ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงงาน เงิน ความรัก ธันวาคม 2566 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!เช็คด่วน!! ดวงงาน เงิน ความรัก ธันวาคม 2566 ของสาว 12 ราศี ทำนายโดยพ่อหมอสุดแม่น อาจารย์ต้น คนสื่อเทพ

มังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามขอให้มีสติกำกับในทุกเรื่อง ให้ใจเย็นๆอย่าใจร้อนเพราะว่าจะเสียงาน จะซื้อของอะไรก็ให้พิจารณานานๆโดยเฉพาะของที่มีราคาแพงเพราะว่าถ้าตัดสินใจเร็วเกินไปมารู้อีกทีจะเจอของที่ถูกกว่าและดีกว่าในภายหลังก็จะมานั่งเสียดาย หากมีแผนอยากจะเปลี่ยนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้ศึกษาหาข้อมูลข้อดีข้อเสียก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ญาติพี่น้องหรือคนที่รู้จักที่อยู่ต่างประเทศหรือในต่างถิ่นไกลๆจะติดต่อมาหารวมถึงถ้าหากอยากได้ข้อมูลอะไรที่จำเป็นควรนึกถึงคนที่อยู่ที่ไกลเพราะจะช่วยเหลือคุณได้ ความสัมพันธ์บางอย่างกับบางคน อ่านไม่ค่อยดีนักหรือมีเกณฑ์ห่างเหินกับคนที่เคยผูกพันกันมาแต่เก่าก่อนรวมไปถึงบทบาทหน้าที่ที่เคยทำอ่านไม่ได้ทำเหมือนเดิมและอาจถูกลดบทบาทลง ทางที่ดีไม่ต้องไปยึดติดอะไรมากทำในสิ่งที่เราคิดว่าทำได้ดีที่สุดก็พอ 

อัพพลังรัก:คนโสดช่วงนี้เกณฑ์ความรักสดใสควรหาโอกาสไปเจอคนอื่นๆเพื่อสานความสัมพันธ์ อย่าอยู่แต่ที่เดิมนานเกินไป คนมีคู่ให้ระวังคนนอกจะมาทำให้หมางใจกัน ช่วยเหลือคนอื่นได้แต่อย่าให้กระทบคนในบ้าน

การเสี่ยงโชค-เลข5ทิศตะวันตกหรือที่อยู่เดิมคนผิวขาวเหลืองสูงโปร่งหน้าผากกว้างผู้ชายอายุใกล้กันให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ช่วงขา เท้า หัวใจ หู ระบบประสาท คอและสายตา

ควรเสริมดวงด้วย-สร่างธรรมทาน สิ่งบูชาและสิ่งก่อสร้างทางศาสนา       

กุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

ช่วงนี้ถ้าอยากให้คนอื่นสนใจมากยิ่งขึ้นควรออกสื่อสังคมออนไลน์ให้มาก ใครที่เป็น Content creator อยู่แล้วจะมีคลิปที่ปังในเวลาที่ไม่นาน คนที่ไม่มีเซ้นส์เรื่องการลงทุนช่วงนี้ให้ระงับไว้ก่อนไม่เช่นนั้นเสียเงินโดยใช้เหตุหรือถ้าอยากเพิ่มพูนรายได้ก็ควรหาข้อมูลจากผู้รู้ที่รู้จริงๆไม่ใช่เกิดจากการโฆษณาชวนเชื่อ การสื่อสารผ่านบุคคลที่ 3 อาจไม่ใช่เรื่องที่ดีนะเพราะว่าจะทำให้เราเข้าใจผิดหรือมองอีกฝ่ายหนึ่งไม่ดีแล้วจะกลายเป็นไม่เข้าใจกันในภายหลัง มีเกณฑ์ต้องจัดการเกี่ยวกับเรื่องที่อยู่อาศัยหรือที่ดินควรตรวจสอบที่พักหรืออาคารที่อยู่อาศัยเพราะอาจมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงแก้ไขอยู่ จะจ่ายเงินกับอะไรที่เป็นเรื่องสำคัญให้ตรวจสอบข้อมูลและให้แน่ใจก่อนทุกครั้งแผนงานระยะยาวที่จะทำในปีหน้าควรเริ่มวางแผนได้แล้วในตอนนี้ไม่เช่นนั้นจะช้าเกินกว่าที่ควรจะเป็น 

