ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีกันย์

ดวงปี 2567 ราศีกันย์

17 กันยายน – 17 ตุลาคม

ชีวิตปีนี้ต้องพึ่งพระพึ่งเจ้าเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เพราะคำสอนจะเยียวยาให้หลุดพ้นทุกข์ได้ ชีวิตราศีกันย์เหมือนถูกฝึกต้องสอนตัวเองเรียนรู้เอง อาจจะใช้เวลานานหน่อย ถึงจะเข้าใจความยากความลำบากจะสอนให้ราศีกันย์มีความอดทนได้เองโดยไม่ต้องพยายาม ปีนี้ราศีกันย์จะค่อยๆ ดีขึ้น แต่ก็ไม่เคยมองตัวเองสบาย ต้องพึ่งพาตัวเอง คิดเองทำเอง ชีวิตปีนี้ดวงจะค่อยๆ เปิดทางสว่าง อุปสรรคของราศีกันย์คือการรอคอย กว่าจะได้อะไรมาต้องใช้เวลานานกว่าคนอื่น จะสร้างความสำเร็จได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ในวันที่ชีวิตดีแล้วคนข้างหลังก็จะสบายไปด้วย ปีนี้ต้องเดินหน้าต่อสู้ เห็นเหงื่อเห็นเงิน ไม่ว่าจะมีอุปสรรคเรื่องยากแค่ไหนก็ผ่านได้หมด ดูกันแบบระยะยาว ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ

การงาน

ราศีกันย์ ปีนี้จะมีข่าวดีเรื่องงานในช่วงต้นปีจะมีการเปลี่ยนแปลงได้เจ้านายใหม่ มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงานสามารถทำงานในบริษัทเดิมได้ไประยะยาว หรือมีโอกาสจะได้เปลี่ยนงานอย่างที่ตั้งใจหวังไว้ หรือย้อนกลับไปทำงานกับที่เดิมๆ ก็ได้ ชีวิตราศีกันย์เหมือนเฝ้ารอเวลาให้ดวงดี ใครที่ทำกรรมดีไว้ ปีนี้เทวดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยเหลือการทำงาน ราศีกันย์ต้องระวังเรื่องอีโก้ของตัวเองที่เป็นคนไม่ค่อยง้อใครมาก ถึงแม้จะไม่ค่อยชอบความวุ่นวายและไม่ยุ่งกับเรื่องของใครก็ตาม ใครก็อย่ามาบังคับให้ทำเด็ดขาด ถ้าต้องการทำอะไรเพื่อใคร จะต้องเต็มใจและอยากทำให้เอง ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างยังส่งผลทำให้มีอุปสรรคในการทำงานบ้าง บริวารที่มีต้องคอยบอกคอยสอนงานอยู่ตลอดเวลา ทำงานตามใบสั่งได้เท่านั้น ตั้งแต่มีนาคม ชีวิตดูไม่นิ่งงานเร่งงานสั่งปุ๊บให้ทำปั๊บจะเข้ามา พฤษภาคมถึงมิถุนายนจะมีการเปลี่ยนแปลงง่าย ปัญหาเรื่องบริวาร ความอึดอัดหรือมีความขัดแย้งกับผู้หญิงอายุมากกว่า จะเกิดง่าย อารมณ์ความคิดของราศีกันย์ภายนอกดูเหมือนร่มเย็นแต่ในใจไม่เคยรอใคร ใครทำอะไรช้ากว่าก็จะจัดการทำเองเลย จะเป็นข้อเสียที่ทำให้ชีวิตต้องมาลำบากทำงานหนักอยู่ตลอดเวลา ราศีกันย์ไม่เคยหวังพึ่งพาใครอยู่แล้ว เลยทำให้ประจบสอพอใครไม่เป็น จะพูดน้อย แต่พูดตรงจุดเท่านั้น สามารถสอนคนอื่นได้มีความเป็นครูบาอาจารย์ แต่ไม่ชอบให้ใครมาสอนกลับ ราศีกันย์สามารถทำงานเป็นผู้อยู่เบื้องหลังได้ ไม่ได้อยากได้หน้าได้ตำแหน่งอะไร งานที่ทำอาชีพที่ทำจะทำได้ยันเกษียณ อยู่ยาวๆ ได้ถ้าคิดว่าดี ชีวิตปีนี้จริงๆ ดีในการเริ่มต้นงานใหม่ตำแหน่งงานใหม่ตลอดปียังมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง ต้องรอต้องทำใจแต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรใหญ่โต ราศีกันย์ยังมีสติดี มีความอึดถึกมากอยู่ ความคิดความตั้งใจยังมุ่งมั่นดี ใครที่อยากเรียนต่อหาความรู้เพิ่มเติมทำได้ การทำงานเน้นงานประสบการณ์งานที่เคยทำยังคงปังอยู่ ทำไปเรื่อยๆ ระยะยาวจะดีเอง ปีนี้สามารถประคองๆ ตัวเองไปได้ ไม่มีอะไรหรูหราหวูหวาดเป็นการเริ่มต้นเท่านั้น ธุรกิจต่างๆ ต้องลุ้นไป งานจะมีขึ้นลงตามเศรษฐกิจใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายจะอยู่ง่ายและรอดได้

