“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีตุลย์

ดวงปี 2567 ราศีตุลย์

18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ช่างคิดช่างฝันมีโปรเจคท์ในหัวเยอะแยะไปหมด มองการณ์ไกลแบบร้อยกิโล ชีวิตต้องทำอะไรบ้าง ปีนี้ราศีตุลย์ดูมีความตั้งใจพยายามผลักดันตัวเองสุด ไม่อยากใช้ชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยอีกต่อไป ขยันเป็นพักๆ มีความรับผิดชอบ แต่ชอบกำหนดเองบริหารเอง วางแผนเก่งคิดซับซ้อน ปีนี้ราศีตุลย์จะได้ขยับชีวิต มีโอกาสเปลี่ยนงานทำอาชีพในฝัน เดินทางท่องเที่ยวบ่อย จอยๆ กับชีวิต ใช้ชีวิตแบบอิสระจริงๆ ไม่มีความอดทนแต่ใช้ความคิดบริหารชีวิต ทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองอยากทำ

การงาน

มีโอกาสดีๆ เข้ามานำเสนอ ทั้งงานที่เข้ามาหรือมีโปรเจคท์ทำธุรกิจส่วนตัว ราศีตุลย์เก็บกดทุกอย่างตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาชีวิตดูอึมครืมไปหมด คิดอย่างเดียวว่าเมื่อไหร่จะถึงเวลาหลุดพ้นสักที ในช่วงต้นปี ชีวิตยังดูนิ่งๆ รอเวลา แต่หลังจากเดือนกุมภาพันธ์ไปแล้วใจจะกลับมาคึกคัก งานที่ทำอยู่จะได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้นถูกส่งตัวไปทำงานทางไกล หรือจะได้งานใหม่ไม่เกินช่วงพฤษภาคม ราศีตุลย์ถึงจะดูเป็นคนมีความมั่นใจ แต่ปีนี้ก็ยังขี้วิตกคิดมาก กลัวงานไม่สำเร็จ แต่ยังเป็นที่รักของเจ้านาย ใครที่มีโปรเจคท์จะทำธุรกิจ มีหุ้นส่วน มีคนชวนลงทุน หรือมีโอกาสย้ายไปต่างจังหวัดต่างประเทศ ชีวิตปีนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ราศีตุลย์ต้องจัดการกับเวลาและความคิดให้สมดุล เพราะไม่ใช่คนอดทน ชีวิตต้องมีสีสันสภาพแวดล้อมต้องดี อยากใช้ชีวิตสบาย ไม่ใช่คนถึก แต่ทำทุกอย่างตามแผนไม่ชอบรออะไรนานๆ ต้องเผื่อเวลาไว้หน่อยงาน แต่ละโปรเจคท์จะขยับช้า ปีนี้จะได้บริวารเพิ่ม มีคนช่วยเหลือไม่ขาดบริวาร ทำงานปีนี้เน้นเผื่อเวลาเป็นหลัก และอย่าวิตกจนเกินไป งานใหม่หรือตำแหน่งงานจะดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

การเงิน

อยากได้อะไรหลายอย่าง ชอบของสวยงาม อยากท่องเที่ยวปีนี้อยากใช้ชีวิตให้คุ้มค่า ราศีตุลย์ดูเหมือนเป็นคนใช้เงินเป็นประหยัด แต่ถ้ามีโอกาสมีเงินเมื่อไหร่จะเสวยสุขแบบจัดเต็ม เก็บกด อยากใช้เงินแบบไม่รู้สึกผิด ชีวิตราศีตุลย์จะโชคดีไปไหนไม่อด จะมีคนรอบข้างดูแล ได้กินฟรีบ้าง ได้เที่ยวฟรีบ้าง เวลาทำงานเองจะเห็นคุณค่าของเงิน ราศีตุลย์เหมาะกับการลงทุนด้านการท่องเที่ยว ต่างประเทศ งานที่เป็นอิสระฟรีแลนซ์ ขายขนม ขายน้ำ เอาของเก่ามาขาย หรือซ่อมแซม จะหาเงินได้เรื่อยๆ ใครที่มีมรดกมีที่ดินจะให้เช่าก็ดี รายได้ปีนี้ขึ้นอยู่กับแผนช่องทางทำมาหากิน ต้องทำงานหลายงานหน่อย เงินที่ได้มาจะเอามาต่อยอดมาสร้างมรดกให้ตัวเองได้ แต่ต้องอดทนในการรอความสำเร็จ ค่อยๆทำไปปีนี้แค่การเริ่มต้น ราศีตุลย์ยังคงต้องดูจังหวะเวลาและเศรษฐกิจประกอบด้วยเสมอ ต้องมีแผนสำรองเผื่อไว้บ้าง การเสี่ยงดวงลงทุนต่างๆ พอเล่นได้รอหลังกุมภาพันธ์ไปก่อน มีเงินให้รีบเก็บเป็นของมีค่าจะดีที่สุด