อัพพลังรัก:คนโสดจะได้รับความรักจากหลายคนและหลายด้าน ขอแค่คุณทำตัวให้น่ารักอย่างนี้ไปตลอดก็จะได้สิ่งที่ดีกลับมา คนมีคู่ควรจัดการเรื่องในบ้านให้เรียบร้อย ช่วงนี้มีอะไรให้ร่วมกัยทำและร่วมตัดสินใจค่อนข้างมาก

การเสี่ยงโชค-เลข7ทิศตะวันตกเฉียงใต้คนผิวดำรูปร่างสูงใหญ่หน้ากระดูก/ผู้ชายอายุมากกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-กระดูก ข้อ น่อง หัวเข่า ฟัน หน้าอก และใบหน้า

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิแผ่เมตตา สวดมนต์ บวช       

มีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ยืนอยู่บนพื้นฐานความถูกต้องเท่าเทียมไม่เอารัดเอาเปรียบแล้วคุณจะได้รับสิ่งที่ดีตอบแทนกลับมา ถ้ารู้ว่าอารมณ์ไม่ดีให้ระงับการสื่อสารรอจนกว่าทุกอย่างจะเป็นปกติแล้วจึงค่อยสื่อสารออกไปไม่เช่นนั้นผลเสียหายจะมากเกินกว่าที่คุณจะคาดเดาได้ ห้ามนำข้อมูลหรือรูปถ่ายที่ไม่ดีลงในสื่อโซเชียลทั้งหลายเพราะสิ่งนี้จะกลับมาทำร้ายคุณในระยะอันใกล้ ใครที่มีรสนิยมแปลกๆควรเตือนตัวเองด้วยว่าควรหรือไม่ควรทำอะไร สิ่งที่ต้องการจะทำหรืออยากได้ควรมีแผน A แผน B รองรับเพราะมีโอกาสปรับเปลี่ยนแผนหรือมีปัจจัยอื่นมาแทรกทำให้ไม่ได้ทำตามที่ต้องการในทันที จะกินอะไรแล้วไม่รู้ว่ามีส่วนผสมที่แพ้หรือไม่ควรเลี่ยงจะดีกว่าเพราะถ้าเป็นอะไรขึ้นมาจะไม่คุ้ม คนที่มีปัญหากันถ้าเราไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงก็ควรจะดูอยู่ห่างๆเพราะการที่เข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นในภายหลังจะกลายเป็นปัญหาของคุณเอง 

อัพพลังรัก:คนโสดถ้าอยากได้สัมพันธ์ใหม่ๆควรไปในที่ที่มีคนต่างชาติเพราะดวงเรื่องต่างชาติจะแรง แล้วต้องไปขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวที่ผ่านโลกมานาน คนมีคู่ความรักยังหวานชื่นอยู่ไม่เสื่อมสลาย หากมีโอกาสควรวางแผนที่จะมีเจ้าตัวเล็กได้แล้ว      

การเสี่ยงโชค-เลข9ทิศตะวันตกหรือแดนไกลคนผิวขาวสูงโปร่ง /คนตายเพศหญิงหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เลือด ระบบประสาท โรคเครียด กระเพาะ ปวดเอวและหลัง 

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งก่อสร้างทางศาสนา ธรรมทาน นั่งสมาธิ       

เมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

ใครที่แพ้อาหารเมื่อไปทานข้าวข้างนอกควรจะรีบบอกพนักงานหรือคนที่เกี่ยวข้องด้วยไม่เช่นนั้นคุณจะได้เจออาหารที่คุณแพ้โดยที่คุณไม่รู้ตัว ช่วงนี้ควรทำอารมณ์ให้แจ่มใสอยู่เสมอเพราะในแต่ละวันมักจะเจอเหตุการณ์ที่ไม่น่าพึงพอใจสักเท่าไหร่แต่ถ้าคุณรับมือได้ทุกอย่างก็จะอยู่ในกำมือของคุณแล้วคุณก็จะจัดการและควบคุมทุกอย่างได้โดยง่ายเช่นกัน จะไปต่างที่ต่างถิ่นให้มันสังเกตว่าเขาทำอะไรกันบ้างไม่ใช่สุ่มสี่สุ่มห้าอยากทำอะไรก็ทำไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นตัวตลกหรือกลายเป็นคนแปลกสำหรับคนในท้องที่นั้น ญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกลกำลังระลึกถึงคุณหากมีโอกาสควรติดต่อไปหาคนที่เฝ้ารอคุณบ้างช่วงนี้เพิ่งระลึกไว้ว่าสิ่งใดที่เราทำต่อโลกโลกก็จะตอบสนองเราดังนั้นถ้าเรามีความโลภอยากได้อยากมีหรือถ้าเอาเปรียบคนอื่นท้ายที่สุดเราก็จะเสียเปรียบหรือต้องเสียไปให้แก่อีกคนเช่นกัน โชคจะมาจากการสื่อสารถ้าหากคุณรู้จักช่องทางหรือรูปแบบในการสื่อสารที่น่าสนใจคุณจะได้รับโอกาสที่ดีตามมา

