ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีเมถุน

ดวงปี 2567 ราศีเมถุน

15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

ตั้งเป้ามีความฝันจะต่อสู้เพื่ออนาคตและสิ่งที่คิดจะต้องสำเร็จให้ได้อยากจัดการกับชีวิตให้ดีขึ้น ไม่กลัวความลำบากแต่กลัวสิ่งที่คิดจะไม่สำเร็จมากกว่า ราศีเมถุนเป็นคนคิดเยอะมีความจริงจังต่อสู้ชีวิตแบบสู้สุด อยากมีอำนาจมีพาวเวอร์ต้องการควบคุมชีวิตและครอบครองทุกอย่าง ยอมเหนื่อยเพื่ออนาคต ปีนี้พร้อมลุยทุกอย่างมีแผนในหัวเยอะ แต่ยังไม่จัดระบบชีวิตที่แน่นอน ยังคงทำอะไรแบบตายดาบหน้าอยู่ ใช้ความมั่นใจกับความอึดสู้กับชีวิตในทุกๆ วัน ปีนี้ก็เป็นปีที่ดีของราศีเมถุน เพราะสิ่งที่ตั้งใจจะเกิดผล งานจะมีความสำเร็จมีชื่อเสียง ปัญหาต่างๆ จะจบลงด้วยดีทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นแค่รอเวลาเท่านั้น ขอให้สู้และผ่านไปได้ทุกๆ เรื่องนะ

การงาน

ราศีเมถุนเป็นคนทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้ชีวิตวุ่นวาย เพราะตัวเอง ไม่มีใครเข้าถึงและเข้าใจได้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ไม่ชอบอธิบายชีวิตให้ใครฟัง แต่สามารถอดทนทำงานหนักและทำทุกอย่าง มีความรับผิดชอบทำไปบ่นไป แต่ทนชีวิตตัวเองได้ การงานปีนี้จะมีเรื่องใหม่เข้ามา จะได้ปรับตำแหน่งงานสูงขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ระบบงานจะมีการปรับเปลี่ยนใหม่แต่เป็นในทิศทางที่ดีขึ้น งานจะมีเข้ามาแบบจุกจิก แต่ไม่ได้เป็นงานที่ทำไม่ได้ ถ้าคุณจัดระบบชีวิตดี ชีวิตก็จะไม่ค่อยวุ่นวาย ปัญหาปีนี้จะเป็นที่ระบบงานไม่ใช่เรื่องคน องค์กรกำลังขยับเกิดโปรเจคท์ใหม่ๆ งานไม่ได้หนัก แต่แก้ปัญหาเยอะ งานที่สมัครใหม่งานใหม่จะดีมีตำแหน่งดีเงินดี ปีนี้ต้องระวังปัญหาเจ้านายผู้หญิงที่อาจจะดูใช้อำนาจมาก ดูแรงหน่อย แต่ไม่ใช่ศัตรูสามารถร่วมงานกันได้ ใครที่มีแผนไปทำงานต่างประเทศงานต่างจังหวัดหรือไปเรียนต่อ จะได้ย้ายสมใจ การเปลี่ยนแปลงการโยกย้ายสามารถทำได้ภายในครึ่งปีแรก งานโดยรวมปีนี้จะดี เปลี่ยนงานก็ดีหรือเติบโตขึ้น

การเงิน

ปีนี้มีความตั้งใจอยากจะเคลียร์หนี้สินหรือจัดการเรื่องทรัพย์สินมรดก เรื่องคดีความต่างๆ จะคลี่คลายได้ ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไปการเงินของคุณจะดีขึ้นจะขอเครดิตหรือทำมาหากิน รายได้ก็จะเข้ามาอย่างเต็มที่ ราศีเมถุนจะเหนื่อยกับภาระรอบตัว หรือถ้ามีหนี้สินเยอะก็จะทำให้ใช้ชีวิตเหนื่อยมาก ต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดี อย่าใช้เงินเยอะหรือสร้างหนี้เยอะเกินไป แต่ราศีเมถุนเป็นคนโชคดี ถ้ามีเหตุเดือดร้อนมักจะมีอะไรมาช่วยเหลือรอดตายแบบปาฏิหาริย์ทุกครั้ง ใครที่มีแพลนอยากจะซื้อทรัพย์สินหรือขายทรัพย์สินจะทำสำเร็จได้ภายในปีนี้ จะมีโอกาสได้ทำงานใหม่ธุรกิจใหม่ มีชื่อเสียงแจ้งเกิด ต้องเน้นเรื่องทำเลที่ดี หรือต้องมีพรีเซ็นเตอร์ดี นักแสดงหน้าใหม่จะแจ้งเกิด มีเงินแล้วต้องรีบเก็บ ราศีเมถุนมีวิธีหาเงินหมุนเงินเก่งกล้าเป็นหนี้แต่กลัวจน ชีวิตต้องสร้างเองทำเอง ปีนี้มีแพลนอยากเที่ยวไกลๆ ยังชอบช้อปของจุกจิก ประหยัดได้แป๊บเดียว ระบายความเครียด โชคลาภพอมีนิดหน่อยถ้าเสี่ยงไม่เยอะ แต่ต้องหมั่นทำบุญเรื่อยๆ การเงินจะไม่ขาดมือ หนี้สินต่างๆ จะเคลียร์ได้

