ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีกรกฎ

ดวงปี 2567 ราศีกรกฎ

17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

คำเดียวในใจตอนนี้คือเหนื่อยมาก อยากพักอยากหายเหนื่อยสักที ชีวิตเหมือนจะดีขึ้นนะ แต่ก็ยังคงต้องใช้ความพยายามและความอดทนในทุกๆ เรื่อง ชอบกดดันตัวเอง คาดหวังกับคำตอบมีธงในใจอยู่แล้ว เป็นคนค่อนข้างคิดมากคิดจนตัวเองเหนื่อย มีความเครียดลึกต้องหาคำตอบให้ได้ไม่ว่าจะลงเอยแบบไหน มีความถึกอึด แต่ถ้าหมดไฟหมดใจไปต่อไม่ได้ แพชชั่นของราศีกรกฎคือความอยากรวย พยายามจะค้นหาตัวตนและคำตอบที่ชัดเจนให้กับตัวเองว่าชอบอะไรและอยากทำอะไร ปีนี้ราศีกรกฎจะมีการเริ่มต้นที่ดี ละจากเรื่องเก่าก้าวสู่เรื่องใหม่ แต่ต้องใช้ความอดทนสูงสุด อย่าถอดใจกลางทาง ต้องต่อสู้กับคำว่าเหนื่อย และอดทนรอให้ได้

การงาน

ปีนี้จะมีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงานที่สูงขึ้นมีอำนาจ ได้งานใหม่ แต่จะเครียดและกดดันมากขึ้น ราศีกรกฎเป็นคนค่อนข้างเป๊ะ ต้องการเหตุผลรออะไรนานๆ ไม่ได้ ใจร้อนชอบเก็บเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาคิด คิดเองเออเองและคาดหวังสูง ปีนี้ตั้งเป้ากับชีวิตไว้สูง จริงจังกับทุกๆ เรื่องกังวลกับผลงาน ไม่เป็นอันหลับอันนอน พาลทำให้กดดันคนอื่นไปด้วย ราศีกรกฎเวลาทำงานจะเป็นคนจริงจัง เวลาเล่นคือเล่น ต้องทำงานให้เสร็จก่อนไม่ชอบทำอะไรครึ่งๆ กลางๆ ในช่วงครึ่งปีแรกจะเป็นช่วงตั้งหลักอาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะต้องการควบคุมงานให้ออกมาตามเวลา พยายามหาวิธีจัดการกับปัญหา ใครทำไม่ได้ ชั้นต้องทำได้ คอยสอดส่องทุกอย่าง บางทีก็ทำหน้าที่เกินบทบาท มีความหวังดีใส่ใจ แต่เหมือนกดดันเบาๆ ปัญหาเรื่องงานของราศีกรกฎก็คือตัวเองนั่นแหละ ที่คิดมาก เครียดเอง การทำงานปีนี้ไม่มีอุปสรรคกับใคร แต่อยากได้ความมั่นใจกับการเริ่มต้นใหม่งานใหม่ว่าจะทำได้จริงๆ มั้ยเท่านั้น ราศีกรกฎเป็นคนอยู่เป็นไม่ชอบสร้างความขัดแย้ง แต่คิดอยู่ในใจและเลือกคบคน เก็บอาการรักษาฟอร์มได้ คนรู้ใจเท่านั้นถึงจะเห็นธาตุแท้ การทำงานตลอดปีรวมๆ ถือว่าดี เน้นดูแลสุขภาพจิตและสุขภาพกายให้แข็งแรงก็พอ งานดีมีความมั่นคงให้เวลาตัวเอง ดูไปนานๆ จะเข้าใจและรับรู้ได้ อยู่ได้แน่นอน