อัพพลังรัก:คนโสดควรหาคนรู้ใจผ่านสายงานที่คุณทำอยู่แต่ช่วงนี้ดวงคนอายุมากกว่ามาแรง ใครที่ชอบแนวเด็กกว่าอาจไม่ค่อยถูกใจนัก คนมีคู่ต้องช่วยเหลือดูแลคู่ของคุณ หมั่นสอบถามว่าช่วงนี้ไหวไหม ให้กำลังใจเขาหน่อย

การเสี่ยงโชค-เลข1-0 ทิศตะวันออกเฉียงใต้ คนผิวผสม รูปร่างสันทัด ชายอายุมากกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ธาตุต่างๆในร่างกาย ช่องท้อง เส้นประสาท ปวดศีรษะ

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ถือศีลวันเกิด สนับสนุนคนบวชและบริจาคโลหิต       

พฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

ใครมีญาติพี่น้องใครที่เสียชีวิตควรหาโอกาสไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แนะนำให้ทำในวันพระใหญ่แล้วอุทิศโดยตรงให้แก่ดวงจิตดวงวิญญาณนั้น ใครที่รู้สึกว้าวุ่นกลุ่มอกกลุ้มใจควรหาเวลามาปฏิบัติธรรมหรือกำหนดสติให้อยู่กับลมหายใจแล้วจะพบว่าปัญหาบางอย่างสามารถแก้ไขได้เพียงแค่ทำใจนิ่งๆแล้วจะเห็นภาพรวมทั้งหมดสามารถเห็นแนวทางในการแก้ไขได้ ถ้ามีเรื่องต้องแสดงความคิดเห็นหรือลงความเห็นระวังจะขัดแย้งกับเพื่อนควรหาทางประนีประนอมให้มากที่สุดอะไรที่ยอมได้ก็ยอมไปเพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาว อุปกรณ์ใดๆที่จะใช้ถ้าเกี่ยวกับลมให้ระวังจะเสียหรือถ้ามีงานสำคัญและต้องใช้อุปกรณ์ใดๆก็ตามให้ระวังเกี่ยวกับลมจากภายนอกเพราะจะทำให้ประสิทธิภาพของสิ่งนั้นลดลง จะไปแข่งขันหรือร่วมกิจกรรมอะไรที่มีกฎกติกาควรศึกษาให้เข้าใจก่อนไม่เช่นนั้นจะไปเถียงข้างๆคูๆเขาก็คงไม่ยอมรับ หากต้องเดินทางไกลให้ศึกษาเส้นทางเพราะทางที่จะไปอาจจะต้องปรับเปลี่ยนหรือถ้ามั่นใจมากกว่าอาจจะหลงได้ 

อัพพลังรัก:คนโสดจะได้รีเทิร์นกับรักเก่าหรือคนที่เคยคุย ก็อยู่ที่คุณแล้วว่าจะกลับไปหรือไม่ คนมีคู่จะได้มีโอกาสไปเที่ยวเพื่อกระชับความสัมพันธ์หรือให้หาโอกาสไปกันเองก็ได้เพื่อความสุขในชีวิต

การเสี่ยงโชค-เลข9ทิศตะวันตกหรือแดนไกลคนผิวขาวสูงโปร่ง /คนตายเพศหญิงหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-เลือด ระบบประสาท โรคเครียด กระเพาะ ปวดเอวและหลัง 

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งก่อสร้างทางศาสนา ธรรมทาน นั่งสมาธิ       

เมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

ช่วงนี้ถ้าหากมีโอกาสอะไรก็ตามที่เคยพลาดไปแล้วในอดีตกลับมาให้ได้ทำหรือให้ได้ร่วมกิจกรรมไม่ควรปล่อยโอกาสนี้หลุดมือไปอีกครั้ง บางทีการที่รีบตัดสินใจในเรื่องสำคัญโดยที่ไม่ต้องรอคนอื่นก็เป็นสิ่งจำเป็นหรือใช้ระยะเวลาให้สั้นที่สุดเพื่อตัดสินใจก่อนที่โอกาสจะหลุดลอยไป มีเกณฑ์ได้ปรับปรุงเกี่ยวกับโครงสร้างหรืออุปกรณ์ที่เป็นโลหะที่มีการต่อหรือเชื่อมติดกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ที่อยู่อาศัยของใครที่ไม่สามารถรับลมพายุหรือสภาพอากาศที่แปรปรวนได้ควรจะต้องรีบดูแลและหาทางป้องกัน คนที่รอข่าวจะได้รับข่าวสารที่น่าพอใจและอาจจะมีคนที่อยู่แดนไกลมาเที่ยวหา จะติดต่อกับงานราชการหรือหน่วยงานของรัฐอาจจะต้องทำใจพอสมควรเนื่องจากว่าจะล่าช้าหรือขั้นตอนเยอะจนรู้สึกว่าไม่อยากทำต่อแล้ว 

อัพพลังรัก:คนโสดช่วงนี้งานจะเยอะจนรู้สึกเครียด เมื่อเครียดก็ไม่อยากเจอใครหรือถ้าเจอก็คุยได้ไม่เยอะ ดังนั้นคุณต้องแยกให้ออกระหว่างงานกับความสัมพันธ์ที่กำลังจะสร้างขึ้น คนมีคู่ควรหาวันว่างแล้วไปนั่งสวีทกันหวานแหววก็จะดีไม่น้อย

การเสี่ยงโชค-เลข4ทิศใต้คนผิวขาวแดง รูปร่างสมทรง บอบบาง/ผู้หญิงอายุน้อยกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ระบบประสาท ลิ้น ปอด ลำไส้ กระเพาะ มือแขนและระบบขับถ่าย

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นตามที่สาธารณะสร้างสิ่งบูชาและธรรมทาน  

กรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

อยากทำอะไรให้สำเร็จควรเข้าหาคนอื่นด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนไม่ใช่ไปหยิ่งผยองใส่เขาหรือไปอวดเก่งใส่ใครหรืออีกวิธีคือการเข้าหาด้วยการให้เด็กหรือสัตว์เลี้ยงเข้าไปตีสนิทแล้วคุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ ปัญหาอะไรที่ยังไม่เกิดขึ้นหรือยังมาไม่ถึงไม่ต้องตื่นเต้นตกใจไปจนเกินเหตุไม่เช่นนั้นจะเสียหายได้ เพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนสนิทที่เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาหากมีโอกาสควรแสดงน้ำใจหรือแสดงให้เห็นว่าคุณก็ยังเป็นคุณคนเดิมเพราะหลังๆเหมือนความห่างเหินหรือการงานที่เข้ามามากทำให้ความสัมพันธ์นั้นไม่ค่อยแนบแน่นเหมือนแต่ก่อน ช่วงนี้ควรควบคุมค่าใช้จ่ายเพราะรู้สึกว่ามองอะไรก็ดูน่าซื้อไปหมดกว่าจะมารู้ตัวอีกทีก็เกินงบของเดือนนี้ไปมากแล้ว ที่สำคัญให้มีสติอยู่ตลอดเวลาหากทำกิจกรรมที่อาจเกิดอุบัติเหตุได้อย่ามัวใจลอยไม่ฉะนั้นจะเสียหายคนที่ไม่รู้ว่าควรจะตัดสินอะไรในสถานการณ์ต่างๆ ถ้าไม่มีที่พึ่งทางใจก็สามารถไปเสี่ยงเซียมซีตามสถานที่เคารพที่คุณศรัทธา 

อัพพลังรัก:คนโสดความรักจะมากับงานใหม่ๆหรือสิ่งใหม่ๆ ใครที่ยังใช้ชีวิตแบบเดิมๆรับรองว่าไม่มีโอกาสเจอแน่นอน คนมีคู่ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาจากญาติผู้ใหญ่เพศหญิงอาจเข้ามาจุ้นจ้านจนทำให้เครียดทั้งคู่ได้

