ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีธนู

ดวงปี 2567 ราศีธนู

16 ธันวาคม – 14 มกราคม

มีปัญหาให้จัดการตลอด ใครทำอะไรไม่ได้ก็มักจะส่งเราไปตายแทน ทำแทนเสมอ เรียนรู้ชีวิตจากประสบการณ์และปัญหารอบตัว กลายเป็นคนแกร่งเกินต้านไปแล้ว ปีนี้ราศีธนูต้องการเวลามากที่สุดเพราะที่ผ่านมาชีวิตหมดไปกับเรื่องวุ่นวายจนความสุขในชีวิตหายไป แต่ด้วยนิสัยเป็นคนทำอะไรเต็มที่ทุกอย่างต้องจบทำให้สำเร็จก่อน ชีวิตไม่ได้ง่าย  แต่ก็ไม่ได้แย่ รอดได้ตลอด ปีนี้ราศีธนูมีความอินกับเรื่องมูๆเป็นคนไสยๆ ต้องการให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลืออยากเป็นคนโชคดีและมีความรักที่ดี ต้องการความสุขความรักเข้ามาเยียวยาจิตใจบ้าง อยากมีคนโอ๋ มีคนช่วยเหลือดูแล ขอเป็นคนมีบุญกับเขาบ้าง เหนื่อยเพราะคนอื่นมามากพอแล้ว

การงาน

เป็นนักวางแผนนักสังคมสงเคราะห์ที่ต้องคอยช่วยเหลือดูแลชีวิตของคนอื่น เป็นคนฉลาดรู้เรื่องรู้ดีไปหมดสามารถตัดสินใจแบบเด็ดขาดได้ทุกเรื่อง การทำงานยังคงวุ่นวายเรื่องทีมเรื่องลูกน้อง เพราะยังเจอปัญหาบริวารทำงานไม่ถูกใจหรือขาดบริวาร ในช่วงต้นปีจะมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนเจ้านาย หรือถูกเพิ่มงานให้ไปทำแทนเจ้านายงาน ปีนี้ไม่ได้ยุ่งเหยิงเท่ากับปีก่อน เพราะมีเวลาคิดและวางแผนได้ ราศีธนูเป็นคนทำอะไรคล่อง แต่ปีนี้ต้องการชีวิตสโลวไลฟ์ อยากทำงานแบบกลับบ้านเร็วขึ้นทำงานน้อยลง จะทำงานแบบไม่สนใจใครตัดจบแบบเร็วขึ้น บุคลิกของราศีธนูมักจะดึงดูดศัตรู คนหมั่นไส้ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนใจอ่อนขี้สงสารชอบช่วยเหลือคนอื่น รักใครรักจริง แต่อย่าให้เกลียดนะ สาปแช่งแน่ การทำงานปีในครึ่งปีหลังจะดูชิลล์ๆ หน่อย เพราะคุณเองก็ไม่ได้มานั่งโฟกัสอะไรมาก ใครมองหางานใหม่จะมีงานติดต่อทาบทามมา แต่ตกลงเรื่องเงินให้ดี เพราะเขาใช้งานคุ้มมาก การทำงานปีนี้ไม่ได้วางแผนมาก เพราะชินกับปัญหา หลับตาเดินได้ แต่ปีนี้ยังต้องเหนื่อยกับการพูดประสานงาน จนบางครั้งก็กลายเป็นคนสองบุคลิกดีๆ ร้ายๆ ใส่คนอื่น เจ้านายยังให้การสนับสนุนดี อยากได้อะไรต้องขอเอง ภาพรวมก็ถือว่ากลางๆ มีปัญหา แต่แก้ได้ เหนื่อยก็พักบ้างอย่าจริงจัง เพราะมีเซนส์พอที่จะจัดการกับทุกๆ เรื่องได้ งานทำได้ไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นมาก ตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น งานมีช้า และเกิดจากคนรอบข้าง ยังเป็นปัญหาในองค์กรที่แก้ไขยาก ปีนี้ไม่จำเป็นต้องเร่งรัดอะไร ดูรายวันไปดูแลจิตใจตัวเองให้มีสติและสงบก่อน จะช่วยทำให้เหนื่อยน้อยลง

การเงิน

รู้สึกว่าชีวิตตัวเองไม่ค่อยได้อะไรมาง่ายๆ ทำงานแลกเงิน แต่เป็นคนดิ้นรนเก่ งสามารถเอาชีวิตตัวเองฟื้นขึ้นมาได้ การเงินปีนี้จะวางแผนล่วงหน้า อยากได้อะไรหรือทำอะไรจะใช้เวลาคิดนาน ถ้าทำแล้วต้องได้อย่างที่คิด และคุ้มค่าสามารถตัดใจจากความอยากของตัวเองได้มากขึ้น เพราะไม่อยากกลับไปลำบากอีกแล้ว จะพยายามใช้เงินอย่างระมัดระวัง ราศีธนูต้องหาวิธีเก็บเงินระยะยาวให้กับตัวเองหรือลงทุนแบบปันผลระยะยาว อย่าทำอะไรที่เสี่ยงเด็ดขาด ธุรกิจมีขึ้นมีลงประคับประคองไปแบบเรื่อยๆ เงินที่ได้มาสามารถไปจ่ายภาระได้แต่ยังไม่ใช่เงินเย็น ราศีธนูเวลาลำบากมักจะมีคนมาช่วยเหลือหรือมีเพศตรงข้ามเข้ามาดูแล มีบุญทำให้รอดได้ตลอด โชคลาภต้องอาศัยไปทำบุญไหว้พระบ่อยๆ ถึงจะเปิดทางเรื่องการเงิน ราศีธนูต้องมู ถึงจะปัง ทำบุญคิดดีทำดีอย่างต่อเนื่องชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เป็นคนทำคุณไม่ค่อยขึ้นต้ องระมัดระวังการช่วยเหลือคนอื่นจะทำให้เดือดร้อนง่าย ปีนี้จะมีเกณฑ์เดินทางไปทำบุญหรือเดินทางต่างประเทศ ชีวิตราศีธนูพอถึงจุดๆ หนึ่งก็ไม่ต้องการอะไรมาก จะแก่แบบสงบๆ ไม่อยากทำงาน พักผ่อนในตอนปลายแบบเรียบง่าย ใครที่มีเป้าหมายทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวจะดีเอง ช้าหน่อยแต่จะเห็นผล ปีนี้ทรงๆ ตามเศรษฐกิจอะไรที่ลำบากอย่าหาทำ  ทำในสิ่งที่มีประสบการณ์จะดีกว่า หรืออยู่แบบนิ่งๆ เซฟๆ ไว้จะดีกว่า

