“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงปี 2567 ราศีธนู

ดวงปี 2567 ราศีธนู

16 ธันวาคม – 14 มกราคม

มีปัญหาให้จัดการตลอด ใครทำอะไรไม่ได้ก็มักจะส่งเราไปตายแทน ทำแทนเสมอ เรียนรู้ชีวิตจากประสบการณ์และปัญหารอบตัว กลายเป็นคนแกร่งเกินต้านไปแล้ว ปีนี้ราศีธนูต้องการเวลามากที่สุดเพราะที่ผ่านมาชีวิตหมดไปกับเรื่องวุ่นวายจนความสุขในชีวิตหายไป แต่ด้วยนิสัยเป็นคนทำอะไรเต็มที่ทุกอย่างต้องจบทำให้สำเร็จก่อน ชีวิตไม่ได้ง่าย  แต่ก็ไม่ได้แย่ รอดได้ตลอด ปีนี้ราศีธนูมีความอินกับเรื่องมูๆเป็นคนไสยๆ ต้องการให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลืออยากเป็นคนโชคดีและมีความรักที่ดี ต้องการความสุขความรักเข้ามาเยียวยาจิตใจบ้าง อยากมีคนโอ๋ มีคนช่วยเหลือดูแล ขอเป็นคนมีบุญกับเขาบ้าง เหนื่อยเพราะคนอื่นมามากพอแล้ว

การงาน

เป็นนักวางแผนนักสังคมสงเคราะห์ที่ต้องคอยช่วยเหลือดูแลชีวิตของคนอื่น เป็นคนฉลาดรู้เรื่องรู้ดีไปหมดสามารถตัดสินใจแบบเด็ดขาดได้ทุกเรื่อง การทำงานยังคงวุ่นวายเรื่องทีมเรื่องลูกน้อง เพราะยังเจอปัญหาบริวารทำงานไม่ถูกใจหรือขาดบริวาร ในช่วงต้นปีจะมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนเจ้านาย หรือถูกเพิ่มงานให้ไปทำแทนเจ้านายงาน ปีนี้ไม่ได้ยุ่งเหยิงเท่ากับปีก่อน เพราะมีเวลาคิดและวางแผนได้ ราศีธนูเป็นคนทำอะไรคล่อง แต่ปีนี้ต้องการชีวิตสโลวไลฟ์ อยากทำงานแบบกลับบ้านเร็วขึ้นทำงานน้อยลง จะทำงานแบบไม่สนใจใครตัดจบแบบเร็วขึ้น บุคลิกของราศีธนูมักจะดึงดูดศัตรู คนหมั่นไส้ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนใจอ่อนขี้สงสารชอบช่วยเหลือคนอื่น รักใครรักจริง แต่อย่าให้เกลียดนะ สาปแช่งแน่ การทำงานปีในครึ่งปีหลังจะดูชิลล์ๆ หน่อย เพราะคุณเองก็ไม่ได้มานั่งโฟกัสอะไรมาก ใครมองหางานใหม่จะมีงานติดต่อทาบทามมา แต่ตกลงเรื่องเงินให้ดี เพราะเขาใช้งานคุ้มมาก การทำงานปีนี้ไม่ได้วางแผนมาก เพราะชินกับปัญหา หลับตาเดินได้ แต่ปีนี้ยังต้องเหนื่อยกับการพูดประสานงาน จนบางครั้งก็กลายเป็นคนสองบุคลิกดีๆ ร้ายๆ ใส่คนอื่น เจ้านายยังให้การสนับสนุนดี อยากได้อะไรต้องขอเอง ภาพรวมก็ถือว่ากลางๆ มีปัญหา แต่แก้ได้ เหนื่อยก็พักบ้างอย่าจริงจัง เพราะมีเซนส์พอที่จะจัดการกับทุกๆ เรื่องได้ งานทำได้ไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นมาก ตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น งานมีช้า และเกิดจากคนรอบข้าง ยังเป็นปัญหาในองค์กรที่แก้ไขยาก ปีนี้ไม่จำเป็นต้องเร่งรัดอะไร ดูรายวันไปดูแลจิตใจตัวเองให้มีสติและสงบก่อน จะช่วยทำให้เหนื่อยน้อยลง

การเงิน

รู้สึกว่าชีวิตตัวเองไม่ค่อยได้อะไรมาง่ายๆ ทำงานแลกเงิน แต่เป็นคนดิ้นรนเก่ งสามารถเอาชีวิตตัวเองฟื้นขึ้นมาได้ การเงินปีนี้จะวางแผนล่วงหน้า อยากได้อะไรหรือทำอะไรจะใช้เวลาคิดนาน ถ้าทำแล้วต้องได้อย่างที่คิด และคุ้มค่าสามารถตัดใจจากความอยากของตัวเองได้มากขึ้น เพราะไม่อยากกลับไปลำบากอีกแล้ว จะพยายามใช้เงินอย่างระมัดระวัง ราศีธนูต้องหาวิธีเก็บเงินระยะยาวให้กับตัวเองหรือลงทุนแบบปันผลระยะยาว อย่าทำอะไรที่เสี่ยงเด็ดขาด ธุรกิจมีขึ้นมีลงประคับประคองไปแบบเรื่อยๆ เงินที่ได้มาสามารถไปจ่ายภาระได้แต่ยังไม่ใช่เงินเย็น ราศีธนูเวลาลำบากมักจะมีคนมาช่วยเหลือหรือมีเพศตรงข้ามเข้ามาดูแล มีบุญทำให้รอดได้ตลอด โชคลาภต้องอาศัยไปทำบุญไหว้พระบ่อยๆ ถึงจะเปิดทางเรื่องการเงิน ราศีธนูต้องมู ถึงจะปัง ทำบุญคิดดีทำดีอย่างต่อเนื่องชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เป็นคนทำคุณไม่ค่อยขึ้นต้ องระมัดระวังการช่วยเหลือคนอื่นจะทำให้เดือดร้อนง่าย ปีนี้จะมีเกณฑ์เดินทางไปทำบุญหรือเดินทางต่างประเทศ ชีวิตราศีธนูพอถึงจุดๆ หนึ่งก็ไม่ต้องการอะไรมาก จะแก่แบบสงบๆ ไม่อยากทำงาน พักผ่อนในตอนปลายแบบเรียบง่าย ใครที่มีเป้าหมายทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวจะดีเอง ช้าหน่อยแต่จะเห็นผล ปีนี้ทรงๆ ตามเศรษฐกิจอะไรที่ลำบากอย่าหาทำ  ทำในสิ่งที่มีประสบการณ์จะดีกว่า หรืออยู่แบบนิ่งๆ เซฟๆ ไว้จะดีกว่า