การเสี่ยงโชค-เลข1ทิศตะวันออกเฉียงเหนือคนผิวดำแดงรูปร่างสันทัดผู้หญิงอายุมากว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าอก กระเพาะ ตา หลอดเลือด ระบบขับถ่ายและเพศ

ควรเสริมดวงด้วย-สร้างสิ่งบูชา ถือศีลวันเกิด ปิดวาจา กินเจ สวดมนต์       

สิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

สิ่งที่ควรทำในช่วงนี้คือทำสิ่งที่ถูกต้องตามกฎระเบียบอะไรที่ผิดกฎหรือไม่ถูกต้องควรหลีกเลี่ยงและอย่าไปเป็นเครื่องมือของคนอื่น การงานจะสำเร็จได้เร็วหรือง่ายขึ้นอยู่กับอารมณ์ความรู้สึกของคุณในช่วงนี้ถ้าคุณสามารถควบคุมอารมณ์ความรู้สึกให้อยู่ในทิศทางที่บวกงานทั้งหลายก็เป็นไปอย่างราบรื่นแต่ถ้าตรงข้ามกันงานก็จะหยุดชะงักหรือไม่ได้คุณภาพตามที่ต้องการ อย่าปล่อยให้ความเศร้าหรือปัญหาภายนอกมาทำให้สิ่งที่กำลังดำเนินอยู่เกิดความเสียหายควรรีบปฏิวัติตัวเองให้กลับมาเป็นคนเดิมที่มีศักยภาพแล้วคุณจะพบว่าตัวคุณเองมีอะไรมากกว่าที่คิด สิ่งที่อยู่ในใจถ้ามันอัดอั้นไม่สามารถรับได้ไหวก็ควรไปปรึกษาคนสนิทหรือที่ปรึกษาแต่เก่าก่อนอีกอย่างให้ระวังอาหารที่เก็บไว้นานโดยไม่รู้ว่ามีเชื้อราหรือหมดอายุอาจจะท้องเสียได้ 

อัพพลังรัก:คนโสดถ้าได้ไปไหนมาไหนกับเพื่อนๆในที่ทำงานก็มีโอกาสจะได้เจอเพื่อนของเพื่อนและได้สานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ให้หาของขวัญเล็กๆน้อยๆให้แก่คู่ของคุณเพื่อให้ความรักสดใสอีกครั้ง

การเสี่ยงโชค-เลข3ทิศตะวันออกเฉียงใต้คนผิวดำแดง ร่างเพรียวเล็กหน้ากระดูก/ผู้ชายอายุน้อยกว่านำโชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-ศุกร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-หน้าผาก จมูก ไต กล้ามเนื้อ ภูมิแพ้ อุบัติเหตุ

ควรเสริมดวงด้วย-บริจาคโลหิต ปล่อยสัตว์ ถวายโลงศพ กินเจ       

กันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

ถ้ามีสิ่งใดมาทำให้คุณรู้สึกว่าคุณอยากจะทำในสิ่งที่ผิด ทั้งผิดต่อคนอื่นและผิดศีลธรรมขอให้มีสติให้มากเพราะความผิดพลาดครั้งนี้จะส่งผลกระทบต่อชีวิตของคุณอย่างรุนแรง ความจริงในเบื้องลึกของคุณเป็นคนที่รักความถูกต้องเหมาะสมดังนั้นอย่าปล่อยให้อำนาจใดๆมาทำให้คุณเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ถ้าคิดว่าช่วงนี้จิตใจโอนเองอ่อนไหวง่ายก็ควรหาข้อคิดเตือนใจหรือฟังธรรมะที่เหมาะกับอัธยาศัยเพื่อดึงสติกลับมา ข้อมูลที่คุณมีอยู่อ่านไม่ตรงกับสิ่งที่คุณรู้สึกหรือสัมผัสดังนั้นจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนทั้งด้านความรู้ความคิดทัศนคติในการมองสิ่งต่างๆอีกครั้ง จะใช้อุปกรณ์ที่เป็นโลหะหรือของมีคมรวมไปถึงของแหลมของเหลี่ยมควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ ถ้าคุณจำเป็นต้องวางแผนในช่วงนี้อาจจะต้องหาคนมากำกับหรือประกบเพราะรู้สึกว่าการคาดเดาหรือคาดการณ์ของคุณไม่แม่นยำเหมือนแต่ก่อน 

