่องเส้นเอ็นเป็นหลัก จะปวดตึงเป็นช่วงๆ สามารถดูแลตัวเองได้หรือหาหมอดีดีรักษาสุขภาพก็จะหายไว ราศีพฤษภต้องอย่าปล่อยให้ตัวเองโทรม เพราะจะเป็นโหงวเฮ้งในการทำมาหากิน หน้าตาจะบ่งบอกถึงความสุขและความทุกข์ของคุณ ถ้าวันนี้คุณดูสดใสชีวิตของคุณก็จะดูดีไปด้วย มีเงินก็ใช้แก้ปัญหาได้ทุกอย่างจะสาวขึ้นสวยขึ้นสุขภาพแข็งแรงได้ แค่มีเงินจ่าย

TIPS

ในบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องคาดหวังหรือคาดการณ์อะไรมากทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอเพราะบางครั้งการไปตั้งเป้ากับอะไรที่สูงสุดมากเกินไป หรือไปคาดหวังกับคนอื่นก็จะทำให้เกิดความทุกข์และความผิดหวังได้ง่ายชีวิตปีนี้ทุกอย่างจะดีขึ้นจากพลังในจิตใจและความคิดที่ดีของคุณเอง คิดดีคิดบวก ไม่ทำร้ายใครแค่นี้ชีวิตก็มีความสุขแล้ว

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']