ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีสิงห์

ดวงปี 2567 ราศีสิงห์

17 สิงหาคม – 16 กันยายน

วุ่นวายสุดก็เรื่องความสัมพันธ์คนรอบข้าง และความรัก ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือหลุดพ้นจากปัญหาได้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้สติของตัวเอง ราศีสิงห์มีความแปรปรวนมาก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจนจะกลายเป็นไบโพล่าร์ มีความต้องการในทุกๆ เรื่อง ทำทุกอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการอย่างรวดเร็ว อยากเอาชนะอยากได้ความยุติธรรม ไม่ยอมแพ้กับโชคชะตา ราศีสิงห์ต้องระวังเรื่องผลประโยชน์ให้มาก มีโอกาสถูกหลอกถูกโกงง่าย คนรอบข้างไม่ค่อยจริงใจ จะทำอะไรปีนี้ให้วิเคราะห์และวางแผนให้ดีก่อน อย่าโลภเด็ดขาด ชีวิตปีนี้เหมือนต่อสู้กับแรงกระตุ้นถ้าใช้อารมณ์แก้ปัญหาจะเกิดความวุ่นวาย ราศีสิงห์สามารถยุติทุกๆ ปัญหาได้ด้วยการใช้เหตุผล มีตรงกลาง จะช่วยแก้ปัญหาได้ง่ายสุด

การงาน

จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในหน่วยงานภายในองค์กรที่ทำอยู่มีเกณฑ์ได้โยกย้ายหรือปรับตำแหน่งภายในไม่เกินห้าเดือนของต้นปี ในช่วงมกราคมจะเริ่มเห็นการเมืองภายในองค์กรมีการแข่งขันแก่งแย่งหรือชิงตำแหน่งกัน การทำงานจะขึ้นอยู่กับอำนาจและผลประโยชน์ ตอบสนองความต้องการให้ผู้ใหญ่ ปีนี้จะได้ปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น ในช่วงหลังมีนาคมทุกอย่างจะลงตัวและชัดเจนในเรื่องตำแหน่งงานหรือได้งานใหม่ ราศีสิงห์ต้องอดทนทำงานกับอารมณ์คน และต้องทำตัวอยู่เป็น งานที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย ต้องระวังจะมีคดีความ การทำสัญญาต่างๆ จะมีการคลาดเคลื่อนหรือเสียผลประโยชน์ ลูกน้องจะลาออกหรือมีเรื่องทุจริต ธุรกิจสีเทาจะถูกตรวจสอบหรือต้องย้ายปิดตัวหนีไป ในครึ่งปีหลังชีวิตจะดีขึ้นควบคุมสถานการณ์ทุกอย่างได้มากขึ้น งานจะไปได้แบบชิลล์ๆ ปีนี้ต้องใจเย็นหน่อย การทำงานร่วมกับคนรอบข้างความสัมพันธ์ยังไม่ค่อยดี มักจะเจอคนมีปัญหาทางอารมณ์ จริงๆ ราศีสิงห์เป็นคนถึกทนมากคนหนึ่ง แต่ทำคุณคนไม่ขึ้น อย่าไว้ใจใคร ควรทำงานอย่างมีสติและละเอียดจะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาด ปีนี้จะรู้สึกเหนื่อยล้าและทำงานได้เป็นช่วงๆ เพราะสถานการณ์ยังมีการเปลี่ยนแปลงและไม่ค่อยนิ่ง แต่ราศีสิงห์มีสัญชาตญาณมีเซนส์จะแม่นยำ ในเรื่องร้ายๆ จะรู้ล่วงหน้าก่อนเสมอ ในการทำงานต้องอดทนกับการแก้ปัญหา เพราะกว่าจะผ่านทุกอย่างไปได้ จะใช้เวลานาน ในครึ่งปีแรกเรียกว่าสะบักสะบอม ต่อสู้ฟาดฟัน จะได้รับรู้ถึงใจคน อย่าหลงเข้าไปทำอะไรผิดๆ หรือทำผิดศีลธรรม ชีวิตจะวุ่นวาย เตือนไว้ล่วงหน้า ถ้ามีสติจริงๆ ก็รอดได้ จะมีชีวิตร่มเย็นๆ ในช่วงครึ่งปีหลังแน่นอน