อัพพลังรัก:คนโสดจะมีโอกาสที่สำคัญเพราะคนรอบข้าง ดังนั้นขอให้หูไวตาไวสักนิดว่าคนอื่นๆเขาจะไปไหนกันหรือทำอะไรกัน แล้วคุณก็จะได้รับประสบการณ์ที่ดีด้านความสัมพันธ์ คนมีคู่จะได้รับสิ่งที่ถูกใจคุณควรแบ่งสิ่งนี้ให้แก่คนที่คุณรักหรือถ้าเป็นข่าวดีก็ควรแชร์ให้คนรักของคุณทราบด้วย

การเสี่ยงโชค-เลข1-2ทิศตะวันออกคนผิวขาว เตี้ยท้วม/ผู้หญิงแก่ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ศีรษะ ขา ข้อ กระดูก ปอดและโรคลม

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นในที่สาธารณะ งดอบายมุข       

ตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

ถ้าคุณเห็นพฤติกรรมหรือเหตุการณ์บางอย่างแล้วไม่ค่อยสบอารมณ์อย่าเพิ่งตัดสินใจว่าสิ่งนั้นเป็นเหมือนที่คุณคิดเพราะอาจจะมีอะไรซ่อนไว้ลึกๆก็ได้ควรตรวจสอบให้แน่ชัดก่อนจึงจะปักใจเชื่อ จะทานอาหารอะไรก็ตามหรือจะลองใช้เครื่องสำอางครีมโลชั่นใหม่ๆควรทดสอบก่อนเพราะอาจจะเกิดอาการแพ้หรือไม่ถูกกับผิว หากพ่อแม่ของคุณยังมีชีวิตอยู่ควรหาเวลาไปพบปะสนทนาดูแลท่านบ้างเพราะช่วงนี้ท่านต้องการความรักความเอาใจใส่จากคุณมากเป็นพิเศษ ให้ระวังการใช้อุปกรณ์ที่เกิดความร้อนต่างๆอาจจะลืมเสียบเตารีดทิ้งไว้ทำอาหารทิ้งไว้จนเกิดการไหม้ กิจกรรมบางอย่างหากมีเครื่องทุ่นแรงจะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นคุณภาพพอๆกันแต่ใช้เวลาน้อยกว่ากันอย่าหยิ่งในเรื่องที่ไม่ควรหยิ่งถ้าจำเป็นต้องเอ่ยปากถามใครก็ควรถามเพื่อให้งานเสร็จเร็วขึ้น บางครั้งสถานภาพทางสังคมหรือมุมมองที่คนอื่นมองคุณอาจจะเปลี่ยนไปแต่อย่าไปใส่ใจกับสิ่งนี้เพราะถือเป็นสัจธรรมของโลก 

อัพพลังรัก:คนโสดช่วงนี้ถ้ามีปัญหาส่วนตัวอยู่แล้วก็ไม่ควรสานความสัมพันธ์เพราะจะทำให้คุณรู้สึกแย่ลงไปกว่าเดิม คนมีคู่ให้ประนีประนอมกันให้มาก คอยช่วยเหลือซัพพอร์ตกันดีกว่ามากระแนะกระแหนหรือพูดเหน็บแนมกัน

การเสี่ยงโชค-เลข1-2ทิศตะวันออกคนผิวขาว เตี้ยท้วม/ผู้หญิงแก่ให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-อังคาร

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-ศีรษะ ขา ข้อ กระดูก ปอดและโรคลม

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิ ปลูกไม้ยืนต้นในที่สาธารณะ งดอบายมุข       

พิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

ถ้าอยากทำอะไรให้สำเร็จควรมองประโยชน์ของคนหมู่มากเป็นที่ตั้งอย่ามองเฉพาะประโยชน์ส่วนตนหรือมองในลักษณะเห็นแก่ตัวมากจนเกินไปเพราะจะทำให้สิ่งที่ได้รับได้ไม่อย่างไม่เต็มที่ จะไปไหนมาไหนในที่ที่ไม่เหมาะสมและอยากให้เป็นความลับไม่ควรบอกใครเลยเพราะไม่เช่นนั้นทุกคนก็จะรู้หมดและบางทีคุณเองนั่นแหละที่เป็นคนเปิดเผยความลับนั้น ถ้ามีการถกเถียงหรือแสดงทัศนคติอย่ามั่นใจว่าข้อมูลที่คุณได้หรือคุณมีถูกต้องเสมอไปควรหัดฟังคนอื่นบ้างไม่เช่นนั้นจะหน้าแตกไม่รู้ตัว ถ้างานหรือกิจกรรมที่ทำอยู่มีปัญหาควรดูว่าสิ่งนั้นผิดจากขั้นตอนหรือระบบระเบียบที่ควรจะเป็นหรือไม่และปรับเปลี่ยนให้ถูกต้องเหมาะสมโดยเร็ว โอกาสดีๆกำลังจะมาขอให้คุณเตรียมพร้อมร่างกายจิตใจและความสามารถเพื่อรับโอกาสนั้น 