การเงิน

ราศีกรกฎเป็นคนหากินเก่งชอบการควบคุม เหมาะกับเป็นนายตัวเองการทำงานจะค่อยๆ เติบโตมีความก้าวหน้าแต่ต้องอาศัยความขยันและอดทนมากๆ ราศีกรกฎจะยอมทำงานหนักได้ถ้าได้เงินดี การเงินปีนี้ในครึ่งปีจะได้ขอเครดิตกู้ซื้อ ทำสัญญา จดทะเบียนต่างๆ ธุรกิจจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ จะค่อยๆ ดีแบบช้าๆ แต่จะทำให้ปีนี้ราศีกรกฎเครียดและบ่นตลอดว่าปีนี้งานไม่ดีเงินไม่ดี อย่าพูดไม่ดี เพราะจะเป็นไปตามปาก ความต้องการของราศีกรกฎอยากให้เงินในบัญชีตัวเลขมีเพิ่ม ลดหรือขาดไม่ได้เลย ใช้เงินไปแล้วก็ต้องหามาเติมได้ เป็นคนเอาจริงเอาจังบ่นไปทำไป คิดเสมอว่ามีหน้าที่มีภาระ มีความตั้งใจจริงอยากเร่งทำงานเพื่อที่จะได้พัก จะเลือกงานที่เงินเยอะเท่านั้น เหนื่อยแล้วต้องคุ้ม รายได้ปีนี้แลกมาด้วยความเครียด ความอดทน ยิ่งเหนื่อยยิ่งรวย งานขายต่างๆ ขึ้นอยู่กับอารมณ์และคู่สนทนา เพราะราศีกรกฏจะไม่ยอมเสียเวลากับสิ่งที่ไม่มีประโยชน์และไม่มีค่าไม่คุ้ม ขายแล้วต้องได้ยอด จะให้พูดเรื่อยเปื่อยไปเรื่อยไม่เอา งานด้านหมอหรือสัตวแพทย์จะได้เงินดีมีเคสผ่าตัดบ่อย งานเกี่ยวกับตัวเลขบัญชีโบรกเกอร์ รายได้จะขยับช้า จะปิดยอดยากขึ้น แต่ก็ยังอยู่รอด จะได้งานเล็กๆ มาช่วยชีวิต งานขายต่างๆ ต้องเน้นโปรดักท์แค่บางตัว อย่าขายมั่วขายจับฉ่าย รายได้ตลอดปี ขึ้นอยู่กับเป้าในใจ จะทำมากทำน้อย งานที่ทำทุกอาชีพอยู่รอดได้ถ้าใจเรายังสู้ ทำไปเรื่อยๆ ค่อยๆ ขยับเป้าหมาย จะทำให้หาเงินง่าย งานจะสะดุดบ้าง อาจจะไม่ได้ตามเวลาที่ตั้งใจไว้ก็อย่านอยด์ แต่รายได้ปีนี้รวมๆ ดี อย่าไปเปรียบเทียบกับอดีตที่เคยทำได้หรือคาดหวังมากจนทุกข์ ทำใจสบายๆ ทำไปเรื่อยๆ จะเห็นผลสำเร็จได้เหมือนกัน โชคลาภการเสี่ยงดวงมีเล็กๆ น้อยๆ แต่งานที่ใช้สมองใช้แรงจะได้เงินดีกว่า ราศีกรกฎจะรวยได้เพราะความเชื่อมั่นและคิดบวกสร้างกฎแรงดึงดูดให้แรง คิดเรื่องๆ ดีไว้ เงินจะเข้ามาไม่ขาดมือ