การเงิน

ปีนี้เรื่องผลประโยชน์เงินๆ ทองๆ ไม่เข้าใครออกใคร ต้องระวังเรื่องการถูกหลอกหรือถูกโกงคนยืมเงินแล้วคืนยาก การลงทุนต่างๆ ต้องคอยตรวจสอบเรื่องบริวารหรือผลประโยชน์ภายในบริษัทในร้าน จะเกิดคดีความ ถูกส่งจดหมายเตือน เสียค่าปรับ จ่ายเงินไม่ตรงจะเสียเครดิตง่าย ร้านค้าต่างๆ จะย้ายสถานที่ไม่ต่อสัญญาเพราะรายได้ไม่ดีหรือถูกเพิ่มค่าเช่า ธุรกิจปล่อยเช่าจะมีคนเข้าๆ ออกๆ อยู่ไม่นาน ธุรกิจของกิน ของมึนเมา ร้านกลางคืนจะมีคู่แข่งเยอะขึ้น ปล่อยกู้ วงแชร์จะมีปัญหาลูกแชร์บิดหนี หรือต้องมานั่งเสียดอก ต้นปีนี้ราศีสิงห์ต้องเคลียร์การเงินให้ดี อะไรที่ทำแล้วไม่เกิดผล อย่าหาทำ หนี้ต่างๆ ควรวางแผนจ่ายให้ดี รายได้ปีนี้จะยังทรงๆ ไม่มีอะไรเพิ่ม จะทำธุรกิจใหม่แนะนำดูช่วงครึ่งปีหลังไปก่อน หรือรอปีหน้าไปเลยจะดีกว่า โชคลาภถ้าเสี่ยงแบบไม่โลภจะพอได้บ้างอย่างมงาย หรือเชื่อใครง่าย ราศีสิงห์ควรไปทำบุญสะเดาะห์เคราะห์บ้าง ไปไหว้พระราหู ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ ไหว้พระถือศีลบ้างจะช่วยบรรเทา เน้นการปฎิบัติคิดดีทำดี จะได้อะไรมาแบบถาวร ให้อดทนทำงาน รอผลระยะยาว อะไรที่ได้มาง่ายหรือได้ผลตอบแทนดีๆ ไม่มี ของฟรีไม่มีในโลก จะจ่ายเงินต้องคิดถึงสิ่งที่ตามมาด้วย ควรใช้เงินอย่างมีสติและอยู่เฉยๆ บ้าง งานประจำจะขึ้นเงินช้า ถ้าไม่เป็นที่รักที่เสน่ห์ของเจ้านาย ทำงานหนักเกินหน้าที่ เน้นประหยัดอย่าก่อหนี้ก็จะรอด

ความรัก

ราศีสิงห์ถ้าได้ตกอยู่ในห้วงของความรักหรือต้องการครอบครองจะมีความยึดมั่นยึดติด และจะต่อสู้เพื่อให้ได้มาความสัมพันธ์ปีนี้คนที่เข้ามาพัวพัน ต้องระวังคนมีเจ้าของ ความรักของคนโสดจะได้มาด้วยกันต่อสู้แข่งขันหรือถูกขัดขวางเรื่องความรัก จะมีความรักที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ใครที่คบซ้อน ความลับจะถูกเปิดเผย หรือคนที่เข้ามาหวังผลประโยชน์ แต่จะมีคำตอบให้กับความสัมพันธ์ในช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป สำหรับชีวิตคู่ต้องระวังมือที่สามหรือมีผู้ใหญ่ในครอบครัวไม่เปิดใจขัดขวาง จะมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ระแวงหึงหวงกันมากขึ้น ราศีสิงห์ต้องประคองความรักให้มากเพราะถ้าใช้อารมณ์แก้ปัญหาหรือคิดจะต่อสู้ความคิดก็จะพังเพราะอารมณ์ ราศีสิงห์ปีนี้ค่อนข้างแปรปรวน ถูกกระทบกระตุ้นทำให้เดือดง่าย ชอบใช้อำนาจและอยากเอาชนะ ปีนี้ทุกๆ เรื่องจะผ่านได้ในช่วงครึ่งปีหลัง ขอให้อดทน คิดอย่างมีเหตุผลและควบคุมจิตใจตัวเองให้ดี จะมีคำตอบที่ชัดเจนจะอยู่หรือไปใครจะรักใครจะนอกใจชัดเจนในปีนี้

สุขภาพ

หมดพลังหมดสภาพรู้สึกเหนื่อยล้าไม่อยากทำงานเยอะเกิดความขี้เกียจอารมณ์แปรปรวน สายกินดื่มจะกินหนักขึ้น ฮอร์โมนในร่างกายมีความผิดปกติ มีผ่าตัดชิ้นเนื้อ เนื้องอก ติดเชื้อระบบเพศสัมพันธ์ง่าย จะบาดเจ็บบริเวณปลายเท้ารองช้ำมีปัญหา เกิดอุบัติเหตุจากการเดินไม่ระวัง ช่องท้องไม่ค่อยดี ตัวบวมโซเดียมบวมน้ำตาล ทำศัลยกรรมจะเสียเงินหลายรอบหรือต้องไปแก้ของเก่าที่ทำมาไม่ค่อยดี ราศีสิงห์ควรจัดระบบชีวิตใหม่ อย่าเครียดและควบคุมการกินนอนให้ดี เพื่อปรับฮอร์โมนให้สมดุล

TIPS

ปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้เสมอ ถ้าการตัดสินใจของคุณใช้เหตุผลและแยกแยะปัญหาได้ อย่าเอาอารมณ์และความคิดของตัวเองมาเป็นใหญ่ ความต้องการและความอยากภายในใจจะสูงถูกกระทบถูกเอาเปรียบได้ง่าย มองทุกอย่างจากความจริงอย่าหลงทาง เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนผิดทิศผิดทางจะแก้ไขยาก ผลเกิดจากการกระทำเสมอ

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']