อัพพลังรัก:คนโสดช่วงนี้ดูน่าเบื่อไปหมดจนบางทีลามไปถึงมุมมองที่คิดจะมีแฟนว่าแต่ละคนก็น่าเบื่อ ถ้ามีความคิดแบบนี้รับรองว่ายังคงต้องโสดไปอีกสักระยะ ควรเปลี่ยนทัศนคติมองคนอื่นในแง่บวกมากขึ้น คนมีคู่ให้ระวังการทะเลาะเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง อย่าพยายามเอาชนะแต่ให้พยายามเข้าใจว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร

การเสี่ยงโชค-เลข6ทิศเหนือ คนขาวสูงได้ส่วน ผู้หญิงอายุใกล้กันจะนำโชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-เสาร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-พุธ

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-คอ ลำไส้ ช่วงท้อง แก้ม ไขข้อ ระบบความคิดและเลือด

ควรเสริมดวงด้วย-ถือศีลวันเกิด กินเจ ปิดวาจา       

ธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

จะทำอะไรก็ตามให้พิจารณาจากความสามารถ เวลาและทรัพยากรที่มีอยู่อย่ามองอะไรที่เกินตัวจนเกินไปไม่เช่นนั้นยากที่จะสำเร็จ ดวงด้านความสัมพันธ์ช่วงนี้จะโดดเด่นเป็นพิเศษควรใช้ความรักความเข้าใจความเห็นอกเห็นใจมากกว่าการเอาชนะหรือการเป็นฝ่ายที่อยู่เหนือกว่าแล้วคุณจะได้พบกับความสัมพันธ์ที่สวยงาม ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือคนต่างชาติต่างภาษาให้รักษา Connection นี้ไว้เพราะในอนาคตคุณจะได้รับโอกาสที่ดีมากกว่านี้ไปอีกเท่าตัว หากมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจควรรีบทำรีบตกลงหรือรีบต่อรองอย่าปล่อยให้เวลามันล่วงเลยไปจนทุกอย่างพ้นกำหนดแล้วคุณก็จะเสียโอกาสนี้ไปโดยปริยาย จะหยิบจับอะไรที่เป็นของร้อนให้ระวังควรมีสติให้มากอย่ามักง่ายอาจเกิดอันตรายได้ทุกเวลาและอย่าแก้เครียดด้วยการใช้เงินเพราะกว่าคุณจะรู้สึกตัวเงินก็จะหมดกระเป๋าไปเรียบร้อยแล้ว 

อัพพลังรัก:คนโสดช่วงนี้เป็นโอกาสอันดีที่ควรสานสัมพันธ์เพื่อพัฒนาไปสู่คู่ชีวิต หากมีคนมาขอเป็นแฟนก็ควรตัดสินใจตกลงถ้ามั่นใจว่าเขาสามารถดูแลคุณได้ คนมีคู่ต้องช่วยกันประหยัดหากช่วยกันหาทางใช้เงินก็ย่อมจะเหนื่อยกว่าปกติ เพราะเงินทองช่วงนี้หายากนิดนึง

การเสี่ยงโชค-เลข7ทิศตะวันตกเฉียงใต้คนผิวดำรูปร่างสูงใหญ่หน้ากระดูก/ผู้ชายอายุมากกว่าให้โชค

ติดต่อการงานแล้วจะดีให้ใช้วัน-จันทร์

ติดต่อการเงินแล้วจะดีให้ใช้วัน-อาทิตย์

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ-กระดูก ข้อ น่อง หัวเข่า ฟัน หน้าอก และใบหน้า

ควรเสริมดวงด้วย-นั่งสมาธิแผ่เมตตา สวดมนต์ บวช       

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']