โรงแรมดีไซน์ล้ำ อาร์ตพีซและพระอาทิตย์ตกสวยจนลืมทุกสิ่ง The Standard พัทยา

เป็นโรงแรมที่รวบจบครบทุกสิ่งที่เราต้องการ ทะเลสวย อาหารอร่อยมาก ดีไซน์สวยล้ำ นอนสบาย อยู่แล้วไม่ต้องไปไหน ที่นี่เลย The Standard Pattaya นาจอมเทียน

ภาพวาดกลางสวนกุหลาบ ใน Bangkok Design Week 2026และกิจกรรม Plein Air Painting “เสน่ห์ของปากคลองตลาด”

FARM to TABLE X WoodyWind ภาพวาดกลางสวนกุหลาบ ที่ผลิบานในเทศกาล Bangkok Design Week 2026 และกิจกรรม Plein Air Painting “เสน่ห์ของปากคลองตลาด” ชวนให้ผู้คนต่างหลงใหลและหยุดชม PAK KHLONG TALAD, Bangkok Design Week 2026 เมื่อ “ปากคลองตลาด” ได้กลายเป็นศูนย์กลางแรงบันดาลใจด้านการออกแบบ–ศิลปะ ที่ซ่อนเสน่ห์และเรื่องราวในแง่มุมต่างๆ ไว้มากมาย ในครั้งนี้จึงเกิดการร่วมมือกันของร้าน FARM to TABLE Hideout ร้านไอศกรีมเจลาโต้ที่ซ่อนตัวอยู่ในอาคารสถาปัตยกรรมเก่าแก่อายุกว่าร้อยปี สมัยรัชกาลที่ 5 และ คุณวราวุฒิ แก้วเจริญ หรือ คุณ WoodyWind (วู้ดดี้วิน) จิตรกรวาดภาพแนวอิมเพรสชันนิสม์ ผู้ซึ่งมีความตั้งใจ จะวาดภาพ Art in the park สวนสาธารณะของเมืองต่างๆ ไปทั่วโลก ครั้งนี้ได้รับเชิญให้วาดภาพและจัดแสดง Mini […]

CLEO’S BIGGEST HOROSCOPE 2026 : ราศีธนู

ดวงคลีโอ 2026 ดวงชะตาของชาวธนู ที่เปิดทางสู่โอกาส การเดินทาง และการเติบโต
ติดตามได้ใน CLEO’s Biggest Horoscope 2026

CLEO’S BIGGEST HOROSCOPE 2026 : ราศีพิจิก

ดวงคลีโอปี 2026 ชาวพิจิกกับการเปลี่ยนแปลงลึกซึ้งและพลังที่ซ่อนอยู่
อ่านคำทำนายเต็มๆ ได้ใน CLEO’s Biggest Horoscope 2026




Horoscope

CLEO’S BIGGEST HOROSCOPE 2026 : ราศีเมถุน

ดวงคลีโอ 2026 ราศีเมถุน

ทำนายดวงปี 2026

โดย Miracle Love by Oon

ราศีเมถุน

15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

ชาวราศีเมถุนต่อสู้ทุกอย่างเพื่อคนอื่นมาตลอด เหนื่อยกับความรับผิดชอบ และการให้ที่ไม่มีวันจบสิ้น จะทำด้วยความรัก ความปรารถดีจนลืมให้ตัวเองไป จะแก้ปัญหาให้คนอื่นได้ดีเสมอแต่พอเรื่องตัวเองจะมีเหตุผลร้อยแปด พอถึงตอนจะทำเพื่อตัวเองจะเป็นเรื่องที่ยากเลย คิดถึงคนอื่นก่อนเสมอ ชีวิตปีนี้ได้มองเห็นสัจธรรมถ่องแท้มาก สามารถตัดทุกอย่างออกไปจากชีวิตได้แบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะ จะเลือกและคัดคนในชีวิตมากขึ้น

ราศีเมถุนเจ็บแล้วจำฝังใจ เมื่อจิตใจเข้มแข็งแล้วจะกล้าทำในสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึง ปีนี้จะไม่มีคำว่าต้องอดทน แต่จะทำให้ดีที่สุด ไม่อยากสนใจใครแล้ว ใครจะรักหรือไม่รักไม่หวังพึ่งใครทั้งนั้น จะใช้ชีวิตแบบกล้าคิด กล้าทำ หาความสุข และหาเงินให้ตัวเองมากขึ้น