การเงิน

โดยพื้นฐานของราศีกันย์จะค่อนข้างกลัวความลำบาก ถึงจะมีเงินมากแค่ไหนก็ยังต่อสู้ทำงานไปตลอดชีวิต มีประสบการณ์เยอะทำให้ราศีกันย์ระมัดระวังอยู่เสมอการเงิน ปีนี้ถ้ามีแผนอยากซื้อบ้านหรือรถจะได้ในช่วงครึ่งปีแรก ราศีกันย์มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ เหมือนสายน้ำไม่ขาดมือไม่ขายสาย ดูมั่นคงแบบเงียบๆ นิ่งๆ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ปีนี้จะไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่เศรษฐกิจอาจจะยังไม่ค่อยดี งานจะดูเงียบๆ รายได้ยังเท่าเดิมเป็นแค่ผลกระทบจากสภาพแวดล้อม ราศีกันย์เป็นคนโชคดีจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ปีนี้จะได้เดินทางต่างประเทศทั้งไปเรียนหรือไปทำงานไปท่องเที่ยวได้ไม่มีอุปสรรค ใครที่อยากย้ายเมืองย้ายงานทำได้ การลงทุนต่างๆ ดูไปก่อน ถ้าเศรษฐกิจยังไม่มีอะไรดีขึ้นอย่าพึ่งลงทุนเยอะ การเสี่ยงดวงจะได้โชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ราศีกันย์เป็นคนใช้เงินเป็น แต่ก็จะเสียเงิน เพราะดูแลครอบครัวหรือทำเพื่อคนที่รัก แต่อานิสงค์นี้จะทำให้ราศีกันย์ไม่อดตาย หาเงินมาได้ตลอดๆ สามารถสร้างฐานะและมีความสบายตอนอายุเยอะ ปีนี้แค่ดูแลตัวเองสร้างฐานะเล็กๆ น้อยๆ แบบค่อยเป็นค่อยไปก็ไม่เดือดร้อน ดูภาพรวมบ้านเมืองเป็นเข็มทิศ จะลงทุนทำอะไรก็ต้องใช้เวลาศึกษานานๆ ธุรกิจที่เปิดมานานยังรอดแต่ก็นิ่งๆ ไม่หวือหวา งานที่ใช้ความรู้หรือสอนศิลปะ ของมูต่างๆยังไปได้เรื่อยๆของสวยงามอย่าลงทุนเยอะ รายได้ในครึ่งปีหลังยังไม่ค่อยดี งานจะน้อยลง หลีกเลี่ยงการลงทุน ปีนี้ต้องอาศัยความรู้และประสบการณ์ในการเอาตัวรอด ใครที่เคยเจอพิษเศรษฐกิจต้องเข้าใจและเอา ประสบการณ์ที่เคยผ่านมาคอยสอนตัวเอง อย่าทำอะไรที่ยากและใช้เงินเยอะ หรือแค่ประคองๆ ไปก่อน ปีนี้ งานประจำจะรอดตายกว่า

