ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีพิจิก

ดวงปี 2567 ราศีพิจิก

17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ปลดล็อคตัวเองดึงจิตวิญญาณเก่าของตัวเองออกมา จะไม่ยอมอยู่กับชีวิตที่น่าเบื่ออีกต่อไป!!! ราศีพิจิกมีสองร่างสองจิตวิญญาณในคนๆ เดียว มีมุมที่น่าค้นหามีความซับซ้อนในอารมณ์ แต่เป็นคนใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้าง สามารถอ่านความคิดคนอื่นได้ทำอะไรที่เกินคาด ทำได้มากกว่าที่คิดแต่บทจะติสท์สุดคือทิ้งทุกอย่าง จะยิ่งใหญ่แค่ไหนก็ไม่เอา อย่าให้ราศีพิจิกเบื่อก็แล้วกัน การใช้ชีวิตปีนี้มีอะไรที่น่าสนใจในหัวคิดอยากหาเงิน อยากปลุกปั้นตัวเองอีกครั้ง ถ้าปล่อยให้ตัวเองวนอยู่กับเรื่องเดิมๆ ซ้ำๆ ชีวิตพังแน่ ที่ผ่านมาได้มองเห็นทุกอย่างเข้าถึงอารมณ์ตัวเองสุด รักสุด แย่สุด นิ่งสุดมันเป็นยังไง ปีนี้ปล่อยไหลให้จิตวิญญาณออกมาขับเคลื่อน ทำอะไรไปตามใจตัวเองแบบมีความสุข

การงาน

ความเป็นศิลปินที่มีจะถูกนำมาต่อยอด เกิดงานเกิดอาชีพ งานเก่าในอดีตที่คุ้นเคยจะย้อนกลับมาอีกครั้ง เพื่อนเก่าคนคุ้นเคยจะนำพาโอกาสมาให้ หรือเรื่องที่คิดไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ปีนี้คงได้ทำสักที ปีที่ผ่านมาเหมือนปล่อยตัวเองไปกับเรื่องบ้าๆ บอๆ แต่ทำให้ตัวเองตกผลึกคิดได้ว่าชีวิตไม่จำเป็นต้องให้ใครมาควบคุม มาบอกให้เราเป็นยังไง แค่เราใช้หัวใจทำมันอย่างเต็มที่ รับผิดชอบชีวิตตัวเองให้ดีก็พอแล้ว อย่าให้ใครมาทำให้ชีวิตขาดความสุข ชีวิตปีนี้ไม่มีกฎเกณฑ์ ไม่กำหนดอะไร ใช้ใจคิดเองเลือกเองเชื่อตัวเองสุด อยากทำอะไรก็ได้ ที่ได้เงินเร็วๆ งานใหญ่ๆ ที่ทำแล้วเกิดภาพ เกิดความสำเร็จ และคุ้มค่าที่สุด ความเป็นครูเป็นที่ปรึกษา งานออกแบบงานสร้างสรรค์ ศิลปินบอกเลยปัง ใครที่มีความสามารถต้องงัดของออกมาอย่าคิดนาน จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน งานประจำที่อยากได้ลองพูดคุยกับคนรู้จักจะมีคนช่วยเหลือ หรืองานที่เคยสมัครไว้นานแล้วจะทักมา อยู่ที่เราจะเลือกหรือพอใจเรื่องรายได้มากน้อยแค่ไหน การทำงานปีนี้โดยรวมปีนี้ถือว่าดี อดทนกับเรื่องจุกจิกบ้างเรื่องน่าเบื่อบ้างแต่ถือว่าไม่มีอะไรร้ายแรง ถึงราศีพิจิกจะมุมติสท์ๆ บ้างเวลาปล่อยของทำงานผลงานจะออกมาดี ไอเดียเป็นเลิศ ทำงานกับราศีพิจิกต้องมีวิธีพูด อย่าใช้อำนาจมาก เพราะถ้าเขารักใครพอใจจะช่วยเหลือจะทำเต็มที่มากๆ ราศีพิจิกไม่ได้มีความอยากได้อะไรใหญ่โต แค่ต้องการความสุขในใจ ทำมันไปได้เรื่อยๆ แค่นั้นเอง ปีนี้เหมือนได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ลุยให้เต็มที่ งานเงินรออยู่ ปังแน่นนอน

