“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีกันย์

ดวงปี 2567 ราศีกันย์

17 กันยายน – 17 ตุลาคม

ชีวิตปีนี้ต้องพึ่งพระพึ่งเจ้าเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เพราะคำสอนจะเยียวยาให้หลุดพ้นทุกข์ได้ ชีวิตราศีกันย์เหมือนถูกฝึกต้องสอนตัวเองเรียนรู้เอง อาจจะใช้เวลานานหน่อย ถึงจะเข้าใจความยากความลำบากจะสอนให้ราศีกันย์มีความอดทนได้เองโดยไม่ต้องพยายาม ปีนี้ราศีกันย์จะค่อยๆ ดีขึ้น แต่ก็ไม่เคยมองตัวเองสบาย ต้องพึ่งพาตัวเอง คิดเองทำเอง ชีวิตปีนี้ดวงจะค่อยๆ เปิดทางสว่าง อุปสรรคของราศีกันย์คือการรอคอย กว่าจะได้อะไรมาต้องใช้เวลานานกว่าคนอื่น จะสร้างความสำเร็จได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ในวันที่ชีวิตดีแล้วคนข้างหลังก็จะสบายไปด้วย ปีนี้ต้องเดินหน้าต่อสู้ เห็นเหงื่อเห็นเงิน ไม่ว่าจะมีอุปสรรคเรื่องยากแค่ไหนก็ผ่านได้หมด ดูกันแบบระยะยาว ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ

การงาน

ราศีกันย์ ปีนี้จะมีข่าวดีเรื่องงานในช่วงต้นปีจะมีการเปลี่ยนแปลงได้เจ้านายใหม่ มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงานสามารถทำงานในบริษัทเดิมได้ไประยะยาว หรือมีโอกาสจะได้เปลี่ยนงานอย่างที่ตั้งใจหวังไว้ หรือย้อนกลับไปทำงานกับที่เดิมๆ ก็ได้ ชีวิตราศีกันย์เหมือนเฝ้ารอเวลาให้ดวงดี ใครที่ทำกรรมดีไว้ ปีนี้เทวดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยเหลือการทำงาน ราศีกันย์ต้องระวังเรื่องอีโก้ของตัวเองที่เป็นคนไม่ค่อยง้อใครมาก ถึงแม้จะไม่ค่อยชอบความวุ่นวายและไม่ยุ่งกับเรื่องของใครก็ตาม ใครก็อย่ามาบังคับให้ทำเด็ดขาด ถ้าต้องการทำอะไรเพื่อใคร จะต้องเต็มใจและอยากทำให้เอง ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างยังส่งผลทำให้มีอุปสรรคในการทำงานบ้าง บริวารที่มีต้องคอยบอกคอยสอนงานอยู่ตลอดเวลา ทำงานตามใบสั่งได้เท่านั้น ตั้งแต่มีนาคม ชีวิตดูไม่นิ่งงานเร่งงานสั่งปุ๊บให้ทำปั๊บจะเข้ามา พฤษภาคมถึงมิถุนายนจะมีการเปลี่ยนแปลงง่าย ปัญหาเรื่องบริวาร ความอึดอัดหรือมีความขัดแย้งกับผู้หญิงอายุมากกว่า จะเกิดง่าย อารมณ์ความคิดของราศีกันย์ภายนอกดูเหมือนร่มเย็นแต่ในใจไม่เคยรอใคร ใครทำอะไรช้ากว่าก็จะจัดการทำเองเลย จะเป็นข้อเสียที่ทำให้ชีวิตต้องมาลำบากทำงานหนักอยู่ตลอดเวลา ราศีกันย์ไม่เคยหวังพึ่งพาใครอยู่แล้ว เลยทำให้ประจบสอพอใครไม่เป็น จะพูดน้อย แต่พูดตรงจุดเท่านั้น สามารถสอนคนอื่นได้มีความเป็นครูบาอาจารย์ แต่ไม่ชอบให้ใครมาสอนกลับ ราศีกันย์สามารถทำงานเป็นผู้อยู่เบื้องหลังได้ ไม่ได้อยากได้หน้าได้ตำแหน่งอะไร งานที่ทำอาชีพที่ทำจะทำได้ยันเกษียณ อยู่ยาวๆ ได้ถ้าคิดว่าดี ชีวิตปีนี้จริงๆ ดีในการเริ่มต้นงานใหม่ตำแหน่งงานใหม่ตลอดปียังมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง ต้องรอต้องทำใจแต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรใหญ่โต ราศีกันย์ยังมีสติดี มีความอึดถึกมากอยู่ ความคิดความตั้งใจยังมุ่งมั่นดี ใครที่อยากเรียนต่อหาความรู้เพิ่มเติมทำได้ การทำงานเน้นงานประสบการณ์งานที่เคยทำยังคงปังอยู่ ทำไปเรื่อยๆ ระยะยาวจะดีเอง ปีนี้สามารถประคองๆ ตัวเองไปได้ ไม่มีอะไรหรูหราหวูหวาดเป็นการเริ่มต้นเท่านั้น ธุรกิจต่างๆ ต้องลุ้นไป งานจะมีขึ้นลงตามเศรษฐกิจใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายจะอยู่ง่ายและรอดได้