ความรัก

เรื่องความรักเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับราศีธนู เพราะการจะเลือกใครเข้ามาในชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายเลย คนที่เข้ามาจะต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานเรียนรู้นิสัยใจคอแบบเปิดเผยตัวตน ความรักที่ผ่านมายังไม่ได้มีบทสรุปอะไรที่แน่นอน เพราะคุณเองก็จะดูทุกอย่างตามสถานการณ์ ถึงแม้จะเป็นคนชอบอะไรเด็ดขาด แต่ชีวิตจริงดูตรงกันข้าม คุณมักจะเจอคนที่มีความคิดซับซ้อนเข้าถึงยากเอาใจยาก หรือเห็นแก่ตัว ชีวิตของราศีธนูมีบุญแต่ก็มีกรรม ถ้าเจอคนไม่ดีแล้วจะทำให้ชีวิตวุ่นวายมาก ปีนี้ยังมีคนคุยแบบเรื่อยๆ แต่จะไม่เสียเวลาคุยกับคนที่ไม่ถูกใจ คนที่คุยมานานก็ยังอยู่ในชีวิต ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติมนอกจากคุณเองจะลองเปิดใจ มองหาคนใหม่ๆ พออายุมากขึ้นจะเริ่มรักคนยากขึ้น เจ็บจนชินแล้ว ไม่ค่อยมีความพยายามเหมือนในอดีต อยากได้แต่ไม่ได้อดทนขนาดนั้น จบแล้วจบเลยได้นะ ถึงเวลาก็ยอมรับความจริงได้เอง ทุกวันนี้ก็ปลงกับเรื่องความรักมากขึ้น แต่ยังอยากได้พรที่ดีจากเทวดา ช่วยส่งคนที่ใช่มาให้ แนะนำว่าปีนี้ควรไปจบสิ่งที่ค้างคากับคนในอดีตก่อน ขออโหสิกรรม อย่าฝังใจกับใคร แล้วจะมีโอกาสเจอคนใหม่ๆ ปีนี้ต้องไปไหว้พระแม่ลักษมีคู่กับพระนารายณ์ หรือพระศิวะกับพระแม่อุมา และพระพิฆเนศแบบครอบครัว ขอพรเสริมความรัก ชีวิตความรักจะค่อยๆ ดีขึ้น คู่รักต้องมีภาษากายด้วย อย่าพูดอย่างเดียว เพราะถ้าคุณยังหมั่นคอยเติมเสน่ห์แสดงความรักความรักจะไม่ค่อยมีปัญหา อย่าอยู่กันแบบชินๆ ชาๆ ใส่กัน หรือไม่มีเวลาให้กันก็ไม่ดี คุณเปลี่ยนความรักก็เปลี่ยน ทุกอย่างปีนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมและนิสัยของคุณโดยตรง อะไรที่แสดงออกมาจะส่งผลต่อคนรอบข้างอย่างชัดเจน

สุขภาพ

ปัญหาเรื่องผิวและน้ำหนักขึ้นจะเป็นเรื่องหลัก เป็นคนผิวแพ้ง่ายต้องใช้อะไรอย่างระมัดระวังเน้นของที่ทำจากธรรมชาติจะดีที่สุด เรื่องน้ำหนักต้องควบคุมการกินงดแป้งงดน้ำตาลบ้าง เพราะน้ำหนักยังขึ้นได้เร็วมาก หรือให้ควบคุม ระบบเวลาชีวิตใหม่ให้มีความสุขดุลมากขึ้นกว่านี้ เพราะร่างกายจะเสื่อมโทรมจากภายใน โรคที่รักษายากๆ กำลังจะมาตามวัยหรือเกิดขึ้นได้เร็ว ราศีธนูควรหาหมอและควรตรวจเช็คสุขภาพทุกปี เพราะจะส่งผลดีในระยะยาว

TIPS

ใช้พลังบวกดึงดูดคิดเรื่องที่ดีไว้เสมอ ความจริงอาจจะเลวร้ายและทำร้ายเรา คุณต้องผลักพลังงานลบออกไปจากสมอง อย่าท่องจำเปลี่ยนชีวิตให้ใหม่ขึ้นทุกๆ วัน ทุกวันต้องดี เรื่องในอดีตเรื่องเมื่อวานผ่านไปแล้ว พลังงานบวกจะสร้างความสำเร็จและความรักความสุขเข้ามาแบบรวดเร็ว

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']