ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีพฤษภ

ดวงปี 2567 ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงเธอมันเลิศ!! อะไรจะดีขนาดนั้น ชีวิตจะมีอะไรเข้ามาแบบเหนือความคาดหมาย งานเงินจะดีขึ้นแบบสุดๆปีนี้เป็นปีของเธอจริงๆ ราศีพฤษภจะเจอ การเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักเข้ามาพร้อมๆ กัน โดยพื้นฐานราศีพฤษภเป็นคนชอบทำอะไรที่ตื่นเต้นท้าทายชอบความเพอร์เฟคท์ มีรสนิยมมีตัวตน มีความมั่นใจตัวเองในระดับหนึ่ง หัวไวไม่ค่อยคิดนาน ใช้เงินแก้ปัญหาได้ ทำงานเก่งแต่ดราม่ากับเรื่องที่ไม่ควรคิด คิดเองจิตนาการเอง เล่นใหญ่จัดหนัก เป็นไบโพล่าร์ในบางครั้ง มีความรักเป็นพลังเป็นตัวช่วยในการขับเคลื่อน ราศีพฤษภจะทุ่มใจกับใครหรือทำงานจะทำแบบเต็มที่ ชั้นต้องได้! แต่ถ้าหมดใจแล้วดีแค่ไหนก็พร้อมปล่อยเลย ปีนี้ความคิดความฝันมาแบบเต็มที่พร้อมจะลุยพร้อมเริ่มสิ่งใหม่ๆ มีโอกาสทำสิ่งที่คิดสำเร็จได้ไม่ยาก ขอให้ตั้งใจ

การงาน

ราศีพฤษภเป็นคนไฮเปอร์ชอบคิดชอบวางแผนทำอะไรไปเรื่อยๆเพราะไม่ชอบอยู่เฉยๆอยากรวยอยากทำอะไรหลายอย่าง ปีนี้เป็นปีทองเลย ทำอะไรก็ปังดีไปหมด งานใหม่ ธุรกิจแจ้งเกิด สามารถเปลี่ยนแนวการทำงานได้ ราศีพฤษภถือว่าเป็นคนโชคดีนะ ชีวิตไม่ค่อยลำบาก ถ้าไม่ทำตัวเอง งานปีนี้จะหนักหน่อย แต่ด้วยความสามารถยังทำได้ มีโอกาสได้ตำแหน่งงาน หน้างานใหม่ เป็นช่วงทำผลงาน ราศีพฤษภเป็นคนฉลาดเก่งอยู่แล้ว จัดการกับงานได้ เข้ากับคนง่าย บริวารปีนี้ดีกว่าปีก่อน ไม่ค่อยมีประเด็นดราม่ากับใคร ถ้าตั้งใจทำงานจริงจังจะทำงานได้ดี ปีนี้ราศีพฤษภมีความฝัน ชีวิตดีมีความสุขมากขึ้น งานด้านออนไลน์ก็ดี งานด้านนักแสดงจะได้รับบทบาทดี มีงานเข้ามาเยอะ เป็นปีที่เหมาะกับการทำมาหากิน คิดแล้วลงมือทำเถอะ รับรองปีนี้รอดตายแน่นอน งานที่จะทำปีนี้จะช่วยทำให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ไม่มีอะไรมาก อาจจะทำงานเยอะต้องแบ่งเวลาดีๆ อย่าทำงานแบบเอาปัญหามาสุมหัวตัวเองเด็ดขาด ประคับประคองสติตัวเองอย่าให้หลุด คิดเรื่องดีๆ ไว้ ทำงานด้วยความสุขด้วยความมั่นใจไว้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