การเงิน

โดยพื้นฐานของราศีกันย์จะค่อนข้างกลัวความลำบาก ถึงจะมีเงินมากแค่ไหนก็ยังต่อสู้ทำงานไปตลอดชีวิต มีประสบการณ์เยอะทำให้ราศีกันย์ระมัดระวังอยู่เสมอการเงิน ปีนี้ถ้ามีแผนอยากซื้อบ้านหรือรถจะได้ในช่วงครึ่งปีแรก ราศีกันย์มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ เหมือนสายน้ำไม่ขาดมือไม่ขายสาย ดูมั่นคงแบบเงียบๆ นิ่งๆ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ปีนี้จะไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่เศรษฐกิจอาจจะยังไม่ค่อยดี งานจะดูเงียบๆ รายได้ยังเท่าเดิมเป็นแค่ผลกระทบจากสภาพแวดล้อม ราศีกันย์เป็นคนโชคดีจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ปีนี้จะได้เดินทางต่างประเทศทั้งไปเรียนหรือไปทำงานไปท่องเที่ยวได้ไม่มีอุปสรรค ใครที่อยากย้ายเมืองย้ายงานทำได้ การลงทุนต่างๆ ดูไปก่อน ถ้าเศรษฐกิจยังไม่มีอะไรดีขึ้นอย่าพึ่งลงทุนเยอะ การเสี่ยงดวงจะได้โชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ราศีกันย์เป็นคนใช้เงินเป็น แต่ก็จะเสียเงิน เพราะดูแลครอบครัวหรือทำเพื่อคนที่รัก แต่อานิสงค์นี้จะทำให้ราศีกันย์ไม่อดตาย หาเงินมาได้ตลอดๆ สามารถสร้างฐานะและมีความสบายตอนอายุเยอะ ปีนี้แค่ดูแลตัวเองสร้างฐานะเล็กๆ น้อยๆ แบบค่อยเป็นค่อยไปก็ไม่เดือดร้อน ดูภาพรวมบ้านเมืองเป็นเข็มทิศ จะลงทุนทำอะไรก็ต้องใช้เวลาศึกษานานๆ ธุรกิจที่เปิดมานานยังรอดแต่ก็นิ่งๆ ไม่หวือหวา งานที่ใช้ความรู้หรือสอนศิลปะ ของมูต่างๆยังไปได้เรื่อยๆของสวยงามอย่าลงทุนเยอะ รายได้ในครึ่งปีหลังยังไม่ค่อยดี งานจะน้อยลง หลีกเลี่ยงการลงทุน ปีนี้ต้องอาศัยความรู้และประสบการณ์ในการเอาตัวรอด ใครที่เคยเจอพิษเศรษฐกิจต้องเข้าใจและเอา ประสบการณ์ที่เคยผ่านมาคอยสอนตัวเอง อย่าทำอะไรที่ยากและใช้เงินเยอะ หรือแค่ประคองๆ ไปก่อน ปีนี้ งานประจำจะรอดตายกว่า