การงาน

ในช่วงครึ่งปีแรกจะมีกระแสของการเปลี่ยนแปลงเรื่องคนที่จะมาตั้งแต่ต้นปี องค์กรจะจิ้มบทบาทเปลี่ยนหน้าที่แต่ละบุคคล ปีนี้ราศีเมถุนจะถูกแต่งตั้ง และมอบหน้าที่บางอย่างให้ที่มิอาจปฎิเสธได้ จะได้รับโปรเจ็คท์งานใหญ่ทำงานสองหน้างาน หน้าที่และบทบาทจะต้องเป็นคนไปควบคุม สอดส่องปัญหา และฟาดกับคน งานเยอะแต่ไม่ได้ถึงกับหนัก จะเจอเรื่องจุกจิกมากกว่า นิสัยการทำงานของราศีเมถุนปีนี้ค่อนข้างตึง มีความละเอียดจุกจิกคิดเล็กคิดน้อย ไม่ชอบอะไรก็จะแสดงออกมาแบบชัดเจน

ต้องระมัดระวังเรื่องศัตรู หลังเมษายนปีนี้จะได้เปลี่ยนเจ้านาย ทั้งระดับใหญ่สุดหรือนายต่างชาติ สมัครงานใหม่จะมีงานที่นำเสนอมาแต่อาจจะยังไม่ถูกใจ งานที่ดีในบริษัทใหญ่จะมาช่วงหลังเมษายน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความพอใจ ถ้าปีนี้ยังไม่เจองานถูกใจจะเปลี่ยนก็ได้หรือไม่เปลี่ยนก็ได้ การสอบ การเรียน ขอใบเซอร์จะต้องสอบมากกว่าหนึ่งรอบ

ราศีเมถุนปีนี้ต้องใช้ความตั้งใจ และมีความจริงจัง จะทำให้สำเร็จได้ถึงแม้จะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ เรื่องคนจะมีปัญหาเสมอ ทำงานกับคนที่ไม่ค่อยปกติทางด้านความคิด คือต้องอยู่ให้เป็น ถ้าอดทนได้ระยะยาวก็จะมีโอกาสมั่นคง ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนดี ลูกน้องบริวารอาจจะต้องคัดคนหรือตัดคนที่มีปัญหาออกไป เพื่อนร่วมงานจะมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกให้เห็นกันมากขึ้น

ปีนี้เน้นทำงานกับผู้ใหญ่ ปัญหาที่มีแก้ไขได้ การงานยังเป็นปีที่ดีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นงานเก่าหรืองานที่ใหม่ อดทนกับความวุ่นวายที่มีในช่วงสี่เดือนแรกไปให้ได้ แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น

การเงิน

เรื่องเงินเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักและวางแผนชีวิตให้ดีเสมอ มักจะเสียเงินก้อนใหญ่เวลามีเงิน เจ้ากรรมนายเวรเหมือนกลั่นแกล้ง ชีวิตไม่ได้ลำบากนะมีกินมีใช้ตลอดแต่ไม่เคยพอสักที ต้องคอยดิ้นรนและหามาตลอดถึงจะมีจะรวยแค่ไหนก็ตาม ราศีเมถุนเป็นนักสู้ในแบบที่ไม่ได้อยากสู้ ไม่ได้อยากเป็นแบบนี้เลยแต่ชีวิตมันนำพามาให้เป็น อยากได้อะไรก็ต้องพยายามมากหน่อย เป็นคนหาเงินเก่งแต่มักจะมีคนช่วยใช้เงิน อย่าใจดีเกินไป จะสูญเสียผลประโยชน์ง่าย

เรื่องเสียเงินปีนี้จะเป็นเรื่องของตัวเองและบริวาร เสียเงินกับการดูแลลูกหลาน มีการย้ายโรงเรียน ได้ของชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง ได้ท่องเที่ยวมากขึ้น รายได้ประจำถึงจะได้ปรับระดับแต่เงินก็ยังขึ้นน้อย ธุรกิจได้เริ่มโปรเจ็คท์ใหม่ อาจเป็นธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศ ของกิน หรือของสวยงาม คนที่ทำงานที่ใช้การออกแบบ ดีไซน์ ติวเตอร์ ครูบาอาจารย์ ยังเป็นงาน เป็นธุรกิจที่รุ่งอยู่ แต่ผลประกอบการการลงทุนต่างๆ จะดีหลังช่วงเมษายนเป็นต้นไป

