“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ




Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีเมถุน

ดวงปี 2567 ราศีเมถุน

15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

ตั้งเป้ามีความฝันจะต่อสู้เพื่ออนาคตและสิ่งที่คิดจะต้องสำเร็จให้ได้อยากจัดการกับชีวิตให้ดีขึ้น ไม่กลัวความลำบากแต่กลัวสิ่งที่คิดจะไม่สำเร็จมากกว่า ราศีเมถุนเป็นคนคิดเยอะมีความจริงจังต่อสู้ชีวิตแบบสู้สุด อยากมีอำนาจมีพาวเวอร์ต้องการควบคุมชีวิตและครอบครองทุกอย่าง ยอมเหนื่อยเพื่ออนาคต ปีนี้พร้อมลุยทุกอย่างมีแผนในหัวเยอะ แต่ยังไม่จัดระบบชีวิตที่แน่นอน ยังคงทำอะไรแบบตายดาบหน้าอยู่ ใช้ความมั่นใจกับความอึดสู้กับชีวิตในทุกๆ วัน ปีนี้ก็เป็นปีที่ดีของราศีเมถุน เพราะสิ่งที่ตั้งใจจะเกิดผล งานจะมีความสำเร็จมีชื่อเสียง ปัญหาต่างๆ จะจบลงด้วยดีทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นแค่รอเวลาเท่านั้น ขอให้สู้และผ่านไปได้ทุกๆ เรื่องนะ

การงาน

ราศีเมถุนเป็นคนทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้ชีวิตวุ่นวาย เพราะตัวเอง ไม่มีใครเข้าถึงและเข้าใจได้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ไม่ชอบอธิบายชีวิตให้ใครฟัง แต่สามารถอดทนทำงานหนักและทำทุกอย่าง มีความรับผิดชอบทำไปบ่นไป แต่ทนชีวิตตัวเองได้ การงานปีนี้จะมีเรื่องใหม่เข้ามา จะได้ปรับตำแหน่งงานสูงขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ระบบงานจะมีการปรับเปลี่ยนใหม่แต่เป็นในทิศทางที่ดีขึ้น งานจะมีเข้ามาแบบจุกจิก แต่ไม่ได้เป็นงานที่ทำไม่ได้ ถ้าคุณจัดระบบชีวิตดี ชีวิตก็จะไม่ค่อยวุ่นวาย ปัญหาปีนี้จะเป็นที่ระบบงานไม่ใช่เรื่องคน องค์กรกำลังขยับเกิดโปรเจคท์ใหม่ๆ งานไม่ได้หนัก แต่แก้ปัญหาเยอะ งานที่สมัครใหม่งานใหม่จะดีมีตำแหน่งดีเงินดี ปีนี้ต้องระวังปัญหาเจ้านายผู้หญิงที่อาจจะดูใช้อำนาจมาก ดูแรงหน่อย แต่ไม่ใช่ศัตรูสามารถร่วมงานกันได้ ใครที่มีแผนไปทำงานต่างประเทศงานต่างจังหวัดหรือไปเรียนต่อ จะได้ย้ายสมใจ การเปลี่ยนแปลงการโยกย้ายสามารถทำได้ภายในครึ่งปีแรก งานโดยรวมปีนี้จะดี เปลี่ยนงานก็ดีหรือเติบโตขึ้น

การเงิน

ปีนี้มีความตั้งใจอยากจะเคลียร์หนี้สินหรือจัดการเรื่องทรัพย์สินมรดก เรื่องคดีความต่างๆ จะคลี่คลายได้ ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไปการเงินของคุณจะดีขึ้นจะขอเครดิตหรือทำมาหากิน รายได้ก็จะเข้ามาอย่างเต็มที่ ราศีเมถุนจะเหนื่อยกับภาระรอบตัว หรือถ้ามีหนี้สินเยอะก็จะทำให้ใช้ชีวิตเหนื่อยมาก ต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดี อย่าใช้เงินเยอะหรือสร้างหนี้เยอะเกินไป แต่ราศีเมถุนเป็นคนโชคดี ถ้ามีเหตุเดือดร้อนมักจะมีอะไรมาช่วยเหลือรอดตายแบบปาฏิหาริย์ทุกครั้ง ใครที่มีแพลนอยากจะซื้อทรัพย์สินหรือขายทรัพย์สินจะทำสำเร็จได้ภายในปีนี้ จะมีโอกาสได้ทำงานใหม่ธุรกิจใหม่ มีชื่อเสียงแจ้งเกิด ต้องเน้นเรื่องทำเลที่ดี หรือต้องมีพรีเซ็นเตอร์ดี นักแสดงหน้าใหม่จะแจ้งเกิด มีเงินแล้วต้องรีบเก็บ ราศีเมถุนมีวิธีหาเงินหมุนเงินเก่งกล้าเป็นหนี้แต่กลัวจน ชีวิตต้องสร้างเองทำเอง ปีนี้มีแพลนอยากเที่ยวไกลๆ ยังชอบช้อปของจุกจิก ประหยัดได้แป๊บเดียว ระบายความเครียด โชคลาภพอมีนิดหน่อยถ้าเสี่ยงไม่เยอะ แต่ต้องหมั่นทำบุญเรื่อยๆ การเงินจะไม่ขาดมือ หนี้สินต่างๆ จะเคลียร์ได้

