“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีพิจิก

ดวงปี 2567 ราศีพิจิก

17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ปลดล็อคตัวเองดึงจิตวิญญาณเก่าของตัวเองออกมา จะไม่ยอมอยู่กับชีวิตที่น่าเบื่ออีกต่อไป!!! ราศีพิจิกมีสองร่างสองจิตวิญญาณในคนๆ เดียว มีมุมที่น่าค้นหามีความซับซ้อนในอารมณ์ แต่เป็นคนใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้าง สามารถอ่านความคิดคนอื่นได้ทำอะไรที่เกินคาด ทำได้มากกว่าที่คิดแต่บทจะติสท์สุดคือทิ้งทุกอย่าง จะยิ่งใหญ่แค่ไหนก็ไม่เอา อย่าให้ราศีพิจิกเบื่อก็แล้วกัน การใช้ชีวิตปีนี้มีอะไรที่น่าสนใจในหัวคิดอยากหาเงิน อยากปลุกปั้นตัวเองอีกครั้ง ถ้าปล่อยให้ตัวเองวนอยู่กับเรื่องเดิมๆ ซ้ำๆ ชีวิตพังแน่ ที่ผ่านมาได้มองเห็นทุกอย่างเข้าถึงอารมณ์ตัวเองสุด รักสุด แย่สุด นิ่งสุดมันเป็นยังไง ปีนี้ปล่อยไหลให้จิตวิญญาณออกมาขับเคลื่อน ทำอะไรไปตามใจตัวเองแบบมีความสุข

การงาน

ความเป็นศิลปินที่มีจะถูกนำมาต่อยอด เกิดงานเกิดอาชีพ งานเก่าในอดีตที่คุ้นเคยจะย้อนกลับมาอีกครั้ง เพื่อนเก่าคนคุ้นเคยจะนำพาโอกาสมาให้ หรือเรื่องที่คิดไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ปีนี้คงได้ทำสักที ปีที่ผ่านมาเหมือนปล่อยตัวเองไปกับเรื่องบ้าๆ บอๆ แต่ทำให้ตัวเองตกผลึกคิดได้ว่าชีวิตไม่จำเป็นต้องให้ใครมาควบคุม มาบอกให้เราเป็นยังไง แค่เราใช้หัวใจทำมันอย่างเต็มที่ รับผิดชอบชีวิตตัวเองให้ดีก็พอแล้ว อย่าให้ใครมาทำให้ชีวิตขาดความสุข ชีวิตปีนี้ไม่มีกฎเกณฑ์ ไม่กำหนดอะไร ใช้ใจคิดเองเลือกเองเชื่อตัวเองสุด อยากทำอะไรก็ได้ ที่ได้เงินเร็วๆ งานใหญ่ๆ ที่ทำแล้วเกิดภาพ เกิดความสำเร็จ และคุ้มค่าที่สุด ความเป็นครูเป็นที่ปรึกษา งานออกแบบงานสร้างสรรค์ ศิลปินบอกเลยปัง ใครที่มีความสามารถต้องงัดของออกมาอย่าคิดนาน จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน งานประจำที่อยากได้ลองพูดคุยกับคนรู้จักจะมีคนช่วยเหลือ หรืองานที่เคยสมัครไว้นานแล้วจะทักมา อยู่ที่เราจะเลือกหรือพอใจเรื่องรายได้มากน้อยแค่ไหน การทำงานปีนี้โดยรวมปีนี้ถือว่าดี อดทนกับเรื่องจุกจิกบ้างเรื่องน่าเบื่อบ้างแต่ถือว่าไม่มีอะไรร้ายแรง ถึงราศีพิจิกจะมุมติสท์ๆ บ้างเวลาปล่อยของทำงานผลงานจะออกมาดี ไอเดียเป็นเลิศ ทำงานกับราศีพิจิกต้องมีวิธีพูด อย่าใช้อำนาจมาก เพราะถ้าเขารักใครพอใจจะช่วยเหลือจะทำเต็มที่มากๆ ราศีพิจิกไม่ได้มีความอยากได้อะไรใหญ่โต แค่ต้องการความสุขในใจ ทำมันไปได้เรื่อยๆ แค่นั้นเอง ปีนี้เหมือนได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ลุยให้เต็มที่ งานเงินรออยู่ ปังแน่นนอน

