ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีตุลย์

ดวงปี 2567 ราศีตุลย์

18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ช่างคิดช่างฝันมีโปรเจคท์ในหัวเยอะแยะไปหมด มองการณ์ไกลแบบร้อยกิโล ชีวิตต้องทำอะไรบ้าง ปีนี้ราศีตุลย์ดูมีความตั้งใจพยายามผลักดันตัวเองสุด ไม่อยากใช้ชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยอีกต่อไป ขยันเป็นพักๆ มีความรับผิดชอบ แต่ชอบกำหนดเองบริหารเอง วางแผนเก่งคิดซับซ้อน ปีนี้ราศีตุลย์จะได้ขยับชีวิต มีโอกาสเปลี่ยนงานทำอาชีพในฝัน เดินทางท่องเที่ยวบ่อย จอยๆ กับชีวิต ใช้ชีวิตแบบอิสระจริงๆ ไม่มีความอดทนแต่ใช้ความคิดบริหารชีวิต ทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองอยากทำ

การงาน

มีโอกาสดีๆ เข้ามานำเสนอ ทั้งงานที่เข้ามาหรือมีโปรเจคท์ทำธุรกิจส่วนตัว ราศีตุลย์เก็บกดทุกอย่างตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาชีวิตดูอึมครืมไปหมด คิดอย่างเดียวว่าเมื่อไหร่จะถึงเวลาหลุดพ้นสักที ในช่วงต้นปี ชีวิตยังดูนิ่งๆ รอเวลา แต่หลังจากเดือนกุมภาพันธ์ไปแล้วใจจะกลับมาคึกคัก งานที่ทำอยู่จะได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้นถูกส่งตัวไปทำงานทางไกล หรือจะได้งานใหม่ไม่เกินช่วงพฤษภาคม ราศีตุลย์ถึงจะดูเป็นคนมีความมั่นใจ แต่ปีนี้ก็ยังขี้วิตกคิดมาก กลัวงานไม่สำเร็จ แต่ยังเป็นที่รักของเจ้านาย ใครที่มีโปรเจคท์จะทำธุรกิจ มีหุ้นส่วน มีคนชวนลงทุน หรือมีโอกาสย้ายไปต่างจังหวัดต่างประเทศ ชีวิตปีนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ราศีตุลย์ต้องจัดการกับเวลาและความคิดให้สมดุล เพราะไม่ใช่คนอดทน ชีวิตต้องมีสีสันสภาพแวดล้อมต้องดี อยากใช้ชีวิตสบาย ไม่ใช่คนถึก แต่ทำทุกอย่างตามแผนไม่ชอบรออะไรนานๆ ต้องเผื่อเวลาไว้หน่อยงาน แต่ละโปรเจคท์จะขยับช้า ปีนี้จะได้บริวารเพิ่ม มีคนช่วยเหลือไม่ขาดบริวาร ทำงานปีนี้เน้นเผื่อเวลาเป็นหลัก และอย่าวิตกจนเกินไป งานใหม่หรือตำแหน่งงานจะดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

การเงิน

อยากได้อะไรหลายอย่าง ชอบของสวยงาม อยากท่องเที่ยวปีนี้อยากใช้ชีวิตให้คุ้มค่า ราศีตุลย์ดูเหมือนเป็นคนใช้เงินเป็นประหยัด แต่ถ้ามีโอกาสมีเงินเมื่อไหร่จะเสวยสุขแบบจัดเต็ม เก็บกด อยากใช้เงินแบบไม่รู้สึกผิด ชีวิตราศีตุลย์จะโชคดีไปไหนไม่อด จะมีคนรอบข้างดูแล ได้กินฟรีบ้าง ได้เที่ยวฟรีบ้าง เวลาทำงานเองจะเห็นคุณค่าของเงิน ราศีตุลย์เหมาะกับการลงทุนด้านการท่องเที่ยว ต่างประเทศ งานที่เป็นอิสระฟรีแลนซ์ ขายขนม ขายน้ำ เอาของเก่ามาขาย หรือซ่อมแซม จะหาเงินได้เรื่อยๆ ใครที่มีมรดกมีที่ดินจะให้เช่าก็ดี รายได้ปีนี้ขึ้นอยู่กับแผนช่องทางทำมาหากิน ต้องทำงานหลายงานหน่อย เงินที่ได้มาจะเอามาต่อยอดมาสร้างมรดกให้ตัวเองได้ แต่ต้องอดทนในการรอความสำเร็จ ค่อยๆทำไปปีนี้แค่การเริ่มต้น ราศีตุลย์ยังคงต้องดูจังหวะเวลาและเศรษฐกิจประกอบด้วยเสมอ ต้องมีแผนสำรองเผื่อไว้บ้าง การเสี่ยงดวงลงทุนต่างๆ พอเล่นได้รอหลังกุมภาพันธ์ไปก่อน มีเงินให้รีบเก็บเป็นของมีค่าจะดีที่สุด