การเงิน

มีโชคมีลาภเข้ากระเป๋ารายได้เริ่มดี การทำกินต่างๆ ส่งผลไปในทิศทางที่ดี มีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ ถ้าขยันๆ หน่อยปังเลย จะทำหลายหน้างานก็ได้นะถ้าไหว งานด้านออนไลน์ต่างๆ มีโอกาสขยับขยาย ยูทูบเบอร์นักรีวิวต่างๆ เริ่มแจ้งเกิด ธุรกิจด้านที่พัก เครื่องประดับ ของสวยงาม งานด้านคำพูดงานขายจะทำยอดทำรายได้ ราศีพฤษภมีเงินเยอะก็ใช้เงินเก่ง ไม่เคยสนใจอะไรมาก มั่นใจเสมอว่าตัวเองรวย หาเงินได้ ปีนี้ก็เป็นนักช้อปตัวยง กดสั่งของมือไว แพ้ของทันสมัย ได้มาก่อนใคร จะใช้เงินเยอะแค่ไหนก็ยังมีชีวิตที่สุขสบายไม่ลำบาก ชีวิตเลิศนะ จะรวยหรือไม่รวยก็ขึ้นอยู่กับการเก็บเงินของตัวเอง ไม่ได้มีวิบากกรรมเรื่องการเงิน แต่เป็นนิสัยเรื่องการใช้เงินล้วนๆ อยากได้อะไรได้มาง่าย บางครั้งก็ใช้เงินแบบไม่มีสติ ต้องดัดนิสัยตัวเอง อย่าใจดีกับตัวเองมากเกินไป นักลงทุนปีนี้จะพอทำเงินเข้ากระเป๋าได้บ้างหลังจากติดดอยมานาน แต่จะได้เงินจากหุ้นตัวใหม่ๆ หรือตัวที่ไม่คิดว่าจะได้กลับดี ธุรกิจต่างๆ ควรจะพัฒนราศีพฤษภเติบโตและพัฒนาความรักของตัวเองจากประสบการณ์ ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้มีสติและรู้ว่าตัวเองต้องใช้ชีวิตยังไง ความรักของราศีพฤษภต้องไม่คาดหวัง เพราะเวลาคาดหวังทีไรก็มักจะผิดพลาดผิดหวังทุกที ความสัมพันธ์ของราศีพฤษภต้องเริ่มจากเพื่อนแล้วพัฒนาขยับความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ ไม่จำเป็นต้องเร่งรัดอะไรความรักที่เข้ามาแบบปุบปับยังไม่ใช่ทาง ราศีพฤษภเป็นคนมีความซับซ้อนที่คาดเดายาก แบบพลิกผัน เวลาทุ่ม ทุ่มสุดตัว แต่อย่าให้ราศีพฤษภมีปัญหาเรื่องความรัก ชีวิตพังเราพังคนที่รักก็พังด้วยเช่นกัน ราศีพฤษภอยากทำให้คนรักรับรู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริง ว่ารักมากแค่ไหนทุ่มเทแค่ไหน ไม่ชอบการถูกปฏิเสธ เพราะจริงๆแล้วอยากเป็นคนที่เทเองเลิกเองมากกว่าที่จะถูกเท แพ้ไม่ได้ ความรักปีนี้คนโสดจะมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจโปรไฟล์ดีหน้าตาดีเข้ามาแบบเหนือความคาดหมาย ตั้งแต่ต้นปีสำหรับสาวโสดควรเปิดใจและเปิดโอกาสให้กับตัวเองเพราะความรักปีนี้จะดีและพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว หรือใครที่กำลังรอคำตอบจะมีคำตอบอย่างแน่นอน ไม่เกินสามเดือนแรกในปีนี้ สำหรับชีวิตคู่ปีนี้ มีแพลนแต่งงานมีบุตรได้ ความรักยังอยู่ร่มเย็นเป็นสุข ได้ของมีค่า จากคนรักคนรักอุปถัมภ์ ดูแลดี ชีวิตรักดี ถือว่าเป็นปีที่ดีของราศีพฤษภในทุกๆเรื่อง ลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินเลิฟจริงๆาเรื่องออนไลน์ ควบคู่ไปด้วยจะทำให้มียอดมากขึ้น ราศีพฤษภปีนี้โปรเจคท์เยอะ ได้เงินมาก็จะขยับขยายหรือไปลงทุนอย่างอื่นอย่างรวดเร็ว สิ่งสำคัญสุดต้องวางแผนการเก็บเงินระยะยาวให้ตัวเองด้วย จะได้ไม่พลาด รายได้ปีนี้จะทำให้ชีวิตเริ่มฟื้นตัว หายใจคล่อง ขยันๆ ไว้นะ เป็นช่วงกอบโกยเลย