การเงิน

เป็นคนไม่ขาดเงินปีนี้มองอะไรก็เป็นเงินไปหมด ทำงานต้องคุ้มกับเวลาคุ้มเงินเท่านั้น ความคิดปีนี้ไม่ได้ทำอะไรเล็กๆ เพราะเน้นผลประโยชน์ระยะยาว ทำงานแบบเต็มที่จริงๆ รายได้ปีนี้จะค่อยๆ ดีมีงานเสริมเพิ่มรายได้ ลงทุนเพิ่ม ธุรกิจความสวยงามจะเติบต่อใครมีทุนสูงก็ได้เปรียบหน่อย งานขายจะปิดจ็อบทำยอดได้ตามเป้า งานด้านของกินจะได้เปิดร้านใหญ่สามารถลงทุนแบบมีหุ้นส่วนได้ ราศีพิจิกต้องทำงานแบบอย่าสนใจเรื่องใครหรือเรื่องสภาพแวดล้อม ขยันไว้เพราะเราคือเงิน ทำงานเงินมาทันที มีความสามารถที่จะหาเงินได้ไม่ยาก มีปากหาเงินและเงินก็ซื้อความสุขได้เสมอ ขออย่างเดียวอย่าขี้เกียจหรือเบื่อก็พอ ปีนี้มีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยวหรือได้ไปทำงานต่างประเทศ งานติดต่อต่างประเทศจะได้งานใหญ่ ลูกค้าเก่าๆ จะกลับมา ปีนี้ราศีพิจิกเน้นหาเงิน ทรัพย์สินของมีค่านานๆ ทีจะซื้อ แต่ถ้าชอบแล้วจัดหนักเลย ถือว่าเป็นปีเฮงสำหรับราศีพิจิกปีหนึ่ง ทำงานแล้วรวย โชคลาภจะได้จากเพศตรงข้าม มีคนอุปถัมภ์ คิดอะไรไม่นานก็มักจะได้มา มีความโชคดีตลอดปี

ความรัก

ถึงแม้จะเป็นคนโหยหาความรัก แต่เอาเข้าจริงๆก็มีความเบื่อง่าย จะอินเลิฟเป็นพักๆ ราศีพิจิกเป็นคนมีเสน่ห์แต่ต้องระวังคนมีเจ้าของ หรือจะมีความสัมพันธ์แบบปกปิดเปิดเผยใครไม่ได้ ความรักปีนี้ยังเหมือนเดิม คนเดิมๆ ก็ยังวนๆ อยู่ในชีวิต แต่ราศีพิจิกก็ยังฮอตไม่เลิกยังมีเสน่ห์มีคนเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ได้ตัดใครออกจากชีวิต คุยได้เรื่อยๆ ความรักของราศีพิจิกดูเหมือนไม่มีอะไร แต่มีความซับซ้อน เข้าถึงอารมณ์ยากใครที่คบราศีพิจิกต้องฉลาด และอยู่เป็น เพราะราศีพิจิกจะรักและหลงคุณได้ไม่ยาก อย่าทำลายความรู้สึกทุกคำพูดทุกคำการกระทำ จะอยู่ภายในใจแบบที่คุณไม่ถึงว่าทุกรายละเอียดมันสำคัญมาก ความรักปีนี้ไม่ได้อกหักไม่ได้เสียใจ แค่เบื่อแบบไม่มีเหตุผลเฉยๆ คนที่มีคู่ต้องใส่ใจกันให้มากอย่าทิ้งห่างกัน ทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นรักกันมากขึ้นได้ ราศีพิจิกแพ้ความอ่อนโยน สายตาที่ยังรักและแคร์กันมากๆ ราศีพิจิกมีอะไรน่าค้นหาและถ้าได้รักจะทุ่มแบบไม่คิดชีวิต ทุกอย่างเริ่มต้นแบบดีที่สุดและจบแบบที่สุดได้เหมือนกัน โดยรวมแล้วขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเอง จะเลือกใครเข้ามาในชีวิต เอาความสุขมาเป็นตัววัดกันเลย

สุขภาพ

ขอสวยกับเขาบ้างเถอะ อยากกลับมาดูแลตัวเองทำอะไรเพื่อตัวเองบ้างอายุเริ่มเยอะขึ้นทุกวันแล้วไม่อยากแก่ไม่อยากโทรม ปีนี้ได้จัดการกับหน้าตารูปร่างตัวเอง เลือกทุกอย่างมากขึ้น มีความใส่ใจในเรื่องเล็กๆ ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ทำสวยแบบจัดเต็ม ราศีพิจิกต้องระวังเรื่องระบบย่อย ลมในท้องเยอะ ใครที่ชอบสังสรรค์กินดื่มต้องระวังอาจจะบวมแอลกอฮอล์ หรือจะปวดหลัง โรคเก่าๆ ยังเป็นอยู่กำเริ่มเป็นพักๆ แต่ไม่มีอะไรหนัก ร่างกายยังอึดยังแข็งแรงดี เพราะใจมีความสุข สุขภาพก็จะดีตามไปด้วย

TIPS

ชีวิตจริงอาจจะไม่มีอะไรที่ดีที่สุดและสมบูรณ์ที่สุด ความสุขมันมีอยู่ภายในตัวเรา รักตัวเองกอดตัวเอง พอใจกับสิ่งที่มีอยู่และเติมเต็มให้ตัวเองให้มากพอที่จะไม่จำเป็นต้องร้องขอจากใคร ในวันที่เราแบ่งปันให้ใครไปแล้ว เราจะไม่รู้สึกเจ็บปวดเลย ทำให้ตัวเองเต็มที่ในทุกๆ เรื่อง วันนี้ปีนี้คือการเริ่มต้นที่ดี แล้วเราจะกลับมาขอบคุณตัวเองอีกครั้งที่ทำทุกอย่างสำเร็จดีกว่าเดิม…

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']