ความรัก

ราศีกรกฎมีเหตุผลเยอะ จะทวงถามจนกว่าจะได้คำตอบ สามารถจดจำรายละเอียดเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ได้ ถึงจะเป็นคนเซ็นเซทีฟแต่ยังคงเชื่อเรื่องเหตุผลและการกระทำมากกว่า ใจคิดยังไงความคิดต้องสอดคล้องย้อนแย้งไม่ได้ อย่าทำให้ราศีกรกฎมีปัญหาเชียว เพราะถ้าไม่จบด้วยเหตุผลที่ทำให้เข้าใจได้น่าจะปวดหัว ทะเลาะกันยาว ความรักปีนี้คนโสดต้องระวังความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนจะรักหรือเลิกแบบไม่แน่นอน ครึ่งๆ กลางๆ หรือแอบรักอยู่ข้างเดียว แต่ในครึ่งปีแรกจะมีคำตอบว่าจะได้ไปต่อหรือไม่ได้ไปต่อ จริงๆ มีธงในใจ แต่จะรอคอนเฟิร์มทุกอย่างให้มั่นใจก่อน ถ้าผ่านการตัดสินใจที่ลงตัวแล้วก็คบกันได้ยาว ราศีกรกฎมีอำนาจในการควบคุมชีวิตคู่ จะมีกฎเกณฑ์และสร้างกรอบคอยควบคุมความรัก เป็นคนหึงเงียบ เก็บความรู้สึกได้ไม่นาน แต่จะอดทนรอเวลาเพื่อแก้ปัญหาต้องเคลียร์ให้จบให้ได้ ความรักของคนโสดขึ้นอยู่กับการตั้งเป้าคาดหวังมากแค่ไหน ต้องลดความคาดหวังลงบ้างอาจจะดีทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ความสัมพันธ์ปีนี้เหมือนลุ้นหวย จะดีหรือไม่ดี ต้องใช้เวลาดูกันสักระยะ ใครที่อยู่แล้วใจไม่เหนื่อยนั่นแหละใช่สุด อย่าหลักการเยอะชีวิตคู่ราศีกรกฏจะเอาใจเป็นพักๆ ถ้ามีเรื่องเหนื่อยในใจ มีภาระที่ต้องทำก็จะทำให้ความรักดูนิ่งลง ราศีกรกฎต้องการให้คนรักเข้าใจ อย่าถามอย่าทำให้ปวดหัว ความสัมพันธ์ปีนี้ต้องระวังคำพูดและการทำตัวห่างเหินกับคนรัก จะพูดจาตามอารมณ์จนเกิดปัญหา ราศีกรกฎต้องแยกแยะเรื่องต่างๆ เพื่อจะทำให้ไม่เกิดความเครียดสะสม จะส่งผลถึงความสัมพันธ์ง่าย เพราะราศีกรกฎจะให้ความสำคัญกับความมั่นคงมากขึ้นมองว่าความรักต้องมีความสมบูรณ์ในเรื่องของฐานะ ถึงจะทำให้ชีวิตคู่ไปต่อได้ ความรักปีนี้อาจจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่พอจะเคลียร์กันได้ อย่าใช้อำนาจหรือคาดหวังอะไรมาก ใช้ใจที่มีความรักให้มากขึ้น แสดงให้อีกฝ่ายเข้าใจ อย่าเก็บไว้ในใจ

สุขภาพ

ร่างกายปีนี้จะป่วยแบบออดแอดเป็นๆ หายๆ เหตุเกิดจากความเครียดสะสมพักผ่อนน้อยระวังเรื่องอุบัติเหตุ ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ จะมีปัญหาด้านทางเดินหายใจ ทำอะไรจะเหนื่อยง่ายหายใจเร็วขึ้น เป็นภูมิแพ้ ตื่นกลางดึกบ่อย ถ้าช่วงไหนชีวิต ดูมีเรื่องติดขัดหรือล้มป่วย สุขภาพไม่ค่อยดี ควรรีบไปทำบุญเติมแต้มบุญด่วน เพราะจะมีสัญญาณมาเตือนให้รับรู้ว่าบุญกำลังจะหมด ราศีกรกฎทำบุญกับสัตว์ขึ้นมาก หมั่นทำบุญบ่อยๆ เหมือนต่อชะตาชีวิตตัวเองให้ดีขึ้น ปีนี้ เป็นทุกขลาภจะเจ็บป่วยได้บ่อยแต่ก็จะมีโชคทางการเงินเข้ามาแทน

TIPS

ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นแต่ความสำเร็จไม่ได้ขึ้นอยู่เวลา ไม่จำเป็นต้องตั้งเวลาเพราะความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทุกๆความคิดทุกๆความรู้สึกจะพัฒนาเติบโตไปเรื่อยๆ ใช้ชีวิตให้อิสระขึ้น จะมีความสุขและเห็นผลสำเร็จได้ง่ายกว่า

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']