การเงิน

เป็นคนไม่ขาดเงินปีนี้มองอะไรก็เป็นเงินไปหมด ทำงานต้องคุ้มกับเวลาคุ้มเงินเท่านั้น ความคิดปีนี้ไม่ได้ทำอะไรเล็กๆ เพราะเน้นผลประโยชน์ระยะยาว ทำงานแบบเต็มที่จริงๆ รายได้ปีนี้จะค่อยๆ ดีมีงานเสริมเพิ่มรายได้ ลงทุนเพิ่ม ธุรกิจความสวยงามจะเติบต่อใครมีทุนสูงก็ได้เปรียบหน่อย งานขายจะปิดจ็อบทำยอดได้ตามเป้า งานด้านของกินจะได้เปิดร้านใหญ่สามารถลงทุนแบบมีหุ้นส่วนได้ ราศีพิจิกต้องทำงานแบบอย่าสนใจเรื่องใครหรือเรื่องสภาพแวดล้อม ขยันไว้เพราะเราคือเงิน ทำงานเงินมาทันที มีความสามารถที่จะหาเงินได้ไม่ยาก มีปากหาเงินและเงินก็ซื้อความสุขได้เสมอ ขออย่างเดียวอย่าขี้เกียจหรือเบื่อก็พอ ปีนี้มีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยวหรือได้ไปทำงานต่างประเทศ งานติดต่อต่างประเทศจะได้งานใหญ่ ลูกค้าเก่าๆ จะกลับมา ปีนี้ราศีพิจิกเน้นหาเงิน ทรัพย์สินของมีค่านานๆ ทีจะซื้อ แต่ถ้าชอบแล้วจัดหนักเลย ถือว่าเป็นปีเฮงสำหรับราศีพิจิกปีหนึ่ง ทำงานแล้วรวย โชคลาภจะได้จากเพศตรงข้าม มีคนอุปถัมภ์ คิดอะไรไม่นานก็มักจะได้มา มีความโชคดีตลอดปี

ความรัก

ถึงแม้จะเป็นคนโหยหาความรัก แต่เอาเข้าจริงๆก็มีความเบื่อง่าย จะอินเลิฟเป็นพักๆ ราศีพิจิกเป็นคนมีเสน่ห์แต่ต้องระวังคนมีเจ้าของ หรือจะมีความสัมพันธ์แบบปกปิดเปิดเผยใครไม่ได้ ความรักปีนี้ยังเหมือนเดิม คนเดิมๆ ก็ยังวนๆ อยู่ในชีวิต แต่ราศีพิจิกก็ยังฮอตไม่เลิกยังมีเสน่ห์มีคนเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ได้ตัดใครออกจากชีวิต คุยได้เรื่อยๆ ความรักของราศีพิจิกดูเหมือนไม่มีอะไร แต่มีความซับซ้อน เข้าถึงอารมณ์ยากใครที่คบราศีพิจิกต้องฉลาด และอยู่เป็น เพราะราศีพิจิกจะรักและหลงคุณได้ไม่ยาก อย่าทำลายความรู้สึกทุกคำพูดทุกคำการกระทำ จะอยู่ภายในใจแบบที่คุณไม่ถึงว่าทุกรายละเอียดมันสำคัญมาก ความรักปีนี้ไม่ได้อกหักไม่ได้เสียใจ แค่เบื่อแบบไม่มีเหตุผลเฉยๆ คนที่มีคู่ต้องใส่ใจกันให้มากอย่าทิ้งห่างกัน ทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นรักกันมากขึ้นได้ ราศีพิจิกแพ้ความอ่อนโยน สายตาที่ยังรักและแคร์กันมากๆ ราศีพิจิกมีอะไรน่าค้นหาและถ้าได้รักจะทุ่มแบบไม่คิดชีวิต ทุกอย่างเริ่มต้นแบบดีที่สุดและจบแบบที่สุดได้เหมือนกัน โดยรวมแล้วขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเอง จะเลือกใครเข้ามาในชีวิต เอาความสุขมาเป็นตัววัดกันเลย

สุขภาพ

ขอสวยกับเขาบ้างเถอะ อยากกลับมาดูแลตัวเองทำอะไรเพื่อตัวเองบ้างอายุเริ่มเยอะขึ้นทุกวันแล้วไม่อยากแก่ไม่อยากโทรม ปีนี้ได้จัดการกับหน้าตารูปร่างตัวเอง เลือกทุกอย่างมากขึ้น มีความใส่ใจในเรื่องเล็กๆ ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ทำสวยแบบจัดเต็ม ราศีพิจิกต้องระวังเรื่องระบบย่อย ลมในท้องเยอะ ใครที่ชอบสังสรรค์กินดื่มต้องระวังอาจจะบวมแอลกอฮอล์ หรือจะปวดหลัง โรคเก่าๆ ยังเป็นอยู่กำเริ่มเป็นพักๆ แต่ไม่มีอะไรหนัก ร่างกายยังอึดยังแข็งแรงดี เพราะใจมีความสุข สุขภาพก็จะดีตามไปด้วย

TIPS

ชีวิตจริงอาจจะไม่มีอะไรที่ดีที่สุดและสมบูรณ์ที่สุด ความสุขมันมีอยู่ภายในตัวเรา รักตัวเองกอดตัวเอง พอใจกับสิ่งที่มีอยู่และเติมเต็มให้ตัวเองให้มากพอที่จะไม่จำเป็นต้องร้องขอจากใคร ในวันที่เราแบ่งปันให้ใครไปแล้ว เราจะไม่รู้สึกเจ็บปวดเลย ทำให้ตัวเองเต็มที่ในทุกๆ เรื่อง วันนี้ปีนี้คือการเริ่มต้นที่ดี แล้วเราจะกลับมาขอบคุณตัวเองอีกครั้งที่ทำทุกอย่างสำเร็จดีกว่าเดิม…

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']