ความรัก

ยืนหนึ่งต้องเป็นที่หนึ่งเท่านั้น อยากให้คนยอมรับในตัวตนและรักในสิ่งที่คุณเป็น ราศีตุลย์ตั้งเป้ากับเรื่องความรัก รักใครจะปักหมุดจะคบที่ละคนจบเป็นคนๆ ไป ชอบคนที่ต้องตรงสเปคจริตถูกใจ แต่ไม่ต้องการความรักที่มาควบคุม อย่าผิดสัจจะคำพูดจะทำให้เกิดความไม่ไว้ใจและระแวงไม่เลิก ราศีตุลย์ใช้ความคิดเยอะ รู้ใจตัวเองดี มีเป้ากำหนดสถานะ ปีนี้เหนื่อยใจอ่อนล้า บางทีก็ไม่อยากมีความรักอยากใช้ชีวิตแบบอิสระไปเรื่อยๆสบายใจกว่า คนโสดจะมีคนมาคุยๆ ทั้งอายุมากหรือเด็ก หรือพ่อม่าย คนทางไกล ความรักคนโสดยังหลอนๆ กับอดีต จะไม่อยากเร่งสถานะอะไร ใช่คือใช่ ไม่ได้โฟกัสมาก ปีนี้คิดเรื่องตัวเองมากกว่า ความรักชีวิตคู่เราต้องเป็นผู้นำ คอยผลักดัน ให้ความรักและให้ต้องแสดงการยอมรับชื่นชมในตัวคนรักเสมอ ความรักของคุณจะมีปัญหาแค่เรื่องความคิดมุมมองชีวิตที่ต้องคอยปรับกันบ้าง หรือเรื่องเก่าๆ ต้องอย่าขุด ปล่อยผ่าน ชีวิตภาพรวมไม่ได้แย่นะ ความรักอาจจะมีขึ้นๆ ลงๆ หรือลุ้นความสัมพันธ์ในช่วงต้นปีที่จะมีปัญหาบ้าง ถ้าผ่านกันมาได้จะไม่มีปัญหาอะไร

สุขภาพ

กินเยอะขึ้น สุขภาพปีนี้ระวังเรื่องสมาธิจะสั้นขี้ลืมบ่อย ระบบลำไส้มีปัญหาง่ายเดี๋ยวท้องผูกท้องเสีย กินน้ำน้อย นอนดึกหรือนอนเช้าเลย ราศีตุลย์ต้องคอยดูแลตัวเองจากระบบภายใน ถ้าไม่ค่อยสนใจดูแลตัวเองก็จะเสี่ยงกับการเป็นโรคกรรมพันธุ์ได้ ปีนี้ยังมีเจ็บป่วยบ้าง แต่ยังไม่ได้หนักหน่วงอะไร จะรู้สึกไม่ค่อยสบายตัว อารมณ์วิตกง่าย ป่วยเสียเงินก็หาย การเดินทางยังปลอดภัยจะได้เที่ยวบ่อยขึ้น เรื่องสุขภาพทำบุญแก้เคล็ดปล่อยปลาหน้าเขียงจะดีขึ้น

TIPS

เลิกคิดเองเออเองว่าจะไม่รอดหรือทำไม่ได้ ความสำเร็จอยู่ที่การกระทำ และมายด์เซ็ตที่ดี ความมั่นใจความฝันยังเป็นสื่งที่ผลักดันทำให้ชีวิตดีเสมอ เชื่อใจตัวเอง ให้ความรักกับตัวเองและคนรอบข้าง แบบไม่ต้องคาดหวัง ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ อย่ากลัวการรอคอย

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']