ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงความรัก สาว 12 ราศี ธันวาคม 2566 สาวโสดและสาวมีคู่เช็คด่วน!!ดวงความรัก ธันวาคม 2566 เมื่อแม่หมอ Miracle Love By Oon ลุกขึ้นมาทำนาย ดวงความรัก ต้องปังสิ แล้วก็แม่นมากด้วย!! ตามเลยนะสาว 12 ราศีทุกคน

ราศีมังกร
คนโสด ความจริงจะปรากฏให้ประจักษ์ในสายตาว่าคนที่คบอยู่จริงใจมากน้อยแค่ไหน เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน
คู่รัก อย่าไปคิดเปลี่ยนแปลงนิสัยใครต้องยอมรับความจริงให้ได้ก่อน ความรักที่เป็นคู่แข่งทางความคิดย่อมเป็นศัตรูกัน

ราศีกุมภ์
คนโสด ดูไปเรื่อยๆแต่ที่มีเข้ามาก็ไม่โสดสนิท ทั้งเราและเขาก็ยังไม่ตกลงเลือกไม่ได้ซักที
คู่รัก บางปัญหาต้องใช้เวลาแก้ไขแต่เรื่องมือที่สามต้องทำใจเป็นจุดแตกหักง่ายสุด ยากที่จะทำใจจริงๆ

ราศีมีน
คนโสด บางทีก็คิดว่าไม่มีก็ได้นะเพราะทุกวันนี้ความสัมพันธ์ไม่มีอะไรที่แน่นอนเลย ห่างหายไปหมดแล้ว
คู่รัก เรื่องระยะเวลามีผลกับความสัมพันธ์ ยิ่งไกลกันยิ่งมีปัญหา แคร์กันน้อยลง เลิกรากัน

ราศีเมษ
คนโสด สัญชาตญาณและเซ้นจะบอกได้เสมอ โชคชะตาจะนำพาคนที่ใช่เข้ามา ไม่นานเกินรอ
คู่รัก ชีวิตคู่ถ้าได้คุยด้วยกันบ่อยๆในทุกๆเรื่องๆแบบเล่าสู่กันฟัง มันก็ดีนะ รักกันมากขึ้นโดยที่ไม่ต้องปรับอะไรเลย

ราศีพฤษภ
คนโสด เชื่อในเรื่องของฟ้าลิขิตมั้ย เพราะอะไรที่ใช่มันจะมีคำตอบอยู่แล้ว บางทีฟ้าอาจจะทำให้เรารู้ว่ารักแท้มีอยู่จริงนะ
คู่รัก คำมั่นสัญญาที่เคยมี สิ่งที่ผูกมัดกันทั้งในอดีตชาติและปัจจุบันยังคงมัดกันแน่น

ราศีเมถุน
คนโสด อย่างที่หวังยังได้ยากถ้าไม่เลือกมากเลือกเยอะก็ยังมีโอกาสจะได้อยู่บ้าง ที่เข้ามาก็ไม่ได้แย่นะ
คู่รัก เรื่องบางเรื่องไม่ได้ดั่งใจแต่ถ้าดูรวมๆคือดีสุดแล้ว ยอมรับความจริงให้ได้เขาก็เป็นแบบนี้แหละ

ราศีกรกฎ
คนโสด เป็นช่วงวัดใจวัดดวงอีกครั้งสำหรับความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นบทสรุปส่งท้าย จะรอดไม่รอดลุ้นเลย
คู่รัก เรื่องเข้าใจผิดเรื่องอารมณ์ยังคงสร้างปัญหาอย่างต่อเนื่อง บางอย่างก็ต้องทำใจและอย่าหาคำตอบกับเรื่องที่ไม่เคยได้เลย

ราศีสิงห์
คนโสด จะเลือกใครเข้ามาในชีวิตต้องมองย้อนไปถึงในอดีตอะไรที่ผ่านมาแล้วเป็นเหมือนบทเรียนและความทรงจำ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตได้
คู่รัก สิ่งที่ดีที่ยังคอยแสดงออกและตอบสนองกันอย่างสม่ำเสมอยังสามารถประคองความรักไปได้ระยะยาว

ราศีกันย์
คนโสด พอจะรับรู้ได้อยู่บ้างว่าอีกฝ่ายคิดยังไงขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตัวคุณเองว่าจะยอมรับสิ่งที่เป็นได้ตอนนี้หรือไม่
คู่รัก ต่างฝ่ายต่างคิดถึงเรื่องอนาคตกันแล้วทุกอย่างเป็นแผนที่เกิดร่วมกันได้และลงตัวที่สุด

ราศีตุลย์
คนโสด สร้างความสัมพันธ์มาระยะยาว พอจะมีคำตอบให้เป็นบทสรุปได้ เวลาพิสูจน์ทุกอย่างได้มากขึ้น มีคำตอบในใจแบบไม่มีอะไรย้อนแย้งได้เลย
คู่รัก ความสัมพันธ์เป็นโซ่คล้องใจกันไปยาวๆ ความรักพัฒนาขึ้นไปตามเวลาเห็นการเปลี่ยนแปลงและเข้าใจกันได้มากกว่าเดิม

ราศีพิจิก
คนโสด ที่เริ่มต้นไม่ได้ เพราะยังกลัวความผิดหวังและไม่กล้าคาดหวังขาดศรัทธาความรักและไม่เคยเชื่อเลยว่าชีวิตจะสมหวังได้
คู่รักคู่ปรับยังต้องใช้เวลาแก้ปัญหาหลายอย่างกว่าจะผ่านพ้นกันไปได้ ถ้าเหนื่อยแล้วก็ต้องปล่อย

ราศีธนู
คนโสด จะใช้เวลามาครึ่งชีวิตก็อย่าพึ่งถอดใจกับเรื่องความรักเพราะตราบใดที่ หัวใจยังเรียกร้องก็ยังมีโอกาสเจอคนที่ใช่นะ
คู่รัก เวลาเป็นสิ่งสำคัญควรเติมเต็ม และใส่ใจกันอย่าเอาใจไปผูกขาดกับเรื่องอื่น และอย่าคิดว่าอีกฝ่ายทนได้ แก้ไขตอนนี้ไม่สาย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']