ความรัก

ความรักของราศีกันย์คบใครแล้วจะคบนานหรือโสดไปตลอดชีวิตก็ได้ เพราะเป็นคนรักคนยาก ยอมตัดยอมเลิกเองได้ คนโสดจะมีคนเดิมๆ เข้ามาวนเวียนหรือเป็นคนที่คุยมานานแล้วหลายปีก็ยังคงอยู่ในชีวิต คุยกันไปยาวๆ เหมือนเพื่อนมากกว่า ถ้าอยากมีความรักที่ดีปีนี้ต้องไหว้พระขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาหนุนดวง ราศีกันย์เหมือนต้องคำสาปใครจะเข้ามาในชีวิตอยู่ด้วยได้ต้องมีบุญนำพามาหรือศีลเสมอกันจริงๆ ถ้าโสดมานานใจจะแกร่ง อยู่คนเดียวไปยาวๆ เรื่องการขอพรเป็นเรื่องของศรัทธาใครที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บูชาอยู่แล้วต้องหมั่นไหว้ขอพร หรือทำบุญบ่อยๆ จะได้เจอคนดีๆ คนโสดต้องอย่าเก็บตัวเงียบออกมาประกาศให้โลกรู้บ้างว่าโสดพร้อมจีบ ชีวิตลูทีนอยู่เฉยๆจะทำให้ไม่มีหลัว คบเด็กกว่าก็ไม่เสียหาย แต่ต้องลดความดุความแมนของตัวเองลง อย่าแกร่งใส่คนรักยอะ ปีนี้ความรักก็เหมือนการเปิดประตู คนเก่าๆ ดูเอาว่าคบแล้วไม่มีอะไรก็หาใหม่ ชีวิตไม่ได้อกหักดวงตกแต่ขึ้นอยู่กับเราเอง คู่รักก็ดูเรียบๆ ไม่มีอะไรเหมือนดูแลลูกชายมากกว่า ต้องคอยสอนคอยเตือน คบกันยันแก่ได้ ในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงปลายปี อารมณ์ความคิดอาจจะแปรปรวนทิฐิแรง ต้องระวังคำพูดให้มาก จะเกิดปัญหาเพราะหงุดหงิดเอง ความรักของราศีกันย์จะเป็นคนตัดสินเอง มีความอดทนที่มีขีดจำกัด จะรักเองเลิกเองได้ มีความทุกข์สุดท้ายก็ปลงตกเอง ปล่อยวางได้เอง ความรักราศีกันย์จะได้คู่ชีวิตที่ต้องเหมือนเพื่อนดูแลกันไป จะอยู่ได้นาน ชีวิตรักไม่มีเรื่องตื่นเต้นอะไร เข้าใจกันดูแลกันไปเรื่อยๆ ก็มีความสุขดี

สุขภาพ

ปัญหาสุขภาพของราศีกันย์จะเป็นเรื่องกระดูก ปีนี้จะปวดเมื่อยตามร่างกาย กระดูกบางหรือกระดูกพรุนง่าย ปัญหาสายตาจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง หูรูดจะไม่ค่อยดี อย่าอั้นฉี่ นิ่วหรือไตจะเกิดปัญหาง่าย ปีนี้อยากพักผ่อนเร็วขึ้น ทำตัวเหมือนคนแก่ รักความสงบ ร่างกายของราศีกันย์ยังถือว่าเป็นคนแข็งแรงและมีอายุยืนยาว ดูแลสุขภาพตามวัยได้ การเดินทางราบรื่นคนอายุเยอะ อย่าทำอะไรเร็วเกินไป โรคภัยไข้เจ็บจะเป็นโรคเดิมๆ ที่ยังรักษาได้ ราศีกันย์สามารถทำบุญต่อวีซ่าอายุตัวเองไปได้ระยะยาว

TIPS

ประสบการณ์สอนให้ได้เรียนรู้และเข้าใจอะไรได้มากขึ้น มองเห็นคุณค่ามองเห็นความจริงว่าสามารถดูแลตัวเองได้ ควรทำทุกอย่างแบบพอดีอย่าคิดแทนคนอื่นหรือมองตัวเองลำบากตลอดเวลา การปล่อยจิตให้พัก อยู่กับความสงบจะช่วยทำให้ชีวิตสบายมากขึ้น ความโล่งโปร่งในใจจะทำให้เกิดปัญญา มีสติมีความสุขได้อย่างรวดเร็ว

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']