ความรัก

ทุ่มเทกับความรักเต็มที่เสมอ มีดวงแต่งก็มีดวงหย่าได้ จะไม่ยอมเสียศักดิ์ศรีหรือทนอยู่กับความรักที่ทำให้ตัวเองเป็นทุกข์ได้นาน คนที่ผ่านเข้ามามีบุญมีกรรมร่วมกันเสมอ ราศีเมถุนเป็นคนไม่ขาดแคลนเรื่องความรัก แต่จะหาความรักที่ดียากหรือต้องผ่านชีวิตที่ต้องเจ็บปวดมีปัญหาก่อน ถึงจะเจอความรักที่ดีได้ ปีนี้สำหรับคนโสดจะเจอคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีมีชื่อเสียง มีเสน่ห์เข้ามาคุย แต่สถานะยังต้องปกปิดหรือใช้เวลาจะไม่สามารถเปิดเผยได้ภายในปีนี้ขึ้นอยู่กับความอดทนของคุณในการรอคอย ความสัมพันธ์ที่เลิกราไปแล้วจะไม่มีวันหวนกลับ แต่จะเจอคนใหม่ที่ดีกว่า คนที่เข้ามาปีนี้ไม่ได้แย่ แต่ต้องอดทนรอสถานะและรอเวลาเท่านั้น สำหรับชีวิตคู่ทุกอย่างราบรื่น คุณยังมีอำนาจในการควบคุมคนรักและจะเป็นคนตัดสินทุกอย่างเอง แต่ต้องระวังคำพูด คุณไม่ชอบเรื่องจุกจิกเป็นคนค่อนข้างขี้รำคาญ จะทำให้เป็นคนพูดอะไรแบบไม่ระวัง คุณจะมองว่าใครอดทนกับคุณได้ ก็จะเป็นคนที่อยู่กับคุณได้ก็เท่านั้นเอง ราศีเมถุนเป็นคนอีโก้ รักแต่ไม่ชอบง้อ พูดแรง อยากเห็นคนรักเจ็บปวดและยอมรับความผิด แต่ยอมทุ่มเทเพื่อคนรักและครอบครัวแบบไม่มีข้อแม้ ถ้าตัดใครออกจากชีวิตแล้วคือขาดสนิทถึงแม้จะรักแค่ไหนก็ตาม ปีนี้ราศีเมถุนต้องการให้ครอบครัวอยู่ดีมีความสุขมีอันจะกินเน้นเรื่องเงินมากกว่าเรื่องอื่น จะยอมทนยอมเหนื่อยเพื่อครอบครัวได้เสมอ

สุขภาพ

เริ่มหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจังมากขึ้น ใส่ใจในการดูแลสุขภาพตัวเองยอมจ่ายยอมซื้อของดีๆ มาบำรุงร่างกาย รักสวยรักงามผ่าตัดทำศัลยกรรมได้ สุขภาพของราศีเมถุนจะเป็นเรื่องความเครียดเรื่องคิดมากที่สะสมมานานจะส่งผลทำให้สมองเบลอ เอ๋อๆในบางครั้ง ราศีเมถุนมีวิธีจัดการกับตัวเองในการทำให้ตัวเองเครียดน้อยลงด้วยการช้อปปิ้งหรือหาความสุขกับเรื่องส่วนตัวที่ตัวเองชอบ แต่อาจจะดูสิ้นเปลืองหน่อยแต่ก็ทำให้เครียดน้อยลงได้ ราศีเมถุนไม่ต้องการคำตอบในเรื่องของความทุกข์ แต่อยากจะปลดทุกแบบรวดเร็ว สุขภาพเป็นไปตามวัยถ้าดูแลดีก็ยังสาวยังสวยอยู่ตลอดเวลา ใครที่จะผ่าตัดจะผ่านไปด้วยดี มีโรคเวรโรคกรรมก็ให้ทำบุญเยอะๆ จะรอดตายได้เพราะมีบุญรักษาคุ้มครอง

TIPS

ความอึดความถึกของราศีเมถุนนี่สุดยอด ชีวิตแกร่งสุดทนสุดในทุกๆ เรื่อง ไม่มีใครทำมาร้ายได้ เพราะคิดเสมอว่ายังไงก็รอด ยังมีพลังงานมีความสามารถที่จะต่อสู้กับอุปสรรคได้แบบไม่มีวันถอย มีใจที่แกร่งแม้จะผ่านเรื่องแย่ๆ มาแค่ไหนก็ทนได้ ยกให้เป็นราศีที่สตรองสุดเลยในปีนี้เลย

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']