ความรัก

ราศีพฤษภเติบโตและพัฒนาความรักของตัวเองจากประสบการณ์ ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้มีสติและรู้ว่าตัวเองต้องใช้ชีวิตยังไง ความรักของราศีพฤษภต้องไม่คาดหวัง เพราะเวลาคาดหวังทีไรก็มักจะผิดพลาดผิดหวังทุกที ความสัมพันธ์ของราศีพฤษภต้องเริ่มจากเพื่อนแล้วพัฒนาขยับความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ ไม่จำเป็นต้องเร่งรัดอะไรความรักที่เข้ามาแบบปุบปับยังไม่ใช่ทาง ราศีพฤษภเป็นคนมีความซับซ้อนที่คาดเดายาก แบบพลิกผัน เวลาทุ่ม ทุ่มสุดตัว แต่อย่าให้ราศีพฤษภมีปัญหาเรื่องความรัก ชีวิตพังเราพังคนที่รักก็พังด้วยเช่นกัน ราศีพฤษภอยากทำให้คนรักรับรู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริง ว่ารักมากแค่ไหนทุ่มเทแค่ไหน ไม่ชอบการถูกปฏิเสธ เพราะจริงๆแล้วอยากเป็นคนที่เทเองเลิกเองมากกว่าที่จะถูกเท แพ้ไม่ได้ ความรักปีนี้คนโสดจะมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจโปรไฟล์ดีหน้าตาดีเข้ามาแบบเหนือความคาดหมาย ตั้งแต่ต้นปีสำหรับสาวโสดควรเปิดใจและเปิดโอกาสให้กับตัวเองเพราะความรักปีนี้จะดีและพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว หรือใครที่กำลังรอคำตอบจะมีคำตอบอย่างแน่นอน ไม่เกินสามเดือนแรกในปีนี้ สำหรับชีวิตคู่ปีนี้ มีแพลนแต่งงานมีบุตรได้ ความรักยังอยู่ร่มเย็นเป็นสุข ได้ของมีค่า จากคนรักคนรักอุปถัมภ์ ดูแลดี ชีวิตรักดี ถือว่าเป็นปีที่ดีของราศีพฤษภในทุกๆเรื่อง ลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินเลิฟจริงๆ

สุขภาพ

ปีนี้เป็นปีมีเสน่ห์ต้องสวยต้องดูดี ใครอยากทำศัลยกรรมรับรองว่าปีนี้ปังแน่สวยขึ้นหน้าใหม่ดีกว่าเดิม สุขภาพโดยรวมถือว่าดีแต่ต้องวางแพลน ชีวิตให้ดีด้วยอย่าทำอะไรแบบหนักหน่วงหรือบ้าพลังเกินไป  ร่างกายโดยรวมปีนี้ไม่ได้มีอะไรที่เป็นปัญหาสุขภาพ นอกจากปัญหาเรื่องเส้นเอ็นเป็นหลัก จะปวดตึงเป็นช่วงๆ สามารถดูแลตัวเองได้หรือหาหมอดีดีรักษาสุขภาพก็จะหายไว ราศีพฤษภต้องอย่าปล่อยให้ตัวเองโทรม เพราะจะเป็นโหงวเฮ้งในการทำมาหากิน หน้าตาจะบ่งบอกถึงความสุขและความทุกข์ของคุณ ถ้าวันนี้คุณดูสดใสชีวิตของคุณก็จะดูดีไปด้วย มีเงินก็ใช้แก้ปัญหาได้ทุกอย่างจะสาวขึ้นสวยขึ้นสุขภาพแข็งแรงได้ แค่มีเงินจ่าย

TIPS

ในบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องคาดหวังหรือคาดการณ์อะไรมากทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอเพราะบางครั้งการไปตั้งเป้ากับอะไรที่สูงสุดมากเกินไป หรือไปคาดหวังกับคนอื่นก็จะทำให้เกิดความทุกข์และความผิดหวังได้ง่ายชีวิตปีนี้ทุกอย่างจะดีขึ้นจากพลังในจิตใจและความคิดที่ดีของคุณเอง คิดดีคิดบวก ไม่ทำร้ายใครแค่นี้ชีวิตก็มีความสุขแล้ว

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']