ความรัก

ความรักของราศีกันย์คบใครแล้วจะคบนานหรือโสดไปตลอดชีวิตก็ได้ เพราะเป็นคนรักคนยาก ยอมตัดยอมเลิกเองได้ คนโสดจะมีคนเดิมๆ เข้ามาวนเวียนหรือเป็นคนที่คุยมานานแล้วหลายปีก็ยังคงอยู่ในชีวิต คุยกันไปยาวๆ เหมือนเพื่อนมากกว่า ถ้าอยากมีความรักที่ดีปีนี้ต้องไหว้พระขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาหนุนดวง ราศีกันย์เหมือนต้องคำสาปใครจะเข้ามาในชีวิตอยู่ด้วยได้ต้องมีบุญนำพามาหรือศีลเสมอกันจริงๆ ถ้าโสดมานานใจจะแกร่ง อยู่คนเดียวไปยาวๆ เรื่องการขอพรเป็นเรื่องของศรัทธาใครที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บูชาอยู่แล้วต้องหมั่นไหว้ขอพร หรือทำบุญบ่อยๆ จะได้เจอคนดีๆ คนโสดต้องอย่าเก็บตัวเงียบออกมาประกาศให้โลกรู้บ้างว่าโสดพร้อมจีบ ชีวิตลูทีนอยู่เฉยๆจะทำให้ไม่มีหลัว คบเด็กกว่าก็ไม่เสียหาย แต่ต้องลดความดุความแมนของตัวเองลง อย่าแกร่งใส่คนรักยอะ ปีนี้ความรักก็เหมือนการเปิดประตู คนเก่าๆ ดูเอาว่าคบแล้วไม่มีอะไรก็หาใหม่ ชีวิตไม่ได้อกหักดวงตกแต่ขึ้นอยู่กับเราเอง คู่รักก็ดูเรียบๆ ไม่มีอะไรเหมือนดูแลลูกชายมากกว่า ต้องคอยสอนคอยเตือน คบกันยันแก่ได้ ในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงปลายปี อารมณ์ความคิดอาจจะแปรปรวนทิฐิแรง ต้องระวังคำพูดให้มาก จะเกิดปัญหาเพราะหงุดหงิดเอง ความรักของราศีกันย์จะเป็นคนตัดสินเอง มีความอดทนที่มีขีดจำกัด จะรักเองเลิกเองได้ มีความทุกข์สุดท้ายก็ปลงตกเอง ปล่อยวางได้เอง ความรักราศีกันย์จะได้คู่ชีวิตที่ต้องเหมือนเพื่อนดูแลกันไป จะอยู่ได้นาน ชีวิตรักไม่มีเรื่องตื่นเต้นอะไร เข้าใจกันดูแลกันไปเรื่อยๆ ก็มีความสุขดี

สุขภาพ

ปัญหาสุขภาพของราศีกันย์จะเป็นเรื่องกระดูก ปีนี้จะปวดเมื่อยตามร่างกาย กระดูกบางหรือกระดูกพรุนง่าย ปัญหาสายตาจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง หูรูดจะไม่ค่อยดี อย่าอั้นฉี่ นิ่วหรือไตจะเกิดปัญหาง่าย ปีนี้อยากพักผ่อนเร็วขึ้น ทำตัวเหมือนคนแก่ รักความสงบ ร่างกายของราศีกันย์ยังถือว่าเป็นคนแข็งแรงและมีอายุยืนยาว ดูแลสุขภาพตามวัยได้ การเดินทางราบรื่นคนอายุเยอะ อย่าทำอะไรเร็วเกินไป โรคภัยไข้เจ็บจะเป็นโรคเดิมๆ ที่ยังรักษาได้ ราศีกันย์สามารถทำบุญต่อวีซ่าอายุตัวเองไปได้ระยะยาว

TIPS

ประสบการณ์สอนให้ได้เรียนรู้และเข้าใจอะไรได้มากขึ้น มองเห็นคุณค่ามองเห็นความจริงว่าสามารถดูแลตัวเองได้ ควรทำทุกอย่างแบบพอดีอย่าคิดแทนคนอื่นหรือมองตัวเองลำบากตลอดเวลา การปล่อยจิตให้พัก อยู่กับความสงบจะช่วยทำให้ชีวิตสบายมากขึ้น ความโล่งโปร่งในใจจะทำให้เกิดปัญญา มีสติมีความสุขได้อย่างรวดเร็ว

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']