ภาพรวมด้านการเงินปีนี้ยังบาลานซ์ได้ถึงแม้จะยังไม่ได้ตามมาตรฐานที่ตั้งไว้ แต่ธุรกิจยังมีโอกาสขยับขยาย จ๊อบใหญ่หรืองานเกี่ยวกับต่างประเทศจะสำเร็จราบรื่นในช่วงหลังสิงหาคม ปีนี้ทุกอย่างจะดีขึ้นแต่ยังต้องใช้ความอดทนและพยายามอยู่ จะทำงานหลายหน้างานได้ ทั้งอาชีพเสริมและธุรกิจส่วนตัวจะมีความสำเร็จ ให้ทำด้วยใจที่สบายและมั่นคงจะได้เงินง่ายกว่าการตั้งเป้าสูง

ความรัก

ไม่มีใครเข้าใจและรู้ดีไปเท่ากับตัวเราเอง ชีวิตถูกทดสอบจากความรักเสมอไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีจนทำให้เห็นสัจธรรมของชีวิต จะอยู่คนเดียวได้ เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ มีคนต้องการความรักจากคุณอยู่เสมอ แต่คุณไม่สามารถเรียกร้องจากใครได้ ราศีเมถุนต้องทนอยู่กับความสัมพันธ์จนถึงที่สุด ต้องยอมรับกับความจริง ยอมรับในตัวตนของคนรักได้ การให้อภัยเป็นสิ่งที่ดีในชีวิตคู่ ความรักก็เหมือนการใช้จิตวิทยา ต้องปรับและอ่านเกมความสัมพันธ์ได้ ความอดทนอาจจะมีสิ้นสุด แต่ถ้าทุกอย่างต้องจบคุณจะเป็นคนจบได้ด้วยตัวเอง

ปีนี้อยากตัดทุกอย่างออกไป ตัดความสัมพันธ์ที่น่าเบื่อ สิ่งที่ติดค้างในใจอยากให้จบๆ กันไป ความสัมพันธ์ใหม่ที่มีเข้ามายังต้องเลือกและดูกันไปก่อน การคบคนอายุน้อยกว่าต้องระวังเรื่องความคิดและนิสัย ปีนี้ราศีเมถุนรู้สึกเหนื่อยๆ เบื่อๆ เรื่องคน เรื่องความรักเมื่อก่อนเคยสำคัญแต่ตอนนี้จะเป็นเรื่องรองของชีวิต คุณจะคาดหวังเรื่องมาตรฐาน ถ้าอยู่ด้วยกันระยะยาวจะต้องดี ไม่ชอบความสัมพันธ์ที่เอาเปรียบ

ความรักปีนี้ช่างจิตชั่งใจ จะคบต่อก็ได้ จะเลิกก็ได้ขึ้นอยู่กับจิตใจ และอารมณ์ของตัวเอง แต่มีโอกาสลงเอยกับคนอายุมากกว่าหรือคนต่างชาติ เป็นปีที่มีบทสรุปให้ตัวเอง เคลียร์ทุกอย่างอย่างชัดเจน จะรักหรือเลิก จะแต่งหรือไม่แต่งต้องลุ้นปีนี้กันนะ

สุขภาพ

ร่างกายภายในยังซ่อนโรคภัยไข้เจ็บ ปัญหาระบบย่อย ปัญหาช่องท้อง ทานของรสจัดมากเกินไป จะป่วยมากขึ้นกว่าเดิมถ้าหากไม่ไปรักษา อย่าคิดว่าตัวเองแข็งแกร่งเพราะสุขภาพจะเริ่มฟ้องทุกอย่าง เจ็บป่วยนิดหน่อยก็เหมือนเจ็บปางตาย ปวดหลัง ปวดเอวเหมือนคนแก่อยากลดน้ำหนัก แต่ก็ทำยาก ความเครียดจะทำให้อยากกินมากขึ้น ระวังไขมันในเส้นเลือด ลำไส้แปรปรวน การเจ็บป่วยก็จะเกิดจากพฤติกรรมเดิมๆ ของตัวเอง

ดวงคลีโอปี 2026 ทำนายโดย Miracle Love by Oon

หนังสือรักสำหรับความรัก ที่ไม่มีเงื่อนไขในความรัก

เขียนโดย พี่เอ๋ สุพิชา สอนดำริห์ บรรณาธิการคลีโอ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']