ความรัก

เรื่องความรักเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับราศีธนู เพราะการจะเลือกใครเข้ามาในชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายเลย คนที่เข้ามาจะต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานเรียนรู้นิสัยใจคอแบบเปิดเผยตัวตน ความรักที่ผ่านมายังไม่ได้มีบทสรุปอะไรที่แน่นอน เพราะคุณเองก็จะดูทุกอย่างตามสถานการณ์ ถึงแม้จะเป็นคนชอบอะไรเด็ดขาด แต่ชีวิตจริงดูตรงกันข้าม คุณมักจะเจอคนที่มีความคิดซับซ้อนเข้าถึงยากเอาใจยาก หรือเห็นแก่ตัว ชีวิตของราศีธนูมีบุญแต่ก็มีกรรม ถ้าเจอคนไม่ดีแล้วจะทำให้ชีวิตวุ่นวายมาก ปีนี้ยังมีคนคุยแบบเรื่อยๆ แต่จะไม่เสียเวลาคุยกับคนที่ไม่ถูกใจ คนที่คุยมานานก็ยังอยู่ในชีวิต ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติมนอกจากคุณเองจะลองเปิดใจ มองหาคนใหม่ๆ พออายุมากขึ้นจะเริ่มรักคนยากขึ้น เจ็บจนชินแล้ว ไม่ค่อยมีความพยายามเหมือนในอดีต อยากได้แต่ไม่ได้อดทนขนาดนั้น จบแล้วจบเลยได้นะ ถึงเวลาก็ยอมรับความจริงได้เอง ทุกวันนี้ก็ปลงกับเรื่องความรักมากขึ้น แต่ยังอยากได้พรที่ดีจากเทวดา ช่วยส่งคนที่ใช่มาให้ แนะนำว่าปีนี้ควรไปจบสิ่งที่ค้างคากับคนในอดีตก่อน ขออโหสิกรรม อย่าฝังใจกับใคร แล้วจะมีโอกาสเจอคนใหม่ๆ ปีนี้ต้องไปไหว้พระแม่ลักษมีคู่กับพระนารายณ์ หรือพระศิวะกับพระแม่อุมา และพระพิฆเนศแบบครอบครัว ขอพรเสริมความรัก ชีวิตความรักจะค่อยๆ ดีขึ้น คู่รักต้องมีภาษากายด้วย อย่าพูดอย่างเดียว เพราะถ้าคุณยังหมั่นคอยเติมเสน่ห์แสดงความรักความรักจะไม่ค่อยมีปัญหา อย่าอยู่กันแบบชินๆ ชาๆ ใส่กัน หรือไม่มีเวลาให้กันก็ไม่ดี คุณเปลี่ยนความรักก็เปลี่ยน ทุกอย่างปีนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมและนิสัยของคุณโดยตรง อะไรที่แสดงออกมาจะส่งผลต่อคนรอบข้างอย่างชัดเจน

สุขภาพ

ปัญหาเรื่องผิวและน้ำหนักขึ้นจะเป็นเรื่องหลัก เป็นคนผิวแพ้ง่ายต้องใช้อะไรอย่างระมัดระวังเน้นของที่ทำจากธรรมชาติจะดีที่สุด เรื่องน้ำหนักต้องควบคุมการกินงดแป้งงดน้ำตาลบ้าง เพราะน้ำหนักยังขึ้นได้เร็วมาก หรือให้ควบคุม ระบบเวลาชีวิตใหม่ให้มีความสุขดุลมากขึ้นกว่านี้ เพราะร่างกายจะเสื่อมโทรมจากภายใน โรคที่รักษายากๆ กำลังจะมาตามวัยหรือเกิดขึ้นได้เร็ว ราศีธนูควรหาหมอและควรตรวจเช็คสุขภาพทุกปี เพราะจะส่งผลดีในระยะยาว

TIPS

ใช้พลังบวกดึงดูดคิดเรื่องที่ดีไว้เสมอ ความจริงอาจจะเลวร้ายและทำร้ายเรา คุณต้องผลักพลังงานลบออกไปจากสมอง อย่าท่องจำเปลี่ยนชีวิตให้ใหม่ขึ้นทุกๆ วัน ทุกวันต้องดี เรื่องในอดีตเรื่องเมื่อวานผ่านไปแล้ว พลังงานบวกจะสร้างความสำเร็จและความรักความสุขเข้ามาแบบรวดเร็ว

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']