ความรัก

ทุ่มเทกับความรักเต็มที่เสมอ มีดวงแต่งก็มีดวงหย่าได้ จะไม่ยอมเสียศักดิ์ศรีหรือทนอยู่กับความรักที่ทำให้ตัวเองเป็นทุกข์ได้นาน คนที่ผ่านเข้ามามีบุญมีกรรมร่วมกันเสมอ ราศีเมถุนเป็นคนไม่ขาดแคลนเรื่องความรัก แต่จะหาความรักที่ดียากหรือต้องผ่านชีวิตที่ต้องเจ็บปวดมีปัญหาก่อน ถึงจะเจอความรักที่ดีได้ ปีนี้สำหรับคนโสดจะเจอคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีมีชื่อเสียง มีเสน่ห์เข้ามาคุย แต่สถานะยังต้องปกปิดหรือใช้เวลาจะไม่สามารถเปิดเผยได้ภายในปีนี้ขึ้นอยู่กับความอดทนของคุณในการรอคอย ความสัมพันธ์ที่เลิกราไปแล้วจะไม่มีวันหวนกลับ แต่จะเจอคนใหม่ที่ดีกว่า คนที่เข้ามาปีนี้ไม่ได้แย่ แต่ต้องอดทนรอสถานะและรอเวลาเท่านั้น สำหรับชีวิตคู่ทุกอย่างราบรื่น คุณยังมีอำนาจในการควบคุมคนรักและจะเป็นคนตัดสินทุกอย่างเอง แต่ต้องระวังคำพูด คุณไม่ชอบเรื่องจุกจิกเป็นคนค่อนข้างขี้รำคาญ จะทำให้เป็นคนพูดอะไรแบบไม่ระวัง คุณจะมองว่าใครอดทนกับคุณได้ ก็จะเป็นคนที่อยู่กับคุณได้ก็เท่านั้นเอง ราศีเมถุนเป็นคนอีโก้ รักแต่ไม่ชอบง้อ พูดแรง อยากเห็นคนรักเจ็บปวดและยอมรับความผิด แต่ยอมทุ่มเทเพื่อคนรักและครอบครัวแบบไม่มีข้อแม้ ถ้าตัดใครออกจากชีวิตแล้วคือขาดสนิทถึงแม้จะรักแค่ไหนก็ตาม ปีนี้ราศีเมถุนต้องการให้ครอบครัวอยู่ดีมีความสุขมีอันจะกินเน้นเรื่องเงินมากกว่าเรื่องอื่น จะยอมทนยอมเหนื่อยเพื่อครอบครัวได้เสมอ

สุขภาพ

เริ่มหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจังมากขึ้น ใส่ใจในการดูแลสุขภาพตัวเองยอมจ่ายยอมซื้อของดีๆ มาบำรุงร่างกาย รักสวยรักงามผ่าตัดทำศัลยกรรมได้ สุขภาพของราศีเมถุนจะเป็นเรื่องความเครียดเรื่องคิดมากที่สะสมมานานจะส่งผลทำให้สมองเบลอ เอ๋อๆในบางครั้ง ราศีเมถุนมีวิธีจัดการกับตัวเองในการทำให้ตัวเองเครียดน้อยลงด้วยการช้อปปิ้งหรือหาความสุขกับเรื่องส่วนตัวที่ตัวเองชอบ แต่อาจจะดูสิ้นเปลืองหน่อยแต่ก็ทำให้เครียดน้อยลงได้ ราศีเมถุนไม่ต้องการคำตอบในเรื่องของความทุกข์ แต่อยากจะปลดทุกแบบรวดเร็ว สุขภาพเป็นไปตามวัยถ้าดูแลดีก็ยังสาวยังสวยอยู่ตลอดเวลา ใครที่จะผ่าตัดจะผ่านไปด้วยดี มีโรคเวรโรคกรรมก็ให้ทำบุญเยอะๆ จะรอดตายได้เพราะมีบุญรักษาคุ้มครอง

TIPS

ความอึดความถึกของราศีเมถุนนี่สุดยอด ชีวิตแกร่งสุดทนสุดในทุกๆ เรื่อง ไม่มีใครทำมาร้ายได้ เพราะคิดเสมอว่ายังไงก็รอด ยังมีพลังงานมีความสามารถที่จะต่อสู้กับอุปสรรคได้แบบไม่มีวันถอย มีใจที่แกร่งแม้จะผ่านเรื่องแย่ๆ มาแค่ไหนก็ทนได้ ยกให้เป็นราศีที่สตรองสุดเลยในปีนี้เลย

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']