ความรัก

ยืนหนึ่งต้องเป็นที่หนึ่งเท่านั้น อยากให้คนยอมรับในตัวตนและรักในสิ่งที่คุณเป็น ราศีตุลย์ตั้งเป้ากับเรื่องความรัก รักใครจะปักหมุดจะคบที่ละคนจบเป็นคนๆ ไป ชอบคนที่ต้องตรงสเปคจริตถูกใจ แต่ไม่ต้องการความรักที่มาควบคุม อย่าผิดสัจจะคำพูดจะทำให้เกิดความไม่ไว้ใจและระแวงไม่เลิก ราศีตุลย์ใช้ความคิดเยอะ รู้ใจตัวเองดี มีเป้ากำหนดสถานะ ปีนี้เหนื่อยใจอ่อนล้า บางทีก็ไม่อยากมีความรักอยากใช้ชีวิตแบบอิสระไปเรื่อยๆสบายใจกว่า คนโสดจะมีคนมาคุยๆ ทั้งอายุมากหรือเด็ก หรือพ่อม่าย คนทางไกล ความรักคนโสดยังหลอนๆ กับอดีต จะไม่อยากเร่งสถานะอะไร ใช่คือใช่ ไม่ได้โฟกัสมาก ปีนี้คิดเรื่องตัวเองมากกว่า ความรักชีวิตคู่เราต้องเป็นผู้นำ คอยผลักดัน ให้ความรักและให้ต้องแสดงการยอมรับชื่นชมในตัวคนรักเสมอ ความรักของคุณจะมีปัญหาแค่เรื่องความคิดมุมมองชีวิตที่ต้องคอยปรับกันบ้าง หรือเรื่องเก่าๆ ต้องอย่าขุด ปล่อยผ่าน ชีวิตภาพรวมไม่ได้แย่นะ ความรักอาจจะมีขึ้นๆ ลงๆ หรือลุ้นความสัมพันธ์ในช่วงต้นปีที่จะมีปัญหาบ้าง ถ้าผ่านกันมาได้จะไม่มีปัญหาอะไร

สุขภาพ

กินเยอะขึ้น สุขภาพปีนี้ระวังเรื่องสมาธิจะสั้นขี้ลืมบ่อย ระบบลำไส้มีปัญหาง่ายเดี๋ยวท้องผูกท้องเสีย กินน้ำน้อย นอนดึกหรือนอนเช้าเลย ราศีตุลย์ต้องคอยดูแลตัวเองจากระบบภายใน ถ้าไม่ค่อยสนใจดูแลตัวเองก็จะเสี่ยงกับการเป็นโรคกรรมพันธุ์ได้ ปีนี้ยังมีเจ็บป่วยบ้าง แต่ยังไม่ได้หนักหน่วงอะไร จะรู้สึกไม่ค่อยสบายตัว อารมณ์วิตกง่าย ป่วยเสียเงินก็หาย การเดินทางยังปลอดภัยจะได้เที่ยวบ่อยขึ้น เรื่องสุขภาพทำบุญแก้เคล็ดปล่อยปลาหน้าเขียงจะดีขึ้น

TIPS

เลิกคิดเองเออเองว่าจะไม่รอดหรือทำไม่ได้ ความสำเร็จอยู่ที่การกระทำ และมายด์เซ็ตที่ดี ความมั่นใจความฝันยังเป็นสื่งที่ผลักดันทำให้ชีวิตดีเสมอ เชื่อใจตัวเอง ให้ความรักกับตัวเองและคนรอบข้าง แบบไม่ต้องคาดหวัง ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ อย่ากลัวการรอคอย

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']